หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

กลิ่นควันไฟ เหมือนมีคนก่อไฟด้วยเตา "ควันหลอนซ่อนผี":มิติลี้ลับสัมผัสสยอง

 

          นันเป็นคนกรุงเทพฯ แต่ไปเรียนที่เชียงใหม่ ช่วงปิดเทอมก็ชวนเพื่อนมาเที่ยวในกรุงเทพฯ โดยพากันไปนอนที่อพาร์ทเม้นแห่งหนึ่งแถวลาดพร้าว นันและเพื่อนๆ นอนห้องติดกัน โดยนอนห้องละสองคน ห้องริมสุด นันนอนกับเพื่อนชื่อโต้ง ส่วนห้องถัดไปก็ให้ต๊ะกับนุนอนด้วยกัน

ในวันแรกที่ไปนอน  ก็เกิดเรื่อง ประหลาดขึ้น ช่วงประมาณตีสอง ขณะที่นอนอยู่ นันได้กลิ่นควันไฟ เหมือนมีคนก่อไฟด้วยเตาถ่าน จนควันลอยโชยเข้ามาในห้อง นันรู้สึกอึดอัด หายใจไม่ค่อยคล่อง นันเลยถามโต้งว่าได้กลิ่นควันไฟเปล่า แต่โต้งส่ายหน้าและบอกว่า ไม่ได้กลิ่นอะไรเลย นันยืนยันว่าได้กลิ่นและกลิ่นก็แรงขึ้นเรื่อย ๆ ด้วย  นันรู้สึกหายใจไม่ออกเลยออก  เขาเลยเดินออกมาที่ระเบียงและมองไปด้านล่างว่ามี ใครมาก่อไฟเผาอะไรหรือเปล่า แต่ก็ไม่เห็นอะไร นันสูดอากาศที่ระเบียงจนรู้สึกดีขึ้นก็เดินกลับเข้าห้อง เพื่อนชื่อโต้งหลับไปแล้ว กลิ่นควันก็เริ่มจางจนไม่เหลือกลิ่น นันจึงปิดไฟและเอนตัวลงนอน

ยังไม่ทันจะหลับดี นันก็สะดุ้งด้วยความตกใจ เพราะได้ยินเสียงคนเดินลงส้นเท้า เดินไปเดินมาภายในห้อง นันหรี่ตามองก็ไม่เจอใคร แต่เสียงนั้นยังดังไม่หยุด สักพักก็มีควันพุ่งออกมาจากห้องน้ำจนเหมือนมีหมอกหนา ๆ ลอยมาปิดบัง ด้านหน้าห้องน้ำ พอกลิ่นโชยมาแตะจมูก นันแทบจะอาเจียนเพราะเป็นกลิ่นควันที่ปนด้วยกลิ่นของเน่า กลิ่นแรงจนรู้สึกเวียนหัว นันเขย่าตัวโต้งให้ตื่นแต่โต้งก็ไม่ตื่น

 ตอนนั้นในห้องไม่ได้มืดมาก เพราะเปิดไฟห้องน้ำทิ้งไว้ ควันไฟที่เห็นค่อนข้างชัดแต่ที่ทำให้นันขนหัวลุกคือ ด้านหลังของควันไฟ มีร่างของใครบางคนยืนอยู่ พอควันเริ่มจางนันก็แทบช็อก ภาพที่เห็นคือ เงาดำของผู้หญิงร่างผอม ยืนก้มหน้านิ่ง ๆ  นันรีบหลับตาพนมมือไหว้ นึกถึงพระที่ตัวเองบูชา แต่ดูเหมือนจะไม่เกิดประโยชน์อะไร แม้จะไม่ได้มองไป แต่สิ่งที่เกิดขึ้นคือ มีเสียงเดินกระแทกส้นเท้าดังขึ้น ลักษณะเหมือนกำลังเดินวนเป็นวงกลม ดังอยู่ที่หน้าห้องน้ำ นันพยายามสวดมนต์ แต่เสียงเดินก็ไม่หยุดลงสักที นันเริ่มคิดว่าจะวิ่งออกไปจากห้อง แต่ก็ห่วงโต้ง กลัวเพื่อนจะเกิดอันตราย นันเลยใช้มือเขย่าตัวของโต้งอีกครั้ง แต่แล้วจู่ ๆ เสียงเดินก็เงียบลง นันยังคงหลับตาและเขย่าตัวโต้ง

แล้วเขาก็ต้องตกใจ เพราะมีมือสาก ๆ มาลูบที่แขน นันจึงลืมตาดู ก็ถึงกับผงะ เพราะเห็นใบหน้าขาวซีด ของผู้หญิงผมยาวกำลังจ้องมา ซึ่งผู้หญิงนั่นอยู่ห่างจากหน้านันแค่คืบเดียว นันขยับตัวถอยจนตกเตียงแล้วรีบ วิ่งไปเปิดประตูและไปเคาะเรียกห้องข้าง ๆ จนต๊ะเดินมาเปิดประตู นันก็แทรกตัวเข้าห้องแล้วไปนอน เบียดกับนุบนเตียง พอต๊ะถามว่ามีอะไร แต่ตอนนั้นนันไม่กล้าพูดอะไร เลยบอกไปว่า โต้งนอนกรน เลยนอนไม่หลับ พูดเสร็จก็คลุมโปงนอนจนถึงเช้า

พอช่วงสายนันก็เดินกลับไปห้องแบบกล้า ๆ กลัว ๆ พอเปิดประตูเข้าไปก็เห็น โต้งนอนหลับอยู่ เลยปลุกให้ตื่น โต้งตื่นขึ้นพร้อมกับถามว่า “เมื่อคืนหนาวเหรอ นอนกอดตลอดคืนเลย” นันทำหน้านิ่งและบอกโต้งว่า “อาบน้ำแต่งตัวได้แล้ว เดี๋ยวออกไปข้างนอก ให้ก็บของไปให้หมดเลย พูดจบก็รีบเก็บข้าวของเสื้อผ้า แล้วเดินออกจากห้องไป

พอช่วงบ่าย นันโทรไปเล่า ให้แม่ฟังว่าเจอผีที่ห้องริม แม่ทำน้ำเสียงตกใจ และหลุดพูดมาว่า “ทำบุญไปแล้วนี่” นันรีบเค้นจากแม่ ทันทีว่าห้องนั้นเกิดอะไรขึ้น แม่เลยบอกว่า หลายเดือนก่อนมีผัวเมียคู่หนึ่งมาเช่าอยู่แบบรายเดือน แต่ฝ่ายชายทิ้งไปมีคนใหม่ ฝ่ายหญิงเลยฆ่าตัวตายด้วยการจุดเตาถ่านรมควันตัวเองจนตายในห้องน้ำ นันได้ยินก็อึ้งไป และพูดด้วยน้ำเสียงเคือง ๆ ใส่แม่ ที่ไม่ยอมบอกก่อน เพราะถ้ารู้นันคงไม่นอนที่ห้องนั้นแน่ หลังจากวางสายจากแม่ นันก็ชวนเพื่อน ไปเที่ยวตลาดน้ำและแวะทำบุญไหว้พระ จนถึงตอนเย็น จากที่วางแผนว่าจะนอนที่อพาร์ทเม้นต่ออีกคืน ก็เปลี่ยนไปนอนที่บ้านแม่ของนันแทน เพื่อน ๆ ถามว่าทำไมไม่นอนที่อพาร์ทเม้นต่อ แต่นันไม่กล้าบอก เพราะถ้าเพื่อนเอาไปพูดต่อ กลัวว่าจะมีผลเสีย กับธุรกิจของครอบครัว แต่นอนที่บ้านแม่ก็หลับสบายดี แม้จะไม่ค่อยส่วนตัวมากนัก หลังจากเกิด
เหตุการณ์หลอนครั้งนั้นแม่ของนันก็นิมนต์พระมาทำบุญอีกรอบ ไม่รู้ว่าดวงวิญญาณของผีผู้หญิงที่เห็น จะไปเกิดแล้วหรือยัง แต่ที่แน่ ๆ นันไม่พาเพื่อนไปนอนที่อพาร์ทเม้นของครอบครัวอีกเลย        

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.youtube.com/watch?v=RRb75VKR5FY
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: janjira1989
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: โดนแมวตบ
 
กลิ่นควันไฟ เหมือนมีคนก่อไฟด้วยเตา "ควันหลอนซ่อนผี":มิติลี้ลับสัมผัสสยอง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ธนาคารชื่อดัง พูดจาแย่กับลุงมาก สงสารลุงสาวทนไม่ไหว ประกาศช่วย "ลุงพล" หลังโดนออกหมายจับซีอีโอ ดุสิตธานี นำทีม ไข่เจียว 40 บาท คุณภาพ 5 ดาว สู้โควิดขำฮา จะไม่ยอมเห็นภาพนี้คนเดียวแบบอย่างของผัวที่ดี ทำเพื่อเมียสุดที่รักทุ่มเทมาก!! นักข่าว ลุยถึงที่ หาเบาะแส คดีน้องชมพู่เปิดภาพล่าสุด "สุวิทย์ ทองประเสริฐ" เป็นอะไร?ล้นห้าง! แห่เข้าแถว-กางมุ้งรอ ซื้อขนมปังแบรนด์ดังจากเมืองกรุงรัสเซียประท้วงปลดแอกจากปูตินสาวกระโดดถีบหัวหน้า..หลังไม่ให้ลาไปงานศพ"ดร.อาทิตย์" สับ "ธนาธร" ไม่รู้จริงเรื่องวัคซีนแต่ยังพูด แต่รัฐบาลก็ไม่มีปัญญาชี้แจงให้คนเข้าใจได้อารมณ์ดีก่อนนอนหนุ่มโพสต์ตามหารองเท้าเปิดคลิป "สิบตำรวจตรีฮีโร่" เข้าระงับเหตุแทงกัน กลางเดอะมอลล์บางกะปิ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ดูได้ทุกปีดวงครึ่งปีแรก 2564 ของคนทั้ง 7 วันความลับปลูกเข็มเศรฐี ปลูกทิศไหนเสริมดวงชะตาทางการเงิน.คนเรานี่ก็แปลกนะ ระหว่างความเชื่อ กับงมงาย
ตั้งกระทู้ใหม่