หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

อนุมัติแล้ว 4-5 พ.ย. เป็นวันหยุดราชการกรณีพิเศษ

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย afeaow

 

15 ตุลาคม 2562 มีรายงานว่า คณะรัฐมนตรี มีมติอนุมัติให้วันที่ 4-5 พฤศจิกายน 2562 เป็นวันหยุดราชการกรณีพิเศษ เฉพาะเขตกรุงเทพมหานครและนนทบุรี หลังจากที่ประเทศไทย เป็นเจ้าภาพการประชุมสุดยอดอาเซียน ครั้งที่ 35 เพื่อบรรเทาปัญหาการจราจร และอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่เข้าร่วมประชุมสุดยอดอาเซียน และการประชุมยอดที่เกี่ยวข้อง

โดยที่ประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) มีมติอนุมัติ ตามที่กระทรวงการต่างประเทศเห็นควรเสนอให้วันจันทร์ที่ 4 และวันอังคารที่ 5พฤศจิกายน 2562 เป็นวันหยุดราชการเป็นกรณีพิเศษ ในพื้นที่กรุงเทพมหานครและจังหวัดนนทบุรี เพื่อ บรรเทาปัญหาด้านการจราจรและเพื่ออํานวยความสะดวกในการเดินทางของผู้เข้าร่วมการประชุมสุดยอดอาเซียน ครั้งที่ 35 และการประชุมสุดยอดที่เกี่ยวข้อง 

รวมทั้งเพื่อให้การอารักขาและการรักษาความปลอดภัยผู้นําต่างประเทศ เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ ในส่วนของรัฐวิสาหกิจ สถาบันการเงิน และภาคเอกชน ให้รัฐวิสาหกิจ แต่ละแห่ง ธนาคารแห่งประเทศไทย และกระทรวงแรงงาน พิจารณาความเหมาะสมของการกําหนดเป็นวันหยุดให้ สอดคล้องกับข้อกฎหมายที่เกี่ยวข้องในแต่ละกรณีไป

นอกจากนี้ ในกรณีหน่วยงานใดที่มีภารกิจให้บริการประชาชน หรือมีความจําเป็นหรือราชการสําคัญในวันหยุดดังกล่าวโดยได้กําหนดหรือนัดหมายไว้ก่อนแล้ว ซึ่งหากยกเลิกหรือ เลื่อนไปจะเกิดความเสียหาย หรือกระทบต่อการให้บริการประชาชน ให้หัวหน้าหน่วยงานนั้นพิจารณาดําเนินการ ตามที่เห็นสมควร โดยมีให้เกิดความเสียหายแก่ทางราชการและการให้บริการประชาชน

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: afeaow
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: พี่เกดไม่เข้าใจอ่ะ
 
อนุมัติแล้ว 4-5 พ.ย. เป็นวันหยุดราชการกรณีพิเศษ
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
ชาวบ้านนำสแลนกันแดด คลุมหลอดไฟถนน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เผยลุคใหม่ ตั๊กแตน ชลดา สวยมาก

ผลตรวจ นักศึกษาหญิง ออกแล้ว มีคนงานเข้าแน่นอน

สาวหอบรองเท้า เข้าแจ้งความ ลั่นของ หมาก ปริญ

นก เล่าวีรกรรมความแซ่บ จับกิ๊ก

ชาวบ้านนำสแลนกันแดด คลุมหลอดไฟถนน

"ไร้ค่าสิ้นดี" นักท่องเที่ยวจีนโวย เสียเงิน 6000 มางานลอยกระทง หวังบรรยากาศอลังการ แต่ของจริงยิ่งกว่างานวัด

14 ลูกชายสุดหล่อ จากคุณพ่อดาราฮอลลีวู้ดชื่อดัง

แชร์ภาพประการณ์ของเหล่าผู้คน ที่เกิดมาเพื่อพบกับความอับโชค!

หนูน้อย ป3 เขียนเล่าเรื่องราวของแม่ ฮาลั่นกันทั้งโซเชียล

แคร์ที่ไหน!?! วินาที​ “ต๊ะ พิภู” ไม่สนจรรยาบรรณ​ จี้หมอมีคนดังที่ติดเชื้อเอดส์​ HlV​ หรือไม่ สมแล้วที่เป็นนักเรียนนอกคุณ​ภาพจ้ะ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
"Mister Landscape Thailand 2020 คุณธงดนัย แถลงข่าวอย่างเป็นทางการ..ชาวเน็ตแห่แชร์ !! ภาพกีฬาฟุตบอล เป็นอีก 1 กีฬาที่น่าติดตามมากหมอฟันพบเด็กชาย ฟันงอกอัดแน่นในปาก 526 ซี่นักธุรกิจสาว ร้องทุกข์ เงินหาย 9 ล้าน พนง.แบงค์ยักยอก
ตั้งกระทู้ใหม่