หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ตัดออกครั้งเดียว ได้หน้าเรียวถาวร

บอร์ด Variety โพสท์โดย kanannaja01

ตัดออกครั้งเดียว ได้หน้าเรียวถาวร

 

พูดถึงการทำให้ใบหน้าดูเรียวยาวมันมีหลากหลายวิธีนะ แต่คะแนนเลือกที่จะ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ออกไปเลย เพราะคิดว่านอกจากจะทำให้ใบหน้าดูเรียวแล้ว ยังทำให้หน้าดูเด็กลง เนื่องจากการ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม จะทำให้ปัญหาแก้มย้อย มีริ้วรอยส่วนของร่องแก้มลดลงอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งคะแนนไม่ต้องการมันอยู่แล้วล่ะ ฉะนั้น ! นี่จึงเป็นโอกาสที่ดีสำหรับทุกคนที่อ่านรีวิวนี้ จะได้ชื่นชมความเปลี่ยนแปลงของคะแนนกันนนน บอกเลยว่าสวยจนผิดหูผิดตาแน่นอน

สิ่งที่สำคัญมาก ๆ ของขั้นตอนการผ่าตัด หรือศัลยกรรมใด ๆ อย่างแรกต้องหาสถานที่ หารีวิว และแพทย์เฉพาะทาง ที่ไหนดี ที่ไหนปลอดภัยคะแนนดูหมด แต่มีสถานที่นึงที่เห็นแล้วสะดุดตา ทั้งรีวิวเอย ทั้งสภาพแวดล้อมภายใน ดาราเซเลบริตี้ทำกันเยอะมาก โดยที่นี่เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งเฉพาะทางเลย “โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ” ตั้งอยู่ที่     ถนน สุโขทัย และที่โดนเด่นมากกว่าเรื่องศัลยกรรมที่ทำออกมาดีมาก ๆ แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้หลายคนถูกใจคือ เจ้าของโรงพยาบาลหน้าตาดี555555 รวมไปถึงทีมแพทย์อีกหลาย ๆ ท่าน

รูปภาพที่ถ่ายมาบางส่วน ตกแต่งได้เลิศสุด ๆ

 

(ตอนดูรีวิวหรือสอบถาม คะแนนติดต่อทางนี้นะ @masterpiecehospital เผื่อใครสนใจ)

เอาล่ะ เข้าเรื่องเถอะ พอตัดสินใจมาทำสวยที่นี่แล้วก็ต้องปรึกษากับคุณหมอ โดยคุณหมอที่มาดูแลคะแนนในการตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ของคะแนนก็คือ “คุณหมอชัชช่า” เป็นคุณหมอที่เก่งและสวยมาก ๆ ยิ้มเก่ง ทำให้รู้สึกเป็นกันเอง ไม่เครียด ในขณะที่ปรึกษา คุณหมอก็โดนพี่ พนง. เรียกตัวเนื่องจากมีเคสที่รออยู่ในห้องผ่าตัด แต่คุณหมอก็ยังยอมให้คำปรึกษาจนเสร็จ ฮือออ ดูแลเอาใจใส่ดีขนาดนี้ จะไม่ให้ชมคุณหมอชัชช่าได้ไง

เข้าไปพบคุณหมอแล้วรีบบอกกับคุณหมอทันที ว่าหน้าตัวเองตอนนี้กลมมาก T_T เหมือนหมูเคี้ยวอาหารอยู่

 

ตลอดเวลา อยากให้คุณหมอช่วยทำให้ใบหน้ามีรูปทรงที่เรียว และแก้มไม่กลม ดูเป็นธรรมชาติ คุณหมอชัชช่าก็แนะนำ ให้คำปรึกษา และบอกวีธี ขั้นตอน ในการผ่าตัด และเทคนิคต่าง ๆ ฟังแล้วก็คิดในใจรู้ตัวว่าต้องเจ็บ แอบเครียดเหมือนกัน ไอ้เราเองก็อยากให้คุณหมอวางยาให้สลบไปเลย ช่วงผ่าจะได้ไม่รู้สึกตัวเพราะหมอบอกว่าเป็นการผ่าตัดเล็กไม่ต้องถึงขึ้นใช้ยาเพื่อให้สลบ แต่พอรู้สึกตัวแล้วมันจะเสียว ๆ ลุ้นว่าคุณหมอจะทำอะไร มันตื่นเต้นไปหมด คือกลัวเจ็บด้วย อ่านรีวิวมา หลายคนบอกไม่เจ็บเลยไรงี้ เราก็ไม่อยากเชื่อจนสนิทใจอ่ะ เข้าใจป่าว คนมันกำลังจะโดนมีดหมอนะ5555555

(รูปภาพก่อนการ ตัดกระพุ้งแก้ม ที่ทาง รพ.ถ่ายให้)

 

เข้าสู่วันขึ้นเขียงค่า คะแนนก็ยังจินตนาการไม่ออก คิดไปต่าง ๆ นา ๆ ว่าใบหน้าของตัวเองหลังทำแล้วจะออกมาแบบไหน ตื่นเต้นนะเอาจริง ช่วงที่เข้าไปในห้องผ่าตัดนั่งรอคุณหมอ ทั้งหนาวทั้งตัวสั่น สั่นเพราะตื่นเต้นหรือสั่นเพราะแอร์ในห้อง5555555 คุณหมอมาถึงก็ชวนคุยไปเรื่อยทำให้คะแนนรู้สึกผ่อนคลาย และก็อธิบายอีกรอบว่าหลังทำแล้วจะได้รูปหน้าแบบไหน คุณหมอก็ทำความสะอาดก่อนและได้ให้ยาชาบริเวณรอบ ๆ ปาก หูได้ยินเสียงเครื่องมือตลอดเวลา บวกกับเพลงที่คุณหมอเปิดฟังระหว่างทำ แหม อารมณ์ศิลปินมากกก

และแล้ว ผลที่ได้คือ... จากหน้าหมู เป็นหน้านางฟ้าแบบงง ๆ 5555555 ตอนผ่าออกแรก ๆ ก็เจ็บแหละ แต่ไม่เจ็บเท่ากับที่ตัวเองคิดเลย ช่วงพักฟื้นก็ทำความสะอาดช่องปาก แล้วก็ทำตามที่คุณหมอแนะนำมา แผลจะได้หายเร็ว ผ่านไป 3 อาทิตย์ มาให้คุณหมอดูผลอีก หมอยังอึ้งเลย -0- จะให้ดูรูปหลังจากทำมาแล้วประมาณ 3 อาทิตย์ เพราะมันอยู่ในช่วงที่ใบหน้ากำลังเข้าที่พอดีเลยค่ะ

มาแล้วค่ะ ! ผลงานของคุณหมอชัชช่า หลังจาก ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม เพียงไม่กี่วัน พอใจมาก กับใบหน้าที่มีความเรียว ดูผอม แก้มที่เคยป่องดูอ้วนกลม ก็หายไป (สังเกตจากภาพก่อนทำ)

(รูปหลังจากการ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม)

 

(รูปก่อนทำ)

 

โอ้ยยยยยย ไขมันกระพุ้งแก้ม ที่คุณหมอตัดออดมาแล้ว OMG !! T0T

 

            หลังจากทำการตัดไขมันกระพุ้งแก้มออกแล้ว คะแนนได้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงใบหน้าของตัวเองอย่างเห็นได้ชัด จากที่หน้าบวม แก้มป่องแบบไม่เท่ากัน กลายเป็นคนหน้าเรียวขึ้นมา บอกตรง ๆ ว่าก่อนที่จะมาตัดสินใจผ่าตัด ผู้คนรอบข้างมักจะบอกว่าคะแนนหน้าดูแก่กว่าอายุ คงเป็นเพราะแก้มแน่นและทำให้ดูมีริ้วรอยบริเวณแก้ม แต่หลังจากผ่าตัด จะเห็นได้ว่าใบหน้าดูเด็กลง

            เปรียบเทียบให้เห็นกันชัด ๆ ไปเลยค่ะ ผ่านไปเพียงไม่กี่วัน ทำให้หลายคนแปลกใจและตื่นเต้นไปกับใบหน้าใหม่ของคะแนน ภูมิใจนะที่มีคนกลับมาชื่นชม แม้ในช่วงแรกหลังจากตัดไขมันกระพุ้งแก้มออกไปแล้ว จะใช้ชีวิตลำบากหน่อยกับการกินอาหารต่าง ๆ แต่นั้นคือการตัดสินใจที่ถูกแล้วค่ะ สำหรับคะแนน เอาเป็นว่ารีวิวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของทุกคนที่สนใจอยากมีใบหน้าที่ดูเรียวแบบคะแนน รีวิวขนาดนี้แล้ว อย่ารีรอน้า

เนื้อหาโดย: kanannaja01
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: kanannaja01
 
 
ชื่อ
ตัดออกครั้งเดียว ได้หน้าเรียวถาวร
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ดึงสติหน่อย แอฟ ทักษอร เจอชาวเน็ตแขวะแรง ไม่ควรไปงาน พ่อแต้ว คนที่ต้องไปคือแมทคลินิกความงามชื่อดังยื่นล้มละลาย เตือนสาวๆซื้อคอร์สไว้ติดตามข่าวอย่างใกล้ชิดน่ารักมาก “น้องผักบุ้ง” สาวน้อยวัย 6 ขวบ กับเสน่ห์ที่หลายคนหลงรักดีเจต้นหอม ประกาศคบ นายณภัทร ลูกชาย แม่หมูพิมผกาสมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ) อดีตเจ้าอาวาสวัดมหาธาตุ"แรมโบ้" ขึ้นเหนือรับมอบคืนป้ายหมู่บ้านเสื้อแดง นปช.นับพันหันใส่เสื้อขาวเปิดบ้าน ซูโม่กิ๊ก ที่เชียงใหม่ ร่มรื่น น่าอยู่สมฐานะ บอกเลยไม่รวยจริง สร้างไม่ได้!รวมภาพน้ำท่วมเมืองอู่ฮั่นซ้ำเติมหลังวิกฤติไวรัส Covid19ท่านรู้จักเอกสารสิทธิ์ที่ดินเพียงใดสายการบินเอมิเรตส์ เตรียมปลดพนักงาน 9000 คนแจกสูตรฟรี! หมูปิ้งกะทิ ทำกินได้สร้างรายได้ดี รับประกันความนุ่มหอมอร่อย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Variety
เจาะลึก 10 ประเภทของ การตลาดออนไลน์check list เสริมคางที่ไหนดี ให้คางเรียว ดูเรียลไม่แฟค พร้อมรีวิววีเนียร์ฟัน คืออะไร ทำไมถึงน่าสนใจInfluencer Marketing คืออะไร? เคล็ดลับง่ายๆ ที่จะทำให้แบรนด์ดังกระฉ่อน
ตั้งกระทู้ใหม่
กระทู้รอขึ้นแสดง
ทำให้ธุรกิจของคุณค้นหาเจอบน Google
เหมาะสำหรับกระทู้ธุรกิจ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ SEO
สนับสนุนค่าเซิฟเวอร์ของเว็บไซต์ 300 บาท เพื่อขึ้นแสดงกระทู้นี้ทันทีหลังจากชำระเงิน
(กรณีที่มี link อยู่ในกระทู้ จะเปลี่ยนเป็น Do Follow หลังจากชำระเงิน จำนวน 1 link)
ระยะเวลาแสดงกระทู้ขั้นต่ำ 1 ปี โดยสามารถแก้ไขกระทู้ได้
ชำระผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตได้ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิก paypal
คลิ๊กชำระเงิน แล้วเลือก "ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต" (ปุ่มสีเทาด้านล่าง)
ทางเว็บไม่สามารถรับโฆษณาที่ผิดกฏหมาย, การพนัน, ขายตรง, ฯ