หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ตัดออกครั้งเดียว ได้หน้าเรียวถาวร

บอร์ด Variety โพสท์โดย kanannaja01

ตัดออกครั้งเดียว ได้หน้าเรียวถาวร

 

พูดถึงการทำให้ใบหน้าดูเรียวยาวมันมีหลากหลายวิธีนะ แต่คะแนนเลือกที่จะ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ออกไปเลย เพราะคิดว่านอกจากจะทำให้ใบหน้าดูเรียวแล้ว ยังทำให้หน้าดูเด็กลง เนื่องจากการ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม จะทำให้ปัญหาแก้มย้อย มีริ้วรอยส่วนของร่องแก้มลดลงอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งคะแนนไม่ต้องการมันอยู่แล้วล่ะ ฉะนั้น ! นี่จึงเป็นโอกาสที่ดีสำหรับทุกคนที่อ่านรีวิวนี้ จะได้ชื่นชมความเปลี่ยนแปลงของคะแนนกันนนน บอกเลยว่าสวยจนผิดหูผิดตาแน่นอน

สิ่งที่สำคัญมาก ๆ ของขั้นตอนการผ่าตัด หรือศัลยกรรมใด ๆ อย่างแรกต้องหาสถานที่ หารีวิว และแพทย์เฉพาะทาง ที่ไหนดี ที่ไหนปลอดภัยคะแนนดูหมด แต่มีสถานที่นึงที่เห็นแล้วสะดุดตา ทั้งรีวิวเอย ทั้งสภาพแวดล้อมภายใน ดาราเซเลบริตี้ทำกันเยอะมาก โดยที่นี่เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งเฉพาะทางเลย “โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ” ตั้งอยู่ที่     ถนน สุโขทัย และที่โดนเด่นมากกว่าเรื่องศัลยกรรมที่ทำออกมาดีมาก ๆ แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้หลายคนถูกใจคือ เจ้าของโรงพยาบาลหน้าตาดี555555 รวมไปถึงทีมแพทย์อีกหลาย ๆ ท่าน

รูปภาพที่ถ่ายมาบางส่วน ตกแต่งได้เลิศสุด ๆ

 

(ตอนดูรีวิวหรือสอบถาม คะแนนติดต่อทางนี้นะ @masterpiecehospital เผื่อใครสนใจ)

เอาล่ะ เข้าเรื่องเถอะ พอตัดสินใจมาทำสวยที่นี่แล้วก็ต้องปรึกษากับคุณหมอ โดยคุณหมอที่มาดูแลคะแนนในการตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ของคะแนนก็คือ “คุณหมอชัชช่า” เป็นคุณหมอที่เก่งและสวยมาก ๆ ยิ้มเก่ง ทำให้รู้สึกเป็นกันเอง ไม่เครียด ในขณะที่ปรึกษา คุณหมอก็โดนพี่ พนง. เรียกตัวเนื่องจากมีเคสที่รออยู่ในห้องผ่าตัด แต่คุณหมอก็ยังยอมให้คำปรึกษาจนเสร็จ ฮือออ ดูแลเอาใจใส่ดีขนาดนี้ จะไม่ให้ชมคุณหมอชัชช่าได้ไง

เข้าไปพบคุณหมอแล้วรีบบอกกับคุณหมอทันที ว่าหน้าตัวเองตอนนี้กลมมาก T_T เหมือนหมูเคี้ยวอาหารอยู่

 

ตลอดเวลา อยากให้คุณหมอช่วยทำให้ใบหน้ามีรูปทรงที่เรียว และแก้มไม่กลม ดูเป็นธรรมชาติ คุณหมอชัชช่าก็แนะนำ ให้คำปรึกษา และบอกวีธี ขั้นตอน ในการผ่าตัด และเทคนิคต่าง ๆ ฟังแล้วก็คิดในใจรู้ตัวว่าต้องเจ็บ แอบเครียดเหมือนกัน ไอ้เราเองก็อยากให้คุณหมอวางยาให้สลบไปเลย ช่วงผ่าจะได้ไม่รู้สึกตัวเพราะหมอบอกว่าเป็นการผ่าตัดเล็กไม่ต้องถึงขึ้นใช้ยาเพื่อให้สลบ แต่พอรู้สึกตัวแล้วมันจะเสียว ๆ ลุ้นว่าคุณหมอจะทำอะไร มันตื่นเต้นไปหมด คือกลัวเจ็บด้วย อ่านรีวิวมา หลายคนบอกไม่เจ็บเลยไรงี้ เราก็ไม่อยากเชื่อจนสนิทใจอ่ะ เข้าใจป่าว คนมันกำลังจะโดนมีดหมอนะ5555555

(รูปภาพก่อนการ ตัดกระพุ้งแก้ม ที่ทาง รพ.ถ่ายให้)

 

เข้าสู่วันขึ้นเขียงค่า คะแนนก็ยังจินตนาการไม่ออก คิดไปต่าง ๆ นา ๆ ว่าใบหน้าของตัวเองหลังทำแล้วจะออกมาแบบไหน ตื่นเต้นนะเอาจริง ช่วงที่เข้าไปในห้องผ่าตัดนั่งรอคุณหมอ ทั้งหนาวทั้งตัวสั่น สั่นเพราะตื่นเต้นหรือสั่นเพราะแอร์ในห้อง5555555 คุณหมอมาถึงก็ชวนคุยไปเรื่อยทำให้คะแนนรู้สึกผ่อนคลาย และก็อธิบายอีกรอบว่าหลังทำแล้วจะได้รูปหน้าแบบไหน คุณหมอก็ทำความสะอาดก่อนและได้ให้ยาชาบริเวณรอบ ๆ ปาก หูได้ยินเสียงเครื่องมือตลอดเวลา บวกกับเพลงที่คุณหมอเปิดฟังระหว่างทำ แหม อารมณ์ศิลปินมากกก

และแล้ว ผลที่ได้คือ... จากหน้าหมู เป็นหน้านางฟ้าแบบงง ๆ 5555555 ตอนผ่าออกแรก ๆ ก็เจ็บแหละ แต่ไม่เจ็บเท่ากับที่ตัวเองคิดเลย ช่วงพักฟื้นก็ทำความสะอาดช่องปาก แล้วก็ทำตามที่คุณหมอแนะนำมา แผลจะได้หายเร็ว ผ่านไป 3 อาทิตย์ มาให้คุณหมอดูผลอีก หมอยังอึ้งเลย -0- จะให้ดูรูปหลังจากทำมาแล้วประมาณ 3 อาทิตย์ เพราะมันอยู่ในช่วงที่ใบหน้ากำลังเข้าที่พอดีเลยค่ะ

มาแล้วค่ะ ! ผลงานของคุณหมอชัชช่า หลังจาก ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม เพียงไม่กี่วัน พอใจมาก กับใบหน้าที่มีความเรียว ดูผอม แก้มที่เคยป่องดูอ้วนกลม ก็หายไป (สังเกตจากภาพก่อนทำ)

(รูปหลังจากการ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม)

 

(รูปก่อนทำ)

 

โอ้ยยยยยย ไขมันกระพุ้งแก้ม ที่คุณหมอตัดออดมาแล้ว OMG !! T0T

 

            หลังจากทำการตัดไขมันกระพุ้งแก้มออกแล้ว คะแนนได้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงใบหน้าของตัวเองอย่างเห็นได้ชัด จากที่หน้าบวม แก้มป่องแบบไม่เท่ากัน กลายเป็นคนหน้าเรียวขึ้นมา บอกตรง ๆ ว่าก่อนที่จะมาตัดสินใจผ่าตัด ผู้คนรอบข้างมักจะบอกว่าคะแนนหน้าดูแก่กว่าอายุ คงเป็นเพราะแก้มแน่นและทำให้ดูมีริ้วรอยบริเวณแก้ม แต่หลังจากผ่าตัด จะเห็นได้ว่าใบหน้าดูเด็กลง

            เปรียบเทียบให้เห็นกันชัด ๆ ไปเลยค่ะ ผ่านไปเพียงไม่กี่วัน ทำให้หลายคนแปลกใจและตื่นเต้นไปกับใบหน้าใหม่ของคะแนน ภูมิใจนะที่มีคนกลับมาชื่นชม แม้ในช่วงแรกหลังจากตัดไขมันกระพุ้งแก้มออกไปแล้ว จะใช้ชีวิตลำบากหน่อยกับการกินอาหารต่าง ๆ แต่นั้นคือการตัดสินใจที่ถูกแล้วค่ะ สำหรับคะแนน เอาเป็นว่ารีวิวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของทุกคนที่สนใจอยากมีใบหน้าที่ดูเรียวแบบคะแนน รีวิวขนาดนี้แล้ว อย่ารีรอน้า

เนื้อหาโดย: kanannaja01
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: kanannaja01
 
 
ชื่อ
ตัดออกครั้งเดียว ได้หน้าเรียวถาวร
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

สาวไปโรงบาล นั่งตั้งนานก็ไม่ได้ตรวจ ดูบัตรแล้ว ใครจะกล้าเรียกชื่อล่ะเนี่ย

แชร์ภาพวีรกรรมความขี้เกียจ จนไม่มีสิ่งใดมาเปรียบได้ !

ชาวเน็ตแห่อ่าน สาเหตุที่อาจทำให้เซเว่นล้มละลาย จากปากเจ้าสัวธนินท์

ชาวบ้านตื่นเช้ามาตกใจ เจอปลาลอยเต็มทะเลสาบ สภาพอากาศโลกโหดร้ายมาก

10 รถยนต์แห่งอนาคต ที่คุณต้องเห็นให้ได้ (โคตรล้ำสมัย)

เกินไปไหม พ่อ-แม่-ลูก พากันมากินบุฟเฟต์ ตักมาแล้วเหลือทิ้งเป็นถังๆ

ดูไบได้ให้เกียรติประเทศไทยเปิดไฟตึกเบิร์คคาริฟาที่สูงที่สุดในโลกให้ ร.9 เนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ

นักแสดงหนุ่มขับรถพาครอบครัวแอ่วเหนือ เกิดหลับในรถชนเสาไฟพลิกคว่ำเจ็บทั้งคัน

รวมช็อตภาพสุดกวน ที่จะชวนให้ลืมไม่ลง !

สวรรค์เมตตา! แมวจรผู้อาภัพถูกพบป่วยใกล้ตายในท่อระบาย โชคดีคนทั่วโลกแห่บริจาคค่ารักษาพยาบาล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Variety
รีวิววิปโฟมใช้ดีจากประสบการณ์จริง ลดรอยสิวแถมผิวใสกระจ่างใส จนต้องบอกต่อเพิ่มความปลอดภัยให้พื้นที่ของคุณด้วยประตูเหล็กม้วนสุดฮา! สินค้าออนไลน์แปลกๆจากจีน ใครจะกล้าซื้อ!!บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด ตอบโจทย์ได้ทุกปัญหา เคียงข้างทุกเวลาที่คุณต้องการ
ตั้งกระทู้ใหม่
กระทู้รอขึ้นแสดง
สนับสนุนเว็บไซต์ 300 บาท เพื่อขึ้นแสดงกระทู้นี้ทันทีหลังจากชำระเงิน
(กรณีที่มี link อยู่ในกระทู้ จะเปลี่ยนเป็น Do Follow หลังจากชำระเงิน จำนวน 1 link)
ระยะเวลาแสดงกระทู้ขั้นต่ำ 1 ปี โดยสามารถแก้ไขกระทู้ได้
(โดยปกติแล้วจะไม่ลบกระทู้ออก นอกจากเหตุสุดวิสัย)
ชำระผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตได้ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิก paypal
คลิ๊กชำระเงิน แล้วเลือก "ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต" (ปุ่มสีเทาด้านล่าง)
ทางเว็บไม่สามารถรับโฆษณาที่ผิดกฏหมาย, ธุรกิจขายตรง, ฯ
ยารักษาโรค, อาหารเสริมต้องได้รับอนุญาตและระบุ เลข ฆอ.