หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ยังงัยกันแน่? "น้องบี" - "มีมี่" เปิดใจล่าสุดไม่ได้ลงไม้ลงมือ แต่อีกฝ่ายเปลี่ยนไป โทรไปก็ด่าๆๆ

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงกันอย่างมาก หากย้อนกลับไปเมื่อราว 1 ปีที่ผ่านมา เรื่องราวความรักของ มีมี่ หนุ่มหน้าปาน กับแฟนสาววัยเด็กคนสวย เป็นความรักที่ถูกพูดถึงมากที่สุด หลังทั้งคู่ตกลงใช้ชีวิตร่วมกันในตอนนั้น กระทั่งล่าสุดแฟนสาว ได้โพสต์ภาพในเฟซบุ๊ก พร้อมเขียนข้อความ เลือกคุณแล้ว..จะไม่สนใจใคร และเปิดใจว่าเลิกรากับมีมี่ แล้วจริงๆ โดยฝ่าย มีมี่ ร่ำให้ ยังคาใจหลังห่างกันแค่ 5 วัน เปิดตัวคนรักใหม่

ล่าสุดรายการเจาะประเด็น ได้เชิญ มีมี่ นายบุญมี ขันทอง หนุ่มหน้าปาน มานั่งเปิดใจในรายการเป็นที่แรก เพราะอยากขอความชัดเจนจากแฟนสาว

-มารายการเพราะอยากได้ความชัดเจนจากคนรัก คิดถึงเค้าไหม

ใช่ครับ ตอนนี้ยังคิดถึงอยู่ครับ อยากได้ความชัดเจน ตัดใจจากเค้าได้เพียงนิดเดียว

-แต่งงานผูกข้อไม้ข้อมือเมื่อประมาณ 1 ปีที่แล้ว สัญญาอะไรกัน แล้วอยู่กันแบบมีความสุขไหม

มีความสุขครับ บีสัญญาและพูดกับผมว่าจะอยู่กับผมไปจนตาย จะรักพี่มีมี่คนเดียว ประโยคนี้ยังจำได้อยู่

-บีต้องการมีคนใหม่ เรารู้ไหม

ผมไม่ได้ดูโทรทัศน์ ไม่ได้ติดตาม บีไม่ได้พูดถึงอดีตสามีเก่าเลย

-รู้สึกอย่างไร ที่คนไม่เชื่อว่าเรารักกัน

เรารักกันจริงๆ ครับ ตอนที่อยู่ด้วยกันมีความสุขกันดี ไม่เคยมีปัญหา ไม่เคยลงไม้ลงมือ เพียงแค่ทะเลาะดุด่ากันเฉยๆ มีเพียงเสียงดังแค่นั้น

-อะไรคือจุดที่ทำให้บีเปลี่ยนไป

ผมไม่ทราบเหมือนกัน กลับมาก็ไล่ผมอาบน้ำนอน เช้าไปทำงาน กลับดึกพอถามก็อ้างว่าไปซื้อของมา ก่อนหน้านี้ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน

-ทั้ง 2 คนอยู่ด้วยกัน มาหางานทำที่กรุงเทพ เกิดเรื่องขึ้นที่กรุงเทพ?

ใช่ครับ อยู่ด้วยกัน เค้ากลับบ้านมาก็เปลี่ยนเสื้อผ้าออกไปข้างนอกต่อ บางครั้งกลับมาถึงแป๊บนึงก็ออกไปเลย เริ่มกลับไม่เป็นเวลา เป็นแบบนี้ประมาณครึ่งเดือน พอผมโทรหาเค้าก็ด่า โทรหาทำไม เพื่ออะไร

-แยกกันอยู่ที่กรุงเทพฯ

ผมอยู่ลาดกระบัง ส่วนบีเค้าอยู่สะพานควาย เนื่องจากการทำงาน แต่โทรหาติดต่อกันตลอด โทรคุยเปิดเห็นหน้ากัน คุยด้วยกันมาตลอดไม่ได้มีปัญหาใดๆ จนกระทั่งตอนหลัง ผมโทร เค้าก็เริ่มด่าเรา ไม่อยากคุยกับผม อ้างเกรงใจคนอื่น เปลี่ยนแบบนี้ได้ประมาณ 15 วันก่อนหน้านี้ เราแยกกันอยู่แต่วันหยุดบีก็นั่งรถเมล์ไปหาผมที่ลาดกระบัง แต่หลังๆ นี้ไม่ได้มาหาเลย ผมโทรหาจะเข้าไปหา ก็ด่าว่าผม ผมไปถึงเค้าก็อาบน้ำเข้านอน ตื่นเช้าก็รีบออกไปทำงาน ไม่เหมือนเดิม

-ช่วงหลังความสัมพันธ์ฉันสามีภรรยาไม่เหมือนเดิม

มาอยู่ด้วยกันในห้อง แต่ไม่เคยกอดหอมกันเหมือนแต่ก่อน นอนอยู่เฉยๆ มีเพียงแต่ผมกอด พอผมถามว่าเป็นอะไรดูเปลี่ยนไป เค้าก็ตอบว่า เค้าอยากนอน ซึ่งก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันมาก่อน แต่ก่อนเค้าเข้าบ้านตรงเวลา โทรหากันตลอด ก็ที่บอกเปลี่ยนไปเมื่อประมาณ 15 วันก่อนหน้านี้

-ครั้งสุดท้ายที่เจอบี

ครั้งสุดท้ายเจอที่แถวหน้า สน.บางซื่อ ประมาณตี 3 ครับ ก่อนจะเกิดเหตุการณ์ครั้งนี้เมื่อ 5 วัน ก่อนที่เค้าจะไปสงขลา ผมถามว่าเค้าจะไปไหน เค้าก็วิ่งหนีผมไปเลย มันมืดด้วย จะวิ่งตามก็เกรงคนอื่นจะคิดว่าเราเป็นมิจฉาชีพ

- รู้สึกอย่างไร หลังจากเค้าหายไป

ผมนั่งอยู่หน้าเซเว่น ยังห่วงเค้าว่าจะไปไหน ไปคนเดียวด้วย

-บีโพสต์เฟซบุ๊ก ขึ้นรูปคู่และข้อความรู้สึกอย่างไร

ใจสลายเลย ไปจากผมแค่ 5 วันโพสต์แบบนี้ ผมไม่ได้เห็นเองในเฟซบุ๊ก มีคนส่งรูปมาให้ดู ทีแรกเค้าไม่ได้พิงกัน ก็มีอีกภาพก็แนบชิดกัน ผมคิดว่าใช่แน่นอน โดยคนรอบข้างบอกให้ผมทำใจ

-บีเคยพูดถึงผู้ชายคนนี้ไหม

ไม่รู้จักครับ เค้าไม่เคยพูดให้ฟังเลย บีไม่เคยคุยโทรศัพท์กับใคร มีแต่นั่งกดๆ ในโทรศัพท์

-อาการของเราหลังจากที่แฟนสาวหายไป และเปิดตัวหนุ่มคนใหม่

ผมก็เดินไปเดินมา ผมอยากรู้ความจริง โทรไปหาเค้าทั้ง 2-3 เบอร์ไม่ติด ติดต่อไม่ได้ ไลน์หาก็ไม่ได้ ผมก็เดินไปเดินมาทั้งคืน ก็มีพวกเด็กๆ มาบอกว่าคงเป็นเพื่อนกัน หรือเพื่อนของหลาน ให้ผมใจเย็นๆ แต่พอมารู้ประโยคที่เค้าเขียนข้างบน และเห็นภาพใหม่ที่เค้าไปเที่ยวกัน ชัดเจนเลย ผมก็คิดว่าใช่แล้วก็ใจสลาย แฟนเราคงไปอยู่กับเค้า กินข้าวไม่ลงนอนไม่หลับครับ

-คิดว่าครั้งนี้เราถูกหลอก

นอนด้วยกัน กินด้วยกัน แล้วมาหลอกกัน น่าจะบอกกันตรงๆ ผมไม่เคยห้าม ถ้าบอกตรงๆ ผมก็ให้ไป แต่อย่าพามาเจอก็พอ

-ได้ฟังสัมภาษณ์บีหรือเปล่า รับได้ใช่ไหม?

รับได้ครับ

- เค้าพูดเต็มปากว่าเลิกแล้ว ยอมรับไหม

ยอมรับครับ ปล่อยเค้าไป ก็ถ้าเค้าเลิกไปทางโน้นแล้ว แต่ถ้าเค้าจะกลับมาผมก็จะรอ สำหรับผมไม่ไปไหน ผมยังไม่เลิกกับเค้า

- กินเหล้าบ่อยไหม อาละวาด กินเพียงวันละกั๊ก (ขวดเอ็ม150)

ผมเมาง่าย แต่ผมไม่เคยทำร้ายเค้าทั้งตอนมีสติและตอนเมา ยืนยันเคยลงไม้ลงมือครั้งเดียว เค้าไปนอนบ้านคนอื่นหายไป 3 วัน ที่นี้ผมตามหาแล้วไปเจอก็ตบหน้าไป 1 ครั้ง หลังจากนั้นเค้าก็ไปอีกไปนอนบ้านพี่สาว 2 วัน ผมก็ตามไปเจอแต่ไม่ได้ทำร้ายอะไร

- เสียใจมั้ย

ทำร้ายร่างกายเค้า ผมก็เสียใจ นั่งร้องให้ จากนั้นก็ไปซื้อยามาทาให้เค้า เค้าก็ให้อภัยเข้าใจในอารมณ์ผมตอนนั้นทายาเสร็จก็อาบน้ำนอน

-เค้าบอกเราไปทำลายอนาคต ตามไปอาละวาดที่ทำงาน

เคยไปครั้งเดียวครับ ที่ทำงานที่สังขละบุรี เค้าไปอยู่บ้านเพื่อน ผมไปถามผู้จัดการว่าบีมาทำงานไหม เค้าบอกมา ผมนั่งรอ เค้าออกมาด่าผมร้องไห้ด้วย ว่ามาตามทำไม เดี๋ยวกลับไปเอง เพราะเค้าหายไป ในกรุงเทพหรือที่อื่นไม่เคยไปโวยวาย ในกรุงเทพไม่เคยไปตามอะไร

- เวลามีมี่เมา ขาดสติ ทำร้าย และไม่ยอมรับความจริง

ผมไม่เคยทำร้าย ไม่เคยทุบตีอะไร แค่มีปากเสียงคำสองคำ จากนั้นก็เข้านอนปกติ

-บีให้สัมภาษณ์บอกเคยบอกเลิกก่อนหน้านี้แล้ว

ไม่เคยบอกเลิกเลยครับ เพิ่งบอกกันตอนที่ทะเลาะกันแย่งกระต่ายที่จะเอาไปเลี้ยง เค้าบอกว่าไม่เอาผมแล้ว และเค้าก็ยืนร้องให้ เรื่องกระต่ายคงเป็นเรื่องข้ออ้าง เค้าอยากเลิกกับเรา

- เลิกกับสามีเก่าแย่แล้ว มาอยู่กับพี่มี่ แย่กว่าเก่าอีก

ผมทำแต่งานก่อสร้างหาเงินไม่ทัน บางครั้งก็ไม่มีงาน ผมก็มานอนกินกับเค้า มาพักหลังๆ ตอนหลานมาอยู่ด้วยเค้าก็เปลี่ยนไปเลย เมื่อครึ่งเดือนก่อน ผมอยู่บ้านทำกับข้าวรอเค้า เสื้อผ้าผมก็ซักให้

- เราทำหน้าที่ของสามีบกพร่องไหม

ไม่มีครับ ผมมองไม่เห็นเลย เพียงแค่เค้าขอให้ผมเลิกเหล้า เราก็ลดลงเหลือเพียงวันละกั๊ก (ขวดเอ็ม150) เท่านั้น

-บีถ่ายภาพกับผู้ชายคนใหม่เค้าคบซ้อนไหม

ผมว่าคบซ้อนครับ แต่ผมไม่รู้เพราะเค้าเพิ่งมาเปิดเผย ที่เลิกกันถึงวันนี้ (9 ตุลาคม) เพียง 7 วันเท่านั้น

-ที่ผ่านมาบีบอกเค้าทำดีที่สุดแล้ว

ผมว่าไม่ดีนะ เพราะเค้าทิ้งผมไปแบบนี้ ที่เค้าพูดมาบางเรื่องจริงบางเรื่องก็ไม่จริง เรื่องผมไปตบตี ผมไปอาละวาด มีเพียงครั้งเดียว

- ถ้าพี่มี่ดีจริงคงไม่เลิก ฟังแล้วรู้สึกอย่างไร

ผมก็น้อยใจ เรื่องที่ผ่านมา ไม่มีความดีเหลือเลย เอาเรื่องกระต่ายมาอ้างว่าไปนครนายก ผมไปตามก็ไม่เจอ

-สาเหตุจริงๆ เป็นเพราะรูปร่างเราไหม

เกี่ยวไหม ไม่เกี่ยวนะ ไปไหนมาไหนเค้าก็จูงมือผมไปเดินในห้าง กินข้าวในห้าง ไปไหนมีคนขอถ่ายรูปตลอด ไม่เคยเห็นว่าเค้าอาย ถึงตอนนี้คิดว่าเค้าคงไม่กลับแล้ว เค้าประกาศแล้วว่าอยู่กับแฟนใหม่เค้าแล้ว

-เคยไล่บีออกจากบ้าน

ผมไม่เคยไล่ เวลาทะเลาะกันแม่ก็เรียกบีไปนอนที่บ้านแม่ ผมโดนแม่ด่าทุกวันว่าบีเค้าไปทำงานกลับมาเหนื่อยๆ ให้ผมทำกับข้าวรอบี

-ตอนนี้ยังรัก อยากให้กลับมาไหม

คนอยู่ด้วยกันมาทุกวัน ก็ยังคิดถึง ขอแค่ได้คุยโทรศัพท์ก็พอ คุยกันก็ได้ ที่ตัดสินใจมาออกรายการเจาะประเด็นวันนี้เพราะอยากบอกว่า ให้เค้าเปิดโทรศัพท์ เปิดเบอร์ทุกเบอร์ เพื่อคุยกัน แค่ไม่ได้เป็นแฟนกันเป็นเพื่อนกันก็ได้

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.siamnews.com/view-42714.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Most popular
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ปุ้มศรีรร
 
ยังงัยกันแน่? "น้องบี" - "มีมี่" เปิดใจล่าสุดไม่ได้ลงไม้ลงมือ แต่อีกฝ่ายเปลี่ยนไป โทรไปก็ด่าๆๆ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
6 คนดังศิษย์เก่ารร.ชายล้วน "ทวีธาภิเศก"ไม่แปลกใจทำไม โรตีถึงอร่อย แถมมีโปรตีนเยอะอีกด้วยคนกลับจากต่างประเทศ เจอปั๊บ WOW เลย..ไม่แปลกใจทำไมคนไทยติดเชื้อน้อยเดือดทั่วอูเอสเซ!กลุ่มคนด้อยโอกาศ ถือฤกษ์ดี “จอร์จ ฟอยด์”ตาย ประท้วงเดินขบวนเดือดทั้งประเทศก.ทรวงมหาดไทยทำหนังสือ กำหนดแนวทางการจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียตินางเจ้าฯพระบรมราชินีแบบบ้านจำลองสไตล์โมเดิร์น พร้อมระเบียงพักผ่อนหน้าบ้าน และพื้นที่จอดรถ(คลิป)ช็อค!หญิงสาวถอดกางเกงใuกลางสนง.เอามาสวมแทนแมส หลังพนง.ไม่ให้เข้าร้านซื้อรถได้แค่ปี อยู่ๆ ไฟไหม้ห้องเครื่องวอดทั้งคันฆาตกรจักรราศี เรื่องจริงของ Zodiac Killer ฆาตกรรมสุดเหี้ยมที่สุดของชาวอเมริกันการใช้ชีวิตบนสถานีอวกาศลิงฝูงใหญ่ บุกโจมตี จนท. ขโมยตัวอย่างเลือดของผู้ป่วยติดเชื้อ covid-19ปารีณา ตั้งฉายาแรง 'ยิ่งลักษณ์' นางโจรปล้นภาษี ยก 'บิ๊กตู่' บุรุษผู้สร้าง ปมกู้เงินแก้โควิดการประท้วงเพิ่มขึ้นทั่วสหรัฐอเมริกา หลังการตายของ "จอร์จ ฟลอยด์"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เดินทางข้ามจังหวัดได้แล้ว! #ไม่ต้องกักตัว ยกเว้นเป็นข้อกำหนดของจังหวัดนั้นๆนายกรัฐมนตรีเสนอแนวทาง 3 ด้าน เพื่อฟื้นตัวจากวิกฤติผลกระทบโควิด-19 ต่อที่ประชุมองค์กรสหประชาชาติสาวมะกันใส่ชุดหวิวแปะแมสก์ ลั่น COVID เป็นเรื่องที่รัฐโกหกเพื่อจำกัดสิทธิประชาชนลดฮวบ! 'หมอบุ๋ม' แจ้งข่าวดีติดเชื้อโควิดเพิ่มแค่ 1 ราย
ตั้งกระทู้ใหม่