หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

มันหลอนเกินกว่าจะทำงานต่อได้.."ห้องต้องห้าม" : มิติลี้ลับสัมผัสสยอง

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ โพสท์โดย janjira1989

 

          เภาเป็นแม่บ้านทำความสะอาดของหอพักแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ แต่ก่อนหน้านี้ เภาเคยทำที่ อพาร์ทเม้นแถวปทุมธานี ซึ่งทำได้แค่แป๊บเดียวก็ไม่ไปอีกเลย เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นที่อพาร์ทเม้นแห่งนั้น มันหลอนเกินกว่าจะทำงานต่อได้

อพาร์ทเม้นนี้ เป็นอาคารสี่ชั้น สภาพค่อนข้างเก่าและดูน่ากลัว คนที่พักส่วนใหญ่เป็นหนุ่มสาวโรงงาน

วันแรกที่เริ่มงาน เภาไปถึงตั้งแต่ตีห้า ห้องเก็บอุปกรณ์ทำ ความสะอาดจะอยู่ด้านหลังของชั้นล่างสุด และติดกับห้องเก็บของจะมีห้องอยู่ห้องหนึ่ง ประตูเป็นลูกบิด ถูกล็อคไว้และมียันต์แผ่นเล็ก ๆ แปะอยู่ ซึ่งทางคนดูแลตึกบอกว่าเป็นห้องต้องห้าม อย่าไปยุ่งเด็ดขาด เภาเลยไม่ได้ยุ่งอะไรกับห้องนั้น แต่ก็รู้สึกสงสัยเหมือนกันว่าข้างในมีอะไร

เช้านั้นเภาเดินไปที่ห้องเก็บของ เพื่อเอาอุปกรณ์ทำความสะอาด แต่ขณะที่เดินผ่านห้องต้องห้าม เภาก็ได้ยินเสียงโซ่ดังครืด ๆ อยู่ในห้องนั้น แต่เภาจำได้ดีว่าเขาห้ามไม่ให้ยุ่ง เลยไม่ได้ใส่ใจ จึงเดินเลยไป และเข้าไปหยิบไม้กวาด ไม้ถูพื้น โดยตั้งใจว่า จะขึ้นไปกวาดถูที่ชั้นสี่แล้วค่อยไล่ทำลงมาเรื่อย ๆ ทีละชั้น

ขณะที่เดินออกจากห้องเก็บของนั้นเอง เภาก็ได้ยินเสียงบางอย่าง ดังมาจากห้องต้องห้ามอีกครั้ง เหมือนเสียงโซ่กำลังลากไปกับพื้น เภาชะงัก และรีบเดินเข้าไปในอพาร์ทเม้น จากนั้นก็กดลิฟต์เพื่อจะขึ้นไปที่ชั้นสี่ พอลิฟต์เปิดออก เภาก็เดินเข้าไปและ กดชั้นสี่ พอประตูลิฟต์ปิด ก็ยืนพิงผนัง คิดถึงเสียงปริศนาที่ดังอยู่ในห้องต้องห้ามว่าเป็นเสียงอะไร ตอนนั้นลิฟต์ ก็นิ่งมาก ไม่ยอมขึ้นสักที ในใจก็คิดว่าลิฟต์เสียหรือเปล่า เภารออยู่เกือบนาที แต่แทนที่มันจะเลื่อนขึ้น ประตูลิฟต์ดันเปิดออก ตอนนั้นคิดว่ามีใครมากดเพื่อจะใช้ลิฟต์ด้วย แต่พอเภาเงยหน้า มองออกไปกลับไม่มีใคร อยู่หน้าลิฟต์เลยสักคน เภาเอื้อมมือไปกดปุ่มปิดประตู แล้วจู่ ๆ ไฟเลขชั้นสามก็ดันติดขึ้นเอง เภายืนงง พอประตูปิด ลิฟต์ก็ค่อย ๆ ขึ้น แล้วมันก็ไปหยุดที่ชั้นสาม ประตูลิฟต์ก็เปิดออก เภาชะเง้อมองว่ามีใครแถวนั้นหรือเปล่า แล้วก็ต้องตกใจเพราะเภาเห็น ผู้ชายผมยาว ยืนอยู่สุดทางเดิน ที่ขามีเหมือนโซ่ล่ามอยู่ จังหวะที่จ้องอยู่ ไฟทางเดินก็ติด ๆ ดับ ๆ  พอไฟติดปกติ ผู้ชายที่เห็นก็หายไปแล้ว

เภารีบกดปุ่มปิดประตูลิฟต์ ตอนนั้นรู้สึกกลัวมาก อยู่ ๆ ขนแขนก็ลุกซู่ เพราะรู้สึกได้ ว่ามีลมเย็นพัดวูบเข้ามา ก่อนที่ประตูลิฟต์จะปิด ช่วงที่อยู่ในลิฟต์ เภายกมือไหว้ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง พอขึ้นไปถึงชั้นสี่ ประตูลิฟต์ดันไม่เปิด มันหยุดนิ่งอยู่อย่างนั้น และมีกลิ่นแปลก ๆ ค่อย ๆ โชยเข้าจมูก เหมือนกลิ่นสาบหรือกลิ่นเสื้อผ้าอับ ๆ ที่ไม่ได้ซัก เภาพยายามกดปุ่มเปิดประตู แต่กดยังไงก็ไม่ยอมเปิด เภาทุบประตูและพยายามง้างให้ประตูเปิด พร้อมกับตะโกนร้องให้คนช่วย  เธอค่อย ๆ ทรุดตัวลงนั่งแล้วพนมมือนึกถึงพ่อแม่ แล้วอยู่ ๆ ลิฟต์ก็เลื่อนลงเอง ไฟในลิฟต์ดับพรึบจนมืดสนิท แล้วลิฟต์ก็ไปหยุดที่ชั้นสามอีกครั้ง สักพักประตูลิฟท์ก็เปิดออกเอง จนได้ยินเสียงคนวิ่งลงฝีเท้าหนัก ออกไปจากลิฟต์ ดัง ตึ่ง ตึ่ง ตึ่ง พร้อมกับเสียงโซ่ที่ลากไปกับพื้น โดยที่ไม่มีใครเลยสักคน เภามองตามเสียงที่ได้ยินจนรู้สึกได้ว่าเสียงนั้น ไปหยุดอยู่ที่สุดทางเดินซึ่งมีระเบียงอยู่ด้านข้าง

สักพัก เธอก็ได้ยินเสียงเหมือนของหนัก ตกกระแทกพื้น ด้านล่าง  เภารีบออกจากลิฟต์แล้ววิ่งลงบันไดโดยไม่กล้าหันไปมองข้างหลังอีก จนไปถึงชั้นล่าง ก็เจอกับ รปภ.ของตึก รปภ.พูดว่า “มาวันแรกก็โดนซะแล้ว”  เภาเลยถามว่าตึกนี้มีอะไร แต่ รปภ.ไม่ตอบ เภาเลยรีบวิ่งไป ที่ห้องเก็บของเพื่อจะหยิบกระเป๋าถือ โดยตั้งใจว่าจะไม่ทำงานที่นั่นแล้ว พอหยิบกระเป๋าถือได้ก็วิ่งออกมา จนถึงหน้าประตูห้องต้องห้าม ตอนนั้นผ้ายันต์ตกอยู่หน้าประตู เภาเผลอเหยียบเข้าเต็ม ๆ จังหวะที่ก้มมอง ประตูของห้องต้องห้าม ก็เปิดออก

 ภาพที่เภาเห็นคือชายผมยาว ยืนจ้องมา ใบหน้าเต็มไปด้วยเลือด ที่ขาข้างหนึ่ง ถูกล่ามโซ่ไว้ แล้วจู่ ๆ ร่างของชายคนนั้นก็วิ่งออกมาอย่างเร็ว ถ้าเป็นคนเภาคงถูกชนกระเด็นไปแล้ว แต่สิ่งที่เกิดขึ้นคือร่างของชายที่เห็นทะลุผ่านตัวเภาแล้วหายวับไป จน เภายืนอ้าปากค้าง พอตั้งสติได้ก็วิ่งไปหา รปภ.และขอร้องให้เขาเดินออกไปส่งที่ปากซอย

 รปภ.เห็นว่าเภาตั้งใจแล้วที่จะไม่ทำงานที่นั่น เลยเล่าว่า สิ่งที่เภาเห็น เกิดขึ้นเป็นประจำ สิ่งนั้นคือวิญญาณของลูกชายเจ้าของอพาร์ทเม้นที่สติไม่ดี เลยถูกล่ามโซ่ไว้ ในห้องนั้น แต่แล้ววันหนึ่งโซ่เกิดขาด ลูกชายแอบขึ้นลิฟต์ไปชั้นสามซึ่งเคยอยู่ห้องริมสุดมาก่อน จากนั้นเขาก็ กระโดดลงมาตาย เภาได้ฟังแล้วรู้สึกกลัวยิ่งกว่าเดิม พอเดินถึงปากซอยเภาก็ขอบคุณลุง รปภ.และได้ฝากให้แกไปบอกคนดูแลอพาร์ทเม้นว่า เภาไม่มาทำงานแล้ว ให้หาคนใหม่ได้เลย
รปภ.พูดทิ้งท้ายว่า “ถ้าจิตไม่แข็ง ทำงานที่นี่ไม่ได้หรอก” ว่าแล้วแกก็หันหลังเดินกลับไป ส่วนเภาก็รีบเดินไปที่ป้ายรถเมล์ ในใจก็นึกสงสารวิญญาณของชายผมยาวที่กระโดดตึกลงมาตาย ไม่รู้ว่ามีใครทำบุญไปให้บ้างหรือเปล่า และหวังว่าแม่บ้านคนต่อไป จะจิตแข็งพอ และไม่ต้องมาเจอผู้ชายคนนี้ แบบเธออีก        

 


 

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.youtube.com/watch?v=z5Q13k7Ctd4
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: janjira1989
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: โดนแมวตบ
 
มันหลอนเกินกว่าจะทำงานต่อได้.."ห้องต้องห้าม" : มิติลี้ลับสัมผัสสยอง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

"ริว จิตสัมผัส" ทัก "มนต์สิทธิ์" เนื้อหอมกับผี! ที่มาของโชคดวงเฮงลอตเตอรี่

สาวโพสต์นาที เพื่อนบ้านฝากให้อาหาร บางแก้วจอมดุ ทำชาวเน็ตทั้งฮาทั้งสงสาร

สาวเดินชน แซงคิวคนอื่น ตีมึนไม่ขอโทษ สุดท้ายเจอคนจริงเข้าให้ หายนะมาเยือนเต็มๆ (คลิป)

จิน สามี หนิง ปณิตา เผยอาการล่าสุดหลังถูกรุมถล่ม ต้องขึ้นโรงพักเป็นว่าเล่น

น้องบูม เข้ากราบขอขมา ชูษี แต่กลับเจอคนเป็นพ่อโพสต์แรง

ข่าวใหญ่เป็นข่าวดี ผู้สื่อข่าวการเมืองอาวุโส ประกาศลั่นมงคลระดับประเทศ

ยอมถอยแล้ว!! “ศักดิ์สยาม” เจอถล่มยับ ปมเสนอติด GPS รถทุกคัน โยนขนส่งศึกษาใน 1 ปี

ส.ต.ท.ธีรพงษ์ ตำรวจคู่กรณี “หนิง ปณิตา” วอนสังคม หยุดโจมตี “หนิง” เพราะทุกคนมีสิทธิ์คิด

หนุ่มใจระทวย "สาวสวย" ทำอาชีพส่งอาหาร! แห่ขอวาร์ป อยากให้ไปส่งถึงบ้าน (ภาพ)

อา ประกาศตามหา หลาน ได้ดี จบแพทย์ จบครู แต่ทิ้งพ่อที่ป่วยไม่เหลียวแล

ชิมช้อปใช้เฟส 2 เปิดให้ลงทะเบียน พรุ่งนี้ เตรียมมือถือให้พร้อม ไม่ต้องอดนอนอีกต่อไป

ขอแสดงความเสียใจ เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติทับลาน เสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่

นครนายก พบศพชายลอยอืดในคลองมา4วัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ทำนายดวง ราศีไหนจะเสียคนรัก เกิดเรื่องอื้อฉาวชาวนามักจะทำหุ่นไล่กามาตั้งไว้ เพื่อหลอกนกว่ามีคน(ผี)เฝ้านา :มิติลี้ลับสัมผัสสยองชายสูงอายุยืนอยู่หน้าประตูบ้าน คงเป็นพ่อของเอก(?):มิติลี้ลับสัมผัสสยอง ตอน ผิดที่มีหลอนน่ากลัวกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!! เปิดภาพถ่ายสุดธรรมดาจากอดีตที่แสนจะอันตรายในปัจจุบัน
ตั้งกระทู้ใหม่