หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

สัมผัสความหลอนฟังเรื่องผีๆกันได้ที่ มิติลี้ลับ สัมผัสสยอง เรื่อง คุยกับผี

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ โพสท์โดย supmastc

        บ้านของโบ้ปกติที่บ้านจะอยู่กันแค่สี่คนคือ พ่อ แม่ โบ้และน้องชายชื่อปิง ห่างจากบ้านไปไม่กี่ร้อยเมตรก็เป็นบ้านญาติๆกัน  มีอยู่วันหนึ่งช่วงหกโมงเย็นพ่อแม่ออกไปงานเลี้ยงขณะที่โบ้กับปิงนั่งดูหนังอยู่หน้าทีวี ลุงวัฒน์พี่ชายของแม่ก็โผล่มาพร้อมกับเหล้าขาวหนึ่งขวดเป็นอันรู้กันว่าแกทะเลาะกับเมียมาเลยหลบมากินเหล้าซึ่งจะเป็นแบบนี้อยู่บ่อยๆปกติแกเป็นคนพูดน้อยและใจดี แต่ทุกครั้งที่กินเหล้าแกจะหลุดๆชอบพูดจาเพ้อเจ้อคุยคนเดียวจนคนในบ้านเห็นเป็นเรื่องปกติในวันนั้น ขณะที่ดูหนังเพลินๆอยู่ๆแกก็พูดว่า เหล้านี่มันไม่ดีเด็กๆ กินไม่ดีแล้วก็พูดอะไรต่ออีกหลายอย่างแต่โบ้ไม่ทันฟังจนแกพูดว่า พูดด้วย ก็ไม่พูดด้วยไปหาเพื่อนคุยตรงนู้นดีกว่าแล้วก็หยิบขวดเหล้าเดินไปนั่งที่ประตูซึ่งห่างออกไปจากแถวๆหน้าทีวีไม่กี่ก้าวพอหนังจบโบ้ให้ปิงไปหยิบการบ้านมาทำ ขณะที่สอนการบ้านน้องก็ได้ยินเสียงลุงวัฒน์พูดอยู่คนเดียวแกหันมองไปนอกบ้านแล้วตะโกนเรียกใครบางคน เฮ้ย จะไปไหน มากินเหล้ากันก่อน” พร้อมกับกวักมือเรียกปิงหันมาถามโบ้ว่า ลุงวัฒน์เรียกใครโบ้ส่ายหน้าและบอกให้ปิงทำการบ้านต่อ ตอนนั้นโบ้คิดว่าแกคงเมาเพ้อคุยคนเดียวอีกตามเคย หลังจากนั้นไม่นานลุงวัฒน์ก็พูดคนเดียวอีกว่า นั่งอยู่นี่ก่อน อย่าเพิ่งไปไหนนะเดี๋ยวไปซื้อเหล้ามากินด้วยกันต่อ”  พูดจบก็ลุกขึ้นเดินออกไป ปิงกับโบ้หันไปมอง เห็นแกเดินเซออกไปเลยหันไปหัวเราะกันสองคนจนผ่านไปเกือบครึ่งชั่วโมงแกก็เดินกลับมาพร้อมกับเหล้าขาวอีกหนึ่งขวดแกนั่งกินไปก็หัวเราะและพูดคนเดียว 

        จนเวลาประมาณสามทุ่มพ่อแม่ก็กลับมาแม่เลยบอกให้ลุงวัฒน์กลับบ้านลุงวัฒน์เป็นคนที่รักน้องสาวมากถ้าแม่พูดอะไรแกก็ฟังทุกครั้ง หลังจากพ่อแม่และปิงขึ้นไปบนบ้านแต่โบ้ยังนั่งดูทีวีอยู่จู่ๆลุงวัฒน์ก็หัวเราะและลุกขึ้นแล้วพูดว่า เรากลับก่อนนะไว้กินด้วยกันใหม่ตอนนั้นโบ้ได้ฟังก็รู้สึกแปลกๆ ดูลุงวัฒน์พูดเยอะกว่าทุกทีที่มานั่งกินเหล้าจนลุงเดินออกจากบ้านไปโบ้ก็ลุกไปเพื่อจะเก็บขวดเหล้าไปทิ้งในถังขยะหน้าบ้านแต่พอดูที่ขวดก็เห็นว่ามีเหล้าเหลืออยู่เกือบครึ่งขวดเลยหยิบไปตั้งไว้ในครัว ซึ่งครัวจะอยู่ถัดจากห้องน้ำไปนิดเดียว หลังจากนั้นโบ้ก็เข้าไปอาบน้ำขณะที่อาบอยู่ก็ได้ยินเสียงเคาะประตูห้องน้ำเหมือนพยายามจะดันเข้ามาโบ้รีบบอกว่า ผมอาบน้ำอยู่รอแป๊บนึงพูดจบเสียงเคาะประตูก็เงียบไปพออาบน้ำเสร็จโบ้เปิดประตูออกมาแต่ไม่มีใครรอเลยสักคน พอแต่งตัวเสร็จโบ้ก็เดินขึ้นบ้าน

        ตอนนั้นเป็นหน้าร้อนพ่อกับแม่จะไม่นอนในห้องแต่จะกางมุ้งนอนที่โถงชั้นบนโบ้เห็นว่าพ่อแม่หลับเลยคิดว่าน่าจะเป็นปิงที่ไปเคาะประตูแต่พอเปิดห้องเข้าไปปิงก็นอนหลับอยู่เหมือนกันพอเห็นว่าทุกคนหลับโบ้เลยเดินลงไปชั้นล่างเพื่อปิดไฟจังหวะที่เอื้อมมือปิดไฟห้องน้ำก็มีเสียงวางขวดลงบนโต๊ะโบ้รีบหันไปดูแต่ไม่มีใครอยู่ในครัวเลยสักคนพอเดินเข้าไปดูใกล้ๆก็ต้องแปลกใจเหล้าที่อยู่ในขวดมันหายไปหมดเกลี้ยงเลยโบ้ยืนคิดว่าเป็นไปได้ยังไง ซึ่งในบ้านไม่มีใครกินเหล้าจะว่าเป็นฝีมือลุงวัฒน์ก็ไม่ใช่เพราะประตูหน้าบ้านล็อคไปตั้งแต่ตอนที่โบ้จะอาบน้ำแล้วพอเห็นท่าไม่ดีโบ้ก็รีบวิ่งขึ้นไปบนบ้านแล้วเข้าห้องนอนทันทีจนกระทั่งเช้าโบ้ตื่นนอนก็เห็นปิงยังหลับอยู่ทั้งที่ปกติปิงจะตื่นเร็วโบ้เลยปลุกให้ตื่นปิงลืมตาขึ้นพร้อมกับเล่าว่าเมื่อคืนลุกไปเข้าห้องน้ำตอนตีสามพอก้าวขาลงบันไดก็ได้ยินเสียงคนไออยู่ใต้บันไดตอนแรกคิดว่าหูแว่วแต่พอเข้าห้องน้ำเสร็จจังหวะที่เดินขึ้นบันไดเสียงไอก็ดังขึ้นอีก ปิงจึงหยุด และเพ่งมองผ่านขั้นบันไดไปก็เห็นร่างคนแก่ยืนอยู่เห็นแบบนั้นปิงก็รีบวิ่งขึ้นบ้านทันทีโบ้ได้ฟังที่น้องเล่าก็คิดว่าน่าจะมีอะไรไม่ชอบมาพากลในบ้านเลยเล่าให้แม่ฟังว่าลุงวัฒน์กินเหล้าเมาแล้วเรียกใครไม่รู้เข้ามาในบ้านแม่ได้ยินก็โมโหใหญ่เลยแกบอกว่าเมื่อคืนได้ยินเสียงคนไอเหมือนกัน ตอนแรกนึกว่าเป็นเสียงคนในบ้าน แต่พอฟังดีๆเสียงนั้นเป็นเสียงคนแก่ หลังจากคุยกันเสร็จแม่ก็เดินไปหาลุงวัฒน์ไม่รู้ว่าไปพูดอะไรบ้าง

        ตั้งแต่วันนั้นลุงวัฒน์ก็ไม่มานั่งกินเหล้าที่บ้านอีกเลยแต่จะมาเที่ยวหาแบบธรรมดาทั่วไปมากกว่าพอถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าคุยกับใครแกก็บอกแค่ว่าจำอะไรไม่ได้เลย 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: http://aplay.tv/landing/เรื่องลี้ลับ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: supmastc
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: โดนแมวตบ
 
สัมผัสความหลอนฟังเรื่องผีๆกันได้ที่ มิติลี้ลับ สัมผัสสยอง เรื่อง คุยกับผี
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

“ส.ส.คฑาเทพ” เผยบัญชีทรัพย์สิน พันกว่าล้านบาท มี "โคตร+มหาเหล็กไหล" รวมมูลค่าถึง 1000 ล้านบาท

เผยคลิปลับ ลันลาเบล นอนหมดสติในห้องนอน ไออุ่น ที่คอนโด

พญ.คุณหญิงพรทิพย์ โพสต์ถามฝ่ายค้านที่อยากจัดการนายกฯ ถามจริงเหอะไม่คิดจะทำอะไรนอกจากนี้กันเลยหรือ

โดนรวบ!! หนุ่มวัย25 ส่งสัญญาณปล้นด้วยข้อความในกระดาษ ให้เจ้าของร้านทอง

เจอหลักฐานใหม่มัดไออุ่น คนในกรุ๊ปแชทลั่น "..พี่ก็เห็นแกทำนะ"

ด่ามาเลยจร้าาา!! สวนกระแสสุดๆ เมื่อแฟนคลับโจมตี "แมท ภีรนีย์" แต่ยิ่งด่ากลับยิ่งดัง

เจอเวียดนามแล้วไทยจะหนาว

ช็อคคนทั้งอินโด!! พ่อแม่เลี้ยงลูกด้วยกาแฟ วันละครึ่งลิตร ลั่นไม่มีเงินซื้อนมให้ลูกกิน

พีช ทนไม่ไหว โพสต์ถึงคดีลัลลาเบล หลังเสียชีวิตปริศนา

ยกเลิกการเกณฑ์ทหาร?!! “บิ๊กตู่” สั่งเหล่าทัพ เปิดรับ-ศึกษาแนวคิด ต่อ ร่างกฎหมายเกี่ยวกับการยกเลิกการเกณฑ์ทหาร

ผวจ.อุบลฯ ยืนยัน การให้ย้ายเพิงพักเป็นการบริหารจัดการภายในของจังหวัดเพื่อให้เกิดความปลอดภัยกับประชาชน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
(ผี) นางรำมาตามเฝ้าสุดท้ายก็แค่ทางผ่าน ทำดีเท่าไหร่ก็ไม่เห็นค่าราศีที่มีเสน่ห์กับเwศเดียวกัน!?ดวงรายวันประจำวันที่ 19 ก.ย. 2562
ตั้งกระทู้ใหม่