หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

สัมผัสความหลอนฟังเรื่องผีๆกันได้ที่ มิติลี้ลับ สัมผัสสยอง เรื่อง คุยกับผี

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ โพสท์โดย supmastc

        บ้านของโบ้ปกติที่บ้านจะอยู่กันแค่สี่คนคือ พ่อ แม่ โบ้และน้องชายชื่อปิง ห่างจากบ้านไปไม่กี่ร้อยเมตรก็เป็นบ้านญาติๆกัน  มีอยู่วันหนึ่งช่วงหกโมงเย็นพ่อแม่ออกไปงานเลี้ยงขณะที่โบ้กับปิงนั่งดูหนังอยู่หน้าทีวี ลุงวัฒน์พี่ชายของแม่ก็โผล่มาพร้อมกับเหล้าขาวหนึ่งขวดเป็นอันรู้กันว่าแกทะเลาะกับเมียมาเลยหลบมากินเหล้าซึ่งจะเป็นแบบนี้อยู่บ่อยๆปกติแกเป็นคนพูดน้อยและใจดี แต่ทุกครั้งที่กินเหล้าแกจะหลุดๆชอบพูดจาเพ้อเจ้อคุยคนเดียวจนคนในบ้านเห็นเป็นเรื่องปกติในวันนั้น ขณะที่ดูหนังเพลินๆอยู่ๆแกก็พูดว่า เหล้านี่มันไม่ดีเด็กๆ กินไม่ดีแล้วก็พูดอะไรต่ออีกหลายอย่างแต่โบ้ไม่ทันฟังจนแกพูดว่า พูดด้วย ก็ไม่พูดด้วยไปหาเพื่อนคุยตรงนู้นดีกว่าแล้วก็หยิบขวดเหล้าเดินไปนั่งที่ประตูซึ่งห่างออกไปจากแถวๆหน้าทีวีไม่กี่ก้าวพอหนังจบโบ้ให้ปิงไปหยิบการบ้านมาทำ ขณะที่สอนการบ้านน้องก็ได้ยินเสียงลุงวัฒน์พูดอยู่คนเดียวแกหันมองไปนอกบ้านแล้วตะโกนเรียกใครบางคน เฮ้ย จะไปไหน มากินเหล้ากันก่อน” พร้อมกับกวักมือเรียกปิงหันมาถามโบ้ว่า ลุงวัฒน์เรียกใครโบ้ส่ายหน้าและบอกให้ปิงทำการบ้านต่อ ตอนนั้นโบ้คิดว่าแกคงเมาเพ้อคุยคนเดียวอีกตามเคย หลังจากนั้นไม่นานลุงวัฒน์ก็พูดคนเดียวอีกว่า นั่งอยู่นี่ก่อน อย่าเพิ่งไปไหนนะเดี๋ยวไปซื้อเหล้ามากินด้วยกันต่อ”  พูดจบก็ลุกขึ้นเดินออกไป ปิงกับโบ้หันไปมอง เห็นแกเดินเซออกไปเลยหันไปหัวเราะกันสองคนจนผ่านไปเกือบครึ่งชั่วโมงแกก็เดินกลับมาพร้อมกับเหล้าขาวอีกหนึ่งขวดแกนั่งกินไปก็หัวเราะและพูดคนเดียว 

        จนเวลาประมาณสามทุ่มพ่อแม่ก็กลับมาแม่เลยบอกให้ลุงวัฒน์กลับบ้านลุงวัฒน์เป็นคนที่รักน้องสาวมากถ้าแม่พูดอะไรแกก็ฟังทุกครั้ง หลังจากพ่อแม่และปิงขึ้นไปบนบ้านแต่โบ้ยังนั่งดูทีวีอยู่จู่ๆลุงวัฒน์ก็หัวเราะและลุกขึ้นแล้วพูดว่า เรากลับก่อนนะไว้กินด้วยกันใหม่ตอนนั้นโบ้ได้ฟังก็รู้สึกแปลกๆ ดูลุงวัฒน์พูดเยอะกว่าทุกทีที่มานั่งกินเหล้าจนลุงเดินออกจากบ้านไปโบ้ก็ลุกไปเพื่อจะเก็บขวดเหล้าไปทิ้งในถังขยะหน้าบ้านแต่พอดูที่ขวดก็เห็นว่ามีเหล้าเหลืออยู่เกือบครึ่งขวดเลยหยิบไปตั้งไว้ในครัว ซึ่งครัวจะอยู่ถัดจากห้องน้ำไปนิดเดียว หลังจากนั้นโบ้ก็เข้าไปอาบน้ำขณะที่อาบอยู่ก็ได้ยินเสียงเคาะประตูห้องน้ำเหมือนพยายามจะดันเข้ามาโบ้รีบบอกว่า ผมอาบน้ำอยู่รอแป๊บนึงพูดจบเสียงเคาะประตูก็เงียบไปพออาบน้ำเสร็จโบ้เปิดประตูออกมาแต่ไม่มีใครรอเลยสักคน พอแต่งตัวเสร็จโบ้ก็เดินขึ้นบ้าน

        ตอนนั้นเป็นหน้าร้อนพ่อกับแม่จะไม่นอนในห้องแต่จะกางมุ้งนอนที่โถงชั้นบนโบ้เห็นว่าพ่อแม่หลับเลยคิดว่าน่าจะเป็นปิงที่ไปเคาะประตูแต่พอเปิดห้องเข้าไปปิงก็นอนหลับอยู่เหมือนกันพอเห็นว่าทุกคนหลับโบ้เลยเดินลงไปชั้นล่างเพื่อปิดไฟจังหวะที่เอื้อมมือปิดไฟห้องน้ำก็มีเสียงวางขวดลงบนโต๊ะโบ้รีบหันไปดูแต่ไม่มีใครอยู่ในครัวเลยสักคนพอเดินเข้าไปดูใกล้ๆก็ต้องแปลกใจเหล้าที่อยู่ในขวดมันหายไปหมดเกลี้ยงเลยโบ้ยืนคิดว่าเป็นไปได้ยังไง ซึ่งในบ้านไม่มีใครกินเหล้าจะว่าเป็นฝีมือลุงวัฒน์ก็ไม่ใช่เพราะประตูหน้าบ้านล็อคไปตั้งแต่ตอนที่โบ้จะอาบน้ำแล้วพอเห็นท่าไม่ดีโบ้ก็รีบวิ่งขึ้นไปบนบ้านแล้วเข้าห้องนอนทันทีจนกระทั่งเช้าโบ้ตื่นนอนก็เห็นปิงยังหลับอยู่ทั้งที่ปกติปิงจะตื่นเร็วโบ้เลยปลุกให้ตื่นปิงลืมตาขึ้นพร้อมกับเล่าว่าเมื่อคืนลุกไปเข้าห้องน้ำตอนตีสามพอก้าวขาลงบันไดก็ได้ยินเสียงคนไออยู่ใต้บันไดตอนแรกคิดว่าหูแว่วแต่พอเข้าห้องน้ำเสร็จจังหวะที่เดินขึ้นบันไดเสียงไอก็ดังขึ้นอีก ปิงจึงหยุด และเพ่งมองผ่านขั้นบันไดไปก็เห็นร่างคนแก่ยืนอยู่เห็นแบบนั้นปิงก็รีบวิ่งขึ้นบ้านทันทีโบ้ได้ฟังที่น้องเล่าก็คิดว่าน่าจะมีอะไรไม่ชอบมาพากลในบ้านเลยเล่าให้แม่ฟังว่าลุงวัฒน์กินเหล้าเมาแล้วเรียกใครไม่รู้เข้ามาในบ้านแม่ได้ยินก็โมโหใหญ่เลยแกบอกว่าเมื่อคืนได้ยินเสียงคนไอเหมือนกัน ตอนแรกนึกว่าเป็นเสียงคนในบ้าน แต่พอฟังดีๆเสียงนั้นเป็นเสียงคนแก่ หลังจากคุยกันเสร็จแม่ก็เดินไปหาลุงวัฒน์ไม่รู้ว่าไปพูดอะไรบ้าง

        ตั้งแต่วันนั้นลุงวัฒน์ก็ไม่มานั่งกินเหล้าที่บ้านอีกเลยแต่จะมาเที่ยวหาแบบธรรมดาทั่วไปมากกว่าพอถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าคุยกับใครแกก็บอกแค่ว่าจำอะไรไม่ได้เลย 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: http://aplay.tv/landing/เรื่องลี้ลับ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: supmastc
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: โดนแมวตบ
 
สัมผัสความหลอนฟังเรื่องผีๆกันได้ที่ มิติลี้ลับ สัมผัสสยอง เรื่อง คุยกับผี
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ซัดกันเละ ผู้คนชาวญี่ปุ่นต่อยกัน เหตุแย่งซื้อหน้ากากอนามัย

แบงค์ ธิติ บินกลับจากญี่ปุ่น หลังนาดาวเรียกตัวด่วน

มันใช่เหรอ? แก๊งสาวไทยไปเที่ยวญี่ปุ่น กลับมาบริษัทอนุญาตหยุด แต่ดันนัดกันไปเที่ยวในไทยต่อ

'เอมมี่'น้ำตาไหลเห็น'ผัวเก่า'ได้ดีแต่งงานกับผู้หญิงอื่น แต่ไม่วายเผยโดนสวมเขา

[คลิป] ตำรวจเต็มยศมาขอตรวจบัตรกลางแฟลชม็อบ เจอนักศึกษาสวนเต็มๆ

หนุ่มเพิ่งกลับจากญี่ปุ่น รับผิดชอบสังคม เขียนป้ายติดไว้หน้าบ้าน

หนุ่มสุดงง ซื้อแหวนทองมาใส่ ผ่านไป 1 เดือน ก่อนเปลี่ยนสีได้เอง

เหตุยิงกันที่ห้างดังย่านรัตนาธิเบศร์ ล่าสุดจับได้แล้ว เกิดจากเหตุหึงหวง

ชาวบ้านฮือฮา ขุดพบหีบเหล็กปริศนา ฝังอยู่ใต้ดิน

'นางฟ้า กปปส.'โยงนศ.จัด'flashmob' เตือนอย่าดึงฟ้าลงมาต่ำ!

ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น!! อภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล กับวาทะคำนี้ "เด็กตกงานเพราะเรียนไม่ตรงความต้องการประเทศ ???????"

สาวตัดพ้อ ร้านในห้างดังย่านบางกะปิ เงียบเหงามาก กับสภาพเศรษฐกิจทั่วโลกค่อนข้างย่ำแย่

คนแห่สมัครแน่นโรงงานใหม่ รับพนักงานฝ่ายผลิต-QC
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ดวงวันพฤหัสบดีดวงวันพุธ3ราศี มีเกณฑ์ถุกหลอกดวงวันอังคาร
ตั้งกระทู้ใหม่