หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ม.ศรีปทุม จับมือ IMPACT ปูทางสร้างบัณฑิตคุณภาพรองรับอุตสาหกรรมการบริการ

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย Dod Kanokpong

วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ ม.ศรีปทุม จับมือ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด MOU ร่วมกันส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนาด้านวิชาการ พัฒนาทรัพยากรบุคคล และส่งเสริมให้นักศึกษาได้ฝึกปฎิบัติงานสหกิจศึกษาในสถานประกอบการชั้นนำของประเทศ

วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดให้มีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยศรีปทุม และ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด โดย ดร.มณฑิชา เครือสุวรรณ์  คณบดี วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุมกับ นางสาวทมิตา จงสวัสดิ์วรกุล ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ โดยมี นายโสภณ มีสกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ร่วมเป็นสักขีพยาน การลงนามในครั้งนี้ ณ ห้องบอร์ดรูม ชั้น 14 อาคาร 11 มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน)

ดร.มณฑิชา เครือสุวรรณ์  คณบดี วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม กล่าวว่า การลงนามบันทึกข้อตกลงทางวิชาการ กับบริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด มีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมสนับสนุนความร่วมมือในการจัดกิจกรรมทางด้านวิชาการและการจัดฝึกอบรม ตลอดจนสนับสนุนให้นักศึกษาได้มีโอกาสฝึกปฎิบัติงานสหกิจศึกษาในสถานประกอบการชั้นนำของประเทศ พร้อมทั้งส่งเสริมและพัฒนาทรัพยากรบุคคลให้มีความรู้ ความสามารถ และมีมาตรฐานด้านธุรกิจการให้บริการแบบครบวงจร อันเป็นการตอบสนองต่อความต้องการของตลาดภาคอุตสาหกรรมบริการในปัจจุบัน และสนับสนุนนโยบายของภาครัฐในการสนับสนุนการท่องเที่ยวไทยอีกด้วย

ดร.มณฑิชา กล่าวต่อว่า ภายหลังจากการ MOU ยังได้มีการหารือ เกี่ยวกับการนำระบบ Application ในการจัดเก็บ Record ของนักศึกษาที่มาปฎิบัติงาน Part time ในงาน Event ของบริษัทฯ ซึ่งทางวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ SPU  จะส่งนักศึกษาไปฝึกเรียนรู้ภาคปฏิบัติ เพื่อเป็นการเก็บชั่วโมงของการฝึกปฏิบัติงาน เพื่อเน้นการฝึกปฏิบัติ การให้บริการขณะปฎิบัติงาน Event โดย Application นี้ทำการจัดเก็บคะแนน และประวัติการฝึกงานของนักศึกษา รวมถึงสามารถนำมาใช้ประกอบการสมัครงานของนักศึกษา ในอนาคต อีกทั้งบริษัทฯจะเก็บข้อมูล Record ของนักศึกษาและประเมินผลการปฎิบัติงานและให้โอกาสนักศึกษาในการปฎิบัติงานประจำและ Part Time ต่อไปด้วย

 

เนื้อหาโดย: Dod Kanokpong
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Dod Kanokpong
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
ม.ศรีปทุม จับมือ IMPACT ปูทางสร้างบัณฑิตคุณภาพรองรับอุตสาหกรรมการบริการ
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
How To ทำไมต้องเดินทางด้วยรถไฟไทย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เตรียมรับมือขั้นสูงสุด Covid-19 ระยะที่ 3 ในไทย อาจพุ่ง 1,000 ราย

ประกาศเตือน พยาบาลเก๊แต่งตัวเต็มยศ แฝงตัวเข้าฉีดยาให้เด็กตามโรงเรียน

เผยภาพล่าสุด ตลาดนัดรถไฟ รัชดา เงียบเหงาจนแม่ค้านั่งหลับ

บิ๊กตู่ ลั่น ตรวจทุกกระทรวง ใครโกง “ต้องไล่ออก” ไม่เว้น ตำรวจ ทหาร พลเรือน

กนก'ของขึ้น!ด่าสถานทูติสหรัฐฯเสือก! หลังเข้ามาแสดงความไม่เห็นด้วยยุบพรรค'อนค.

'อิตาลี' สั่งปิด 10 เมือง สกัด 'ไวรัสโควิด-19' ระบาด

เปิดคลิป !! ครูสาวด่าเด็ก หลังเด็กยั่วโมโห งานนี้ชาวเน็ต เข้าข้างคุณครู

ภาพซอยประชาสงเคราะห์ 2 เต็มไปด้วยสายไฟระโยงระยาง

หนุ่มเข่าแทบทรุด หลังเห็นสร้อยทองคำขาดกระจุยอยู่บนที่นอน ก่อนจะรู้สาเหตุ

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ ''ผงชูรส'' ที่คนมักเข้าใจผิด

มีเมียผิด! ชีวิตเปลี่ยนห้าม"เจ้าชายแฮรี่" ใช้คำว่า"Royal"หากินทุกช่องทาง หลังตัดสินใจทิ้งราชวงศ์เลือกภรรยา

คนไทยซึ้งน้ำใจ!แอมเนสตี้ฯเรียกร้องทั่วโลกไม่ยอมรับการตัดสินยุบพรรคอนาคตใหม่ในไทย

สองพี่น้องอายุ 98 และ 101 ปี พลัดพรากจากกัน 47 ปี ได้เจอกัน

"บิ๊กป้อม" พร้อมอ้าแขนรับ ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ หากย้ายสังกัดมา พลังประชารัฐ!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เปิดให้เช่าบูชาแล้ว!!! พระพิฆเนศ ศรีคชานัน ปางมยุเรศวร มวลสารจากอินเดีย'อิตาลี' สั่งปิด 10 เมือง สกัด 'ไวรัสโควิด-19' ระบาดมีเมียผิด! ชีวิตเปลี่ยนห้าม"เจ้าชายแฮรี่" ใช้คำว่า"Royal"หากินทุกช่องทาง หลังตัดสินใจทิ้งราชวงศ์เลือกภรรยาอาจารย์ ม.ดัง ขับรถพุ่งชนนักศึกษากลางตลาดนัด
ตั้งกระทู้ใหม่