หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ม.ศรีปทุม จับมือ IMPACT ปูทางสร้างบัณฑิตคุณภาพรองรับอุตสาหกรรมการบริการ

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย Dod Kanokpong

วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ ม.ศรีปทุม จับมือ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด MOU ร่วมกันส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนาด้านวิชาการ พัฒนาทรัพยากรบุคคล และส่งเสริมให้นักศึกษาได้ฝึกปฎิบัติงานสหกิจศึกษาในสถานประกอบการชั้นนำของประเทศ

วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดให้มีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยศรีปทุม และ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด โดย ดร.มณฑิชา เครือสุวรรณ์  คณบดี วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุมกับ นางสาวทมิตา จงสวัสดิ์วรกุล ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ โดยมี นายโสภณ มีสกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ร่วมเป็นสักขีพยาน การลงนามในครั้งนี้ ณ ห้องบอร์ดรูม ชั้น 14 อาคาร 11 มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน)

ดร.มณฑิชา เครือสุวรรณ์  คณบดี วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม กล่าวว่า การลงนามบันทึกข้อตกลงทางวิชาการ กับบริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด มีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมสนับสนุนความร่วมมือในการจัดกิจกรรมทางด้านวิชาการและการจัดฝึกอบรม ตลอดจนสนับสนุนให้นักศึกษาได้มีโอกาสฝึกปฎิบัติงานสหกิจศึกษาในสถานประกอบการชั้นนำของประเทศ พร้อมทั้งส่งเสริมและพัฒนาทรัพยากรบุคคลให้มีความรู้ ความสามารถ และมีมาตรฐานด้านธุรกิจการให้บริการแบบครบวงจร อันเป็นการตอบสนองต่อความต้องการของตลาดภาคอุตสาหกรรมบริการในปัจจุบัน และสนับสนุนนโยบายของภาครัฐในการสนับสนุนการท่องเที่ยวไทยอีกด้วย

ดร.มณฑิชา กล่าวต่อว่า ภายหลังจากการ MOU ยังได้มีการหารือ เกี่ยวกับการนำระบบ Application ในการจัดเก็บ Record ของนักศึกษาที่มาปฎิบัติงาน Part time ในงาน Event ของบริษัทฯ ซึ่งทางวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ SPU  จะส่งนักศึกษาไปฝึกเรียนรู้ภาคปฏิบัติ เพื่อเป็นการเก็บชั่วโมงของการฝึกปฏิบัติงาน เพื่อเน้นการฝึกปฏิบัติ การให้บริการขณะปฎิบัติงาน Event โดย Application นี้ทำการจัดเก็บคะแนน และประวัติการฝึกงานของนักศึกษา รวมถึงสามารถนำมาใช้ประกอบการสมัครงานของนักศึกษา ในอนาคต อีกทั้งบริษัทฯจะเก็บข้อมูล Record ของนักศึกษาและประเมินผลการปฎิบัติงานและให้โอกาสนักศึกษาในการปฎิบัติงานประจำและ Part Time ต่อไปด้วย

 

เนื้อหาโดย: Dod Kanokpong
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Dod Kanokpong
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
ม.ศรีปทุม จับมือ IMPACT ปูทางสร้างบัณฑิตคุณภาพรองรับอุตสาหกรรมการบริการ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เผยคลิปลับ ลันลาเบล นอนหมดสติในห้องนอน ไออุ่น ที่คอนโด

ช็อคคนทั้งอินโด!! พ่อแม่เลี้ยงลูกด้วยกาแฟ วันละครึ่งลิตร ลั่นไม่มีเงินซื้อนมให้ลูกกิน

เจอเวียดนามแล้วไทยจะหนาว

พญ.คุณหญิงพรทิพย์ โพสต์ถามฝ่ายค้านที่อยากจัดการนายกฯ ถามจริงเหอะไม่คิดจะทำอะไรนอกจากนี้กันเลยหรือ

พีช ทนไม่ไหว โพสต์ถึงคดีลัลลาเบล หลังเสียชีวิตปริศนา

เจอหลักฐานใหม่มัดไออุ่น คนในกรุ๊ปแชทลั่น "..พี่ก็เห็นแกทำนะ"

“ส.ส.คฑาเทพ” เผยบัญชีทรัพย์สิน พันกว่าล้านบาท มี "โคตร+มหาเหล็กไหล" รวมมูลค่าถึง 1000 ล้านบาท

ผวจ.อุบลฯ ยืนยัน การให้ย้ายเพิงพักเป็นการบริหารจัดการภายในของจังหวัดเพื่อให้เกิดความปลอดภัยกับประชาชน

โดนรวบ!! หนุ่มวัย25 ส่งสัญญาณปล้นด้วยข้อความในกระดาษ ให้เจ้าของร้านทอง

ยกเลิกการเกณฑ์ทหาร?!! “บิ๊กตู่” สั่งเหล่าทัพ เปิดรับ-ศึกษาแนวคิด ต่อ ร่างกฎหมายเกี่ยวกับการยกเลิกการเกณฑ์ทหาร
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ขอเชิญนักประดิษฐ์ทุกท่าน มาร่วมแสดงไอเดีย กับการประกวดนวัตกรรมด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา Sport Science Innovation Contest 2019น้ำใจคนไทย ซื้อฟางอาหารสัตว์ ช่วยสัตว์เลี้ยง ของพี่น้องชาวอุบลฯเสี่ยโป้ หลังช่วยน้ำท่วมที่อุบลฯเสร็จ เตรียมบุญใหญ่ทันทีพ่อแม่เลี้ยงลูกด้วยกาแฟแทนนม วันละครึ่งลิตร มีเงินไม่พอซื้อนมให้ลูกกิน
ตั้งกระทู้ใหม่