หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

10 ข้อ ที่บ่งบอกว่าแฟนคุณ “ซื่อสัตย์”

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย NIXA

ในขณะที่นักจิตวิทยาเชื่อว่าการไว้วางใจควรเป็นรากฐานของความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่ง แต่บางคนอาจสงสัยว่าคู่ของพวกเขาจะซื่อสัตย์กับเขาหรือเปล่าเพราะประสบการณ์ในอดีตที่เจ็บปวดหรือสิ่งที่เคยเผชิญมันไม่เป็นอย่างที่คิด การจินตนาการว่าคู่ของคุณกับคนอื่นสามารถทำให้ใครๆ คลั่งไคล้ได้ ดังนั้นบางครั้งการหายใจเข้าลึกๆ และประเมินว่ามีอะไรที่น่าเป็นห่วงหรือไม่ก็ดีไม่ใช่น้อย

เราความสำคัญในเรื่องราวความสัมพันธ์ดังนั้นเราจึงรวบรวมรายการสัญญาณที่สามารถระบุได้ว่าคู่ของคุณซื้อสัตย์และในตอนท้ายของบทความคุณจะพบว่าวิธีที่คุณจับมือกันสามารถเปิดเผยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคุณได้อย่างไร

1 พวกเขาซื่อสัตย์กับคุณเกี่ยวกับทุกสิ่ง

 

ในความสัมพันธ์ที่จริงจัง คู่รักควรจะสามารถแบ่งปันเรื่องราวทั้งหมดของพวกเขากับคู่ของเขา ไม่ใช่เพียงแค่ข่าวที่น่าพอใจ หากคุณสังเกตเห็นว่าคู่ของคุณหลีกเลี่ยงการพูดเท็จ มันอาจเป็นสัญญาณว่าพวกเขาภักดีต่อคุณและเห็นว่าคุณเป็นคนที่พวกเขาสามารถไว้วางใจได้อย่างสมบูรณ์

นี่อาจเป็นวิธีการแสดงความเคารพและความไว้วางใจของพวกเขาเพราะพวกเขารู้ว่าคุณไม่ตัดสินเขาจากเรื่องเล็กน้อย พวกเขาเห็นว่าความสัมพันธ์นั้นแข็งแกร่งพอที่จะผ่านสถานการณ์ต่างๆด้วยกัน

2 แสดงข้อตกลงในความสัมพันธ์

ความสัมพันธ์มันต้องมีขึ้นบ้างลงบ้าง แต่คู่ของคุณไม่ควรหายไปจากคุณเมื่อเกิดสัญญาณของปัญหาในช่วงแรก หากคู่ของคุณพร้อมที่จะพูดคุยและไม่ละเลยคุณเมื่อมีสิ่งที่ยากลำบากเป็นสัญญาณว่าพวกเขามีความมุ่งมั่นต่อความสัมพันธ์ของคุณ ดูให้แน่ใจว่าพวกเขาจะทำให้ทุกอย่างดีที่สุดเพื่อให้มีความสัมพันธ์ที่ยืนยาว

3 ความรู้สึกของพวกเขาสอดคล้องกัน

หากมีบางสิ่งที่เหมาะกับสัญชาตญาณของคุณอาจจะบอกคุณทันที หากความรู้สึกของคู่ของคุณไม่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาและพวกเขาจะไม่ทุกข์ทรมานจากอารมณ์แปรปรวนพวกเขาแน่ใจว่าคุณเป็นคนที่ใช่ พวกเขารู้ว่าสิ่งที่พวกเขาต้องการสำหรับอนาคตของพวกเขาคือคุณ ดังนั้นจึงไม่มีที่ว่างให้น่าสงสัย

4 พวกเขาใช้ความพยายามมากพอที่จะทำให้มีความสัมพันธ์ที่ดี

ที่จุดเริ่มต้นของความรักพวกเขามักยินดีที่จะสื่อสารซึ่งกันและกันเพื่อให้ความสัมพันธ์ไปต่อได้ อย่างไรก็ตามหากคุณอยู่ด้วยกันมาระยะหนึ่งแล้วความกระตือรือร้นนี้ก็ไม่ได้หายไปไหน มันเป็นสัญญาณว่าคู่ของคุณเห็นว่าคุณเป็นคนที่พวกเขาอยู่ร่วมด้วยในอนาคตและไม่มีอะไรกีดขวางมันได้

5 พวกเขาไม่เฟคและเปิดเผยอารมณ์กับคุณ

หากคู่ของคุณแบ่งปันเรื่องราวที่กังวลและความไม่มั่นคงของพวกเขากับคุณมันเป็นสัญญาณว่าพวกเขาต้องการที่จะเชื่อมต่ออารมณ์และกระตือรือร้นที่จะให้คุณเข้ามาในชีวิตของพวกเขา

หากคู่ของคุณเกิดอารมณ์แปรปรวนไม่แน่ไม่นอน คุณควรเปิดใจคุยกับเขาและหาสาเหตุของพฤติกรรมนี้

6 พวกเขาไม่กลัวที่จะแสดงความรัก

ในขณะที่บางคนอาจกำลังหงุดหงิด แต่ถ้าคุณสังเกตเห็นว่าคู่ของคุณใช้ทุกโอกาสในการแสดงความรักของพวกเขา การแสดงความรักให้เห็นมันช่วยสร้างความใกล้ชิดและสร้างความแข็งแกร่งให้กับคู่รัก วิธีนี้คู่ของคุณแสดงความอ่อนโยนและความปรารถนาที่จะดูแลคุณ

7 พวกเขาไม่ขี้หึงเกินไป

ความรู้สึกหึงมักเกิดขึ้นจากความรู้สึกไม่ปลอดภัย ความสัมพันธ์ที่ดีต่อสุขภาพควรสร้างขึ้นจากความไว้วางใจและหากคู่ของคุณไม่แสดงความหึงหวงอย่างออกนอกหน้าเกินไปก็เป็นสัญญาณว่าพวกเขารู้สึกปลอดภัยและพอใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น

8 พวกเขารวมคุณไว้ในทุกสิ่งในชีวิต

แม้ว่าจะเป็นธรรมดาที่จะใช้ชีวิตปกติที่ไม่ได้อยู่กับคู่รักของคุณตลอดเวลา แต่พวกเขาต้องการแบ่งปันประสบการณ์ส่วนใหญ่กับคู่ของพวกเขา ไม่ได้หมายความว่าต้องไปไหนด้วยกันตลอดเวลา แต่พวกเขายินดีที่จะมีส่วนร่วมกับคุณในชีวิตของพวกเขาให้มากที่สุด

อาจเป็นวิธีที่ทำให้คุณรู้จักพวกเขามากขึ้นและแสดงให้เห็นว่าพวกเขาไม่มีอะไรจะซ่อนอยู่

9 พวกเขาพิจารณาความคิดเห็นและความปรารถนาของคุณ

สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สำคัญที่สุด หากคู่ของคุณคิดถึงความคิดเห็นของคุณเสมอและยินดีที่จะเปลี่ยนแปลงและเติบโตเพื่อทำให้คุณมีความสุขและสะดวกสบายมากขึ้น เป็นสัญญาณว่าคุณมีความหมายต่อพวกเขามาก

การเปลี่ยนรูปแบบพฤติกรรมอาจเป็นเรื่องที่ท้าทายและถ้าคู่ของคุณตั้งใจทำงานมันเป็นสิ่งที่ควรได้รับการชื่นชมและพิสูจน์ให้เห็นถึงความรักที่พวกเขามีต่อคุณ

10 คุณอยู่ในใจของเขา

คู่ของคุณอาจไม่สามารถออกไปเที่ยวได้ทุกวัน แต่แม้ว่าพวกเขาจะมีวันทำงานที่ยุ่งที่สุดพวกเขาจะหาเวลาสักครู่เพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าพวกเขากำลังคิดถึงคุณอยู่ เพียงข้อความน่ารักหรืออีโมจิเพื่อพิสูจน์ว่าคุณเป็นคนที่พวกเขาคิดถึงอยู่เสมอ

ปิดท้ายด้วย: วิธีที่คุณจับมือกันสามารถบอกเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคุณได้

นักจิตวิทยาเชื่อว่าภาษากายเผยให้เห็นมากมายเกี่ยวกับเจตนาที่แท้จริงของเราดังนั้นแม้แต่ท่าทางที่เรียบง่ายเช่นการจับมือก็สามารถแสดงความรู้สึกที่แท้จริงของคู่ของคุณให้คุณได้

คุณประสานนิ้วอย่างสบายๆ มันเป็นท่าทางที่ดีและอ่อนโยนที่แสดงให้เห็นไม่เพียง แต่ความรัก แต่เป็นความเป็นอิสระของกันและกัน

คู่ของคุณกุมมือคุณไว้บนมือคุณ แม้ว่าท่าทางนี้อาจเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงความปรารถนาอันแรงกล้าที่จะปกป้องบุคคลอื่น แต่ก็อาจเปิดเผยถึงการควบคุม

คุณประสานมือของคุณแน่น การประสานนิ้วทั้งหมดของคุณในขณะที่จับมือมักจะถูกตีความว่าเป็นสัญลักษณ์ของการดึงดูดและความต้องการ

แต่ทั้งหมดนี้ก็ไม่ได้มีอะไรที่แน่นอนเสมอไป เพราะสิ่งต่างๆมันมีองประกอบมากมาย ดังนั้นนี่เป็นแค่แนวทาง อย่างไรก็ตามมันขึ้นอยู่กับเขาเป็นคนลักษณะไหนเช่นกัน

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.btwinmylife.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
10 ข้อ ที่บ่งบอกว่าแฟนคุณ “ซื่อสัตย์”
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
ผมทรงกะลาครอบสุดเท่ของเจ้านกขมิ้น
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เผยภาพล่าสุด ตลาดนัดรถไฟ รัชดา เงียบเหงาจนแม่ค้านั่งหลับ

กนก'ของขึ้น!ด่าสถานทูติสหรัฐฯเสือก! หลังเข้ามาแสดงความไม่เห็นด้วยยุบพรรค'อนค.

"บิ๊กป้อม" พร้อมอ้าแขนรับ ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ หากย้ายสังกัดมา พลังประชารัฐ!

หนุ่มเข่าแทบทรุด หลังเห็นสร้อยทองคำขาดกระจุยอยู่บนที่นอน ก่อนจะรู้สาเหตุ

เตรียมรับมือขั้นสูงสุด Covid-19 ระยะที่ 3 ในไทย อาจพุ่ง 1,000 ราย

บิ๊กตู่ ลั่น ตรวจทุกกระทรวง ใครโกง “ต้องไล่ออก” ไม่เว้น ตำรวจ ทหาร พลเรือน

ประกาศเตือน พยาบาลเก๊แต่งตัวเต็มยศ แฝงตัวเข้าฉีดยาให้เด็กตามโรงเรียน

มีเมียผิด! ชีวิตเปลี่ยนห้าม"เจ้าชายแฮรี่" ใช้คำว่า"Royal"หากินทุกช่องทาง หลังตัดสินใจทิ้งราชวงศ์เลือกภรรยา

อาจารย์ ม.ดัง ขับรถพุ่งชนนักศึกษากลางตลาดนัด

ภาพซอยประชาสงเคราะห์ 2 เต็มไปด้วยสายไฟระโยงระยาง

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ ''ผงชูรส'' ที่คนมักเข้าใจผิด

สองพี่น้องอายุ 98 และ 101 ปี พลัดพรากจากกัน 47 ปี ได้เจอกัน

เปิดคลิป !! ครูสาวด่าเด็ก หลังเด็กยั่วโมโห งานนี้ชาวเน็ต เข้าข้างคุณครู
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เปิดให้เช่าบูชาแล้ว!!! พระพิฆเนศ ศรีคชานัน ปางมยุเรศวร มวลสารจากอินเดีย'อิตาลี' สั่งปิด 10 เมือง สกัด 'ไวรัสโควิด-19' ระบาดมีเมียผิด! ชีวิตเปลี่ยนห้าม"เจ้าชายแฮรี่" ใช้คำว่า"Royal"หากินทุกช่องทาง หลังตัดสินใจทิ้งราชวงศ์เลือกภรรยาอาจารย์ ม.ดัง ขับรถพุ่งชนนักศึกษากลางตลาดนัด
ตั้งกระทู้ใหม่