หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

บ้านนี้มีผีเด็ก

บอร์ด นิยาย เรื่องเล่า โพสท์โดย janjira1989

บ้านนี้มีผีเด็ก

เจทเป็นช่องซ่อมทีวีจังหวัดนครปฐม หลังแต่งงานกับซินเขาก็ย้ายไปเช่าบ้านอยู่ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งใน อ.เมือง ชั้นล่างเจทเป็นเป็นร้านซ่อมทีวี ชั้นสอง มีสามห้อง ห้องใหญ่เป็นห้องนอนและที่เหลือเป็นห้องพระและห้องเก็บของช่วงที่ย้ายไปอยู่ใหม่ ๆ  ซินกำลังท้องเจทไม่อยากให้เธอเดินขึ้นเดินลงจึงย้ายที่นอนลงไปนอนชั้นล่าง ซินมักฝันเห็นเด็กผู้หญิงมายืนอยู่ที่ประตูห้องพอถามว่า

“เธอเป็นใคร?...มาจากไหน”

เด็กก็จะหัวเราะและเดินหันหลังหนีไป ซินคิดว่าคงเป็นเพราะเธออยากได้ลูกสาวเลยเก็บไปฝันจนมีคืนหนึ่งขณะที่ซินนอนดูทีวี จู่ๆก็มีเสียงดัง

โครม!!!

มาจากชั้นสองของบ้าน เธอคิดว่าเป็นเจทขึ้นไปหาของชั้นบน เธอจึงดูทีวีต่อ พอ 3 ทุ่มเจทก็เดินเข้าห้องมา ซินจึงถามเจทว่า

“ขึ้นไปหาของอะไรมา” ซึ่งเจทตอบว่าเขาไม่ได้ขึ้นไปหาของและไม่ได้ทำของตกเลยแต่ซินก็ยังยืนยันว่าได้ยิงเสียงมาจากชั้น 2 จริง ๆ ซึ่งบ้านนี้อยู่ริมสุดบ้านข้างๆยังไม่มีคนมาอยู่จึงเป็นไปไม่ได้ว่าจะเป็นเสียงของเพื่อนบ้าน

เจทรีบขึ้นไปดูบนบ้านเพราะกลัวจะเป็นโจร เขาค่อย ๆ เปิดดูในห้องพระก่อนแต่ก็ไม่เห็นมีอะไรผิดปกติ เขาเช็คในห้องเก็บของทุกอย่างก็เรียบร้อยดี แต่พอไปดูที่ห้องนอน เจทถึงกับอึ้งเพราะบนพื้นมีกระป๋องแป้งหล่นอยู่ผงแป้งกระจายเต็มพื้น แต่ที่น่าประหลาดใจคือมีรอยเท้าเด็กเหยียบย่ำไปทั่วห้อง เขาพยายามดูว่ามีใครอยู่ในนั้นรึเปล่า แล้วเขาก็ต้องตกใจสุดขีดเพราะถัดจากปลายเตียงไปเป็นหน้าต่างห้องมีระเบียง ม่านที่หน้าต่างค่อย ๆ เปิดออกเล็กน้อย เขาเห็นหน้าเด็กผู้หญิงกำลังแอบมองมาทางเขาอยู่ เจทจึงรีบวิ่งไปเปิดม่านดูแต่กลับไม่พบใครตรงนั้น หลังจากหายตกใจ เขาก็รีบนำผ้ามาเช็ดพื้นแล้วเดินกลับไปหาซิน

“มีอะไรรึเปล่า” ซินถามเขา

“ไม่มีอะไร” หลังจากวันนั้นเจทก็ไม่กล้าขึ้นไปชั้นสองอีก จนกระทั่งซินคลอดลูก แม่ยายจึงอาสามาช่วยเลี้ยงหลาน โดยให้แกนานชั้น 2 อย่างสบายแต่ที่ไหนได้แกกลับบอกว่านอนไม่ค่อยหลับเพราะได้ยนเสียงคนเดินตลอดเวลา กลางคทนก็รู้สึกมีมีใครมาดึงผ้าห่มออก พอตื่นมาผ้าห่มจะไปกองอยู่ที่ประตูห้อง แต่ที่แกเห็นจะๆก็คือนอนอยู่แล้วที่นอนแกกระเพื่อม แกเลยลืมตาตื่นขึ้นมาก็ต้องตกใจเพราะแกเห็นเด็กผู้หญิงมากระโดดอยู่ข้าง ๆ  แม่ตอนนั้นจะปิดไฟ แกลุกขึ้นไปเปิดไฟก็ทำให้เห็นได้ชัดว่าเลยว่ามีเด็กผู้หญิงถักเปียวิ่งทะลุผนังไปต่อหน้าต่อตาแกตกใจมากแต่ยังมีสติพอเดินไปห้องพระแล้วไหว้พระขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิคุ้มของ แล้วกลับไปนอนเปิดไฟ พอเช้าก็มาเล่าให้เจทฟัง

เมื่อเจทฟังก็ถึงกับนิ่งเพราะคิดว่าผีเด็กคนนี้เป็นคนเดียวกับที่ทำแป้งหกทั่วห้อง เจทจึงขอให้แม่ยายว่า

“อย่าพึ่งบอกซิน กลัวเธอจะกลัว” แม่ยายก็พยักหน้ารับปากและเดินไปดูหลาน จนเวลาผ่านไป 3 เดือนแม่ยายก็ย้ายกลับไปอยู่บ้านที่ต่างจังหวัด เพราะซินเริ่มแข็งแรงพอเลี้ยงลูกได้ บางทีเจทก็มาช่วยดูบ้างช่วงแม่ยายไม่อยู่ ซินรู้สึกว่าลูกเลี้ยงยากมาก บางทีร้องไห้แผดเสียงเหมือนโดนมดกัดแต่พอหาดูจนทั่วก็ไม่เจออะไรมีอยู่วันหนึ่งเธอเห็นรอยที่หัวไหล่ลูกเหมือนลูกโดนหยิกเป็นจ้ำ ๆ ส่วนเจทก็เริ่มสังเกตว่าลูกมีท่าทีแปลก ๆ  ตอนกลางดึกเมื่อทุกคนหลับกันแล้ว ลูกของเขาจะตื่นเองกลางดึก หัวเราะดังมากเหมือนเล่นหยอกล้อกับใคร เจทพยายามมองตามที่ลูกลูกสาวมองไปแต่ก็ไม่เจออะไร เจทก็เริ่มกังวล เขานึกถึงคำที่แม่ยายบอกว่า

“บ้านนี้มีผีเด็ก” ไม่นานซินก็ตื่นตามและเอานมป้อนลูก เจทลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำข้างนอก พอเข้าห้องน้ำเสร็จหันหลังเดินกลับไปก็ต้องตกใจเมื่อเห็นเด็กผู้หญิงลอยขึ้นบันไดไป ตอนนี้มั่นใจแล้วว่าการที่ลูกชอบตื่นมาเล่นกลางดึกเพราะเล่นกับผีเด็กแน่ ๆ  เจทเดินขึ้นบันไดตามไปแล้วเปิดห้องพระหยิบน้ำมนต์มาพรมทั่วห้องนอน

แต่ก็เกิดเรื่องขึ้นอีก เจทกำลังคุยกับลูกค้า ซินได้วางลูกไว้แล้วไปเข้าห้องน้ำพอเธอกลับมาในห้องก็ไม่เจอลูกแล้ว

“เจท!!!” เธอตะโกนเรียกเจทดังลั่น เจทรีบขอตัวลูกค้ากลับเข้าไปในบ้านช่วยกันตามหาลูก สักพักเขาก็ได้ยินเสียงลูกร้องบนชั้น 2 ของบ้าน เจทรีบวิ่งขึ้นไปดู ก็เห็นลูกสาวนอนร้องไห้อยู่กลางเตียง เจททนไม่ไหวจึงไปปรึกษาพระซึ่งท่านก็พูดกับเจทว่า

“ต้องทำบุญบ้านไม่ก็ย้ายออกไปอยู่ที่อื่น” วันนั้นเจทกลับบ้านไปโดยให้ ซินกับลูกไปนอนบ้านญาติก่อน ส่วนตัวเองนั้นโทรติดต่อเรื่องบ้านเช่า เรื่องย้ายบ้าน เพราะเขาไม่ได้เกี่ยวหรือเจอกับผีเด็กอีก เขาไม่รู้ว่าพผีเด็กนี่มาจากไหน? เสียชีวิตที่บ้านหลังนี้รึเปล่า เจทไม่อยากรับรู้อะไรแล้ว ย้านบ้านน่าจะเป็นทางออกที่ดีสำหรับเขา....

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.youtube.com/watch?v=J2eLhde0B14
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: janjira1989
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: โดนแมวตบ
 
บ้านนี้มีผีเด็ก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

งานเข้า!!ผลการตรวจเลือดไออุ่น พบสารเสwติดเคตามีนและสารเคลนบิวเทรอล สารอันตรายห้ามนำเข้ามาหลายปีแล้ว

ทนไม่ไหว ไออุ่น โผล่โพสต์ด่า หลังปล่อยตัวแล้วเมื่อคืน

ทูลกระหม่อมฯ ทรงโพสต์ที่ประทับหลังคารั่วจนต้องนำกะละมังมารอง และประทานกำลังใจให้กับประชาชนที่ประสบภัยน้ำท่วม

อุทาหรณ์!! เด็กหญิงบาดเจ็บหนักจากการทำป็อปคอร์นด้วยกระป๋องน้ำอัดลมและตะเกียงแอลกอฮอล์ ตามยูทูปเบอร์ดังจาก Vlog DIY

ชิงชิงมีเงิบ !! ต่อ ธนภพ ตอบแล้ว หลังมีภาพหลุดกับชิงชิง

บุกค้นคอนโด น้ำอุ่น ผงะเจอถุงยางอีกเพียบ ตัดชิ้นเนื้อ ลันลาเบล ตรวจเชิงลึก

ย้อนคลิป ลันลาเบล เพิ่งออกทีวี รายการดัง ไม่กี่วันก่อนเสียชีวิตสลด

เจอเวียดนามแล้วไทยจะหนาว

เจอหลักฐานใหม่มัดไออุ่น คนในกรุ๊ปแชทลั่น "..พี่ก็เห็นแกทำนะ"

จำนวนเงินที่ป๊อกและมาร์กี้ บริจาคช่วยน้ำท่วมพี่น้องชาวอุบลฯ

หนุ่มลูกจ้างงง ได้หมายศาล เป็นผู้ซื้อรถหลักล้าน ทั้งที่ไม่เคยมีเงินแสน

พ่อรับได้เสมอ หลังลูกชาย นก ฉัตรชัย เปิดตัวเพื่อนชายคนสนิท

ระวัง ! ใครที่ชอบทำตาม''ยูทูปเบอร์'' อาจโชคร้ายแบบเด็กคนนี้

เชษฐ์ สไมล์ โพสต์สงสารเขาบ้างนะครับ เขาเป็นเพียงผู้ปิดทองหลังพระ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ละคร ลายกินรี ค่ายคุณอ๊อฟ+คุณแดง เปลี่ยนพระเอกยังทันมั้ยค่ะ ไม่ใช่ไม่ชอบ แต่ไม่เหมาะสม อยากให้เป็นเจมส์จิมากๆค่ะ6 สยองบูชาเทพ l การ์ตูนผีพี่โต vs เจสัน ศุกร์13ฝันหวานคุณเคยมั้ยคุยอยู่กับผีโดยไม่รู้ตัว มันจะรู้สึกขนหัวลุกแค่ไหน?ต้องลองเจอกับตัวเองดู!!!
ตั้งกระทู้ใหม่