หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เช็คดวง 12 ราศี กับอาจารย์เก่งกาจ จงใจพระ

ราศีมังกร  อดีตนำให้ปัจจุบันไม่ดี เช่นการกู้หนี้ยืมสิน การทะเลาะเวาะแว้ง เข้าอาจจะมาเอาคืน ต้องทำตัวดีๆ หลบหลีกให้เป็นแล้วทุกอย่างจะทยอยดีขึ้น ฐาติพี่น้องพึ่งไม่ได้เพราะอดีตไม่เคยให้ความสำคัญกับเขา อนาคตจะดีขึ้นถ้าปรับตัว คู่ครองพออาศัยได้บ้าง แต่ไม่มากนัก การงานไม่ค่อยจะดี มีผลกระทบต่อลูกน้อง อย่าฟุ่มเฟือย รู้จักประหยัด

ราศีกุมภ์  ช่วงนี้สิ่งที่ทำอยู่ยังไม่ปรากฎผลต้องรอหน่อย อย่าพึ่งท้อแท้ ต้องอดทน ระวังเรื่องเพื่อนฝูงที่จะชักชวนพาไปเสียทรัพย์ โดยเฉพาะเพื่อนชายผิวสองสี คู่ครองและครอบครัวสนับสนุนส่งเสริมกันจะดีเพราะคู่ช่วยเรื่องการงาน บริวารพึ่งพาไม่ได้ การเงินพึ่งพาคู่ได้ การงานดี พอประคองไปได้

ราศีมีน   การงานไม่ค่อยสะดวกเท่าไร ไม่ค่อยราบรื่นมีผลมาจากอดีต ทำอะไรต้องใจเย็น ระวังเรื่องการเงินอาจจะหมุนไม่ทันญาติพี่น้องจะมาขอความช่วยเหลือ ควรหลีกเลียงหรืออย่าให้ความหวัง คนรักปานกลางไม่ค่อยดีเท่าไร คนมีคู่ต้องระวังเรื่องนอกใจ ควรดูแลกันเยอะๆ หน่อย ศัตรูคอยจ้องทำลาย ต้องคอยประคองตัวเพราะอยู่ในช่วงที่ปรับเปลี่ยนหลาย ๆ อย่าง

ราศีเมษ   ช่วงนี้ดีเพราะสะสมจากของเก่าที่ทำมา แต่หากทำไม่ดีไว้ควรระวังมีคดี มีอะไรต้องค่อยเจรจาอย่าปล่อยทิ้งไว้คู่ครอง  คอยอุปถัมเพื่อนฝูงไม่มีสิทธิเบียดเบียนคุณในช่วงนี้ ต้องระวังเรื่องงานที่รุมเร้ามากเกินไป ต้องรู้จักตัดทิ้งเสียบ้าง สุขภาพช่วงนี้คอยระวังโรคประจำตัว โชคลาภไม่ควรเสี่ยง เงินทองปานกลาง ศัตรูควรระวังเรื่องเล่นของ การเดินทางไม่ค่อยดีควรงดเดินทาง หรือเลื่อนไปก่อน ญาติพี่น้องพอพึ่งพาได้

ราศีพฤษก   ระวังเรื่องอารมณ์ ลุ่มหลงมัวเมาในทุกๆด้าน(อบายมุข)จากอิทธิพลราหูควรมีสติใครเตือนต้องพิจารณามากๆ งดเสี่ยงดวงและโชค อาจผิดหวังด้านการงานทำอะไรเจ้านายไม่ถูกใจควรนิ่งและควบคุมอารมณ์ให้ดี ความรักปกติดี อาจจะมีนอกใจแต่จะมีผู้ใหญ่คอยดูแลจะประคับประคองไปได้ การเงิน เก็บเงินไม่อยู่ต้องระมัดระวังการใช้เงิน มีสติในการทำอะไรในทุก ๆ ด้าน เพื่อนฝูงช่วงนี้อาจจะพากันไปไม่ดี ระวังเรื่องบุตรหลานอาจจะพาความเดือดร้อนมาให้ แต่ขึ้นเหนือจะเจอโชค

ราศีเมถุน   ช่วงนี้ระวังจิตใจที่อ่อนไหวง่าย ฟุ่มเฟือยเกินเหตุ อย่าเสียเงินตามคำยุ ไม่ควรทำงานใหญ่ คู่ครองไม่สนับสนุน อาจจะขัดแย้งได้ การเงินพอไปได้ ตามปกติ ลาภพอมีแบบไม่คาดฝัน ญาติพี่น้องครอบครัวไม่ค่อยดีเท่าไร การเดินทางไม่ควรไป อาจจะมีอุบัติเหตุจากการเดินทาง สุขภาพอาจจะปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ กระดูก ดังนั้นควรออกกำลังกายบ้าง

ราศีกรกกฎ   ช่วงนี้ค่อนข้างดีการงานมีความเปลี่ยนแปลงมีลาภผลธุรกิจต่างๆ จะดี ญาติเข้ามาอุปถัมก็เลยจะดีขึ้นแต่ต้องระวังอย่าใจร้อน อาจเกิดทะเลาะวิวาทได้ ลูกหลานบริวารดีไม่ดื้อรั้นคู่ครองไม่ค่อยดีไรทำตัวเป็นอริไม่พอใจอิจฉาเพราะฉะนั้นอย่าลืมคนใกล้ต้องเคลียกัน สุขภาพ ระบบร่างกายต้องระวังสุขภาพระบบภายในร่างกาย การแสวงหาโชคไม่จำเป็นเพราะทุกอย่างดีอยู่แล้วคู่อริเพศชาย ผอมสูง ผิวเหลืองฟัน ไม่ดีเป็นอริ

ราศีสิงห์  ระวังอารมณ์แปลกๆทำอะไรพิเรนๆซึ่งจะมีผลต่อตัวคุณภาพลักษณ์ของคุณเองการงานแม่จะคิดว่าทำดีแล้วแต่ยังอาจโดนตำหนิติติงต้องสำรวจสิ่งที่ทำไปว่าถูกต้องเหมาะสมไหมการเงินใม่ค่อยราบรื่นใครมีลูกหนี้ยังไม่มีแววจะได้คืนรายจ่ายมากกว่ารับหากใครมีความลับไม่ถูกต้องช่วงนี้ความลับอาจเผยออกมาทำให้มีผลต่อภาพลักษณ์ใครมีก็ควรจัดการให้เรียบร้อยทำตัวให้ดีขึ้นการเดินทางช่วงนี้ควรไปพบผู้หลักผู้ใหญ่เขาจะให้คำปรึกษาที่ดี สุขภาพไม่มีอะไรน่าห่วงแต่อย่าดื่มกินพอประมาณ มีผลต่อโรคประจำตัว ศัตรูเป็นคนใกล้ตัว ระวังปากให้ดี

ราศีกันย์   อย่ารับปากใครส่งเดชมีผลต่อตัวเราการงานไม่ค่อยดีแต่มีผลจากอดีตจะช่วยสนับสนุนให้อยู่ได้จะมีลาภจากที่ตัวเองเคยลงทุนไว้เช่นอาจจะได้เงินปันผลโบนัสความรักควรจะห่างๆสักพักควรโฟกัสการทำงานให้ดีก่อนการเดินทางระยะไกลมีอุปสรรคต้องระวังแต่ระยะใกล้ไม่น่าห่วงลูกหลานบริวารอาจจะไม่ค่อยเชื่อฟังเท่าไรแต่ต้องระวังเตือนกันบ้างถ้าทำอะไรเกินเลยงานสำคัญทำเองอย่าให้ลูกหลานทำเพื่อนฝูงจะพาช่วยผ่านวิกฤตไปได้ ศัตรูไม่ค่อยดี ควรระวังสิ่งที่เคยพาดพิงเคยทำไว้

ราศีตุลย์   การงานดีพอได้จับงานใหญ่แต่ต้องระวังเรื่องสัญญาเอกสารการสื่อสาร ทำอะไรต้องรอบคอบอย่าเห็นแก่ได้ต้องระวังเงินทองพอได้มีลาภมีผู้ใหญ่จุลเจือความรักมีเรื่องขัดแย้งมีปากเสียงกันบ้าง ระวังเรื่องเพื่อนฝูงอาจจะนำความเดือดร้อนมาให้ มีโชคลาภเข้ามา ลูกหลานบริวารไม่ค่อยอย่าไปรับปากสัญญาอะไรการเดินทางใกล้ๆ อาจจะเจออุปสรรค สุขภาพ ไม่ควรเอาสัตว์สี่เท้าเข้าบ้านช่วงนี้ ศัตรูต้องระวังใกล้ตัว ระวังชื่อเสียงด้านชู้สาว

ราศีพิจิก  ระวังปัญหาตกค้าง เรื่องเก่าๆ อาจจะทำให้คิดมาก เป็นทุกข์ อย่ากังวลปล่อยไปตามธรรมชาติ ช่วงนี้เหมาะแก่การเรียนรู้เรื่องใหม่ๆ  เพื่อนฝูกโอเค อาจมีการขัดแย้งกับคุ่ครองมีคนอิจฉาริษยาเยอะเพราะทำตัวเด่นมากเกินไปควรดูสถานการณ์ด้วยว่าเหมาะสมหรือไม่ การเงินใช้เงินเก่ง เก็บเงินไม่อยู่ ใช้ซื้อแต่ของไม่จำเป็น โชคลาภไม่มี การเดินทางไกลอาจจะล่าช้า เจออุปสรรคแน่นอนการงานปกติดี

ราศีธนู   ต้องหนักแน่นกับเรื่องเล็กๆ เรื่องงานงานที่เปิดเผยไม่ดีไม่ค่อยได้ผลงานเท่าไรส่วนงานลับๆอาจจะมีลาภ คู่ครองคุยกันไม่ค่อยเข้าใจกัน เงินทาองมีค่าใช้จ่ายเก่าๆ เยอะทำให้ใช้จ่ายไม่สะดวก ญาติพี่น้องช่วยได้บ้างช่วงฉุกเฉิน บุตรบริวารอาจจะต้องเสียทรัพย์ก้อนใหญ่ให้ สุขภาพต้องระวังเรื่องเครียด โรคกะเพาะ โรคหัวใจ การเดินทาง พอปได้แต่ไม่ควรไปทางน้ำ ทางทะเล

ขอบคุณที่มา: http://aplay.tv/content/Variety/horoscope
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: supmastc
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: fm
 
เช็คดวง 12 ราศี กับอาจารย์เก่งกาจ จงใจพระ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สนใจไหม? แค่มีบัญชี ธ.ออมสิน ให้ยืม 50,000 ผ่อนสบาย แค่เดือนละ 1,000 บาทร้านบุฟเฟ่ต์ ติดป้ายบอกลูกค้าอย่างนี้ ถ้าเป็นคุณจะไปกินอีกไหม?บิ๊กเซอร์ไพรส์! ค่ำคืนนี้ "ส.ศิวรักษ์" ประกาศถีบประยุทธ์ให้พ้นจากอำนาจความดูดีที่มาพร้อมกับภัยเงียบ!!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
5 ห้องลับปริศนาที่ถูกซ่อนไว้ในบ้าน (ห้ามพลาด!!)2AM :ตี 2 story : หุ่นลองเสื้อภาพวิวาห์อาถรรพ์!! เรื่องหลอนบนโลกออนไลน์แห่งแดนมังกร ตำนานความสยองเมื่อบ่าวสาวเข้าเรือนหอแต่สุดท้าย…ลงโลงระวังฮวงจุ้ยต้องห้ามห้องครัวแบบนี้มีแต่เงินไหลออกเก็บเงินไม่อยู่
ตั้งกระทู้ใหม่