หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เช็คดวง 12 ราศี กับอาจารย์เก่งกาจ จงใจพระ

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ โพสท์โดย supmastc

ราศีมังกร  อดีตนำให้ปัจจุบันไม่ดี เช่นการกู้หนี้ยืมสิน การทะเลาะเวาะแว้ง เข้าอาจจะมาเอาคืน ต้องทำตัวดีๆ หลบหลีกให้เป็นแล้วทุกอย่างจะทยอยดีขึ้น ฐาติพี่น้องพึ่งไม่ได้เพราะอดีตไม่เคยให้ความสำคัญกับเขา อนาคตจะดีขึ้นถ้าปรับตัว คู่ครองพออาศัยได้บ้าง แต่ไม่มากนัก การงานไม่ค่อยจะดี มีผลกระทบต่อลูกน้อง อย่าฟุ่มเฟือย รู้จักประหยัด

ราศีกุมภ์  ช่วงนี้สิ่งที่ทำอยู่ยังไม่ปรากฎผลต้องรอหน่อย อย่าพึ่งท้อแท้ ต้องอดทน ระวังเรื่องเพื่อนฝูงที่จะชักชวนพาไปเสียทรัพย์ โดยเฉพาะเพื่อนชายผิวสองสี คู่ครองและครอบครัวสนับสนุนส่งเสริมกันจะดีเพราะคู่ช่วยเรื่องการงาน บริวารพึ่งพาไม่ได้ การเงินพึ่งพาคู่ได้ การงานดี พอประคองไปได้

ราศีมีน   การงานไม่ค่อยสะดวกเท่าไร ไม่ค่อยราบรื่นมีผลมาจากอดีต ทำอะไรต้องใจเย็น ระวังเรื่องการเงินอาจจะหมุนไม่ทันญาติพี่น้องจะมาขอความช่วยเหลือ ควรหลีกเลียงหรืออย่าให้ความหวัง คนรักปานกลางไม่ค่อยดีเท่าไร คนมีคู่ต้องระวังเรื่องนอกใจ ควรดูแลกันเยอะๆ หน่อย ศัตรูคอยจ้องทำลาย ต้องคอยประคองตัวเพราะอยู่ในช่วงที่ปรับเปลี่ยนหลาย ๆ อย่าง

ราศีเมษ   ช่วงนี้ดีเพราะสะสมจากของเก่าที่ทำมา แต่หากทำไม่ดีไว้ควรระวังมีคดี มีอะไรต้องค่อยเจรจาอย่าปล่อยทิ้งไว้คู่ครอง  คอยอุปถัมเพื่อนฝูงไม่มีสิทธิเบียดเบียนคุณในช่วงนี้ ต้องระวังเรื่องงานที่รุมเร้ามากเกินไป ต้องรู้จักตัดทิ้งเสียบ้าง สุขภาพช่วงนี้คอยระวังโรคประจำตัว โชคลาภไม่ควรเสี่ยง เงินทองปานกลาง ศัตรูควรระวังเรื่องเล่นของ การเดินทางไม่ค่อยดีควรงดเดินทาง หรือเลื่อนไปก่อน ญาติพี่น้องพอพึ่งพาได้

ราศีพฤษก   ระวังเรื่องอารมณ์ ลุ่มหลงมัวเมาในทุกๆด้าน(อบายมุข)จากอิทธิพลราหูควรมีสติใครเตือนต้องพิจารณามากๆ งดเสี่ยงดวงและโชค อาจผิดหวังด้านการงานทำอะไรเจ้านายไม่ถูกใจควรนิ่งและควบคุมอารมณ์ให้ดี ความรักปกติดี อาจจะมีนอกใจแต่จะมีผู้ใหญ่คอยดูแลจะประคับประคองไปได้ การเงิน เก็บเงินไม่อยู่ต้องระมัดระวังการใช้เงิน มีสติในการทำอะไรในทุก ๆ ด้าน เพื่อนฝูงช่วงนี้อาจจะพากันไปไม่ดี ระวังเรื่องบุตรหลานอาจจะพาความเดือดร้อนมาให้ แต่ขึ้นเหนือจะเจอโชค

ราศีเมถุน   ช่วงนี้ระวังจิตใจที่อ่อนไหวง่าย ฟุ่มเฟือยเกินเหตุ อย่าเสียเงินตามคำยุ ไม่ควรทำงานใหญ่ คู่ครองไม่สนับสนุน อาจจะขัดแย้งได้ การเงินพอไปได้ ตามปกติ ลาภพอมีแบบไม่คาดฝัน ญาติพี่น้องครอบครัวไม่ค่อยดีเท่าไร การเดินทางไม่ควรไป อาจจะมีอุบัติเหตุจากการเดินทาง สุขภาพอาจจะปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ กระดูก ดังนั้นควรออกกำลังกายบ้าง

ราศีกรกกฎ   ช่วงนี้ค่อนข้างดีการงานมีความเปลี่ยนแปลงมีลาภผลธุรกิจต่างๆ จะดี ญาติเข้ามาอุปถัมก็เลยจะดีขึ้นแต่ต้องระวังอย่าใจร้อน อาจเกิดทะเลาะวิวาทได้ ลูกหลานบริวารดีไม่ดื้อรั้นคู่ครองไม่ค่อยดีไรทำตัวเป็นอริไม่พอใจอิจฉาเพราะฉะนั้นอย่าลืมคนใกล้ต้องเคลียกัน สุขภาพ ระบบร่างกายต้องระวังสุขภาพระบบภายในร่างกาย การแสวงหาโชคไม่จำเป็นเพราะทุกอย่างดีอยู่แล้วคู่อริเพศชาย ผอมสูง ผิวเหลืองฟัน ไม่ดีเป็นอริ

ราศีสิงห์  ระวังอารมณ์แปลกๆทำอะไรพิเรนๆซึ่งจะมีผลต่อตัวคุณภาพลักษณ์ของคุณเองการงานแม่จะคิดว่าทำดีแล้วแต่ยังอาจโดนตำหนิติติงต้องสำรวจสิ่งที่ทำไปว่าถูกต้องเหมาะสมไหมการเงินใม่ค่อยราบรื่นใครมีลูกหนี้ยังไม่มีแววจะได้คืนรายจ่ายมากกว่ารับหากใครมีความลับไม่ถูกต้องช่วงนี้ความลับอาจเผยออกมาทำให้มีผลต่อภาพลักษณ์ใครมีก็ควรจัดการให้เรียบร้อยทำตัวให้ดีขึ้นการเดินทางช่วงนี้ควรไปพบผู้หลักผู้ใหญ่เขาจะให้คำปรึกษาที่ดี สุขภาพไม่มีอะไรน่าห่วงแต่อย่าดื่มกินพอประมาณ มีผลต่อโรคประจำตัว ศัตรูเป็นคนใกล้ตัว ระวังปากให้ดี

ราศีกันย์   อย่ารับปากใครส่งเดชมีผลต่อตัวเราการงานไม่ค่อยดีแต่มีผลจากอดีตจะช่วยสนับสนุนให้อยู่ได้จะมีลาภจากที่ตัวเองเคยลงทุนไว้เช่นอาจจะได้เงินปันผลโบนัสความรักควรจะห่างๆสักพักควรโฟกัสการทำงานให้ดีก่อนการเดินทางระยะไกลมีอุปสรรคต้องระวังแต่ระยะใกล้ไม่น่าห่วงลูกหลานบริวารอาจจะไม่ค่อยเชื่อฟังเท่าไรแต่ต้องระวังเตือนกันบ้างถ้าทำอะไรเกินเลยงานสำคัญทำเองอย่าให้ลูกหลานทำเพื่อนฝูงจะพาช่วยผ่านวิกฤตไปได้ ศัตรูไม่ค่อยดี ควรระวังสิ่งที่เคยพาดพิงเคยทำไว้

ราศีตุลย์   การงานดีพอได้จับงานใหญ่แต่ต้องระวังเรื่องสัญญาเอกสารการสื่อสาร ทำอะไรต้องรอบคอบอย่าเห็นแก่ได้ต้องระวังเงินทองพอได้มีลาภมีผู้ใหญ่จุลเจือความรักมีเรื่องขัดแย้งมีปากเสียงกันบ้าง ระวังเรื่องเพื่อนฝูงอาจจะนำความเดือดร้อนมาให้ มีโชคลาภเข้ามา ลูกหลานบริวารไม่ค่อยอย่าไปรับปากสัญญาอะไรการเดินทางใกล้ๆ อาจจะเจออุปสรรค สุขภาพ ไม่ควรเอาสัตว์สี่เท้าเข้าบ้านช่วงนี้ ศัตรูต้องระวังใกล้ตัว ระวังชื่อเสียงด้านชู้สาว

ราศีพิจิก  ระวังปัญหาตกค้าง เรื่องเก่าๆ อาจจะทำให้คิดมาก เป็นทุกข์ อย่ากังวลปล่อยไปตามธรรมชาติ ช่วงนี้เหมาะแก่การเรียนรู้เรื่องใหม่ๆ  เพื่อนฝูกโอเค อาจมีการขัดแย้งกับคุ่ครองมีคนอิจฉาริษยาเยอะเพราะทำตัวเด่นมากเกินไปควรดูสถานการณ์ด้วยว่าเหมาะสมหรือไม่ การเงินใช้เงินเก่ง เก็บเงินไม่อยู่ ใช้ซื้อแต่ของไม่จำเป็น โชคลาภไม่มี การเดินทางไกลอาจจะล่าช้า เจออุปสรรคแน่นอนการงานปกติดี

ราศีธนู   ต้องหนักแน่นกับเรื่องเล็กๆ เรื่องงานงานที่เปิดเผยไม่ดีไม่ค่อยได้ผลงานเท่าไรส่วนงานลับๆอาจจะมีลาภ คู่ครองคุยกันไม่ค่อยเข้าใจกัน เงินทาองมีค่าใช้จ่ายเก่าๆ เยอะทำให้ใช้จ่ายไม่สะดวก ญาติพี่น้องช่วยได้บ้างช่วงฉุกเฉิน บุตรบริวารอาจจะต้องเสียทรัพย์ก้อนใหญ่ให้ สุขภาพต้องระวังเรื่องเครียด โรคกะเพาะ โรคหัวใจ การเดินทาง พอปได้แต่ไม่ควรไปทางน้ำ ทางทะเล

ขอบคุณที่มา: http://aplay.tv/content/Variety/horoscope
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: supmastc
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: fm
 
เช็คดวง 12 ราศี กับอาจารย์เก่งกาจ จงใจพระ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ชดเชยเท่าไหร่ก็ไม่คุ้ม!! หนุ่มถูกยัดข้อหาหนัก ต้องทนทรมานในคุกนาน 23 ปี กว่าจะได้อิสระภาพกลับคืน ชีวิตก็พังจนไม่เหลืออะไรแล้ว

เพราะกลัวแฟนทิ้ง จึงไม่ล้างเครื่องสำอางนานถึง 11 ปี!! หลังเผยหน้าสด ทุกคนรุมถาม นี่ใช่คนเดียวกันเหรอ!?

อั้ม พัชราภา โชว์หุ้นแซ่บในวัย40 ที่อิตาลี

บักโก่ยแมวจรมาขอกินข้าวเข้ามาบ้านเข้ามาหลอกให้รัก 9เดือนผ่านไปมารู้ว่าถูกแมวหลอก

ช็อคทั้งอินโด!! พ่อแม่เลี้ยงลูกด้วยกาแฟ วันละครึ่งลิตร ลั่นไม่มีเงินซื้อนมให้ลูกกิน

แจ๊ค แฟนฉัน เผยนิสัยที่แท้จริง ลัลลาเบล หลังเคยได้ร่วมงาน

หมอพรทิพย์ เผยการเสียชีวิต พริตตี้ ลันลาเบล ผิดธรรมชาติ (คลิป)

เปิดครั้งแรก บ้านหลังที่จัดปาร์ตี้ จ้าง ลันลาเบล ไปก่อนจะเสียชีวิตลง

“ส.ส.คฑาเทพ” เผยบัญชีทรัพย์สิน พันกว่าล้านบาท มี "โคตร+มหาเหล็กไหล" รวมมูลค่าถึง 1000 ล้านบาท

แองเจลินา โจลีพร้อมลูกๆส่งแมดด๊อกซ์เรียนต่อเกาหลี ไร้เงาแบรค พิต ลือรอยบาดหมางลูกคนโตยังไม่เลือนหาย.

"ปูติน" ผู้นำรัสเซียกุมขมับ!! เครียดจัด หลัง "ลูกสาว" ปล่อยของ แดนซ์สุดแซบ โชว์อล่างฉ่างในงานแต่ง

ป.ป.ช.เปิดบัญชีทรัพย์สินหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่'ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ' 5,628 ล้านบาท ส่วน พิธา-ปารีณา-มงคลกิตติ์ ทรัพย์สินทะลุร้อยล้านบาท

ผมตกหลุมรักประเทศไทย!! แฟนคลับชาวจีนของ ลิซ่า BLACKPINK บริจาคเงินแสน ช่วยน้ำท่วมอุบลฯ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
(ผี) นางรำมาตามเฝ้าสุดท้ายก็แค่ทางผ่าน ทำดีเท่าไหร่ก็ไม่เห็นค่าราศีที่มีเสน่ห์กับเwศเดียวกัน!?ดวงรายวันประจำวันที่ 19 ก.ย. 2562
ตั้งกระทู้ใหม่