หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ห้องอาหารบารากัต โรงแรมอัล มีรอซ เนรมิตเมนูใหม่ สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน

บอร์ด อาหาร โพสท์โดย Maximacon

ห้องอาหารบารากัต โรงแรมอัล มีรอซ (Al Meroz) ฮาลาลโฮเต็ลบนถนนรามคำแหง 5 เนรมิตเมนูใหม่ เพิ่มเอกลักษณ์สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน บริการครัวแบบโอเพ่นคิทเช่น ให้ได้สัมผัสกลิ่นหอมของอาหารที่เย้ายวนใจ ปลุกรสสัมผัสให้รู้สึกเจริญอาหาร เน้นๆ ที่อาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน, อาราเบียนและสเต็ก ลดหลั่นกันไป ห้องอาหารบารากัต ตั้งอยู่บน ชั้น 2 โรงแรม อัล มีรอซเปิดให้บริการทุกวัน วันจันทร์ - วันศุกร์ 14.00 – 22.00 น. วันเสาร์ – วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 11.00 - 22.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02-136-8700 ต่อ 4305 หรือ http://www.facebook.com/almeroz.bangkok/

ด้วยมนต์เสน่ห์ของอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ที่ไม่มันไม่เลี่ยน ห้องอาหารบารากัตคัดสรรวัตถุดิบท้องถิ่นที่ดีที่สุดจากแถบเมดิเตอร์เรเนียนมาปรุงให้คนไทยได้ลิ้มชิมรสกัน เปิดหน้าด้วยเมนูยั่วๆ (น้ำย่อย) อย่าง Lobster Cooked Salad Olive Oil with Orange and Lemon Confit (สลัดกุ้งล็อบสเตอร์) แคนาเดี้ยนล็อบสเตอร์สลัดและอะโวคาโด จัดเต็มอิ่มกับเนื้อกุ้งล็อบสเตอร์ทั้งตัว คลุมด้วยอะโวคาโด, ส้มซันควิก, ควินัว ออร์แกนิค, เบบี้แครอท, ซูชินี่, มะเขือเทศท้อ และผักคอสสดๆ คลุกเคล้าให้เข้ากัน Old Bay Seasoning Crab Cake (ทอดมันปู เสิร์ฟพร้อมซอสทาร์ทาร์) ปูส่วนกล้ามเนื้อแน่นๆ คลุกเคล้าส่วนผสมเครื่องเทศอย่าง Old Bay สูตรพิเศษของทางห้องอาหาร ทอดด้วยน้ำมันเนยสด ช่วยชูรสชาติของเนื้อปูให้หวาน กรอบนอกนุ่มในทานกับซอสทาร์ทาร์

เรียกน้ำย่อยไปเยอะแล้ว ถึงเวลาของเมนูจานหลักซิกเนเจอร์ Lobster Biryani(ข้าวหมกกุ้งล็อบสเตอร์) ข้าวหมกเครื่องเทศรสชาติพิเศษที่นำข้าวบัสมาตีหรือราชินีแห่งความหอมมาปรุงแต่งเป็นอาหารจานเด็ดหรือสเต็ก อย่าง Beef Fillet Mignon (สเต๊กเนื้อฟิเลมิยองย่าง) เนื้อสันใน Wagyu Tenderloin ส่วนที่นุ่มเป็นพิเศษ นำมาพันหุ้มเนื้อสันใน Fillet Mignon แล้วย่าง ทำให้เนื้อด้านในยิ่งนุ่มมากขึ้น เสิร์ฟกับผักย่างสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนและซอสสูตรพิเศษ

ปิดท้ายด้วยขนมหวาน Laddu (ลัดดู) ขนมอินเดียโบราณ ทรงกลมสีส้มทำจากแป้งถั่ว รสออกหวานกลิ่นหอมเครื่องเทศ เคี้ยวกรุบกรับเม็ดแตงโม และ Goats Milk & Date Ice Cream (ไอศกรีมนมแพะรสอินทผลัม) ไอศกรีมเนื้อนุ่มหอมนมแพะกลิ่นอินทผลัม

เชิญสัมผัสอาหารเมดิเตอร์เรเนียนในห้องอาหารสุดหรู บารากัต ชั้น 2 โรงแรมอัล มีรอซ เปิดให้บริการทุกวัน วันจันทร์ -วันศุกร์ 14.00 – 22.00 น. วันเสาร์ – วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 11.00 - 22.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะได้ที่ โทร. 02-136-8700 ต่อ 4305หรือ http://www.facebook.com/almeroz.bangkok/

ขอบคุณที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Maximacon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
ห้องอาหารบารากัต โรงแรมอัล มีรอซ เนรมิตเมนูใหม่ สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เตรียมรับมือขั้นสูงสุด Covid-19 ระยะที่ 3 ในไทย อาจพุ่ง 1,000 ราย

หนุ่มโพสต์เศร้า เมื่อคืนพึ่งคุยกับพี่ชาย เรื่องขันหมาก ก่อนรับข่าวร้ายตอนเช้า

'พรลภัทร์'ยอมรับกับญาติ'พิทยา'โกหกเรื่องค่านายหน้าเพราะแค้น

หนุ่มนั่งเล่นเกมอยู่ดีๆ หางตาเหมือนเห็นอะไรขยับ เลยหยิบมือถือขึ้นมาถ่าย ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง

หญิงชราวัย 79 ปี เก็บงำความลับ สุดอำมหิตไว้ภายในบ้าน ตลอด 20 ปี ไม่มีใครรู้

จีน ประกาศโทษ “ประหารชีวิต” ผู้จงใจแพร่เชื้อ ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

แน็ก ชาลี เซอร์ไพรส์ของขวัญวันเกิดให้ อาเธอร์ แต่พอเปิดออกมาดูถึงกับฮา

หนุ่มตัดสินใจนำทองไปขาย พอถามพนักงานเรื่องราคาถึงกับงง รีบโทรแจ้งตำรวจทันที

มิลค์ รัฏดา จากอดีตพยาบาล เบนเข็มสู่นางเอกหมอลำประถมบันเทิงศิลป์

จำได้ไหม? "เอ็กซ์ Let Me In" หลังแต่งงานและเลิกกับสาวประเภทสอง ล่าสุดมีแฟนใหม่เป็นผู้หญิง

เปิดจำนวนเงินล่าสุด คนแห่ช่วย ยอดบริจาคแม่จ่าจักร "จ่าคลั่ง กราดยิงโคราช"

เฮทั้งประเทศ ค้นพบขุมทองขนาดใหญ่มหึมา

ฮาทั้งโซเชียล สาวแพลงก์มา 5 ปี ไม่มีใครมาขอสักที

สาวถึงกับน้ำตาร่วง ถูกเลือกปฏิบัติสารพัดจากสายการบิน เพราะเธอเป็นชาวเอเชีย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
เคล็ดลับต้มไก่ติดกระดูกกับน้ำส้มสายชูญี่ปุ่น ได้เพิ่มทั้งความอร่อย ทั้งคุณค่าอาหาร!ผมขอฝากน้ำปลาร้ายี่ห่อครัวบ้านสวน ได้ไหมครับ ขวดละ 20 บาท รับประกันความนัวครับทำไมเขาถึงเรียก โต๊ะจีน เวลาเราจัดงานเลี้ยงต่างๆPad Thai Phuket ฝีมือพ่อของฉันกับเครื่องปรุงรสกล่อมกลม..จนใครๆยกนิ้วให้
ตั้งกระทู้ใหม่