หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ห้องอาหารบารากัต โรงแรมอัล มีรอซ เนรมิตเมนูใหม่ สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน

ห้องอาหารบารากัต โรงแรมอัล มีรอซ (Al Meroz) ฮาลาลโฮเต็ลบนถนนรามคำแหง 5 เนรมิตเมนูใหม่ เพิ่มเอกลักษณ์สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน บริการครัวแบบโอเพ่นคิทเช่น ให้ได้สัมผัสกลิ่นหอมของอาหารที่เย้ายวนใจ ปลุกรสสัมผัสให้รู้สึกเจริญอาหาร เน้นๆ ที่อาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน, อาราเบียนและสเต็ก ลดหลั่นกันไป ห้องอาหารบารากัต ตั้งอยู่บน ชั้น 2 โรงแรม อัล มีรอซเปิดให้บริการทุกวัน วันจันทร์ - วันศุกร์ 14.00 – 22.00 น. วันเสาร์ – วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 11.00 - 22.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02-136-8700 ต่อ 4305 หรือ http://www.facebook.com/almeroz.bangkok/

ด้วยมนต์เสน่ห์ของอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ที่ไม่มันไม่เลี่ยน ห้องอาหารบารากัตคัดสรรวัตถุดิบท้องถิ่นที่ดีที่สุดจากแถบเมดิเตอร์เรเนียนมาปรุงให้คนไทยได้ลิ้มชิมรสกัน เปิดหน้าด้วยเมนูยั่วๆ (น้ำย่อย) อย่าง Lobster Cooked Salad Olive Oil with Orange and Lemon Confit (สลัดกุ้งล็อบสเตอร์) แคนาเดี้ยนล็อบสเตอร์สลัดและอะโวคาโด จัดเต็มอิ่มกับเนื้อกุ้งล็อบสเตอร์ทั้งตัว คลุมด้วยอะโวคาโด, ส้มซันควิก, ควินัว ออร์แกนิค, เบบี้แครอท, ซูชินี่, มะเขือเทศท้อ และผักคอสสดๆ คลุกเคล้าให้เข้ากัน Old Bay Seasoning Crab Cake (ทอดมันปู เสิร์ฟพร้อมซอสทาร์ทาร์) ปูส่วนกล้ามเนื้อแน่นๆ คลุกเคล้าส่วนผสมเครื่องเทศอย่าง Old Bay สูตรพิเศษของทางห้องอาหาร ทอดด้วยน้ำมันเนยสด ช่วยชูรสชาติของเนื้อปูให้หวาน กรอบนอกนุ่มในทานกับซอสทาร์ทาร์

เรียกน้ำย่อยไปเยอะแล้ว ถึงเวลาของเมนูจานหลักซิกเนเจอร์ Lobster Biryani(ข้าวหมกกุ้งล็อบสเตอร์) ข้าวหมกเครื่องเทศรสชาติพิเศษที่นำข้าวบัสมาตีหรือราชินีแห่งความหอมมาปรุงแต่งเป็นอาหารจานเด็ดหรือสเต็ก อย่าง Beef Fillet Mignon (สเต๊กเนื้อฟิเลมิยองย่าง) เนื้อสันใน Wagyu Tenderloin ส่วนที่นุ่มเป็นพิเศษ นำมาพันหุ้มเนื้อสันใน Fillet Mignon แล้วย่าง ทำให้เนื้อด้านในยิ่งนุ่มมากขึ้น เสิร์ฟกับผักย่างสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนและซอสสูตรพิเศษ

ปิดท้ายด้วยขนมหวาน Laddu (ลัดดู) ขนมอินเดียโบราณ ทรงกลมสีส้มทำจากแป้งถั่ว รสออกหวานกลิ่นหอมเครื่องเทศ เคี้ยวกรุบกรับเม็ดแตงโม และ Goats Milk & Date Ice Cream (ไอศกรีมนมแพะรสอินทผลัม) ไอศกรีมเนื้อนุ่มหอมนมแพะกลิ่นอินทผลัม

เชิญสัมผัสอาหารเมดิเตอร์เรเนียนในห้องอาหารสุดหรู บารากัต ชั้น 2 โรงแรมอัล มีรอซ เปิดให้บริการทุกวัน วันจันทร์ -วันศุกร์ 14.00 – 22.00 น. วันเสาร์ – วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 11.00 - 22.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะได้ที่ โทร. 02-136-8700 ต่อ 4305หรือ http://www.facebook.com/almeroz.bangkok/

ขอบคุณที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Maximacon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
ห้องอาหารบารากัต โรงแรมอัล มีรอซ เนรมิตเมนูใหม่ สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ฟรี ประดู่ พะยูง สัก มะค่าโมง ขั้นตอนการรับกล้าไม้จากกรมป่าไม้ | มิ.ย. 2563รถไฟฟ้าฮานอยสะดุด! คนเวียดนามรอเก้อ 9 ปีผ่านไปแต่ก็ยังไม่ได้นั่งน่าขนลุก! ช่างภาพแบ่งปันภาพถ่ายงูหลามมะกอกเขมือบจระเข้น้ำจืดทั้งตัว มื้อนี้น่าจะอิ่มไปหลายเดือนลงทุน 10 บาท!!! ได้กากหมูมาทานเล่นๆ ได้น้ำมันไว้ใช้ทำกับข้าวเฮราคลิออน (Heracleion) เมืองโบราณใต้น้ำที่หายไป 1,200 ปี เพราะถูกทะเลกลืนกินสตาร์ วอร์ส รวมทั้งหมด 10 ภาคระยะเวลา 42 ปี ก่อน The Rise of SkywalkerMork Skywalker ลูกสุนัขหน้าแปลกที่รอดพ้นจากตลาดค้าเนื้อในจีน หลายคนบอกมันคล้ายกับ Baby Yoda"เจ๊ติ๊งต่าง" ชี้หัวหน้าพรรค พปชร. อาจไม่ใช่ "บิ๊กป้อม" แต่จะเป็นอดีตนักกฎหมาย ปชป.4 เรื่องสยองขวัญในมหาวิทยาลัยไทยอังคณา โผล่จี้ รบ.เร่งสอบปมวันเฉลิม อ้างไม่งั้นจะตกเป็นผู้ต้องสงสัยดินสไลด์ปิดทับเส้นทาง สายบ่อเกลือ -​เฉลิมพระเกียรติ​จังหวัด​น่าน​แม่หมอจินนี่ ยิปซีอ่านใจ PICK a CARD อะไรที่ทำให้เขาชอบในตัวคุณคาเฟ่หมามีแล้ว คาเฟ่แมวมีแล้ว มาชมคาเฟ่ปลากันจ้าาา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
แกงหน่อไม้ ใบย่านาง ทำแบบนี้น้ำแกงนี่หวานจวกๆ เลย : ครัวบ้านแม่ลงทุน 10 บาท!!! ได้กากหมูมาทานเล่นๆ ได้น้ำมันไว้ใช้ทำกับข้าวทอดปลาตัวเล็ก ให้กรอบนานไม่อมน้ำมัน เหลืองสวยเมี่ยงไก่เหยียบเมฆ เมี่ยงไก่สูตรเด็ด เผ็ดจ้วด เปรี้ยวจี้ด มันงา หวานเห็ด หอมกลิ่นมะนาวและงาคั่ว
ตั้งกระทู้ใหม่