หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

รถเมลล์ผีสิง

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ โพสท์โดย supmastc

กร พนักงานบริษัทแถวปิ่นเกล้า แม้ว่าบ้านจะอยู่รามอินทราแต่เพราะเงินเดือนดีเลยยอมที่จะต้องตื่นแต่เช้าเพื่อ ออกเดินทางไปทำงาน ซึ่งการเดินทางในช่วงเช้ามืดนี่เองที่ทำให้กรได้ประสบการณ์สยองแบบไม่คาดคิด วันนั้นกรออกจากบ้านตั้งแต่ตีห้าเพื่อไปรอรถเมล์ที่ปากซอย พอรถเมล์มาถึงก็รีบขึ้นไปนั่งที่แถวหลังสุดเพื่อจะได้งีบหลับได้สะดวกแต่ตอนที่ไปนั่งนั้นกรสังเกตเห็นลุงแก่ๆ คนหนึ่งนั่งอยู่ริมสุดฝั่งขวา กรจึงเดินไปนั่งริมฝั่งซ้ายลักษณะของลุงคล้ายคนสุขภาพไม่ดี หน้าตาผิวพรรณดูซีดแกนั่งกอดอกแน่นคงจะหนาวเพราะเป็นรถแอร์ สักพักก็มีคนขึ้นมาอีกรถเริ่มแน่นขึ้นลุงลุกขึ้นแล้วเดินออกไปยืนอยู่ช่วงกลางรถ กรแปลกใจว่าทำไมแกถึงลุกไปแต่อีกใจก็คิดว่าคงอยากให้คนอื่นนั่งก็รู้สึกชื่นชมอยู่ในใจเหมือนกันสักพักกรก็งีบหลับเหมือนทุกครั้งแต่คราวนี้กลับฝันเป็นเรื่องเป็นราวกรฝันเห็นลุงแก่ที่อยู่ในรถเมล์นั่งตัวงออยู่ตรงที่นั่งท้ายรถแล้วไอออกมาเป็นเลือดสักพักก็ฟุบลงไปกรรีบลุกไปช่วยแต่พอจับไหล่แก แกก็เด้งตัว ขึ้นนั่งแล้วหันมามองหน้ากร ดวงตาของแกแดงก่ำจนน่ากลัว แต่แล้วตาคู่นั้นก็ถลนออกมาจากเบ้ากรตกใจสะดุ้งตื่นพร้อมกับเสียงกริ่งที่ดังขึ้นเพราะมีคนลงป้ายหน้า

        กรรีบหันไปมองตรงที่นั่งของลุงแต่มีผู้หญิงนั่งอยู่พอดูในรถก็มีคนยืนอยู่เต็มไปหมดจนกระทั่งรถจอดกรก็มองออกไปทางหน้าต่างเห็นลุงแก่คนนั้นยืนกอดอกอยู่ริมถนนพอรถเคลื่อนออกจากป้ายลุงก็เงยหน้าขึ้นมาจ้องตากรจนไกลออกมาหลายป้ายก็มีคน ขึ้นมาใหม่แต่กรก็ต้องอึ้งเพราะลุงแก่คนเดิมเดินขึ้นมาในรถอีกแล้ว คำถามเกิดขึ้นในหัวทันทีว่าลุงมาได้ยังไงเพราะเพิ่งลงไปเมื่อกี้ กรพยายามมองไปที่ลุงเพื่อให้มั่นใจว่าใช่คนเดียวกันจากลักษณะที่เห็นทั้งเสื้อผ้าและท่าทางตรงกันหมดที่สำคัญแกไม่ได้ยืนจับราวแต่ยืนกอดอกจังหวะที่รถเมล์แซงออกขวาคนอื่นๆจะตัวเอนไปมาแต่ลุงกลับยืนนิ่งมาก สักพักก็มีคนกดกริ่งพอรถเมล์จอดก็มีคนลงรถรวมทั้งลุงแก่คนนั้นด้วย กรมองออกไปที่ป้ายรถเมล์อีกครั้งคราวนี้ถึงกับเหวอ ลุงคนนั้นเดินมาที่ริมหน้าต่างแล้วเงยหน้ามองกร หน้าตาดุดันดูน่ากลัวมากแกเริ่มไอแล้วสำลักมาเป็นเลือด ดวงตาแดงก่ำถลนออกจากเบ้ากรรีบหันกลับมาในรถนั่งตัวสั่นด้วยความกลัว

        พอรถเมล์ออกจากป้ายกรก็หลับตานึกถึงพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ ภาวนาอย่าให้เกิดเรื่องไม่ดี เพราะลุงแก่คนนั้นดันมานั่งอยู่ที่เก้าอี้ริมฝั่งขวาตัวเดิม กรเห็นท่าไม่ดีเลยรีบลุกขึ้นแล้วเดินแทรกตัวเลาะไปจนถึงหน้าประตูรถเมล์แล้วกดกริ่งแม้จะยังไม่ถึงป้ายที่ ต้องลงก็ตามพอรถจอดกรรีบเดินลงมาอย่างเร็ว ตอนนั้นมั่นใจว่าโดนผีหลอกแน่ๆ ยังไงก็ขอลงก่อนดีกว่าเพราะจากตรงนั้นเดินไปแค่สองสามป้ายรถเมล์ก็ถึงอนุสาวรีย์ชัยแล้วซึ่งกรจะต้องต่อรถที่นั่นเพื่อไปที่ทำงาน เขาตัดสินใจเดินมาเรื่อยๆ ในใจก็กลัวมากแต่เพราะมีคนอื่นๆ เดินด้วยจึงรู้สึกสบายใจขึ้นมาหน่อยจนกระทั่งเดินถึงป้ายรถเมล์ก็ต้องชะงักขนลุกซู่ไปทั้งตัวเพราะลุงแก่คนนั้นดันยืนกอดอกอยู่ที่ริมถนนระยะที่เห็นนั้นสิ่งที่ทำให้กรมั่นใจว่าแกไม่ใช่คนแน่ๆคือแกไม่มีเท้าจังหวะที่ยืนตะลึงลุงแก่ก็ค่อยๆ หันหน้ามาซึ่งหันมาเฉพาะส่วนหัวแต่ลำตัวยังนิ่งเหมือนเดิม พอกรเห็นแบบนั้นก็รีบถอยหลังกลับและเดิน ย้อนไปทางเดิม จนกระทั่งมีรถแท็กซี่ผ่านมาพอดี กรรีบโบกและขึ้นรถแท็กซี่ให้ไปส่งที่ทำงานตอนนั้นขอแค่ไปถึงที่หมายอย่างปลอดภัยก็พอจะเสียค่ารถแค่ไหนไม่เกี่ยงแล้ว

        ตอนที่รถแท็กซี่ขับผ่านป้ายรถเมล์กรยังเหลือบๆ มองอยู่ว่าจะยังอยู่ไหม แต่ก็ไม่เห็นแล้วไม่รู้ว่าจุดหมายปลายทางของแกคือที่ไหนและแกมาให้เห็นแบบนี้ทำไมแล้วจะมีคนอื่นเห็นแบบที่กรเห็นหรือเปล่าพอถึงที่ทำงานก็เล่าเรื่องนี้ให้เพื่อนๆ ฟังบางคนก็บอกว่าฝันไปหรือเปล่ากรย้ำว่าเห็นจริงๆ ตอนที่ตื่นอยู่นี่แหละอย่างว่าล่ะใครที่ไม่เคยเห็นหรือไม่เชื่อเรื่องผีได้ฟังที่เล่าก็คิดว่ากรมโนไปเองแต่ที่แน่ๆ กรยังจำหน้าตาลุงได้แม่นยำเลยแม้เรื่องนี้จะผ่านมาหลายปีแล้วแต่พอนึกถึงก็รู้สึกหลอนอยู่ตลอดจากที่กรชอบนั่งด้านหลังสุดของรถเมล์ตอนนี้ก็เปลี่ยนมานั่งด้านหน้าแทนอยู่ใกล้ๆคนขับจะรู้สึกปลอดภัยกว่า สำหรับใครที่ต้องใช้รถเมล์ในช่วงเช้ามืดถ้าชอบนั่งด้านหลังสุด ก็ระวังให้ดีเพราะไม่แน่ว่าจะได้ถ้าขึ้นรถคันเดียวกันกับกร

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: supmastc
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
รถเมลล์ผีสิง
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
เจอเวียดนามแล้วไทยจะหนาว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เจอหลักฐานใหม่มัดไออุ่น คนในกรุ๊ปแชทลั่น "..พี่ก็เห็นแกทำนะ"

ทูลกระหม่อมฯ ทรงโพสต์ที่ประทับหลังคารั่วจนต้องนำกะละมังมารอง และประทานกำลังใจให้กับประชาชนที่ประสบภัยน้ำท่วม

ทนไม่ไหว ไออุ่น โผล่โพสต์ด่า หลังปล่อยตัวแล้วเมื่อคืน

ด่วน ผลตรวจเลือด ไออุ่น ออกแล้ว จากสถาบันนิติเวชวิทยา

ชิงชิงมีเงิบ !! ต่อ ธนภพ ตอบแล้ว หลังมีภาพหลุดกับชิงชิง

ย้อนคลิป ลันลาเบล เพิ่งออกทีวี รายการดัง ไม่กี่วันก่อนเสียชีวิตสลด

บุกค้นคอนโด น้ำอุ่น ผงะเจอถุงยางอีกเพียบ ตัดชิ้นเนื้อ ลันลาเบล ตรวจเชิงลึก

แฉแชท น้ำอุ่น เพิ่งรู้จักได้ 3 วัน รุกหนักชวนไปนอนด้วย

งานเข้า!!ผลการตรวจเลือดไออุ่น พบสารเสwติดเคตามีนและสารเคลนบิวเทรอล สารอันตรายห้ามนำเข้ามาหลายปีแล้ว

หนุ่มลูกจ้างงง ได้หมายศาล เป็นผู้ซื้อรถหลักล้าน ทั้งที่ไม่เคยมีเงินแสน

พริตตี้รับงานเดียวกับ ลันลาเบล เล่าละเอียดยิบ ปาร์ตี้ดุ กระดกเพียวจากขวด

โผล่อีกคลิป-แชทเต็ม น้ำอุ่น คำพูดสุดท้าย ลัลลาเบล ก่อนตาย “ไม่ไหวแล้ว”

อุทาหรณ์!! เด็กหญิงบาดเจ็บหนักจากการทำป็อปคอร์นด้วยกระป๋องน้ำอัดลมและตะเกียงแอลกอฮอล์ ตามยูทูปเบอร์ดังจาก Vlog DIY
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
(ผี) นางรำมาตามเฝ้าสุดท้ายก็แค่ทางผ่าน ทำดีเท่าไหร่ก็ไม่เห็นค่าราศีที่มีเสน่ห์กับเwศเดียวกัน!?ดวงรายวันประจำวันที่ 19 ก.ย. 2562
ตั้งกระทู้ใหม่