หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สาวๆมีไอเทมเด็ดๆ อะไรที่ใช้บำรุงผมกันบ้างไหมคะ บอกต่อหน่อยจ้า

โพสท์โดย ASUNAJUNG

ตามหัวข้อกระทู้เลย อยากได้ไอเทมเด็ดๆ ตัวใหม่มาช่วยบำรุงผมค่ะ

ต้องการผมสวยแบบทันใจ ผมนุ่มลื่น ไม่มัน สลวย ดูมีน้ำหนัก ไม่แตกปลาย ไม่ชี้ฟู

จัดทรงง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วยจะดีมากก และขอเป็นสารสกัดจากธรรมชาติด้วยก็ดีนะคะ ราคาไม่เเรงค่ะ 

รบกวนช่วยบอกต่อด้วยน๊า จะเป็นแชมพู ,เซรั่มบำรุงผม ,หรือทรีทเม้นบำรุงผม ก็ได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

เนื้อหาโดย: ASUNAJUNG
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ASUNAJUNG's profile


โพสท์โดย: ASUNAJUNG
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69หัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่าจังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทยจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาด8 บริษัทขนส่งยอดนิยมในประเทศไทยปัจจุบัน5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสาน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทย
(วันวาน) แทค ภรัณยู & เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ @ นิตยสาร เธอกับฉัน ปีที่ 23 ฉบับที่ 530 มกราคม 2549(วันวาน) แพนเค้ก เขมนิจ @ SHAPE Thailand vol.2 no.15 June 2007the lookstuff
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
จงเป็นดั่งดอกบัว ที่เกิดในตมแต่ไม่สมสู่กับโคลนจะเอาอะไรมาการันตีว่า วันข้างหน้าสมาคมที่เราส่งจะไม่ล่ม?" ถ้าเกิดแจ็คพอตสมาคมปิดตัวขึ้นมา เงินที่เราส่งไปจะจัดการอย่างไร?ร่วมแสดงความคิดเห็นว่าจริงหรือไม่?มองว่าคนวัย40+นี่แก่หรือยัง ถ้ายังทำตัววัยรุ่นนี่น่าเกลียดไหม
ตั้งกระทู้ใหม่