หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

นวัตกรรมเท่ห์ๆสำหรับคนหางานอินดี้ไม่อยากตอบคำถาม ตัวต่อตัวกับคนจัดหางาน

ผมเดินไปกดเงินในห้าง เห็นตู้อะไรแปลก เลยเข้าไปดู...และหาข้อมูลมาฝากครับ

เพื่อนคนใดอยากหางานทำลองไปดู ง่ายๆไม่ต้องอายครับเพราะ คนที่สื่อสารคือเรากับตู้ครับ

กรมการจัดหางาน จับมือ ห้างบิ๊กซี ลงนาม MOU ให้บริการจัดหางานผ่านตู้งาน หรือ Job Box เพิ่มโอกาสเข้าถึงแหล่งงานอย่างเท่าเทียม

พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานในพิธีลงนาม"บันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือด้านการส่งเสริมการมีงานทำโดยการให้บริการจัดหางานผ่านตู้งาน หรือ Job Box"ระหว่าง อธิบดีกรมการจัดหางาน กับ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) โดย ได้นำ Job Box จำนวน 101 ตู้ มาติดตั้งในห้างบิ๊กซี เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการมีงานทำ เข้าถึงบริการค้นหาตำแหน่งงานว่างได้ง่ายขึ้น เพียงใช้บัตรประชาชนแบบ Smart Card ใบเดียวเท่านั้น และเมื่อกดทำรายการจะเชื่อมโยงข้อมูลการสมัครงานไปยังสถานประกอบการทันที และสมัครงานได้มากกว่า 1 แห่ง สามารถเลือกตำแหน่งงานที่สนใจและไปสมัครงานกับนายจ้างได้ทันที

ทั้งนี้ บิ๊กซี ได้  ติดตั้ง Job Box ทั่วประเทศ จำนวน 101 ตู้ คิดเป็น 20.2% ของจำนวนตู้งานทั้งหมด 500 ตู้ และมีผู้มาใช้บริการ จำนวน 14,181 คน คิดเป็น 49.8% ของจำนวนผู้มาใช้บริการทั้งหมด 28,480 คน ซึ่งขณะนี้มีตำแหน่งงานว่างที่ให้บริการใน Job Box จำนวน 54,559 อัตรา

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: LOVE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
นวัตกรรมเท่ห์ๆสำหรับคนหางานอินดี้ไม่อยากตอบคำถาม ตัวต่อตัวกับคนจัดหางาน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จับแล้วกว่า 530 คน! จลาจลที่ LA หนึ่งในหลายๆ เมืองของสหรัฐฯข่าวดี! ญี่ปุ่นเตรียมไฟเขียว ให้คนไทยเข้าประเทศได้ มีผลในเดือนมิถุนายนนี้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ตื่นเต้นแลนด์มาร์กไทยแลนด์ ไนท์เดินหน้าสร้างโรงถ่ายหนัง500ไร่หลังโควิดจ.น่าน ผ่อนปรน 68 จังหวัด (พื้นที่เสี่ยงต่ำ)ลือ แม่สิตางศุ์ ส้มหยุดมีลูกแล้วสพฐ.สั่งไล่ออกครูล่วงละเมิดหลานสาว
ตั้งกระทู้ใหม่