หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

คืนหลอนหาดแม่รำพึง

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ โพสท์โดย supmastc

      อาร์ตและเพื่อนอีกสาม เคย ชวนกันไปเที่ยวระยองตอนปิดเทอม และได้เข้าพักที่ โรงแรมแห่งหนึ่งริมหาดแม่รำพึง โดยได้ให้เพื่อนชื่อเจเป็นคนโทรจองห้องไว้ ตอนที่ไปถึงที่พักอาร์ตก็พูด กับเจว่า “ทำไมในรูปดูดีจังวะ” เพราะโรงแรมที่เข้าพักค่อนข้างเก่าและมีพื้นที่บางส่วนปิดซ่อมหรือสร้าง อะไรสักอย่างโดยมีผ้าใบสีฟ้าปิดบังไว้ พอได้ขึ้นไปดูห้องก็ยิ่งหลอนเพราะไฟในห้องไม่ค่อยสว่าง พออาร์ตเดิน ไปเปิดดูที่ระเบียงหลังห้องก็ถึงกับตะโกนบอกเจว่า “งูจะเลื้อยขึ้นมาป่าวเนี่ย” เพราะโรงแรมนี้อยู่ติดกับป่า ด้านหลังโรงแรมมีต้นไม้ขึ้นสูงเต็มไปหมด

        คืนนั้นอาร์ตเลือกนอนเตียงริมติดประตูหลังห้อง  ส่วนอีกเตียงเป็นที่นอนของเจ สำหรับเพื่อนอีกสองคนก็นอนอีกห้องหนึ่ง พอวางกระเป๋าบนเตียงเสร็จอาร์ตก็เดินไปดูใน ห้องน้ำก็รู้สึกดีขึ้นมาหน่อย ห้องน้ำสะอาดแบ่งเป็นสองโซนคือส่วนที่เป็นอ่างล้างหน้าและส่วนที่อาบน้ำ โดยมีม่านกั้นระหว่างสองโซนไว้ อาร์ตรู้สึกเหนอะหน้าเลยล้างหน้า จังหวะที่เงยหน้าขึ้นมองกระจกก็รู้สึก ว่ามีคนยืนอยู่หลังม่านตรงโซนอาบน้ำ อาร์ตรีบเปิดม่านดูแต่โชคดีที่ไม่มีใครยืนอยู่ พอออกจากห้องน้ำมา ก็เห็นเจนอนกรนอยู่บนเตียง คงเป็นเพราะเหนื่อยจากการขับรถ อาร์ตเดินไปนั่งที่เตียงของตัวเองแล้วใช้มือถือค้นหาร้านอาหารแถวหาด ระหว่างที่ก้มหน้าก้มตาหาข้อมูลก็ได้ยินเสียงเคาะประตู จึงรีบเดินไปเปิด แต่พอเปิดประตูออกไปกลับไม่มีใครเลย บรรยากาศตรงทางเดินก็ค่อนข้างวังเวง ซึ่งวันที่เข้าพักไม่ค่อยมีคน เพราะไปกันวันธรรมดา อาร์ตคิดว่าเพื่อนที่นอนอีกห้องมาแกล้งเลยเดินไปเคาะประตูห้องที่อยู่ติดกัน แต่เคาะเท่าไหร่ก็ไม่ยอมเปิด อาร์ตเลยโทรศัพท์หาเพื่อนแต่ปรากฎว่าเพื่อนลงไปเดินเล่นที่ชายหาดกันแล้ว อาร์ตเดินกลับเข้าห้องแบบงง ๆ แต่ก็ต้องตกใจเพราะเห็นเงาดำนั่งคร่อมร่างของเจอยู่ อาร์ตตะโกน “เฮ้ย!!!” เงาดำนั้นหันมาจ้องตาแล้วกระโดดออกจากร่างเจอย่างไวแล้วพุ่งออกไปด้านหลังประตูห้อง

        สวนเจก็สะดุ้งตื่น เห็นอาร์ตยืนหน้าตื่นเลยถามว่าเป็นอะไร อาร์ตตั้งสติได้รีบดึงมือเจออกจากห้องแล้วลงไปข้างล่าง จากนั้น ก็เล่าสิ่งที่เห็นให้เจฟัง เจทำตาโตแล้วเล่าว่า ฝันเห็นผู้หญิงร่างดำเมี่ยมคร่อมร่างตัวเองและพยายามบีบคอ แต่พอได้ยินเสียงคนตะโกนดัง “เฮ้ย!!!” ก็สะดุ้งตื่น ซึ่งจากความฝันของเจนั้นตรงกับสิ่งที่อาร์ตเจอ ทั้งคู่เลยรีบโทรหาเพื่อนอีกสองคนที่ออกไปเดินที่ชายหาด พอเจอกันอาร์ตก็เล่าสิ่งที่เห็นให้ฟัง ตอนนั้น เกือบหกโมงเย็นแล้ว ใจจริงอาร์ตอยากเช็คเอาท์กลับเลยแต่เจเองยังไม่ปักใจเชื่อว่าสิ่งที่ฝันนั้นจะเป็น เรื่องจริง และเพื่อนอีกสองคนก็ยังไม่อยากกลับ เลยตกลงกันว่าจะนอนรวมกันที่ห้องของเพื่อนที่อยู่ข้างๆ

        เมื่อได้ข้อสรุปว่าจะนอนค้างคืน หลังจากออกไปหาอะไรกินกันเสร็จแล้วอาร์ตก็ขอยืมสร้อยพระหลวงปู่ทวด ของเจมาแขวนคอ คืนนั้นอาร์ตและเจก็ไปนอนรวมกับเพื่อน โดยดันเตียงมาชนกันแล้วนอนเบียดกัน  ตกดึกต่างคนก็ต่างหลับ แต่อาร์ตก็ต้องสะดุ้งตื่นเมื่อได้ยินเสียงดังก๊อกแก๊กอยู่ในห้องน้ำ พอลืมตาดูก็ได้ยิน เสียงดังขึ้นกว่าเดิม เหมือนมีคนเอาแปรงสีฟันเคาะอ่างล้างหน้า อาร์ตรีบคลุมโปงแต่ก็แง้มดูนิด ๆ แล้วก็ต้องตกใจเพราะเห็นร่างดำ ๆ ร่างเดิมที่เคยเห็นตอนเย็นยืนอยู่หน้าห้องน้ำแล้วหันมามองเหมือนรู้ว่า อาร์ตแอบดูอยู่ อาร์ตรีบเขย่าเพื่อน ๆ ให้ตื่นแต่เพราะก่อนนอนดื่มกันไปเยอะเลยไม่มีใครตื่นสักคน อาร์ตขยับตัวนอนคว่ำและหลับตาสวดมนต์ ขณะที่สวดอยู่ก็รู้สึกว่ามีคนมายืนอยู่บนแผ่นหลัง อาร์ตรู้สึกได้ ถึงความหนักของเท้าสองข้างที่เหยียบบนหลัง จึงพยายามขยับตัว แต่ยิ่งขยับตัวก็ยิ่งหนักขึ้น อาร์ตเลยเอามือ กุมเหรียญหลวงปู่ทวดและสวดมนต์อีกรอบ ขณะที่สวดอยู่ก็รู้สึกว่าสิ่งที่เหยียบบนหลังกระโดดออกไป จนเตียงกระเพื่อม อาร์ตขยับตัวได้ก็พลิกตัวกลับลุกขึ้นนั่ง แล้วมองไปที่ประตูหลังห้องซึ่งเปิดอ้าอยู่ ซึ่งก่อนนอนเจเป็นคนปิดไว้

        อาร์ตตัดสินใจเปิดทีวีดังลั่นพร้อมกับเขย่าตัวเพื่อนจนตื่นกันหมด เพื่อนคนหนึ่ง ถามว่า “ปลุกทำไม แล้วเปิดประตูห้องไว้ทำไม” อาร์ตบอกว่า “ผีหลอก” ทุกคนตาสว่างทันที เจรีบวิ่งไปปิด ประตูแล้วถามว่า “เจออีกแล้วเหรอวะ” อาร์ตพยักหน้าแล้วถอดเสื้อให้เพื่อน ๆ ดูที่หลัง ปรากฎว่ามีรอยแดง คล้ายรอยนิ้วเท้าติดอยู่จริง ๆ หลังจากนั้นก็ไม่นอนกันเลยจนหกโมงเช้าก็รีบเก็บของลงไปกินมื้อเช้าและเช็คเอาท์ ก่อนกลับอาร์ตเดินไปถามพนักงานที่เคาท์เตอร์ แต่เขาปฏิเสธอย่างเดียว และยืนยันว่าไม่เคยมีใคร ตายในโรงแรม อาร์ตคิดว่าอาจเป็นผีเร่ร่อนจากป่าหลังโรงแรม หรือไม่ก็มาจากหาดแม่รำพึงที่มักมีคนตาย อยู่บ่อย ๆ ทริปนั้นแทนที่จะสนุกกลับกลายเป็นทริปหลอน ที่พวกเขาไม่มีวันลืม

ขอบคุณที่มา: http://aplay.tv/content/Variety/mystery
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: supmastc
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
คืนหลอนหาดแม่รำพึง
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
เธอโตพอที่จะไปซื้อของตามลำพังแล้ว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

'พรลภัทร์'ยอมรับกับญาติ'พิทยา'โกหกเรื่องค่านายหน้าเพราะแค้น

สาวถึงกับน้ำตาร่วง ถูกเลือกปฏิบัติสารพัดจากสายการบิน เพราะเธอเป็นชาวเอเชีย

หนุ่มตัดสินใจนำทองไปขาย พอถามพนักงานเรื่องราคาถึงกับงง รีบโทรแจ้งตำรวจทันที

หนุ่มนั่งเล่นเกมอยู่ดีๆ หางตาเหมือนเห็นอะไรขยับ เลยหยิบมือถือขึ้นมาถ่าย ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง

เผยสิ่งของที่จ่าจักร มาเข้าฝันเพื่อน บอกให้เอามาให้

เตรียมรับมือขั้นสูงสุด Covid-19 ระยะที่ 3 ในไทย อาจพุ่ง 1,000 ราย

มิลค์ รัฏดา จากอดีตพยาบาล เบนเข็มสู่นางเอกหมอลำประถมบันเทิงศิลป์

หญิงชราวัย 79 ปี เก็บงำความลับ สุดอำมหิตไว้ภายในบ้าน ตลอด 20 ปี ไม่มีใครรู้

หนุ่มโพสต์เศร้า เมื่อคืนพึ่งคุยกับพี่ชาย เรื่องขันหมาก ก่อนรับข่าวร้ายตอนเช้า

ชาวญี่ปุ่นส่งเสริมให้เด็กไปโรงเรียนตามลำพัง

แบบทดสอบจากญี่ปุ่น หากพูดถึง “น้ำ” สิ่งที่คุณนึกถึงคือ.. ?

จีนพบผู้ป่วยกลับมามีเชื้อโควิด-19อีกครั้ง หลังจากหายป่วยแล้ว

จำได้ไหม? "เอ็กซ์ Let Me In" หลังแต่งงานและเลิกกับสาวประเภทสอง ล่าสุดมีแฟนใหม่เป็นผู้หญิง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
แบบทดสอบจากญี่ปุ่น หากพูดถึง “น้ำ” สิ่งที่คุณนึกถึงคือ.. ?ดวงวันอาทิตย์ดวงวันเสาร์คนที่เราแอบชอบเขา เขาชอบเราไหม(สถานะแอบชอบ)
ตั้งกระทู้ใหม่