หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

คืนหลอนหาดแม่รำพึง

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ โพสท์โดย supmastc

      อาร์ตและเพื่อนอีกสาม เคย ชวนกันไปเที่ยวระยองตอนปิดเทอม และได้เข้าพักที่ โรงแรมแห่งหนึ่งริมหาดแม่รำพึง โดยได้ให้เพื่อนชื่อเจเป็นคนโทรจองห้องไว้ ตอนที่ไปถึงที่พักอาร์ตก็พูด กับเจว่า “ทำไมในรูปดูดีจังวะ” เพราะโรงแรมที่เข้าพักค่อนข้างเก่าและมีพื้นที่บางส่วนปิดซ่อมหรือสร้าง อะไรสักอย่างโดยมีผ้าใบสีฟ้าปิดบังไว้ พอได้ขึ้นไปดูห้องก็ยิ่งหลอนเพราะไฟในห้องไม่ค่อยสว่าง พออาร์ตเดิน ไปเปิดดูที่ระเบียงหลังห้องก็ถึงกับตะโกนบอกเจว่า “งูจะเลื้อยขึ้นมาป่าวเนี่ย” เพราะโรงแรมนี้อยู่ติดกับป่า ด้านหลังโรงแรมมีต้นไม้ขึ้นสูงเต็มไปหมด

        คืนนั้นอาร์ตเลือกนอนเตียงริมติดประตูหลังห้อง  ส่วนอีกเตียงเป็นที่นอนของเจ สำหรับเพื่อนอีกสองคนก็นอนอีกห้องหนึ่ง พอวางกระเป๋าบนเตียงเสร็จอาร์ตก็เดินไปดูใน ห้องน้ำก็รู้สึกดีขึ้นมาหน่อย ห้องน้ำสะอาดแบ่งเป็นสองโซนคือส่วนที่เป็นอ่างล้างหน้าและส่วนที่อาบน้ำ โดยมีม่านกั้นระหว่างสองโซนไว้ อาร์ตรู้สึกเหนอะหน้าเลยล้างหน้า จังหวะที่เงยหน้าขึ้นมองกระจกก็รู้สึก ว่ามีคนยืนอยู่หลังม่านตรงโซนอาบน้ำ อาร์ตรีบเปิดม่านดูแต่โชคดีที่ไม่มีใครยืนอยู่ พอออกจากห้องน้ำมา ก็เห็นเจนอนกรนอยู่บนเตียง คงเป็นเพราะเหนื่อยจากการขับรถ อาร์ตเดินไปนั่งที่เตียงของตัวเองแล้วใช้มือถือค้นหาร้านอาหารแถวหาด ระหว่างที่ก้มหน้าก้มตาหาข้อมูลก็ได้ยินเสียงเคาะประตู จึงรีบเดินไปเปิด แต่พอเปิดประตูออกไปกลับไม่มีใครเลย บรรยากาศตรงทางเดินก็ค่อนข้างวังเวง ซึ่งวันที่เข้าพักไม่ค่อยมีคน เพราะไปกันวันธรรมดา อาร์ตคิดว่าเพื่อนที่นอนอีกห้องมาแกล้งเลยเดินไปเคาะประตูห้องที่อยู่ติดกัน แต่เคาะเท่าไหร่ก็ไม่ยอมเปิด อาร์ตเลยโทรศัพท์หาเพื่อนแต่ปรากฎว่าเพื่อนลงไปเดินเล่นที่ชายหาดกันแล้ว อาร์ตเดินกลับเข้าห้องแบบงง ๆ แต่ก็ต้องตกใจเพราะเห็นเงาดำนั่งคร่อมร่างของเจอยู่ อาร์ตตะโกน “เฮ้ย!!!” เงาดำนั้นหันมาจ้องตาแล้วกระโดดออกจากร่างเจอย่างไวแล้วพุ่งออกไปด้านหลังประตูห้อง

        สวนเจก็สะดุ้งตื่น เห็นอาร์ตยืนหน้าตื่นเลยถามว่าเป็นอะไร อาร์ตตั้งสติได้รีบดึงมือเจออกจากห้องแล้วลงไปข้างล่าง จากนั้น ก็เล่าสิ่งที่เห็นให้เจฟัง เจทำตาโตแล้วเล่าว่า ฝันเห็นผู้หญิงร่างดำเมี่ยมคร่อมร่างตัวเองและพยายามบีบคอ แต่พอได้ยินเสียงคนตะโกนดัง “เฮ้ย!!!” ก็สะดุ้งตื่น ซึ่งจากความฝันของเจนั้นตรงกับสิ่งที่อาร์ตเจอ ทั้งคู่เลยรีบโทรหาเพื่อนอีกสองคนที่ออกไปเดินที่ชายหาด พอเจอกันอาร์ตก็เล่าสิ่งที่เห็นให้ฟัง ตอนนั้น เกือบหกโมงเย็นแล้ว ใจจริงอาร์ตอยากเช็คเอาท์กลับเลยแต่เจเองยังไม่ปักใจเชื่อว่าสิ่งที่ฝันนั้นจะเป็น เรื่องจริง และเพื่อนอีกสองคนก็ยังไม่อยากกลับ เลยตกลงกันว่าจะนอนรวมกันที่ห้องของเพื่อนที่อยู่ข้างๆ

        เมื่อได้ข้อสรุปว่าจะนอนค้างคืน หลังจากออกไปหาอะไรกินกันเสร็จแล้วอาร์ตก็ขอยืมสร้อยพระหลวงปู่ทวด ของเจมาแขวนคอ คืนนั้นอาร์ตและเจก็ไปนอนรวมกับเพื่อน โดยดันเตียงมาชนกันแล้วนอนเบียดกัน  ตกดึกต่างคนก็ต่างหลับ แต่อาร์ตก็ต้องสะดุ้งตื่นเมื่อได้ยินเสียงดังก๊อกแก๊กอยู่ในห้องน้ำ พอลืมตาดูก็ได้ยิน เสียงดังขึ้นกว่าเดิม เหมือนมีคนเอาแปรงสีฟันเคาะอ่างล้างหน้า อาร์ตรีบคลุมโปงแต่ก็แง้มดูนิด ๆ แล้วก็ต้องตกใจเพราะเห็นร่างดำ ๆ ร่างเดิมที่เคยเห็นตอนเย็นยืนอยู่หน้าห้องน้ำแล้วหันมามองเหมือนรู้ว่า อาร์ตแอบดูอยู่ อาร์ตรีบเขย่าเพื่อน ๆ ให้ตื่นแต่เพราะก่อนนอนดื่มกันไปเยอะเลยไม่มีใครตื่นสักคน อาร์ตขยับตัวนอนคว่ำและหลับตาสวดมนต์ ขณะที่สวดอยู่ก็รู้สึกว่ามีคนมายืนอยู่บนแผ่นหลัง อาร์ตรู้สึกได้ ถึงความหนักของเท้าสองข้างที่เหยียบบนหลัง จึงพยายามขยับตัว แต่ยิ่งขยับตัวก็ยิ่งหนักขึ้น อาร์ตเลยเอามือ กุมเหรียญหลวงปู่ทวดและสวดมนต์อีกรอบ ขณะที่สวดอยู่ก็รู้สึกว่าสิ่งที่เหยียบบนหลังกระโดดออกไป จนเตียงกระเพื่อม อาร์ตขยับตัวได้ก็พลิกตัวกลับลุกขึ้นนั่ง แล้วมองไปที่ประตูหลังห้องซึ่งเปิดอ้าอยู่ ซึ่งก่อนนอนเจเป็นคนปิดไว้

        อาร์ตตัดสินใจเปิดทีวีดังลั่นพร้อมกับเขย่าตัวเพื่อนจนตื่นกันหมด เพื่อนคนหนึ่ง ถามว่า “ปลุกทำไม แล้วเปิดประตูห้องไว้ทำไม” อาร์ตบอกว่า “ผีหลอก” ทุกคนตาสว่างทันที เจรีบวิ่งไปปิด ประตูแล้วถามว่า “เจออีกแล้วเหรอวะ” อาร์ตพยักหน้าแล้วถอดเสื้อให้เพื่อน ๆ ดูที่หลัง ปรากฎว่ามีรอยแดง คล้ายรอยนิ้วเท้าติดอยู่จริง ๆ หลังจากนั้นก็ไม่นอนกันเลยจนหกโมงเช้าก็รีบเก็บของลงไปกินมื้อเช้าและเช็คเอาท์ ก่อนกลับอาร์ตเดินไปถามพนักงานที่เคาท์เตอร์ แต่เขาปฏิเสธอย่างเดียว และยืนยันว่าไม่เคยมีใคร ตายในโรงแรม อาร์ตคิดว่าอาจเป็นผีเร่ร่อนจากป่าหลังโรงแรม หรือไม่ก็มาจากหาดแม่รำพึงที่มักมีคนตาย อยู่บ่อย ๆ ทริปนั้นแทนที่จะสนุกกลับกลายเป็นทริปหลอน ที่พวกเขาไม่มีวันลืม

ขอบคุณที่มา: http://aplay.tv/content/Variety/mystery
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: supmastc
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
คืนหลอนหาดแม่รำพึง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

แจ๊ค แฟนฉัน เผยนิสัยที่แท้จริง ลัลลาเบล หลังเคยได้ร่วมงาน

สาวสวยโพสต์แชทคุย น้ำอุ่น คุยกันได้ 3 วัน (ภาพ)

20 ภาพผู้คนที่ถูกแอบถ่ายตอนหลับ ในแบบท่าทางที่ไม่ธรรมดา

ชิงชิงมีเงิบ !! ต่อ ธนภพ ตอบแล้ว หลังมีภาพหลุดกับชิงชิง

ลูกอีสานด้วยกัน เปิดจำนวนเงินที่มาร์ช จุฑาวุฒิ บริจาคช่วยน้ำท่วมชาวอุบลฯ

ชีสถ้วยนี้กลายเป็นตำนาน หลังถูกทิ้งไว้ในตู้เย็นที่ทำงานถึง 7 ปี

หมาจรอาภัพ ได้บ้านถึง3ครั้งแต่ถูกส่งกลับทุกครั้ง เพราะรับกับพฤติกรรมและนิสัยของน้องไม่ได้

พีคหนัก!! เมื่อหนุ่มลองถายภาพด้วยไอโฟน 11 แล้วโพสต์ลง ทวิตเตอร์

ฉีกทุกกฎ กับงานปาร์ตี้สละโสดของ “โดนัท มนัสนันท์”

แฟนเบล ร่ำไห้ ส่งหลักฐาน ตร. เพื่อนลั่น เจอหลักฐานเด็ดชิ้นโบว์แดง

“บิ๊กตู่” ถามหา สส.เพื่อไทยอุบลฯ บอกชาวบ้านถ้าไม่มา คราวหน้าอย่าไปเลือก

ชายวัยเกษียณ มีซองปริศนาส่งมาที่บ้าน รีบไปโรงพักเปิดต่อหน้าตำรวจ

เมื่อชาวเน็ตคิดว่า งูควรจะมีแขนเพื่อเพิ่มความน่ารักขึ้นแบบนี้

แม่อส.พัลลภ โพสต์อาลัยเศร้า จนกว่าจะถึงวันสุดท้ายเราจะนอนอยู่ด้วยกัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
สุดท้ายก็แค่ทางผ่าน ทำดีเท่าไหร่ก็ไม่เห็นค่าราศีที่มีเสน่ห์กับเwศเดียวกัน!?ดวงรายวันประจำวันที่ 19 ก.ย. 2562ซื้อ1แถม1 :มิติลี้ลับสัมผัสสยอง ตอน ตู้ผีสิง
ตั้งกระทู้ใหม่