หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

Drivemate เขย่าวงการเช่ารถไทยด้วย Car-Sharing Model

บอร์ด มือถือ Gadget เทคโนโลยี โพสท์โดย lion413

ทำความรู้จักบริการเช่ารถบ้านจากเจ้าของรถโดยตรง

        หลายคนอาจกำลังสงสัยว่าบริการเช่ารถบ้านนั้นเป็นอย่างไร วันนี้มาทำความรู้จักบริการเช่ารถบ้านจากเจ้าของรถโดยตรงกันค่ะ ซึ่งบริการเช่ารถบ้านจากเจ้าของรถโดยตรงนั้นเป็นการให้เช่ารถยนต์จากเจ้าของรถตัวจริง โดยเจ้าของรถจะนำรถยนต์มาลงเว็บไซต์ที่เป็นตัวแทนให้ผู้เช่าและผู้ปล่อยเช่าได้เจอกัน คล้ายกับ Airbnb แต่เป็นในรูปแบบของรถยนต์ โดยผู้เช่าสามารถจองรถผ่านแอปฯหรือเว็บไซต์ได้อย่างสะดวกและรวดเร็วเหมาะกับยุคสมัยนี้ ซึ่ง Drivemate คือแพลตฟอร์ม Peer to peer Car Sharing  ที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย ซึ่ง Drivemate ก่อตั้งมาจากแนวคิดที่ว่าเพราะจากค่าเฉลี่ยของคนส่วนใหญ่ที่ใช้รถ พบว่า คนเราใช้รถเฉลี่ยเพียงแค่ 4 – 6 ชั่วโมง/วันเท่านั้น และใน 1 วันมี 24 ชั่วโมง จึงทำให้รถยนต์ 1 คัน ถูกจอดทิ้งไว้เฉยๆ แบบไร้ประโยชน์ถึง 18 – 20 ชั่วโมง/วัน เมื่อนำรถยนต์ที่ถูกจอดทิ้งไว้หลายๆ คันมารวมกันก็สามารถคิดเป็นเงินมูลค่ามหาศาลได้ถึงหลัก 100 ล้านบาทต่อวัน Drivemate จึงได้สร้าง Car Sharing Platform เพื่อให้คนที่มีรถยนต์ส่วนตัวสามารถสร้างรายได้ด้วยการปล่อยให้เช่าและให้คนที่ต้องการใช้รถ สามารถเลือกรถยนต์รุ่นที่ต้องการได้อย่างสะดวกสบาย

 

 

เช่ารถเที่ยวต่างจังหวัด เดินทางทั่วประเทศไทย 

         ปัจจุบัน Drivemate เป็น Car Sharing Platform อันดับหนึ่งของประเทศไทยที่ได้รับกระแสตอบรับจากผู้ใช้งานมาเป็นอย่างดีโดยตลอด มีสมาชิกในระบบมากกว่า 45,000 คน มีรถยนต์ในระบบถึง 9,000 คัน และมีผู้เข้าเยี่ยมชมเพจถึง 6 ล้านวิว จากที่บริษัท Drivemate ได้เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2016 พบว่าเรามียอดการจองรถต่อเดือนสูงขึ้นเรื่อยๆ มียอด Booking 3,000 คัน/เดือน ซึ่งจุดแข็งทางด้านราคาของ Drivemate มีบริการที่ถูกกว่าตลาดทั่วไปถึง 20% อีกทั้ง Drivemate ยังมีรถบริการถึง 45 จังหวัดและมีการขยายต่อไปเรื่อยๆ เพื่อครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศไทย และเรามีรถยนต์หลากหลายประเภท เช่น Ecocar, SUVs, Luxury Car, Super Car, รถตู้, รถบ้าน เป็นต้น มีบริการเช่ารถพร้อมคนขับ (Drivemate Limo) เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับผู้ที่ต้องการเช่ารถแต่ไม่อยากขับเองอีกด้วย

 

ข้อดีเช่ารถเที่ยวต่างจังหวัด เดินทางทั่วประเทศไทยกับ Drivemate

 1. บริการเช่ารถ ต่างจังหวัด กับDrivemate เลือกสถานที่รับรถได้เอง  ในการเช่ารถต่างจังหวัดโดยเช่ารถกับเจ้าของโดยตรงทำให้คุณสามารถเลือกรับรถที่ไหนก็ได้  

 2. ได้รถใหม่ อายุการใช้งานน้อย  รถที่นำมาปล่อยเช่าเป็นรถยนต์รุ่นใหม่ อายุการใช้การไม่เกิน 100,000 กิโลเมตร  

 3. ได้รถที่มีคุณภาพเชื่อถือได้  รถยนต์ที่นำมาปล่อยเช่าผ่านการบำรุงรักษาตามระยะอย่างดี ปลอดภัยในทุกการเดินทาง เราจึงขอแนะนำบริการรถเช่าต่างจังหวัดกับเราค่ะ  

 4. บริการเช่ารถ ต่างจังหวัดกับDrivemate ปลอดภัยและมั่นใจ 100 %  รถเช่า ต่างจังหวัดที่นำมาปล่อยเช่ากับเรา มีประกันภัยของ LMG ทุกคัน หากลูกค้าเกิดอุบัติเหตุในระหว่างการใช้บริการรถเช่าต่างจังหวัดกับเรา เราพร้อมให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง  

 5. ความหลากหลายของรถเช่า ต่างจังหวัดมีรถเช่ามากกว่า 100 รุ่นให้เลือก  เราเปิดโอกาสให้เจ้าของรถยนต์ทุกคนมีส่วนร่วมในการหารายได้พิเศษกับเรา ฉะนั้น รถยนต์เกือบทุกยี่ห้อ เกือบทุกรุ่น จึงมีสิทธิ์ที่จะปล่อยเช่ากับเรา ช่วยเพิ่มตัวเลือกในการหารถเช่า ต่างจังหวัดได้อีกทางค่ะ  

 6. ใช้บริการรถเช่าในช่วงหยุดยาวไม่ชาร์ตเพิ่ม  Drivemate ใส่ใจลูกค้าทุกท่าน ที่ต้องการใช้บริการเช่ารถต่างจังหวัด เรายินดีในการให้บริการ และความยุติธรรม และไม่ชาร์ตเพิ่มเพื่อความคุ้มค่าและความพอใจของลูกค้าที่ใช้บริการรถเช่ากับเราค่ะ  

 

เหตุผลที่ควรเช่ารถเที่ยวกับ Drivemate

ทำไมต้องใช้บริการเช่ารถกับ Drivemate เพราะเรามีข้อมูลในการเลือกใช้บริการรถเช่าที่ดีที่สุด แถมยังให้ข้อมูลอย่างถูกต้อง ตรงไปตรงมา และบริการรถเช่าต่างจังหวัดของเรายังมีข้อดีอีกมากมายดังนี้

 1. ช่วยลดความเสี่ยงในการเดินทางเนื่องจากบริการเช่ารถต่างจังหวัดมีรูปแบบรถเช่าให้เลือกหลากหลาย แถมยังเป็นรถยนต์คุณภาพ คุณสามารถเลือกรถยนต์ให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการ เพื่อทุกการเดินทางของคุณสะดวกสบายมากกว่าเดิม

 2. การเดินทางแบบส่วนตัวการใช้บริการเช่ารถต่างจังหวัด ทำให้คุณสะดวกสบายในการท่องเที่ยวมากยิ่งขึ้น อยากแวะเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวหรือทำธุระที่ไหนก็สามารถทำได้อย่างคล่องแคล่ว

 3. ได้ความสะดวกสบายและเพิ่มตัวเลือกในการเดินทาง หากว่าคุณต้องเดิน

  ทางต่อในสถานที่ต่างๆ คงปฏิเสธไม่ได้ว่า การใช้บริการรถเช่า ต่างจังหวัดกับ Drivemate นั้นตอบโจทย์ในการเดินทางได้เป็นอย่างดี และช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

                                                                                                 Credit : www.drivemate.asia 

เนื้อหาโดย: drivemate.asia
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: lion413
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

คนยืนข้างๆพูดเป็นเสียงเดียวกัน หลังเจอญาญ่า ในBTS

สุดทรมาน แฟนหนุ่มลันลาเบล โพสต์ระบายความรู้สึกแสนเจ็บปวด หลัง 4 วันของการจากไปของคนรัก

ด่วน เรียกพยานในลิฟต์คอนโดสอบ ส่งนาฬิกา ลันลาเบล ตรวจหาเวลาสิ้นใจ

สลด เปิดคลิปนาที ลัลลาเบล ร้องขอชีวิต แต่คนถ่ายยังหัวเราะสนุกสนาน

พี่ชายเจ้าของบ้าน เคลื่อนไหวแล้ว หลังถูกจับพิรุธ เป็นเจ้าของนาฬิกา

แน็ก ชาลี โพสต์ซึ้ง ถึงน้องๆที่ไร้บ้าน ชวนร่วมกิจกรรม ลั่น เผื่อผมจะได้ไปสวรรค์กับเค้าบ้าง

โรงงานแจงแล้ว หลัง พนักงานร่ำไห้กอดคอ ถูกเลิกจ้างพนักงานกระทันหัน

โดนัท มนัสนันท์ โพสต์ภาพล่าสุด ลงไอจี บอก สละโสดคืนเดียวท้องเลย

ของสะสมสุดสยองที่เปี่ยมไปด้วยมนต์สเน่ห์

2พี่น้องเจ้าของบ้าน พูดแล้ว ปมนาฬิกาลูบหน้าลัลลาเบล ลั่นอยากกระทืบหน้าน้ำอุ่น

เปิดแชท เดียร์ โพสต์รัวๆ หาพริตตี้ส่ง บ้านที่เกิดเหตุ จนมาจบที่ ลัลลาเบล

เจ้าของร้านบุฟเฟ่ต์ ปรับลูกค้า กินเหลือเต็มจาน ยันไม่ได้แกล้ง

เพราะกลัวแฟนทิ้ง จึงไม่ล้างเครื่องสำอางนานถึง 11 ปี!! หลังเผยหน้าสด ทุกคนรุมถาม นี่ใช่คนเดียวกันเหรอ!?

แฉ เดียร์ โพสต์หาพริตตี้รัว ส่งบ้านปาร์ตี้ทุกวัน สุดท้ายจบที่ ลัลลาเบล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด มือถือ Gadget เทคโนโลยี
ยุคเเห่งการเขียนโปรแกรม !ตลาดต้องการกระจาย รู้สกิลการเขียนโปรแกรมขั้นเทพหัวเว่ยเปิดตัว Atlas และบริการคลาวด์ บนโปรเซสเซอร์ Ascend เพิ่มเข้าในโซลูชั่น AI แบบครบวงจร พร้อมรองรับการใช้งานทุกรูปแบบHuawei เผยทางออก สร้าง Huawei Mobile Services (HMS) ของตัวเอง ใช้แทนบริการกูเกิลApple ยืนยัน iPadOS และ iOS 13.1 จะออกมาให้อัพเดต คืนวันที่ 24 กันยายนนี้
ตั้งกระทู้ใหม่