หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ความปลอดภัยในชีวิต และ ทรัพย์สิน สำคัญต่อท่านอย่างไร

ความปลอดภัยในชีวิต และ ทรัพย์สิน สำคัญต่อท่านอย่างไร

ในปัจจุบัน ระบบทุนนิยมได้เข้ามาเปลี่ยนชีวิตของคนในโลกนี้จำนวนมาก บางคนก็ตามระบบทัน บางคนก็ตามไม่ทันและอาจจะหันหลังให้กับระบบไปเลย คนที่ต้องอยู่ในระบบทุนนิยมและเข้าใจระบบนี้ที่สามารถหาเงินได้มากจากหลายสิ่งไม่ว่าความรู้ที่มีเข้าใจในระบบ หรือมาความสัมพันธ์ที่ดีกับกลุ่มคนในระบบ ทำให้สามารถทำเงินได้เป็นกอบเป็นกำ เมื่อรูปแบบสมัยใหม่ไม่ว่าเทคโนโลยีที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับกลุ่มคนที่มีเงินใช้จ่าย ทำให้สามารถซื้อของที่ฟุ่มเฟือยได้ แต่ก็ยังมีคนอีกกลุ่มที่ไม่สามารถตามทันและหาวิธีการที่จะมีเงินง่ายๆโดยที่ไม่ต้องอาศัยความรู้หรือความสามารถหาเงินแบบถูกวิธี แต่ใช้วิธีแบบมิจฉาชีพ คือ การขโมย หรือ ปล้นฆ่าเพื่อเอาทรัพย์สมบัติ ของคนที่เขามีฐานะพอมีพอกินอันสมควรแก่ตัว  

ขอขอบคุณ บริษัทรักษาความภัยซีวายพีการ์ด(www.cypguard.com) ที่สนับสนุนรูปภาพประกอบบทความ

 

เมื่อกลุ่มคนที่พอมีฐานะสบายๆจับจ่ายไม่ขัดสน ก็ย่อมอยากที่จะอยู่ในชุมชน หรือ บ้านที่ไม่มีปัญหาให้มารบกวนจิตใจ เมื่ออยู่ในชุมชนที่ดี สภาพแวดล้อมที่ดี มันย่อมส่งผลดีแก่บ้านที่เราๆท่านๆอาศัยอยู่ ซึ่งแน่นอนว่าใครๆก็ต้องการอาศัยอยู่ในบ้านแบบนี้เพื่อพักผ่อนจิตใจจากการทำงานหรือภาวะต่างๆที่ทำให้จิตใจเราอ่อนล้า แต่เมื่อในยุคที่เกิดภาวะ เหล่ามิจฉาชีพเต็มบ้านเต็มเมือง ก็ต้องหากลุ่มคนที่มาช่วยดูแล้วบ้าน นั้นก็คือ ผู้รักษาความปลอดภัย ถ้าในระดับประเทศก็คือ อาชีพตำรวจ ซึ่งความเป็นจริงตำรวจจำนวน 2 แสนกว่านาย แยกออกมาส่วนป้องกันปรามปรามตรวจตราให้บ้านประชาชน มีไม่ถึง 1 แสนนาย แต่ต้องมาดูแลคนในประเทศ 60 กว่าล้านคนรวมถึงนักท่องเที่ยว แรงงานต่างด้าวอีก คงไม่สามารถดูแลได้ทั่วถึง ฉะนั้นกลุ่มคนที่ต้องการมีสภาพแวดล้อมหลายๆกลุ่มที่รวมตัวกันเป็นหมู่บ้าน ไม่ว่าจะเป็นอาสาสมัครเฝ้ายามหมู่บ้าน หรือ กลุ่มหมู่บ้านจัดสรร ที่ว่าจ้างเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำบ้าน หรือโรงงาน อาคาร สถานที่สำคัญๆ ไม่ว่าโรงพยาบาล ธนาคาร หรือ บริษัทต่างๆ ก็จำเป็นต้องมี เจ้าหน้าที่ตรวจตราเฝ้ายาม เพื่อดูแล และป้องกันไม่ให้มิจฉาชีพเข้ามาประทุษร้ายต่อทรัพย์ ของหมู่บ้านหรือองค์กรต่างๆ ได้ ผู้เขียนบทความ ไส้เทียน 16/8/2562
ขอบคุณที่มา: http://www.cypguard.com/article1.php
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: hl8thaifc
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
ความปลอดภัยในชีวิต และ ทรัพย์สิน สำคัญต่อท่านอย่างไร
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ฮือฮา! ค้นพบถ้ำนาคาและน้ำตกตาดวิมานทิพย์ ผนังหินคล้ายเกร็ดงูยักษ์ดึกดำบรรพ์ ที่จ.บึงกาฬเพจดังเตือน หลังมีคนเอาหม้อทอดไร้น้ำมัน ไปอุ่นอาหาร จนเกิดการละลายหนักมากฮากันยกใหญ่! เมื่อประเทศข้างเคียงทำละคร แต่ฉากนั้นมีแค่คนไทยที่เข้าใจหงจินเป่า หลังลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพ ด้าน "อลัน ทัม" หน้าเด็กเกินอายุจะ 70 แล้วเปิดหมดเปลือก"ตำแจ่วปลาแดกบองโบราณ"ชามอ่างละหมื่นบาท แถมเก็บไว้กินได้นานๆ จะทำกินก็ได้จะทำขายก็ขายดี!!by@wa(คุญยายวารี)เนชั่น แจ้งขาย "คมชัดลึก" ด้าน “สนธิญาณ” ลาออก"หมอทวีศิลป์" แย้มข่าวดีอาจผ่อนปรนเฟส 3 แว่วๆมีกิจกรรมที่มีความเสี่ยงสูงรวมอยู่ด้วยม่อนแจ่ม 2020 เปลี่ยนไปเยอะแค่ไหน!!ชาวเน็ตวิจารณ์!! หลังเพจดังโพสต์ข่าว บีทีเอส ร่วมกับ สธ. ทดลองวิ่งรถเปิดกระจก ป้องกันโควิด-19ลูกค้าโพสต์!! ขอคืนค่าตั๋วการบินไทย ได้รับคำตอบมีคนขอคืนกว่าแสนล้านบาท สายการบินยังไม่มีเงินคืนให้‘ไพบูลย์’ ยกไทยอันดับ 1 ของโลก ชนะโควิด เหนือกว่าสหรัฐ ฝีมือบริหารของ ‘ประยุทธ์’
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวกีฬา
วูลฟ์สคว้า'โพเดนซ์'เติมจี๊ดริมเส้นสิ่งที่คาดหวังจากสโมสรพรีเมียร์ลีกในหน้าต่างการโอนมกราคมสเปอร์สคุกคาม 'เรย์แบนเรย์แบน' ในขณะที่พวกเขาไต่สวนรายงานพฤติกรรมชนชั้นที่เอาชนะเชลซีฟังให้ชัด! ทูเคิ่ลตอบแล้วข่าวโยกคุมบาเยิร์น
ตั้งกระทู้ใหม่