หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เอ๋ ปารีณา เหน็บแรง อั๋น ภูวนาท ท้า ช่อ สมัยหน้าลง เขตเดียวกัน

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย Most popular

จากกรณีที่ เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ แจ้งความกลับ ช่อ พรรณิการ์ พรรคอนาคตใหม่ ที่สน.ลุมพินี ลั่นถูกอีกฝ่ายพูดให้ร้าย พร้อมกับมีเรื่องราวบานปลายไปพาดพิง อั๋น ภูวนาท และ ทิม พิธา อดีตสามี ต่าย ชุติมา จนถูกโซเชียลล่ารายชื่อถอดถอน

ล่าสุดรายการโหนกระแสวันที่ 7 ส.ค โดย หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน ทางช่อง 28 ได้เปิดใจสัมภาษณ์ เอ๋ ปารีณา ถึงประเด็นที่เกิดขึ้น

ประเด็นคุณเอ๋เยอะมากๆ เกิดอะไรขึ้น ทำไมคุณสวนทุกกระแส สวนทุกกรณี หลายคนบอกคุณขวางโลกหรือเปล่า

เริ่มแรกเกิดจากที่ดิฉันอยู่ในสภา แล้วส.ส. ทิม พิธา เขาอภิปราย ดิฉันนั่งดูในห้องอาหารรัฐสภา แล้วนั่งดู ส.ส. ทิม แล้วหัวเราะไม่หยุดเลย ตลก

หัวเราะเขาทำไม เขาออกจะหล่อ

ตัวจริงก็หล่อ สิ่งที่เขาอภิปรายหล่อดี แต่สิ่งที่เขาอภิปรายเหมือนคนไม่รู่เรื่องเกษตรก็เลยนั่งดูไปหัวเราะไป

เขาไม่รู้เรื่องเกษตรยังไง

อย่างการอ้างว่าเขาเดินทางไป จ.สกลนคร แล้วไปเจอชาวบ้านที่ปลูกข้าวเอง ทำนาเอง สีข้าวเอง และส่งออกต่างประเทศเอง ได้ตันละประมาณ 3 หมื่นบาท เป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว สิ่งที่เขาพูดไปมันเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ ตลกทุกอย่าง ที่เขาพูดทุกอย่างเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว

ถ้าทางคุณทิม พิธาอยู่ฝั่งเดียวกับคุณ แล้วอภิปรายแบบนี้จะตลกเหมือนกันมั้ย

ตลกค่ะ ใครทำยังไงก็ได้อย่างนั้นค่ะ ถ้าคนเป็นเกษตรกรจริงๆ เขาดู เขาก็ขำกันหมด

เรื่องคุณทิม หลังจากนั้นคุณโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว

ดิฉันไลฟ์สดวิพากษ์วิจารณ์กระดุมห้าเม็ด ที่คล้ายๆ กับนโยบายพรรครัฐบาลในกระดุมเม็ดที่สาม เหมือนนายกฯ เขาแถลงไปแล้ว คุณเป็นฝ่ายค้านคุณไม่ต้องไปแถลงซ้ำ คุณไม่ใช่นายกรัฐมนตรี มันเป็นการอภิปรายที่ดูหล่อดีแต่สาระมันไม่ใช่ ดิฉันก็วิพากษ์วิจารณ์ สักพักมีเพื่อนในเฟซ เข้ามาถามว่ามีเดี๋ยวนี้มีเฟกนิวส์เยอะ เขาสงสัยว่าคุณทิมรวยจริงหรือกำลังแย่ เขาก็แคปภาพนึง คุณพ่อเป็นหนี้ และเข้ามาบริหารจนมีกำไรเป็นพันล้าน กับอีกภาพขาดทุนทุกปี รวมแล้วหลายร้อยล้าน ดิฉันก็บอกว่าคุณถามผิดคน พอดิฉันโพสต์คลับฟรายเดย์เท่านั้นแหละ ทุกคนกลายเป็นสนใจเรื่องคุณต่ายมากกว่าเรื่องที่ดิฉันอยากจะพูด

คุณแนบคลิปไปด้วยแล้วไปพิมพ์ด้วยว่าถ้าเพื่อนๆ ชมพระเอกหนังมาร์เวลแล้วสามีให้ขอโทษให้กราบ คุณจะทำกันมั้ย ถ้าเป็นดิฉัน ดิฉันจะกราบแล้วลาเลย

อันนั้นคือหลังดูคลับฟรายดย์แล้ว คุณต่ายบอกว่าเขาต้องช่วยเรื่องค่าใช้จ่ายด้วย พอดูไปดูมา รู้สึกคุณทิมมีพฤติกรรมประหลาดกับภรรยาในบ้าน คือหกโมงเย็นเร็วไป ชมใครหลอ่เซ็กซี่ไม่ได้ แล้วต้องกราบขอโทษกัน มันค่อนข้างละเมิดสิทธิ์ความเป็นผู้หญิง

แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัวของเขา

ถูก แต่เขาเป็นคนสาธารณะกันทั้งคู่ ทุกคนวิพากษ์วิจารณ์ ไม่ใช่ดิฉันคนเดียว แต่พอดิฉันวิพากษ์วิจารณ์ ดิฉันก็ถูกโจมตีค่ะ

คุณอั๋น ภูวนาท บอกว่าเขาเป็นคนสัมภาษณ์ เป็นการมองมุมเดียวคือมุมคุณต่าย คุณเหมือนฟังฝั่งเดียวแล้วไปตัดสิน แล้วก็ออกมาวิจารณ์

คือดิฉันเข้าใจว่าคุณอั๋นพยายามต่อว่าดูถูกเหยียดหยามดิฉัน มีคำพูดคำจาที่มากกว่านี้ จำข้อความไม่ได้ แต่ดูถูกมากเลย ดูถูกความคิดของดิฉัน ดิฉันเป็นผู้หญิงเข้าข้างผู้หญิงกันอยู่แล้ว

คุณก็ลงแซะเขาเลย

ก็เขามาวิพากษ์วิจารณ์ความคิด ดิฉันรู้สึกว่าเขาละเมิด ละเมิดความเป็นผู้หญิง

วันนี้คุณก็เป็นคนสาธาณะ ก็ถูกวิจารณ์ได้

วันนี้ก็น่าจะใช่แล้ว

เขาก็อาจจะคิดว่าเขาก็มีสิทธิ์วิจารณ์คุณได้

ก็วิจารณ์ได้ ดิฉันก็วิจารณ์กลับ แค่นั้นเอง คือเรื่องคุณต่ายเป็นเรืองน่าเศร้า น่าสงสารจริงๆ ของผู้หญิงคนนึง การที่ดิฉันพูดเรื่องคุณแอนขึ้นมา ก็อยากให้คนเห็นว่าที่มาคุณอั๋นเขาไม่กลางอยู่แล้ว เขาเอนเอียงอยู่แล้ว ตัวเขาก็เคยลงสนามการเมืองมา

คุณเคยอยู่กับเขา

รู้จักพี่แอนด้วย

คุณเคยทานข้าวโต๊ะเดียวกัน วันนี้คุณไปวิจารณ์เขา คุณบอกว่าคุณอั๋นอาชีพนักแสดงไปไม่ถึงจุดหมาย เลยหนีไปลงสก.เล็กๆ สุดท้ายสอบตก คุณบรรยายซะ แล้วมีการบอกว่าผู้หญิงต้องเห็นใจผู้หญิง แล้วแฮชแท็กชะนีแดง มันคืออะไร

ชะนีแดง คือลิงสีแดง

คุณอั๋นเขาเหมือนลิงเหรอ

ดิฉันแฮชแท็กไปตามความรู้สึก ตามฟีล ไปร้อนใครก็ช่วยอะไรไม่ได้

ฝั่งดร.แอน พี่สาวคุณอั๋นบอกว่าในฐานะที่รู้จักกันเขามีทางเลือกให้สองทาง คือคุณบอกว่าน้องชายเขาไปไม่ถึงดวงดาว ไม่ว่าจะเป็นวงการบันเทิง หรือการเมืองก็แล้วแต่ เขาบอกว่าคุณอั๋นเป็นคนรักอาชีพ ได้รางวัลมากมาย ประสบความสำเร็จไปแล้ว สิ่งที่คุณพูดมันผิด ให้เลือกสองทาง ลบทิ้งและขอโทษ กับให้เขาไปฟ้องหมิ่นประมาท

ดิฉันไม่เห็นว่าข้อความนี้จะเป็นเท็จตรงไหน ข้อแรกในวงการบันเทิงคุณอั๋นไม่ประสบความสำเร็จเท่าไหร่ เพราะคุณอั๋นร้องเพลงอะไร ดังเพลงอะไรยังไม่รู้เลยได้รางวัลอะไรยังไม่รู้เลย พอบอกชื่ออั๋น ภายหลังเขาชอบมาโพสต์ข้อความต่างๆ ต่อว่าฝั่งรัฐบาล คนก็เริ่มรู้จักเขา แต่ก่อนหน้านี้เขาไม่ดังเท่าไหร่ ไม่ได้เป็นที่รักของประชาชนเท่าไหร่ แต่เรื่องรางวัลต่างๆ เขาอาจไปประกวดอะไรมา อย่างพ่อดีเด่น ใครๆ ก็รักลูก พ่อที่ดีแถวบ้านก็มี ที่ไม่ได้ได้รางวัล เขาไม่ได้ดังขนาดคุณกรรชัย แถวบ้านมีพ่อที่ดีมากกว่านี้ก็มีแต่ไม่ได้รางวัลก็มี

คุณไปแซะเขาอีกแล้ว

คนเป็นพ่อทุกคนรักลูกมากสุดหัวใจ คนได้รางวัลอาจแค่คนนึงหรือสองคน เรื่องวงการเมืองก็ชัดเจน การลงสมัคร สก. ทุกคนเป็นทางเลือกหมด สุดท้ายประชาชนจะเลือก และเขาสอบตก

คุณจะเลือกข้อไหน

ดิฉันโพสต์ไปแล้ว ก็ฟ้อง

คุณจะบอกว่าอั๋นเป็นคนสารธาณะ วิพากษ์วิจารณ์ได้ คุณเองก็เป็นคนสาธารณะ

อะไรที่ผิดก็ฟ้องไป ข้อความตรงไหนไม่ดีก็ฟ้องไป ดิฉันโพสต์ไป เขาเจ็บแสบตรงไหน ดิฉันช่วยไม่ได้ จะฟ้องก็ฟ้องไป แต่จะให้ดิฉันเหมือนเป็นเป้า มาว่าๆ แล้วคุณอั๋นก็โพสต์ข้อความโจมตีการเมืองฝั่งรัฐบาลมาตลอด ก็ไม่เห็นมีใครฟ้องเขา

เรื่องล่ารายชื่อถอดถอนคุณหลายหมื่นชื่อ

รู้สึกว่าเป็นคนกลุ่มเดียวกัน พยายามสร้างกระแสว่าดิฉันไม่ดี รูปภาพและข้อความที่ปรากฎก็ไม่เป็นความจริง ดิฉันไม่เคยโพสต์อะไรหยาบคายขนาดนั้นอยู่แล้ว แล้วการถอดถอนบนโซเชียลก็ทำไม่ได้อยู่แล้ว

แต่ทำให้เห็นหรือเปล่า ว่าประชาชนส่วนหนึ่งมองว่าคะแนนนิยมคุณสู้คณช่อไม่ได้

ดิฉันเคยบอกไปแล้ว ให้คุณช่อไปลงส.ส.เขตไหนก็ได้แข่งกับดิฉัน ดูสิว่าประชาชนจะเลือกใคร ดิฉันเคยพูดหลายครั้งแล้วว่าในโลกโซเชียล เฉพาะในโลกโซเชียล ไม่ใช่เรื่องจริงนะคะ พรรคอนาคตใหม่ชนะทุกเรื่อง แต่ในความเป็นจริงแพ้อยู่แล้ว เราก็เป็นรัฐบาล เป็นทุกอย่าง และอยากให้ทำหน้าที่ฝ่ายค้านอย่างสร้างสรรค์เขาชนะแต่ในโลกโซเชียล

คุณท้าเขาให้ลงสมัครเขตเดียวกันเลย ดูสิใครจะได้

เขาจะได้รู้จักคำว่าประชาธิปไตย เพราะเขาชอบพูดคำนี้

ถ้าคุณแพ้ล่ะ

ไม่มีทาง

อายนะ

ไม่มีทาง ดิฉันอยู่กับประชาชนโดยแท้จริงเลย

สมัยหน้าตามไปลงที่เดียวกับคุณช่อมั้ย

ยังไงก็ได้ค่ะ (หัวเราะ)

คลิป

ขอขอบคุณ รายการโหนกระแส

ขอบคุณเจ้าของเนื้อหาและรูปภาพ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Most popular
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน, โยนี มีเงิน
 
เอ๋ ปารีณา เหน็บแรง อั๋น ภูวนาท ท้า ช่อ สมัยหน้าลง เขตเดียวกัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เตรียมรับมือขั้นสูงสุด Covid-19 ระยะที่ 3 ในไทย อาจพุ่ง 1,000 ราย

เผยสิ่งของที่จ่าจักร มาเข้าฝันเพื่อน บอกให้เอามาให้

หนุ่มนั่งเล่นเกมอยู่ดีๆ หางตาเหมือนเห็นอะไรขยับ เลยหยิบมือถือขึ้นมาถ่าย ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง

จำได้ไหม? "เอ็กซ์ Let Me In" หลังแต่งงานและเลิกกับสาวประเภทสอง ล่าสุดมีแฟนใหม่เป็นผู้หญิง

หนุ่มตัดสินใจนำทองไปขาย พอถามพนักงานเรื่องราคาถึงกับงง รีบโทรแจ้งตำรวจทันที

ฮาทั้งโซเชียล สาวแพลงก์มา 5 ปี ไม่มีใครมาขอสักที

กนก'ของขึ้น!ด่าสถานทูติสหรัฐฯเสือก! หลังเข้ามาแสดงความไม่เห็นด้วยยุบพรรค'อนค.

สาวถึงกับน้ำตาร่วง ถูกเลือกปฏิบัติสารพัดจากสายการบิน เพราะเธอเป็นชาวเอเชีย

'พรลภัทร์'ยอมรับกับญาติ'พิทยา'โกหกเรื่องค่านายหน้าเพราะแค้น

"บิ๊กตู่"ยันหลายโรงงานเลือกปิดตัวเอง ไม่เกี่ยวเศรษฐกิจเป็นพิษ

ประสบการณ์เป็นผู้ต้องสงสัยติดเชื้อไวรัส COVID19 หลังกลับจากญี่ปุ่น

ผวาทั้งหมูบ้าน! แก๊งลักเด็กอาละวาด เด็กหญิงวิ่งหนีสุดชีวิต ร้องขอให้คนช่วย

“ชูวิทย์”โพสต์ ประเทศนี้มีความยุติธรรม “ธนาธร” พลาดเอง ถ้าคิดจะสู้อำนาจรัฐ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
หนุ่มโพสต์เศร้า เมื่อคืนพึ่งคุยกับพี่ชาย เรื่องขันหมาก ก่อนรับข่าวร้ายตอนเช้ามิลค์ รัฏดา จากอดีตพยาบาล เบนเข็มสู่นางเอกหมอลำประถมบันเทิงศิลป์หญิงชราวัย 79 ปี เก็บงำความลับสุดอำมหิตไว้ภายในบ้าน ตลอด 20 ปี ไม่มีใครรู้สาวน้ำตาร่วง เงินหายเกือบหมื่นไม่คิดว่าจะได้คืน
ตั้งกระทู้ใหม่