หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ARENA นายหน้าอสังหาฯ ไทย Go Inter

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย doctorsopon

            ขณะนี้มีงานนายหน้าอสังหาฯ ในภูมิภาคที่ “ต้องไป” คืองาน ARENA ที่นายหน้า ผู้ประเมินค่าทรัพย์สิน ที่ปรึกษา และนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ไทย ควรไปร่วมงานที่นครย่างกุ้ง โดยเป็นงานนานาชาติที่รวมนักขายอสังหาฯ ทั่วอาเซียนและจากนานาชาติ

            งาน ARENA นี้คือ ASEAN Real Estate Network Alliance ซึ่งเป็นงานที่สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ทั่วอาเซียน ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดขึ้น ในระหว่างวันศุกร์ที่ 23 ถึงวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562 ณ นครย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา งานนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ห้าแล้วโดยครั้งแรกปี 2558 จัดขึ้นที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ และครั้งที่สองปี 2559 จัดขึ้นในกรุงเทพมหานครโดยผมเป็นเจ้าภาพ ครั้งที่ 3 ปี 2560 จัดที่กรุงกัวลาลัมเปอร์  และครั้งที่ 4 ปี 2561 จัดที่กรุงพนมเปญ  แต่ละครั้งมีนายหน้าจากประเทศต่างๆ เข้าร่วมจำนวนหลายร้อยคน

ประโยชน์ของการเข้าร่วม

            การเข้าร่วมงานนี้มีประโยชน์อย่างอเนกอนันต์

            1. เจ้าของโครงการอสังหาริมทรัพย์พี่ต้องการขายอสังหาริมทรัพย์ให้กับนักลงทุนอาเซียนซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจนและสำคัญกว่าในประเทศตะวันตกอันไกลโพ้น ก็สามารถมาเข้าร่วมรู้จักกับนายหน้าทั่วอาเซียนในงานนี้ได้ แถมยังมีโอกาสนำสินค้าไปนำเสนอในนี้ได้อีกด้วยโดยอาจซื้อบูธได้

            2. ส่วนนายหน้าก็จะมีโอกาสพบปะกับเพื่อนร่วมวิชาชีพทั่วอาเซียนอย่างแท้จริงเพราะเป็นนายหน้าที่ช่วยเจาะตลาดท้องถิ่นได้โดยตรง ไม่ใช่เฉพาะกลุ่มนายหน้าข้ามชาติ

            3. สำหรับที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์อื่นเช่นผู้ประเมินค่าทรัพย์สินและนักบริหารทรัพย์สินก็สามารถไปร่วมแลกเปลี่ยนความรู้ได้อย่างกว้างขวางมีบทนำเสนอของผู้รู้เป็นจำนวนมาก ไม่ใช่งานที่ให้ผู้อุปถัมภ์เป็น วิทยากรเองแต่อย่างใด

            ในการจัดงานนี้มูลนิธิประเมินค่าทรัพย์สินแห่งประเทศไทยซึ่งมีสมาชิกเป็นนายหน้าประมาณ 40% "รับหน้าเสื่อ" เป็นผู้ประสานงานในไทยโดยขณะนี้ค่าลงทะเบียน 180 เหรียญสหรัฐ แต่ถ้าลงทะเบียนกับมูลนิธิ ซึ่งเป็นผู้แทน ARENA ในไทย โดยมีผมเป็นประธาน ARENA ในไทย เสียค่าลงทะเบียนเพียง 150 เหรียญเท่านั้น  แถมยังไม่ต้องเสียค่าโอนเงินให้ยุ่งยาก จ่ายที่มูลนิธิได้โดยตรง

            สำหรับรายละเอียดในปีนี้ ASEAN Real Estate Network Alliance (ARENA: https://bit.ly/2IV2z52) จะจัดการประชุมประจำปีในระหว่างวันที่ 22-24 สิงหาคม 2562 ณ โรงแรมโนโวเทล ประเทศเมียนมา ผม (ดร.โสภณ พรโชคชัย) ประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย (www.area.co.th) ในฐานะประธาน ARENA ไทย และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิประเมินค่าทรัพย์สินแห่งประเทศไทย (www.thaiappraisal.org) อันเป็นองค์กรกรรมการ ARENA จึงขอเรียนเชิญท่านผู้สนใจเข้าร่วม

กำหนดการ

            หากไปร่วมเป็นหมู่คณะกับมูลนิธิ มีกำหนดการดังนี้:

            พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562 วันเดินทาง ควรไปแต่เช้าเพราะจะมีการพาไปดูงานในช่วงบ่าย

            ศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562 งานประชุม

            เสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 งานประชุม และเลี้ยงอาหารค่ำ

            อาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562 ดูงานเพิ่มเติมและเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ

            เฉพาะท่านที่จะเดินทางไปร่วมกับมูลนิธิ จะได้รับบริการรถรับส่งด้วย โดยคณะของมูลนิธิจะเดินทางในวันเช้าวันที่ 22 สิงหาคม ด้วยสายการบิน Air Asia เวลา 07:15 ถึง 08:00 น. และเดินทางกลับในวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม เวลา 17:30 น ถึง 19:15 น. โดยแอร์เอเชียแอร์เอเชีย 254 โดยใช้สถานที่พักคือโรงแรมโนโวเทล หากต้องการให้มูลนิธิจองให้ จะเป็นเงิน 20,000 บาท (ค่าลงทะเบียน ค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าที่พัก 3 คืน สิทธิพิเศษร่วมเสนอขายสินค้าโดยไม่คิดมูลค่าในบูทของมูลนิธิในงาน ARENA และรถรับส่ง) แต่ทั้งนี้ภายในวันที่ 15 กรกฎาคม 2562 เท่านั้น ถ้าจองช้ากว่าวันที่ 15 กรกฎาคม นี้ อาจต้องไปโรงแรมอื่นที่แต่ละวันต้องนั่งแท็กซี่ไปโรงแรมเอง ซึ่งอาจไม่สะดวก

กรณีเดินทางไปเอง

            สำหรับผู้ที่จะซื้อบัตรเอง ค่าลงทะเบียนเข้างาน USD 150 เหรียญสหรัฐ (หรือ 4,750 บาท) ลดให้เป็นพิเศษโดยการสนับสนุนของ ดร.โสภณ ในฐานะประธาน ARENA ในไทย มีจำนวนจำกัด ราคาพิเศษเฉพาะท่านที่ร่วมไปกับมูลนิธิประเมินค่าทรัพย์สินแห่งประเทศไทย ภายในวันที่ 15 กรกฎาคม 2562 เท่านั้น ราคาปกติ 180 เหรียญสหรัฐ ค่าลงทะเบียนนี้รวมอาหารกลางวัน 2 วัน อาหารค่ำ 1 ครั้งและเครื่องดื่ม เครื่องเคียง ส่วนค่าเดินทาง และค่าที่พัก จองได้ตามอัธยาศัย

 

ต้องคิดให้ดี

            บางคนบอกว่า ไปขายทรัพย์สินในต่างประเทศ ไปญี่ปุ่นดีกว่า มีกำลังซื้อสูงกว่า  อย่าเข้าไปใจ ญี่ปุ่นที่ไหนจะมาอยู่เมืองไทยอย่างที่เข้าใจ เขาไปอยู่ประเทศอื่น และญี่ปุ่นกำลังจนกรอบ  ประเทศที่มาซื้อทรัพย์สินในไทยอย่างเงียบ ๆ แต่ทรงพลังก็คือเพื่อนบ้านของเรา ทั้งลาว เขมร เวียดนาม เมียนมา มาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ การไปงาน AREANA นี้จึงคุ้มกว่าไปขายทรัพย์ในญี่ปุ่น เกาหลีอีกเป็นไหนๆ คิดให้ดี

 

            ท่านที่สนใจเข้าร่วมงานนี้สามารถสมัครด่วนได้ที่ คุณนงลักษณ์ จตุเทน โทรศัพท์ 02-2953905 ต่อ 109 ในเวลาราชการ และสมัครเข้าร่วมได้ที่ : https://www.thaiappraisal.org/thai/seminars/seminar_arena.php  (อันนี้ผมไม่ได้โฆษณานะครับ เพราะค่าบัตร ผมในฐานะประธาน ออกให้เอง 30 เหรียญสหรัฐเพื่อกระตุ้นให้ทุกท่านไปร่วมงาน

            ไม่ได้ซื้อเสียง แต่ใช้เงินส่วนตัวเพื่อส่วนรวม ไม่ใช่ใช้เงินส่วนรวมเพื่อตนเองนะครับ

 

 

ที่มา : https://bit.ly/2Z75g8f.

เนื้อหาโดย: doctorsopon
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: doctorsopon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: Taweelux, iwootjung, nj009, doctorsopon
 
 
ชื่อ
ARENA นายหน้าอสังหาฯ ไทย Go Inter
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

สาวโพสต์ หอบเสื้อผ้าข้าวของ ไปอยู่บ้านผู้ชาย สุดท้ายเค้าไล่

ดีเจแมน โดนเพจดัง โพสต์ถามแรง เงินสินสอด 45 ล้าน มาจากไหน

โก๊ะตี๋ ควงคู่ สรยุทธ ลอยกระทง มิตรภาพที่ไม่มีวันจางหาย

น้องบิ๊นท์ สร้างประวัติศาสตร์ คว้ามง มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019

เปิดจำนวนเงินตลกร้อยล้าน หม่ำ จ๊กมก หลังใส่ซองในงานเเต่งงาน บ๊อบบี้ 3.50

เต่าตัวนี้ถูกขังลืมอยู่ในห้องเก็บของ 30 ปีผ่านไป เจ้าของกลับมาเจอมันอีกครั้ง ที่สำคัญมันยังมีชีวิตอยู่

งานดีมาก ม้า อรนภา เปิดตัวหนุ่มคู่ใจ ในวันลอยกระทง

เปิดยอดเรตติ้ง ตอนจบ ลิขิตรักข้ามดวงดาว

บ่าว – สาว จ้างออแกไนซ์ จัดงานแต่ง ยิ้มจนแก้มปริเมื่อได้เห็นงาน

กบ สุวนันท์ สุดเข้มเเข็ง อาสาพาลูกๆลอยกระทง ไร้เงาสามีเคียงข้างกาย

ประเทศแกมเบีย​ ฟ้องศาลโลก​ ชี้ประเทศพม่า​ คดีฆ่าล้างเผ่าพันธ์ชาวโรฮิงญา ยันไม่ใช่หมื่นศw

หนุ่ม กรรชัย โพสต์ตัดพ้อกลางไอจี เบื่อสังคมในที่ทำงาน

“มดดำ” แฉ ดาราสาวเลิกพระเอกดังนิสัยดี หันคบหนุ่มฮอตพม่า
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
โก๊ะตี๋ ควงคู่ สรยุทธ ลอยกระทง มิตรภาพที่ไม่มีวันจางหายเปิดจำนวนเงินตลกร้อยล้าน หม่ำ จ๊กมก หลังใส่ซองในงานเเต่งงาน บ๊อบบี้ 3.50หนุ่ม กรรชัย โพสต์ตัดพ้อกลางไอจี เบื่อสังคมในที่ทำงานจนท.การไฟฟ้าฯ โพสต์เหตุการณ์คืนวันลอยกระทง
ตั้งกระทู้ใหม่