หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิว ศัลยกรรมปรับโครงหน้า+ทำจมูก+ทำตา ที่ประเทศเกาหลี!

โพสท์โดย jmgft08

อ่านตอนก่อนหน้า คลิ๊กลิงก์ข้างล่างได้เลยค่า

1 : https://board.postjung.com/1152087

2 : https://board.postjung.com/1153432

3 : https://board.postjung.com/1154883

゚・✿.。.:* *.:。✿*゚

 

วันที่8หลังผ่าตัด

 

 

 

วันนี้มีนัดนวดหน้าครั้งแรก ที่ผ่านมาที่เราไม่ได้ล้างหน้า หน้าแห้งแตก เค้าก็ช่วยตรงนั้นให้ แต่เค้าบอกว่าถึงจะนวดวันนี้ไปแล้ว หน้าก็ยังเป็นขุยได้อีกนะ พยายามมาส์กหน้าทุกวันจะช่วยได้ นวดหน้าก็สบายดีค่า เย็นๆ~

 

เสร็จแล้วก็ไปทำลดบวมอย่างอื่นต่อ มันมีชื่อว่า"ตู้อบอ๊อกซิเจน" คุณพยาบาลบอกว่าช่วง5นาทีแรกจะหูอื้อหน่อยเหมือนเวลาเครื่องบินขึ้น ให้กลืนน้ำลายจะช่วยได้ พูดความจริงคือนี่แอบกลัว เพราะเป็นคนที่ปวดหูมากกกกเวลานั่งเครื่องบิน ต้องบีบจมูก อัดลมออกหู ให้หูแตกเปรี้ยะๆๆ

แต่ก็นะ ลองดู!

 

 

มันก็อื้อๆนิดนึง กลืนน้ำลายรัววววว ของเราคือหูอื้อประมาน10นาที เอามือถือเข้าไปเล่นได้ ก็เปิดยูทู้บดูฆ่าเวลา ฮ่าๆ  แต่ไม่ได้เจ็บหรือปวดหูอะไรนะ ผ่านค่าาา

 

ต่อไปเป็น"เครื่องฉายแสงสมาร์ทลุค" เค้าบอกว่าช่วยลดช้ำได้

ตัวนี้ดีทำง่าย มันจะจ้าๆตาหน่อย นอนหลับตาเฉยๆ20นาที เสร็จแล้วจ้าาาา

 

วันนี้ได้ตัดไหมเพิ่มอีก1จุด คือไหมตรงไรผมนั่นเองงง นั่งนิ่งๆแป้บเดียว ตัดเสร็จแล้วจ้า ไม่เจ็บด้วย

พอตัดไหมตรงไรผมเสร็จ คุณพยาบาลก็ให้ผ้ารัดกระชับมาใช้

 

 

 ✿✿ 

 

วันที่9หลังผ่าตัด

 

วันนี้หยุดอยู่บ้านเฉยๆ วนเข้าลูปเดิมอีกแล้วจ่ะ กินข้าว->กินยา->เล่นมือถือ->นอน

 

กินข้าวต้มสำเร็จรูปมาสัปดาห์นึงละ เลยลองหาอย่างอื่นกินบ้าง ไปซื้อสลัดมันฝรั่ง ซุปสาหร่าย ซุปข้าวโพดมา เออนะ ลองกินอย่างอื่นมันก็อร่อยแบบนี้ 

 

มีข่าวดีคือ ตอนนี้อ้าปากได้กว้างขึ้น ใส่นิ้วได้1นิ้ว เราไม่ต้องสูดข้าวต้มอีกต่อไปค่ะ เพราะเรายัดช้อนเข้าปากได้แล้ว ปรบมืออออ

 

 

 ✿✿ 

 

10วันหลังผ่าตัด

 

วันนี้มีนัดตัดไหมข้างในจมูก ครั้งที่แล้วตัดหน้าจมูกก็เสียวแปล้บๆไปแล้ว คราวนี้จะเป็นยังไงหนอออ

 

โชคดีมาก เจอคุณพยาบาลใจดีมาตัดให้อีกแล้ว คุณพยาบาลบอกว่าตัดในจมูกมันจะเจ็บหน่อยนะ แต่จะพยายามทำให้เบาที่สุดดดด

 

มาจ้ะ เริ่มตัดปมแรก อื้อหืมมม นั้มตาน้องไหลเป็นทาง  ฮึบไว้ค่ะ ฮึบ! เดี๋ยวมันจะผ่านไป

ตัดเสร็จแล้วโล่งจมูกเลย คุณพยาบาลบอกว่าวันนี้ยังไม่อยากให้แผลโดนน้ำหรือสบู่ก่อนค่ะ

 

เนื้อหาโดย: jmgft08
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
jmgft08's profile


โพสท์โดย: jmgft08
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินจริงมั้ย!! ไทยเหลือใช้น้ำมันแค่ 61 วัน เตรียมแผนซื้อน้ำมันกักตุนจังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทยสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69AI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569รู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดเลขเด็ดปฏิทิน "หลวงปู่สรวง" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69 มาแล้ว!..รีบส่องเลยเลขเด็ด "ปฏิทินรวย รวย" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69..ส่องเลย รวยก่อนใคร!!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่ขุดเจาะน้ำมันดิบได้มากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทยเลขเด็ด "ปฏิทินรวย รวย" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69..ส่องเลย รวยก่อนใคร!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
เปลี่ยนผักข้างรั้วให้เป็นสปาผิว:วิธีทำโทนเนอร์สังกรณีใช้เองเจาะลึก "เจลแต้มสิว" มีสารสำคัญ และมีประโยชน์อย่างไรบ้าง?“หน้าใสขึ้นใน 7 วัน แบบไม่ง้อคลินิก! แค่เปลี่ยน 3 อย่างนี้…คนทักทั้งออฟฟิศ”คู่มือยืดอายุเครื่องประดับดูแลอย่างไรให้สวยคุ้มราคา
ตั้งกระทู้ใหม่