หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

พ่อค้าส้มตำที่หล่อสุดในประเทศ “โอ-กฤษดา นิมะลา” มิสเตอร์สตาร์กรุงเทพมหานคร พิสูจน์ตัวเอง “หล่ออย่างไทย ทันสมัยแบบสากล” บนเวที “มิสเตอร์สตาร์ไทยแลนด์ 2019”

บอร์ด บันเทิง ดารา โพสท์โดย poti news

คืนนี้ 14 กรกฎาคม 2562 ณ โรงละครเคแบงค์สยามพิฆเนศ (ชั้น 7) สยามสแควร์วัน ก็จะทราบแล้วว่าใครจะเป็นหนุ่มหล่อที่ชนะใจคณะกรรมการได้ครองตำแหน่ง “มิสเตอร์สตาร์ไทยแลนด์ 2019” (MISTER STAR THAILAND 2019)   

หนึ่งในผู้เข้าประกวดที่น่าสนใจคือ โอ-กฤษดา นิมะลา” มิสเตอร์สตาร์กรุงเทพมหานคร 2019 (MST03) วัย 20 ปี สูง 178 เซนติเมตร และ หนัก 178 กิโลกรัม  ที่มีออกาไนเซอร์ระดับแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง มาดามกอล์ฟ-กฤษดา ทิพย์ประสิทธิ์ เป็นกุนซือใหญ่ ในฐานะผู้อำนวยการกองประกวดหรือ CD มิสเตอร์สตาร์กรุงเทพมหานคร 2019

ปัจจุบันน้องโอกำลังศึกษาด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา ที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง ประกอบอาชีพนายแบบอิสระ ยามว่างจะช่วยคุณแม่ขายส้มตำโดยไม่อายใคร เพราะน้องโอพูดเสียงดังฟังชัดว่า “มันไม่ใช่เป็นเรื่องดราม่า เป็นเรื่องจริงของชีวิต ผมไม่อายหรอกครับ ที่ใครจะบอกว่าผมคือลูกแม่ค้าส้มตำ” จึงกลายเป็นพ่อค้าส้มตำที่หล่อที่สุดในประเทศก็ว่าได้

น้องโอ เล่าว่า เหตุผลที่ตัดสินใจเข้าร่วมประกวดมิสเตอร์สตาร์ไทยแลนด์ 2019 เนื่องจากเวทีนี้เปิดโอกาสให้เราได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ที่ต้องบอกว่า หากไม่ได้รับการส่งเสริมและสนับสนุนที่ดีคนจะอยู่ยาก เพราะใครๆ ก็อยากเข้ามาสัมผัส ผมก็เชื่อมั่นว่าเจ้าของเวทีซึ่งนักธุรกิจระดับชั้นนำของเมืองไทยอย่าง “ผศ.ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ” ท่านมีวิสัยทัศน์มองเห็นช่องทางและอนาคตของการจัดประกวดจึงได้จัดขึ้นมา อีกทั้งเวทีประกวดผู้ชายที่ได้มาตรฐานในเมืองไทย เมื่อโอกาสและเวลาที่ดีมาถึงผมจึงไม่ทอดทิ้งไปครับ

“ใคร ๆก็สามารถเป็นที่ 1 แต่การรักษาความเป็นที่ 1 นั่นยากยิ่งกว่า การเป็นนักแสดงก็เช่นกันผมว่าใครๆ ก็สามารถเป็นได้ แต่การเป็นนักแสดงที่มีคุณภาพแล้วอยู่ในวงการบันเทิงได้นานเหมือนหลายๆ ท่าน นี่ผมว่าเป็นยาก ผมจึงได้ตั้งใจศึกษาเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา เมื่อโอกาสที่ดีครั้งใดผมมักไม่ค่อยพลาดโอกาสสำคัญครับ”

สำหรับการเตรียมตัวในครั้งนี้ น้องโอบอกว่า ผมต้องขอบคุณมาดามกอล์ฟในฐานะซีดี มิสเตอร์สตาร์กรุงเทพมหานคร 2019 ที่มีความเป็นมืออาชีพมาก ประสานงานทุกอย่างไว้อย่างเป็นระบบ โดยเฉพาะฝ่ายต่าง ๆ ที่เป็นโปรเฟสชั่นแนล  ทีมเสื้อผ้าในชุดต่าง ๆ โดย คุณธนนันต์ เกตุทอง และ คุณธนดล พิเชษฐ์วรวุฒิ ห้องเสื้อลอร่า ทีมเครื่องประดับชุดประจำจังหวัดจาก อาจารย์นิพนธ์ ยอดคำปัน ร้านกรุช่าง ทองโบราณ ทีมดูแลผิวพรรณจาก MD CLINIC โดย นายแพทย์ประดิษฐ์ เจริญพงศ์ สถานที่ถ่ายทำภาพโพรไฟล์จากทีมพี่เอ๋-สุกฤตา ชมธวัช จาก Swissotel BANGKOK RATCHADA พร้อมด้วยทีมโค้ชหลายท่านเลยครับ พี่โอปอ-วรรัตน์ นิยมเดช รองนางสาวไทยอันดับ 1 ปี 2553,ครูปิ่น-ปิ่นศิริ ศิริปิ่น ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาศิลปิน SMD 1987,ครูบ๊อบ-จุมพล โพธิสุวรรณ นักสื่อสารมวลชนและผู้เชี่ยวชาญด้านการพูด,พี่ปราชญ์-ปราชญ์รวี สีเขียว นักแสดงละครช่อง 7  รวมทั้งผู้ให้การสนับสนุน มหาชัยซีฟู้ด และ KONMAI PLUS  ผมกราบขอบพระคุณมาดามกอล์ฟและผู้ใหญ่ รวมทั้งพี่ ๆผู้อยู่เบื้องหลังทุกท่านที่ช่วยกันผลักดันให้ผมขับเคลื่อนและก้าวไปสู่เป้าหมายได้อย่างสง่างามที่สุด

“ผมชอบแนวทางในการทำงานให้ประสบความสำเร็จที่เคยอ่านมาได้บอกไว้ว่า คุณต้องมีระเบียบวินัยในทุกด้าน ต้องมีความคิดสร้างสรรค์ คือจะทำอย่างไรให้สิ่งที่เราทำอยู่ให้เกิดความโดดเด่น มีความน่าสนใจ สามารถจับต้องได้ มีสไตล์ที่ชัดเจน สามารถจัดการกับสถานการณ์ได้ทุกรูปแบบ  มีการฝึกรับมือกับทุกเหตุการณ์ที่เข้ามา ซึ่งในวิกฤตมีโอกาส ในโอกาสมีหนทาง ในหนทางมีความฝัน ในความฝันมีความจริง  มีความกล้าและมั่นใจในสิ่งทีตัวเองทำว่าถูกต้อง แล้วเป็นสิ่งที่ดีต่อตัวเองและคนอื่น  ไม่ต้องทำในสิ่งที่รักแต่ให้รักในสิ่งทีทำ  สุดท้ายคือไม่ยอมแพ้แม้จะเจอปัญหา  พร้อมและอดทนที่จะต่อสู้ พร้อมที่จะแก้ไขปัญหาที่เข้ามา  โอกาสดี ๆ ในชีวิตของคนเรานั้นไม่ได้มีเข้ามาบ่อย ผมว่าคนที่ชนะนั้นไม่ได้มาจากความเก่งหรือฉลาด แต่ล้วนมาจากความไม่ยอมรับความพ่ายแพ้อย่างง่ายๆ อย่างผมจะถือคติที่ว่า หล่อ อึด ถึก ลุย ครับ แล้วอย่าลืมเชียร์และให้กำลังใจผมกับเพื่อน ๆ ที่เข้าร่วมประกวดมิสเตอร์สตาร์ไทยแลนด์ 2019 ด้วยนะครับ” 

ขอบคุณที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: poti news
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
พ่อค้าส้มตำที่หล่อสุดในประเทศ “โอ-กฤษดา นิมะลา” มิสเตอร์สตาร์กรุงเทพมหานคร พิสูจน์ตัวเอง “หล่ออย่างไทย ทันสมัยแบบสากล” บนเวที “มิสเตอร์สตาร์ไทยแลนด์ 2019”
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ต่าย อรทัย โผล่คอมเมนต์หลัง ก๊อท จักรพันธ์ เผยภาพสมัยตอนเป็นหนุ่มที่หล่อมากๆ

ส่องชุด อ๋อม สกาวใจ ที่ใส่ไปซื้อส้มตำจนโดนสามีทัก

1 ชีวิตแลกกับลูกสาว กับเรื่องเล่าที่แสนเศร้าเมื่ออดีตสามีซ้อมจนสลบ

ฮือฮาทั่วโลก หลังมีคลิป หนุ่มขี่ไม้กวาด แบบ แฮรี่ พอตเตอร์

GIFT V.57

คนแน่นสกายวอล์ค "ธนาธร" ร้องให้นายกฯ ลาออกเพื่อความสุขปชช.

แอดมินเพจท่องเที่ยวขอเป็นกระบอกเสียงแทนแอร์โฮสเตส หลังเจอมนุษย์ป้าแผลงฤทธิ์ใส่

ม็อบเริ่มแล้ว! ประชาชนหลากวัย ตามคำร้องของ นายธนาธร

หนุ่มถ่ายภาพ แด๊นเซอร์งานประจำปี​ พอซูมดูภาพอีกใบทำเอาร้องเสียงหลง

นีโน่ เปิดใจหลังประกาศอาสารับ แม่ โอ วรุฒ มาดูแล

เกือบตายเพราะเหยื่อ นกอินทรีเกือบจมน้ำตายเพราะพยายามกินหมึกยักษ์

เปิดเผยที่มา ภาพการ์ตูนแม่ลูกยอดฮิต ที่กำลังแพร่ระบาดไปทั่วโซเชียล

คืนสู่อ้อมอก! หญิงสาวแทบอยากร้องไห้ เมื่อมีคนบอกว่าพบแมวแสนรักที่หายไปเมื่อสองปีที่แล้ว

แอฟ ตอบกลับหน้าหงาย หลังคนเปรียบเทียบกับ แมท ภีรนีย์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
หมอกฤษณ์ ยิ้มแก้มแตก น้องต้นอ้อ คลอดลูกชายให้คนแรกมั่นเว่อร์ เมื่อนายแบบทดสอบรายการหาคู่สุดมั่น ต้องไปประกวดเวทีนานาชาติไทยเชิญ “มหาอุปรากร สะท้านปฐพี” โดยคณะ “กึงตังเตี่ยเกี๊ยะอิ๊กท้วง” บินเปิดการแสดงอย่างตื่นตาอลังการ"น้องบรู๊คลิน"ลูกของพ่อเวย์ ไทเทเนี่ยม ทำแบบนี้ น่าชื่นใจแทนคนเป็นแม่จริงๆ
ตั้งกระทู้ใหม่