หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

พ่อค้าส้มตำที่หล่อสุดในประเทศ “โอ-กฤษดา นิมะลา” มิสเตอร์สตาร์กรุงเทพมหานคร พิสูจน์ตัวเอง “หล่ออย่างไทย ทันสมัยแบบสากล” บนเวที “มิสเตอร์สตาร์ไทยแลนด์ 2019”

บอร์ด บันเทิง ดารา โพสท์โดย poti news

คืนนี้ 14 กรกฎาคม 2562 ณ โรงละครเคแบงค์สยามพิฆเนศ (ชั้น 7) สยามสแควร์วัน ก็จะทราบแล้วว่าใครจะเป็นหนุ่มหล่อที่ชนะใจคณะกรรมการได้ครองตำแหน่ง “มิสเตอร์สตาร์ไทยแลนด์ 2019” (MISTER STAR THAILAND 2019)   

หนึ่งในผู้เข้าประกวดที่น่าสนใจคือ โอ-กฤษดา นิมะลา” มิสเตอร์สตาร์กรุงเทพมหานคร 2019 (MST03) วัย 20 ปี สูง 178 เซนติเมตร และ หนัก 178 กิโลกรัม  ที่มีออกาไนเซอร์ระดับแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง มาดามกอล์ฟ-กฤษดา ทิพย์ประสิทธิ์ เป็นกุนซือใหญ่ ในฐานะผู้อำนวยการกองประกวดหรือ CD มิสเตอร์สตาร์กรุงเทพมหานคร 2019

ปัจจุบันน้องโอกำลังศึกษาด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา ที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง ประกอบอาชีพนายแบบอิสระ ยามว่างจะช่วยคุณแม่ขายส้มตำโดยไม่อายใคร เพราะน้องโอพูดเสียงดังฟังชัดว่า “มันไม่ใช่เป็นเรื่องดราม่า เป็นเรื่องจริงของชีวิต ผมไม่อายหรอกครับ ที่ใครจะบอกว่าผมคือลูกแม่ค้าส้มตำ” จึงกลายเป็นพ่อค้าส้มตำที่หล่อที่สุดในประเทศก็ว่าได้

น้องโอ เล่าว่า เหตุผลที่ตัดสินใจเข้าร่วมประกวดมิสเตอร์สตาร์ไทยแลนด์ 2019 เนื่องจากเวทีนี้เปิดโอกาสให้เราได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ที่ต้องบอกว่า หากไม่ได้รับการส่งเสริมและสนับสนุนที่ดีคนจะอยู่ยาก เพราะใครๆ ก็อยากเข้ามาสัมผัส ผมก็เชื่อมั่นว่าเจ้าของเวทีซึ่งนักธุรกิจระดับชั้นนำของเมืองไทยอย่าง “ผศ.ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ” ท่านมีวิสัยทัศน์มองเห็นช่องทางและอนาคตของการจัดประกวดจึงได้จัดขึ้นมา อีกทั้งเวทีประกวดผู้ชายที่ได้มาตรฐานในเมืองไทย เมื่อโอกาสและเวลาที่ดีมาถึงผมจึงไม่ทอดทิ้งไปครับ

“ใคร ๆก็สามารถเป็นที่ 1 แต่การรักษาความเป็นที่ 1 นั่นยากยิ่งกว่า การเป็นนักแสดงก็เช่นกันผมว่าใครๆ ก็สามารถเป็นได้ แต่การเป็นนักแสดงที่มีคุณภาพแล้วอยู่ในวงการบันเทิงได้นานเหมือนหลายๆ ท่าน นี่ผมว่าเป็นยาก ผมจึงได้ตั้งใจศึกษาเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา เมื่อโอกาสที่ดีครั้งใดผมมักไม่ค่อยพลาดโอกาสสำคัญครับ”

สำหรับการเตรียมตัวในครั้งนี้ น้องโอบอกว่า ผมต้องขอบคุณมาดามกอล์ฟในฐานะซีดี มิสเตอร์สตาร์กรุงเทพมหานคร 2019 ที่มีความเป็นมืออาชีพมาก ประสานงานทุกอย่างไว้อย่างเป็นระบบ โดยเฉพาะฝ่ายต่าง ๆ ที่เป็นโปรเฟสชั่นแนล  ทีมเสื้อผ้าในชุดต่าง ๆ โดย คุณธนนันต์ เกตุทอง และ คุณธนดล พิเชษฐ์วรวุฒิ ห้องเสื้อลอร่า ทีมเครื่องประดับชุดประจำจังหวัดจาก อาจารย์นิพนธ์ ยอดคำปัน ร้านกรุช่าง ทองโบราณ ทีมดูแลผิวพรรณจาก MD CLINIC โดย นายแพทย์ประดิษฐ์ เจริญพงศ์ สถานที่ถ่ายทำภาพโพรไฟล์จากทีมพี่เอ๋-สุกฤตา ชมธวัช จาก Swissotel BANGKOK RATCHADA พร้อมด้วยทีมโค้ชหลายท่านเลยครับ พี่โอปอ-วรรัตน์ นิยมเดช รองนางสาวไทยอันดับ 1 ปี 2553,ครูปิ่น-ปิ่นศิริ ศิริปิ่น ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาศิลปิน SMD 1987,ครูบ๊อบ-จุมพล โพธิสุวรรณ นักสื่อสารมวลชนและผู้เชี่ยวชาญด้านการพูด,พี่ปราชญ์-ปราชญ์รวี สีเขียว นักแสดงละครช่อง 7  รวมทั้งผู้ให้การสนับสนุน มหาชัยซีฟู้ด และ KONMAI PLUS  ผมกราบขอบพระคุณมาดามกอล์ฟและผู้ใหญ่ รวมทั้งพี่ ๆผู้อยู่เบื้องหลังทุกท่านที่ช่วยกันผลักดันให้ผมขับเคลื่อนและก้าวไปสู่เป้าหมายได้อย่างสง่างามที่สุด

“ผมชอบแนวทางในการทำงานให้ประสบความสำเร็จที่เคยอ่านมาได้บอกไว้ว่า คุณต้องมีระเบียบวินัยในทุกด้าน ต้องมีความคิดสร้างสรรค์ คือจะทำอย่างไรให้สิ่งที่เราทำอยู่ให้เกิดความโดดเด่น มีความน่าสนใจ สามารถจับต้องได้ มีสไตล์ที่ชัดเจน สามารถจัดการกับสถานการณ์ได้ทุกรูปแบบ  มีการฝึกรับมือกับทุกเหตุการณ์ที่เข้ามา ซึ่งในวิกฤตมีโอกาส ในโอกาสมีหนทาง ในหนทางมีความฝัน ในความฝันมีความจริง  มีความกล้าและมั่นใจในสิ่งทีตัวเองทำว่าถูกต้อง แล้วเป็นสิ่งที่ดีต่อตัวเองและคนอื่น  ไม่ต้องทำในสิ่งที่รักแต่ให้รักในสิ่งทีทำ  สุดท้ายคือไม่ยอมแพ้แม้จะเจอปัญหา  พร้อมและอดทนที่จะต่อสู้ พร้อมที่จะแก้ไขปัญหาที่เข้ามา  โอกาสดี ๆ ในชีวิตของคนเรานั้นไม่ได้มีเข้ามาบ่อย ผมว่าคนที่ชนะนั้นไม่ได้มาจากความเก่งหรือฉลาด แต่ล้วนมาจากความไม่ยอมรับความพ่ายแพ้อย่างง่ายๆ อย่างผมจะถือคติที่ว่า หล่อ อึด ถึก ลุย ครับ แล้วอย่าลืมเชียร์และให้กำลังใจผมกับเพื่อน ๆ ที่เข้าร่วมประกวดมิสเตอร์สตาร์ไทยแลนด์ 2019 ด้วยนะครับ” 

ขอบคุณที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: poti news
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
พ่อค้าส้มตำที่หล่อสุดในประเทศ “โอ-กฤษดา นิมะลา” มิสเตอร์สตาร์กรุงเทพมหานคร พิสูจน์ตัวเอง “หล่ออย่างไทย ทันสมัยแบบสากล” บนเวที “มิสเตอร์สตาร์ไทยแลนด์ 2019”
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

น้องนักศึกษาคนจริง ยืนไล่มอไซค์วิ่งบนทางเท้า เงิบเลี้ยวกลับแทบไม่ทัน

17 ภาพที่แสดงให้เห็นว่า เราควรจ้างนักออกแบบมืออาชีพ.. บางอย่างก็ไม่ควรทำเอง

ศิลปินซ่อน”ยักษไม้” ที่แกะสลักไว้ในป่า และไม่ได้ทำเพื่อให้ประหลาดใจ แต่มีอะไรมากกว่านั้น (มีคลิป)

สาวขี่มอไซค์ แซงซ้าย เสียหลักพุ่งเสียบคาท้าย 6 ล้อ ดับสลด

ครอบครัวพีช จัดการทันที หลัง พีชเลิก แพทริเซีย

อัพเดทชีวิตหลังแต่งงาน ยุ้ย ธัญญ์

กระบะแหกโค้งพุ่งลงข้างทาง หงายท้องล้อชี้ฟ้า พันตำรวจโทดับสลด

แห่ชื่นชม ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เธอเก่งขึ้นมากจริงๆ

15 ตัวละครในดวงใจที่คุณชอบ คุณอาจจะเปลี่ยนใจ เมื่อได้เห็นพวกเขาแบบนี้

วันนี้แล้ว เงินเข้า บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ รับเพิ่มอีก 1,000 - 2,600

เขย่าวงการสีกากี! ‘ส.ส.สิระ’ขอจองประธานกมธ. ตำรวจลุยเลิกซื้อตำแหน่ง-เร่งปฏิรูป

เจ้าเหมียวไม่แค่สวมหมวกเก๋ๆ แต่จริงๆหมวกเหล่านี้ทำจากขนของมัน

ชาวเน็ตชื่นชม!! ไม่ต้องร้องขอ ให้ตำรวจมาดูแล ไม่ต้องมีรถนำขบวน นัการเมืองน้ำดี "ชวน หลีกภัย"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
บัวขาว บินลัดฟ้าถ่ายแบบโชว์หุ่uแซ่บ ประกบคู่สาวญี่ปุ่นครอบครัวพีช จัดการทันที หลัง พีชเลิก แพทริเซีย“พีช พชร” ไม่พร้อมเจอหน้า “แพทรีเซีย”แห่ชื่นชม ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เธอเก่งขึ้นมากจริงๆ
ตั้งกระทู้ใหม่