หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ข้าวเม่าคลุกมะพร้าวอ่อน ขนมไทยที่เริ่มหาทานได้น้อยลง

เนื้อหาโดย Supatta Singpa

 

อีกหนึ่งขนมไทยที่หาทานยากขึ้นทุกวัน

มาลองทำกันดูนะค่ะ 

ทำเองได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก วัตถุดิบก็ไม่เยอะเลยค่ะ

เนื้อหาโดย: Supatta Singpa
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Supatta Singpa's profile


โพสท์โดย: Supatta Singpa
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่มีป่าไม้มากที่สุดในไทย10 อันดับประเทศที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเอเชียธนาคารไหนมีสาขามากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดไหน ครองแชมป์มีพื้นที่ ปลูกข้าวมากที่สุดในประเทศไทยร้านกาแฟที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทยเซอร์ไพรส์กลายเป็นโศกนาฏกรรม! บทเรียนราคาแพงของหนุ่มสายเปย์ เมื่อเงิน 7 หมื่นปลิวหายไปในพริบตาเขมรคุยโว! มีคนแห่เที่ยว "ถนนคนเดิน" ใน "พนมเปญ" วันละแสน..รั้งอันดับ 2 ของโลกเมืองที่น่าเที่ยวยามค่ำคืน5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชียเส้นทางรถไฟที่ยาวที่สุดในประเทศไทยกัมพูชา–ลาวผนึกกำลังทหาร ยกระดับยุทธศาสตร์ความมั่นคง"เสือตกถังพลังเงินดี" งวด 1 มีนาคม 2569ความแตกต่างที่น่าทึ่งระหว่าง "งูจงอาง" (King Cobra) ในช่วงอายุที่แตกต่างกันระหว่างลูกงู และงูที่โตเต็มวัยแล้ว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ค้างคาวหัวค้อน พาหะนำโรคร้ายไปแพร่กระจายเปิดโผ 3 นักษัตรฟ้าประทาน! หลังตรุษจีน 2569 ดวงเงินแรงจัด รับทรัพย์ไม่ทันตั้งตัว โอกาสทองพุ่งชนปลายกุมภาพันธ์ไรขนตา ตัวไรที่อาศัยในรูขนตา มนุษย์และเมื่อพวกมันตายลงก็จะใช้รูขุมขนเป็นหลุมฝังศพของพวกมันเซอร์ไพรส์กลายเป็นโศกนาฏกรรม! บทเรียนราคาแพงของหนุ่มสายเปย์ เมื่อเงิน 7 หมื่นปลิวหายไปในพริบตา5 ชนิดของใกล้ตัว ไล่จิ้งจกและตุ๊กแกออกจากบ้าน"นิกกี้" เผยหมดเปลือก หลัง "ก้อย-พิธา" เปิดตัวคบกัน ลั่น! ไม่อกหัก เพราะมีคนคุยแล้ว
(i-dle) Miyeon @ madame FIGARO MODE China February 2026(วันวาน) แอ๊นท์ ธรัญญา @ นิตยสาร พลอยแกมเพชร ปีที่ ๗ ฉบับที่ ๑๕๘ สิงหาคม ๒๕๔๑Zhao Chengchen @ 1626 Magazine China February 2026Yan Zidong @ CéCi China January 2026
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
ศึกน้ำอ้อย! ปอกเปลือกสะอาดใส หรือ ไม่ปอกเปลือกเน้นหอมนวล?""น้ำพริกลงเรือ" เอ๊ะ...ทำไมน้ำพริกนี้ถึงมีชื่อเรียกแบบนี้กันนะ ?8 อย่างนำโชค วันตรุษจีน: กินแล้วเฮง รับทรัพย์เงินทองไหลมาเทมามาทำ "ซอสเทอริยากิ" กัน
ตั้งกระทู้ใหม่