หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เช่ารถกรุงเทพ เที่ยว 7 สถานที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

บอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว โพสท์โดย lion413

เช่ารถกรุงเทพ เที่ยว 7 สถานที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

เป็นที่รู้กันดีว่ากรุงเทพฯ เมืองหลงของเรานั้นเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามมากมายและวันนี้ Drivemate จะพาทุกคน เช่ารถกรุงเทพ เที่ยว 7 สถานที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมออกเดินทางเปลี่ยนบรรยากาศ เที่ยวริมแม่น้ำเจ้าพระยา แม่น้ำสายหลักของกรุงเทพ โดยทั้งสองฟากฝั่งของแม่น้ำเจ้าพระยานั้น เต็มไปด้วยวัฒนธรรมที่ถูกผสมผสานทั้งเก่าและสไตล์โมเดิรน์ไว้อย่างลงตัว

หากช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์นี้ ทุกคนยังไม่มีแพลนจะไปเที่ยวที่ไหนสามารถร่วมออกเดินทางไปกับไดร์ฟเมท ในทริป 7 สถานที่ท่องเที่ยวกรุงเทพ แวะถ่ายรูปเก๋ๆ ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา และอย่าลืม! ใช้บริการรถเช่ากรุงเทพ กับ Drivemate ศูนย์รวมรถเช่าที่ถูกที่สุด เช่ารถที่ใช่ในเวลาที่คุณต้องการ

 

เช่ารถกรุงเทพ เที่ยวริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา
เช่ารถกรุงเทพเที่ยวไอคอนสยาม (ICONSIAM)

เช่ารถกรุงเทพเที่ยวไอคอนสยาม (ICONSIAM)

ไอคอนสยาม (ICONSIAM) ห้างใหญ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่มีแนวคิดว่า ‘เมืองแห่งความรุ่งโรจน์อันเป็นนิรันดร์’ มีจำนวนชั้นทั้งหมด 15 ชั้น สามารถจอดรถได้ถึง 5,000 คัน และที่นี่ยังเป็นแหล่งช็อปปิ้งทั้งแบรนด์ดังไปจนถึงสินค้า OTOP รวบรวมอาหารทุกเชื้อชาติและทุกภาคทั่วประเทศไทยไว้ที่นี่ทั้งหมดแล้ว วันหยุดนี้เช่ารถกรุงเทพเที่ยวไอคอนสยาม สถานที่ท่องเที่ยวริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยายอดฮิตสำหรับนักท่องเที่ยวทุกคน

การเดินทางโดยรถยนต์

เช่ารถกรุงเทพเที่ยวมหานคร สกายวอล์ค (Mahanakhon Skywalk)

เช่ารถกรุงเทพเที่ยวมหานคร สกายวอล์ค (Mahanakhon Skywalk)

หากใครไม่กลัวความสูงต้องลองไป  ‘มหานคร สกายวอล์ค’ แลนมาร์คแห่งใหม่ที่สูงที่สุดในประเทศไทย เปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับยอดตึกด้วยระดับความสูง 314 เมตร โดยที่ ‘มหานคร สกายวอล์ค’ นั้นเป็นจุดชมวิวชั้นดาดฟ้าแบบ 360 องศาที่สูงที่สุดในประเทศไทย และไม่ต้องกังวลค่ะว่าจะไม่มีที่จอดรถเพราะที่นี่ 
มีที่จอดรถถึง 5,000 คัน หากพร้อมแล้วก็เช่ารถกรุงเทพไปเที่ยวได้เลยค่ะ

การเดินทางโดยรถยนต์

เช่ารถกรุงเทพเที่ยวเอเชียทีค (Asiatique)

เช่ารถกรุงเทพเที่ยวเอเชียทีค (Asiatique The Riverfront)

เสน่ห์แห่งการค้าริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ มีร้านค้ากว่า 1,500 ร้าน และร้านอาหารชื่อดังกว่า 40 ร้าน แถมยังมีโชว์การแสดงพิเศษต่างๆ ให้นักท่องเที่ยวได้รับชมอีกด้วย

การเดินทางโดยรถยนต์

เช่ารถกรุงเทพเที่ยวล้ง 1919

เช่ารถกรุงเทพเที่ยวล้ง 1919 (LHONG 1919)

พื้นที่ประวัติศาสตร์เก่าแก่ริมแม่น้ำเจ้าพระยากว่า 160 ปี ประกอบไปด้วยสถาปัตยกรรมเก่าแก่มีเอกลักษณ์โดดเด่น จนได้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ในกรุงเทพฯ ซึ่งที่ ‘ล้ง 1919’ นั้นมีร้านอาหาร คาเฟ่ชิคๆ ที่นักท่องเที่ยวต่างมาพบปะกันเป็นจำนวนมาก และด้วยความครีเอทีฟของสถาปัตยกรรมทำให้มีมุมถ่ายรูปสวยๆ พร้อมให้นักท่องเที่ยวทุกคนอัพลงโซเชียล

การเดินทางโดยรถยนต์

เช่ารถกรุงเทพเที่ยวยอดพิมานริเวอร์วอล์ค (Yodpiman River Walk)

เช่ารถกรุงเทพเที่ยวยอดพิมานริเวอร์ วอล์ค (Yodpiman River Walk)

คอมมิวนิตี้มอลล์ สถาปัตยกรรมสไตล์โคโลเนียล ซึ่งได้รับอิทธิพลจากสถาปัตยกรรมต่างประเทศในช่วงสมัยกรุงรัตนโกสินทร์ มิติใหม่แห่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีการผสมผสานกันไว้อย่างลงตัว และที่นี่ประกอบไปด้วยร้านเสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องประดับ และร้านอาหารติดแม่น้ำเจ้าพระยา

การเดินทางโดยรถยนต์

เช่ารถกรุงเทพเที่ยวท่ามหาราช (Tha Maharaj)

เช่ารถกรุงเทพเที่ยวท่ามหาราช (Tha Maharaj)

สถานที่ท่องเที่ยวริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวอีกสถานที่หนึ่งก็คือ ‘ท่ามหาราช’ คอมมูนิตี้มอลล์ ที่น่าถ่ายรูปอย่างยิ่ง แถมยังเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยศิลปะ มรดกทางวัฒนธรรมของชุมชน และเป็นแหล่งท่องเที่ยวเพื่อคนกรุงเทพได้สัมผัสบรรยากาศดี ๆ อีกด้วย

การเดินทางโดยรถยนต์

เช่ารถกรุงเทพเที่ยวมิวเซียมสยาม (Museum Siam)

เช่ารถกรุงเทพเที่ยวมิวเซียมสยาม (Museum Siam)

พิพิธภัณฑ์การเรียนรู้ความเป็นไทยตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โดยผ่านการตั้งคำถามว่า ‘ไทยคืออะไร’ และให้ผู้ชมทุกท่านร่วมกันถอดรหัสความเป็นไทยไปทีละห้อง ซึ่งมีการจัดแสดงนิทรรศการต่างๆ ไว้อย่างลงตัว ภาพรวมของอาคารภายนอกของที่นี่ถือว่าเป็นสถานที่ที่น่าถ่ายรูปอยู่ไม่น้อย และเมื่อเข้าไปยังภายในก็ได้เรียนรู้ประวัติความเป็นไทยอย่างไม่น่าเบื่อ วันหยุดทั้งที่อย่าปล่อยเวลาไปอย่างไร้ประโยชน์เช่ารถกรุงเทพ ร่วมออกเดินทางไปกับไดร์ฟเมท ในทริปนี้สิคะ

ที่ตั้ง : เลขที่ 4 ถนนสนามไชย แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200

วันและเวลาทำการ : วันอังคาร-วันอาทิตย์ (ปิดให้บริการทุกวันจันทร์) เวลา 10.00 – 18.00 น.

การเดินทางโดยรถยนต์

เช่ารถกรุงเทพ เที่ยว 7 สถานที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ไดร์ฟเมทได้นำมาฝากทุกท่านในวันนี้ล้วนเต็มไปด้วยเสน่ห์ที่ไม่มีวันเลือนหายหากใครได้ลองสัมผัสจะเข้าใจว่ากรุงเทพฯ เมืองหลวงของเรานั้นมีวัฒนธรรมที่น่าหลงใหลมากแค่ไหน ถึงแม้จะมีช่วงเวลาสั้นๆเพียงหนึ่งวัน ก็สามารถเที่ยวได้ครบทั้ง 7 สถานที่ด้วยบริการรถเช่า

Drivemate  

เว็บไซต์อันดับหนึ่งในไทยที่รวมรถเช่าราคาถูก จากเจ้าของรถโดยตรง คุณสามารถเลือกรถที่ใช่ ส่งรถตรงถึงที่ หมดห่วงเรื่องเอกสาร #1Car sharing MarketPlace

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: lion413
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
เช่ารถกรุงเทพ เที่ยว 7 สถานที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

"สาวโพสต์หมิ่นทหาร"โต้กลับชาวเน็ตอย่าคิดชั่ว เผยทหารที่มารับใช้ในบ้านปลดประจำการแล้ว

เที่ยวสวนนงนุชพัทยาฟรีธันวาคมนี้ เฉพาะคนที่มีทะเบียนบ้านใน 5 จังหวัด หรือ 5 เขต ดังนี้

กรมบัญชีกลาง ขอปรับเปลี่ยน กำหนดวันจ่ายเงินเดือน ธันวาคม 2562

ชาวเน็ตแฉสาวอ้างเป็นลูกสาวผู้การ โพสต์ดูถูกหน้าตา จะเป็นทหารก็ไม่ยาก แต่ไม่ชอบ เจอถล่มจนปิดเฟซบุ๊กหนี

ล่าแม่มด-นางคือใคร!?! "กลาโหม" ถึงกับปรี๊ดแตก เมื่อเห็นลูกสาวนายทหาร โพสต์เหยียดหยามดูหมิ่น "หนังหน้า-เบ้าลาบ" ชี้นำพลทหารไปใช้ผิดประเภท โซเชียลถามนี่ครั้งที่เท่าไหร่แล้ว?

ชายเร่ร่อนยิ้มอย่างสุขใจ ได้ข้าวตกถึงท้องหลังไม่ได้กินอะไรมา 4 วัน

ลูกสาวนายพล อวดโพสต์หยามทหารเกณฑ์ แถมอวดเบ่งอำนาจ

นักวิ่งหนุ่ม ปวดท้องหนัก ขณะแข่งวิ่งมาราธอน ไม่ยอมแพ้แม้อุจจาระราด จนคว้าแชมป์สำเร็จ

อดีตผู้สมัคร ส.ส.พลังประชารัฐ โพสต์ต้ดพ้อเป็น “นายกฯ” มันแสนลำบาก กินหูฉลามก็ผิด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
แชร์2สูตรสุดทึ่งหยุดปัญหาปากเหม็น ปวดฟัน เหงือกร่นได้อย่างอยู่หมัด[คลิป] พาไปเที่ยวล่องเรือ San Antonio|Riverwalk ที่รัฐ Texas ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา!!! ได้ขึ้นชื่อว่าเป็น Venice แห่ง Texasชมคลิป! ช่วงเวลาขึ้นลิฟท์แก้วที่สูงที่สุดในโลก ความรู้สึกจะเป็นยังไงงดงาม! ถ้ำอเมทิสต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่