หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 16 มิถุนายนถึง 30 มิถุนายน 2562

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ โพสท์โดย Duanglive

ดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 16 มิถุนายนถึง 30 มิถุนายน 2562 ทำนายโดย อ.พิมพ์นารา พยากรณ์

 


ดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 16 มิถุนายนถึง 30 มิถุนายน 2562

 

ราศีเมษ

มีเกณฑ์ได้เงินได้ทอง หรือมีโชคลาภ อาจจะเป็นของกินก็ได้นะ ระวังจะมีปากเสียง หรือทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนฝูง ขอให้ใจเย็น ๆ ช่วงนี้ต้องดูแลปรนนิบัติคู่ครองเป็นพิเศษ ระวังผู้ใหญ่จะเจ็บไข้ไม่สบาย อย่าไปมีเรื่องกับใคร เพราะถ้าร้ายแรงมากอาจจะเสี่ยงคุกเสี่ยงตะรางได้เลยทีเดียว

ราศีพฤษภ

ช่วงนี้ก็รู้สึกว่าตัวเองมีความสุขมากขึ้น กว่าที่ผ่านมา การเงินมีแต่เรื่องเสียเงินอย่างเดียว รายได้นอกจากจะเข้ามาช้าแล้วรายจ่ายก็ยังมากมายเหลือเกิน ถ้ามีเรื่องมีราวอะไร ก็จะแคล้วคลาดปลอดภัย ไม่ค่อยมีใครอยากเอาเรื่อง จะลงทุนอะไรก็เรื่องเยอะ กล้าๆกลัวๆ ไม่ค่อยอยากทำอะไร สุขภาพให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องแข้งขา

ราศีเมถุน

มีเหตุให้ต้องเจ็บเนื้อเจ็บตัว ทำอะไรก็อย่าใจร้อน รีบร้อนจนเกินเหตุ อีกกรณีอาจจะได้ไปเที่ยว มีเหตุให้ไม่ได้อยู่บ้าน ลูกหลานบริวารจะมาขอความช่วยเหลือ กับผู้หลักผู้ใหญ่ควรสงบปากสงบคำเอาไว้จะได้ไม่มีปัญหา ทุกข์ใจเรื่องคู่ครอง และมีแต่เรื่องเสียเงินเสียทอง

ราศีกรกฎ

ทำบุญในช่วงนี้ ก็จะมักส่งผลเลย ลูกหลานบริวารมักปีนเกลียว ไม่ค่อยฟัง ทำอะไรมักมีคนขัดแข้งขัดขา ติดๆขัดๆ ข้อดีคือหาเงินทองได้ง่ายในช่วงนี้ อย่าใจร้อนวู่วามจะทำให้เสียหายไปซะทุกเรื่อง

ราศีสิงห์

มีเหตุให้ต้องช่วยเหลือเพื่อนฝูงพี่น้องคนรอบข้าง อึดอัดไม่อยากอยู่บ้าน แต่ก็ต้องอยู่ จะเดือดเนื้อร้อนใจเพราะลูกหลานนำเรื่องมาให้ ช่วงนี้ทำอะไรมักได้เงินได้ทอง ลงทุนมักได้ผลกำไร ระวังอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ เลือดตกยางออกได้ แต่ไม่ได้รุนแรง

ราศีกันย์

มีคนช่วยเหลือเรื่องเงิน ๆทอง ๆ หรืออีกกรณีเงินทองหมดไปกับการทำบุญทำทาน ช่วยเหลือคนอื่น หงุดหงิดง่ายและขี้รำคาญกับเพื่อนฝูง โดยเฉพาะเพื่อนที่มีอายุมากกว่า อยู่ไม่ติดบ้านมีเหตุให้ต้องออกไปที่อื่นตลอด รายจ่ายมีเข้ามาตลอดเวลา ขอความช่วยเหลือเรื่องเงินๆทองๆได้แน่นอน ระวังความขัดแย้งหรือความคิดเห็นไม่ตรงกันกับเพื่อนร่วมงาน ช่วงนี้สงบปากสงบคำไว้จะดีที่สุด

ราศีตุลย์

ระวังจะเจ็บไข้ไม่สบาย แต่เป็นเองก็หายเองได้ไม่ได้ร้ายแรง เงินทองในช่วงนี้ได้มาก็ไม่ได้มากมายสักเท่าไหร่ ทรงๆ เพื่อนฝูงมักนำปัญหามาให้ มีเรื่องทุกข์ใจกับเพื่อน อาจเสียเงินไปกับการเจ็บไข้ได้ป่วย และมีเหตุให้ต้องมีเรื่องเสียเงินแน่นอน ทำธุรกิจมักประสบความสำเร็จ เจริญรุ่งเรือง แต่ต้องเป็นธุรกิจที่ทำมาก่อนหน้านี้ไม่ใช่ช่วงนี้

ราศีพิจิก

ระยะนี้ดูเป็นคนขี้บ่น ขี้กลัว พูดเยอะ เรื่องมากสักนิดนึง แต่ข้อดีคืออาจจะได้ของเป็นพวกพระ หนังสือ หรือตำราเรียน มีภาวะกดดันเรื่องเงิน มีความจำเป็นที่จะต้องจ่าย ทั้งทั้งที่ไม่อยากจ่าย ข้อดีคือมีเรื่องกับใคร ก็ไม่มีใครมาเอาเรื่อง หรือมาเอาเรื่องเราไม่ได้ และก็จะหาเงินหาทองได้ในช่วงนี้แหละ ในทางกลับกันก็มีค่าใช้จ่ายมากมายรออยู่ หลายสิ่งอย่างกันเลยทีเดียว

ราศีธนู

มีเรื่องให้เครียดอึดอัด ไม่สบายใจมาพักใหญ่แล้ว ความวัวยังไม่ทันหายความควายก็เข้ามาแทรก ระวังเงินหายหรือมีเหตุให้เสียทรัพย์ ถ้าร้ายแรงก็ระวังการโดนฟ้องร้อง มีเกณฑ์จะทะเลาะเบาะแว้ง และมีปัญหากันกับคู่ครอง ใจเย็นๆในช่วงนี้จะดีที่สุด เพราะจะมีปากเสียงกันง่ายมาก เดี๋ยวเรื่องมันจะบานปลายเกิดเหตุ

ราศีมังกร

ช่วงนี้เป็นคนขี้ใจน้อย คิดเล็กคิดน้อยเกินเหตุ และจะหมดเงินหมดทองไปกับลูกหลานบริวาร อาจจะได้ย้ายงานย้ายที่อยู่อาศัยแบบชั่วคราวหรือแบบกระทันหัน ปัญหามารุมเราแบบไม่จบไม่สิ้น เพราะฉะนั้นทำอะไรก็ขอให้มีสติ คิดก่อนพูดก่อนทำทุกครั้ง งานที่มีเข้ามาส่วนมากก็เป็นงานช่วยเหลือ มากกว่า คือไม่ได้เงิน ได้งานแบบจิตอาสา ข้อดีคือจะมีโอกาสเข้ามาในชีวิต พิ่งพาคนที่สูงวัย หรือเป็นผู้ใหญ่กว่าได้

ราศีกุมภ์

มีเกณฑ์จะเสียเงินเสียทองซื้อของเข้าบ้าน ใช้ของหรูดูดี ระวังจะทะเลาะเบาะแว้งกับลูกหลาน บริวาร หรือลูกน้อง ขอความช่วยเหลือใครมักมีคนช่วยเหลือ อยากได้อะไรให้ไปบนบานศาลกล่าว ก็จะได้ สำเร็จไปด้วยดี มีภาวะกดดัน ในหน้าที่การงาน งานเยอะ

ราศีมีน

หาเงินได้จากคนรอบข้าง เพื่อนฝูง ระวังจะขัดแย้งกับคุณแม่ มีเหตุให้ต้องเดินทาง ไม่ได้อยู่บ้าน ไม่ได้นอนบ้าน ค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่รออยู่ เมื่อถึงกำหนดชำระ ก็มีคนมาช่วยเหลือ หรือช่วยจ่าย ผู้ใหญ่ให้โอกาส หรืออุปถัมภ์ค้ำชู ถือว่าเป็นข้อดีมากๆ งานเยอะงานเหนื่อยงานหนัก แต่ก็ต้องอดทน เพื่อความมั่นคงของชีวิต

ขอบคุณที่มา: http://duanglive.com
http://facebook.com/duanglive
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
ดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 16 มิถุนายนถึง 30 มิถุนายน 2562
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

หึงโหดฆ่าตัดคอแฟนสาว คนดังบนโลกออนไลน์ แล้วโพสต์ภาพศพประจานลงเน็ต

"ยืม 4,600 บาทคืนให้ 46 ล้าน" หนุ่มใช้เวลา 32 ปีตามหาเพื่อนแท้ คนที่เคยช่วยเหลือไว้ยามลำบาก เพื่อตอบแทนบุญคุณ!!

ดราม่าไม่จบ เพจดังแฉ พริตตี้อมเงินทำบุญ ล่าสุด มีแฟนใหม่แล้ว

รองปลัดยธ. พูดแล้ว หลังครอบครัวแพรว่า ขอให้รัฐออกเงินเยียวยาให้ก่อน

วู้ดดี้ เผยถ้าต้องมีผู้หญิงเป็นภรรยา ขอเป็นเธอคนเดียวเท่านั้น

เปิดบ้านหรู แพรวา!! มูลค่า 50 ล้าน ส่องภาพบ้านของแพรวา ที่เตรียมประกาศขาย

“ฟิล์ม รัฐภูมิ” ประกาศลาออก ‘พรรคพลังท้องถิ่นไท’ หลังเข้าร่วม ‘รัฐบาลประยุทธ์’ การบริหารจัดการพรรคที่ไม่มีความเป็นมืออาชีพ

ต๊ายยย ตาย!! แม่คนเพอร์เฟค ส่องภาพก่อนรับมง ของ "โกโก้ มิสแกรนด์ 2019" กับการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่

ชาวเน็ตสงสัย!!! หลังมีข่าว ‘แพรวา’ เคยแต่งงาน ป่วยซึมเศร้า แม่พ้อไม่รู้ลูกจะฆ่าตัวตายวันไหน แม่ได้พาลูกสาวไปเยี่ยมขอโทษเหยื่อบ้างไหม

ด่วน!! แม่แพรวา กราบขอโทษเหยื่อทุกคน มอบโฉนดให้ พร้อมประกาศขายเพื่อเอาเงินมาชดใช้ (คลิป)

น้ำใจ เทพหัสดิน ตั้งกองทุนเยียวยาเหยื่อ 5 แสนบาล วอนให้โอกาส แพรวา(คลิป)

ไลฟ์ ราชสกุลเทพหัสดินฯ แถลงข่าวไขข้อข้องใจประเด็น กรณีคดีแพรวา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ที่มาของ "น้องเพิ้ง" ตุ๊กตาสุดหลอนตำนานแร้งวัดสระเกษ เปรตวัดสุทัศน์4 ลักษณะโหงวเฮ้งคนรวย ใช่คุณหรือไม่?หอพักสยอง ที่เป็นข่าวดังในขณะนี้
ตั้งกระทู้ใหม่