หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

พ่อวอนฟังหูไว้หู รับเป็นคนเปลี่ยนเสื้อให้ลูก

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย Most popular

จากกรณีเหตุการณ์ระทึกเมื่อช่วงสายของวันที่ 15 มิ.ย.ที่ผ่านมา กลุ่มวินรถจยย.รับจ้าง 2 กลุ่ม ยกพวกตีกัน เนื่องจากไม่พอใจ วินอีกกลุ่มที่มาตั้งแย่งลูกค้า ภายในซอยอุดมสุข (สุขุมวิท 103) โดยขณะเกิดเหตุมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางนา ตำรวจ บก.สปพ. (191) เข้าระงับเหตุ แต่กลุ่มวินยังคงไล่ตีกันไม่ยั้ง ท่ามกลางสายตาของชาวบ้านและผู้สัญจรผ่านไปมา จนมีคนโดนกระสุนปืนลูกหลงเสียชีวิต 2 ราย โดยรายแรกเป็นหนุ่มเคอรี่ที่ถูกลูกหลง อีกรายอยู่ในกลุ่มที่ทะเลาะวิวาทกันแต่ยังไม่แน่ชัดว่าเป็นฝ่ายใด

ต่อมาตำรวจสามารถจับผู้ต้องหา 2 ใน 3 ราย ที่ปรากฏชื่อตามหมายจับ คือนายปิยะ พวงเกษตร ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลพระโขนงที่ 267/2562 ลงวันที่ 16 มิ.ย.2562 และ นายรังสรรค์ ศรไชยากร ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลพระโขนงที่ 268/2562 ลงวันที่ 16 มิ.ย.2562 โดยสามารถจับกุมนายเจริญ หรือต่อ เจริญผล ข้อหาครอบครองอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต ได้พร้อมของกลางอาวุธปืนขนาด .45 มม. 1 กระบอก อยู่ระหว่างการควบคุมตัวเพื่อสอบปากคำเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องและตรวจสอบอาวุธปืนดังกล่าวว่าใช้ก่อเหตุยิงผู้เสียชีวิตหรือไม่

เกี่ยวกับเรื่องนี้ (16 มิถุนายน 2562) ทาง รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว 3 ราย คือ นายเจริญ เจริญผล หรือ ต่อ, นายรังสรรค์ ศรไชยากร สวมเสื้อวินเบอร์ 65 และนายปิยะ พวงเกษร หรือ หมู และได้ออกหมายจับเพิ่มอีก คือ นายวันชัย มงคลเข็ม หรือ อ้ำ และอีก 4 ราย เบื้องต้นตอนนี้ทั้งหมดถูกแจ้งข้อหา 4 ข้อหา คือ

ร่วมกันฆ่าผู้อื่น

ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

ร่วมกันพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว

ร่วมกันพกพาอาวุธเข้าไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควร และร่วมกันยิงปืน ซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้านหรือที่ชุมชน

โดย พล.ต.ท. สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.น. เปิดเผยว่า ปมปัญหาหลักของเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นจากเรื่องการแย่งลูกค้าบริเวณหน้าปากซอย คือวินหน้าธนาคารเป็นวินใหม่ที่ยังไม่ได้จดทะเบียนถูกต้อง แย่งลูกค้าของทางวินในซอย 1 ที่เป็นวินคู่กรณีที่มีการจดทะเบียนถูกต้อง และขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบกระแสข่าวที่ว่า นายประมุข หัวหน้าวินซอย 1 มีการเก็บค่าหัววินคนละ 3,500 บาทต่อเดือน จนเป็นเหตุให้วินย้ายออกไปขี่กับวินใหม่ จนเกิดการเขม่นกันระหว่าง 2 วิน และแย่งลูกค้ากัน ว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่

ทั้งนี้ นายตง วิเชียรดิลกกุล อายุ 72 ปี พ่อของนายประมุข เจ้าของวินซอย 1 เปิดเผยยืนยันว่า ลูกชายไม่ได้มีการเรียกเก็บเงิน 3,500 บาท เป็นค่าหัววิน และยืนยันว่าวินซอย 1 ถูกวินคู่กรณีทำร้ายก่อน โดยลูกชายถูกฟันหัวและกกหู ซึ่งเป็นต้นเหตุทำให้วินซอย 1 รวมตัวไปแก้แค้นจนเกิดเป็นเรื่องวิวาท โดยคนที่ฟันลูกชายคือ นายวีรวัฒน์ หนุ่มเคอรี่ผู้เสียชีวิต

ขณะที่ นางแดง แม่ของนายวีรวัฒน์ เปิดเผยที่งานศพ ยอมรับว่า ลูกชายอยู่ในที่เกิดเหตุจริง แต่ความตั้งใจจริง ๆ คือจะไปซื้อของ ลูกตนไม่เคยมีปัญหากับใคร ส่วนเรื่องค้อนในมือจากคลิปที่ใช้ตีนายประมุขนั้น ตนไม่รู้ว่าลูกไปเอามาจากไหน เพราะตอนที่ลูกกลับมาบ้าน เห็นมามือเปล่า ก่อนจะมาถูกยิงที่หน้าบ้าน ส่วนเรื่องเสื้อที่เปลี่ยนนั้น ไม่ใช่ลูกมาเปลี่ยนเพื่อหนีความผิดหลังไปก่อเหตุ แต่ตนเป็นคนเปลี่ยนให้ เพราะหลังลูกโดนยิง ตัวลูกเปื้อนเลือดเยอะ เลือดไหลเยอะมาก ตนและสามีจึงพยายามเปลี่ยนให้ลูก ก่อนที่ลูกจะเสียชีวิต

นางแดง กล่าวว่า ตอนนี้ยอมรับว่าเครียด หลังลูกถูกกระแสโจมตี จึงอยากให้สังคมเห็นใจพวกตน เพราะลูกตนก็ตายไปแล้วคงจะมาเรียกร้องอะไรไม่ได้

ด้าน พ่อของนายวีรวัฒน์ ยอมรับว่า ตนเป็นคนเปลี่ยนเสื้อให้ลูกจริง เพราะต้องการจะตรวจดูว่าลูกมีแผลที่จุดไหนอีกบ้าง ประกอบกับต้องการถอดเสื้อมาซับเลือดลูก ส่วนกระแสข่าวจากคลิปที่อ้างว่าลูกใช้ค้อนทำร้ายคน ตนอยากให้สังคมฟังหูไว้หู เพราะอาจจะไม่ใช่ลูกตนก็ได้ พร้อมยืนยันว่าลูกชายเป็นคนขยัน และเป็นที่รักของครอบครัว

ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

ขณะเดียวกัน พ.ต.อ. นคร ทองพานิช ผกก.สน.บางนา เปิดเผยถึงกรณีนายวีรวัฒน์ ว่า ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น ซึ่งหากตรวจสอบแล้วพบว่านายวีรวัฒน์ไม่ได้เสียชีวิตเนื่องจากโดนลูกหลง แต่เป็นผู้ร่วมก่อเหตุ จะถือว่ากระทำผิดและต้องได้รับโทษ แต่เนื่องจากผู้กระทำผิดได้เสียชีวิตไปแล้ว ทางกฎหมายจึงถือว่าผู้กระทำผิดถึงแก่ความตาย และต้องแยกเป็นคนละส่วนกับกรณีที่มีผู้ที่ลงมือยิงจนทำให้นายวีรวัฒน์เสียชีวิต

ขอบคุณเจ้าของเนื้อหาและรูปภาพ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Most popular
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: พี่เกดไม่เข้าใจอ่ะ, zerotype, มยุริญ ผดผื่นคัน, jarasporn
 
พ่อวอนฟังหูไว้หู รับเป็นคนเปลี่ยนเสื้อให้ลูก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เมื่อสาวอารมณ์ไม่ดี แฟนหนุ่มให้ระบายออกมาเป็นงานสร้างสรรค์ งานนี้ขำกรามค้าง

เพลิงไหม้สยามสแควร์วัน ชั้น 5

จบเห่ ปารีณา ยอมรับได้ที่ดิน ภบท5 กว่า 1700 ไร่ ทำกินมานานนับ10 ปี

น้องอ้อม เหยื่อแก๊งลิขสิทธิ์ ตั้งโต๊ะขายกระทง คนแห่อุดหนุน ชั่วโมงเดียวขายเกลี้ยง

ป้าแมว ดาวพระศุกร์ เปลี่ยนไปมาก ไร้เงิน-ไร้งาน ได้นางเอกซุปตาร์ช่วยชีวิต

งานนี้มงต้องลง รัศมีแข ยืนหนึ่งแต่งชุดนางนพมาศ วันลอยกระทง

เอ๋ พรทิพย์ ถึงกับต้องโพสต์ขอโทษ เปาวลี เอิร์ธ หลังทำอายทั้งงานแต่ง

คงไม่ใช่ความสัมพันธ์เกินเพื่อน?"จั๊กจั่น-เก้า"ชาวเน็ทสงสัยทั้งคู่แอบปันใจให้กันหรือไม่(มีคลิป)

อย่างนี้ก็ได้เหรอ? จอดรถขวางทางเข้าบ้านคนอื่น ตั้งแต่ช่วงเช้าจนค่ำ ไปไหนไม่รู้ ไม่แคร์ไม่สน

หนุ่มเมืองเลยน้อยใจแฟนสาว เข้าห้องผูกคอดับอนาถในห้องแถว

อินสตาแกรมนี้ รวบรวมสิ่งของประหลาดที่ถูกขายบนออนไลน์ ที่เราไม่คิดว่าจะมีอยู่จริง

แฟชั่นหน้าหนาวต้องมา กางเกงเอวสูง ใส่ปุ๊ป สูงปั๊ป สายแฟชั่นห้ามพลาด

พนักงานสาวปั้ม น้อยใจแฟนหนุ่ม เขียนจดหมายตัดพ้อก่อนผูกคอดับในท่านั่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เผยโฉม ‘ตำรวจคลิปดัง’ ซื้อเค้กวันเกิด ให้หนุ่มนั่งร้องไห้โบนัส บริษัท ออฟโร้ด แอคเซสซอรี่ส์ จำกัด จังหวัดระยองส่องความแซ่บพระเอกหนังผู้ใหญ่!! เป้ นพวิชญ์ สุโขพล ผู้ชายก็ได้ ผู้หญิงก็ดี มองเป็นการทำงานประกาศรายชื่อ 26 นักเตะ ชบาแก้ว เก็บตัวลุย 4 เส้า ที่อินเดีย
ตั้งกระทู้ใหม่