หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ดูดวงประจำสัปดาห์ 11-18 มิ.ย 62

ดูดวงประจำสัปดาห์ 11-18 มิ.ย 62 โดย อ.หญิง

 

 

วันอาทิตย์เกณฑ์การงานมีเกณฑ์ได้งานคนที่กำลังว่างงานมีเกณฑ์การเดิน

ทางการท่องเที่ยวเกิดขึ้นความรักมีเกณฑ์ได้ของสวยงามหรือมีเกณฑ์ได้ของกำนัลจากคนรัก

ในสัปดาห์นี้มีเกณฑ์สุขภาพในช่วงนี้ยังไม่มีอะไร

 

 

สำหรับผู้ที่เกิดวันจันทร์มีเกณฑ์การโยกย้ายการขยับขยายเกณฑ์การงานช่วงนี้ค่อนข้างเหนื่อยหน่อยแต่ก็มั่นคงดีมีเกณฑ์ความคิดสิ่งใหม่ๆเกิดขึ้นอยากขยับ

ขยายในอาชีพของตัวเองมีเกณฑ์การเงินเข้ามาเรื่อยๆเกณฑ์ความรักยังไม่ค่อยเด่นชัดเท่าที่ควรในสัปดาห์นี้เกณฑ์สุขภาพระวังโรคเครียด

 


คนที่เกิดวันอังคารในสัปดาห์นี้มีเกณฑ์การติดต่อสื่อสารระหว่างต่างถิ่นต่างแดนหรือต่างประเทศมีเกณฑ์สุขภาพให้ระวังช่วงช่องท้องถึงมดลูกการเงินมีเกณฑ์ได้โชคจากเด็กหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นับถือ
คนที่เกิดวันพุธในสัปดาห์นี้เกณฑ์การงานมีเกณฑ์การลงหลักปักฐานมากขึ้นเกณฑ์การเงินมีเกณฑ์เงินก้อนเข้ามาหรือได้อุปถัมภ์จากผู้หญิงสูงอายุทำอะไรในสัปดาห์นี้มีเกณฑ์การประสบความสำเร็จไม่ว่าจะเป็นในเรื่องการงานหรือการเงินแต่เรื่องความรักให้ระวังจะมีปัญหาในเรื่องชู้สาวเกิดขึ้น

 


สำหรับผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดีเกณฑ์การงานในสัปดาห์นี้ยังเหน็ดเหนื่อยมีปัญหาและอุปสรรคเข้ามาสุขภาพให้ระวังการเจ็บป่วยตามเนื้อตามตัวปวดเมื่อย

เนื้อตามตัวประสาทจะมีปัญหากับผู้ชายสูงอายุในสัปดาห์นี้มีเกณฑ์ความรักยังไม่ค่อยหวานเท่าที่ควร

 


สำหรับผู้ที่เกิดวันศุกร์เกณฑ์การงานพอไปได้เรื่อยๆการเงินมีเกณฑ์เข้ามาตลอดแต่ก็เป็นการเงินที่ค่อนข้างหมุนเวียนสัปดาห์นี้ผู้ที่เกิดวันศุกร์มีเกณฑ์การกู้ยืมเงินหรือหยิบยืมเงินเกิดขึ้นระหว่างที่สุดคือโรคความเครียดความคิดของตัวเองทำให้เครียดให้หมั่นสวดมนต์ไหว้พระและทำบุญทำทาน

 


สำหรับผู้ที่เกิดวันเสาร์เกณฑ์การงานค่อนข้างมั่นคงดีคนที่กำลังตกงานมีเกณฑ์ที่จะได้งานมีเกณฑ์การเดินทางการท่องเที่ยวมีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนใหญ่เข้า

มาหรือมีผู้กระทำเป็นผู้ชายสูงอายุแต่สิ่งที่คิดสิ่งที่หวังในสัปดาห์นี้คนที่เกิดวันเสาร์มีเกณฑ์จะได้ตามที่คิดตามที่หวังไว้สุขภาพยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

ขอบคุณที่มา: http://facebook.com/duanglive
http://duanglive.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
ดูดวงประจำสัปดาห์ 11-18 มิ.ย 62
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ฟรี ประดู่ พะยูง สัก มะค่าโมง ขั้นตอนการรับกล้าไม้จากกรมป่าไม้ | มิ.ย. 2563อ.เจษฯ แจง "เจลแอลกอฮอล์" ไม่ได้ลุกติดไฟเองในรถยนต์ ต้องใช้ความร้อนมหาศาลถึงจะติดไฟโพสต์คำว่า “เบียร์” โพสต์รูป “แก้วเบียร์” อาจมีความผิดรื้อหาทั้งคัน สาวโพสต์ภาพงูเข้าไปอยู่ในรถ สุดท้ายหาช่างรื้อเอางูออกเฮราคลิออน (Heracleion) เมืองโบราณใต้น้ำที่หายไป 1,200 ปี เพราะถูกทะเลกลืนกินประเพณีการสักหมึกของชายล้านนา วัฒนธรรมที่สืบทอดกันมาถึงปัจจุบัน"หม่อมถนัดแดก" ประกาศปิดร้านข้าวแกง 6 สาขาถาวรน่าขนลุก! ช่างภาพแบ่งปันภาพถ่ายงูหลามมะกอกเขมือบจระเข้น้ำจืดทั้งตัว มื้อนี้น่าจะอิ่มไปหลายเดือนทำดีต่อไม่รอแล้วนะ “ดร.บุ๋ม ปนัดดา”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
วิชาทวงหนี้หลอนวันละเรื่อง: รวมเรื่องผีสั้น ๆ จากประเทศเพื่อนบ้านประตูบ้านเรียกทรัพย์ 2563 ทำอย่างไรทรัพย์เข้าเต็มๆๆเก็บอยู่ดวงการเงิน ในเดือนมิถุนายน โดย เเม่หมอโซบีม
ตั้งกระทู้ใหม่