หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

รักมากแค่ไหนสุดท้ายก็แพ้คนในคุก

บอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต โพสท์โดย lookkonto

สวัสดีคับ ทุกคนคงแปลกใจกับหัวข้อกระทู้ผมใช่มั้ยคับ .. ใช่ครับ ผมแพ้คนในคุกคับ!!

ก่อนอื่นต้องบอกว่าผมเป็นทอมมีแฟนเป็นผู้หญิง แฟนผมเขาเป็นคนน่ารักใครๆก็ชอบเทอ ผมเจอเทอตอนเรียนมหาลัยคับ ผมเรียนวิศวะไฟฟ้าแฟนผมเขาเรียนบัญชี ผมรุจักกับเทอเพราะเพื่อนเทอชอบเพื่อนผมที่เป็นทอมเหมือนกับ ตอนนั้นเขาไม่รุหรอกว่าผมปิ้งเทอตั้งแต่วันแรกเห็น ใช่กับผมแอบชอบเทอผมชอบรอยยิ้มของเทอแต่ผมไม่กล้าบอกเราสองคนเจอกันบ่อยคับเพราะเทอจะชอบมากับเพื่อนเทอเวลาที่เพื่อนเทอมาหาเพื่อนผม บางครั้งก้อเจอหน้าหอผมบ้างหน้ามอบ้างโรงอาหารบ้างร้านเหล้าบ้าง แต่ผมก็ไม่เคยบอกว่าแอบชอบเทอนะแต่จะเขินๆเวลาที่เทอคุยด้วยหรือแซวผมเล่น 2ปีผ่านไปเทอกำลังจะเรียนจบ อีกสองเดือนเทอจะรับปริญญาผมคงไม่ได้เจอเทอแล้ว

ผมเลยตัดสินใจว่าจะบอกความจริงกับเทอว่าผมชอบเทอ...แต่มันสายไปคับเทอมีแฟนแล้วเทอคบกับแฟนมาได้หลายเดือนแล้ว😢  ด้วยความขี้คลาดของผมทำให้ผมเสียเทอไป จากนั้นผมกับเขาก้อไม่ได้คุยกันเลยจนวันรับปริญญาผมจะไปยินดีกับเขาแต่ เขามากับแฟนคับผมเลยไม่ได้เข้าไปและผมก้อได้แต่เก็บความลับนั้นไว้ในใจของผม เวลาผ่านไป2ปีถึงเวลาผมต้องรับปริญญาผมได้โพสต์ในเฟสเชิญชวนผู้คนที่รุจักและเพื่อนพี่ๆน้องมาร่วมยินดี แน่นอนคับเทอมาคอมเม้นโพสต์ของผมว่า “ยินดีด้วยน๊าาา😊”  ตอบผมกลับไปว่า “มามั้ย” เทอบอก “ไว้เจอกันนะ😊”  ผมดีใจมากนะ .....

อ่อผมลืมบอกไปน่ะว่าตอนนั้นผมมีแฟนแล้ว แต่แฟน(เก่า)ผมเทอเพิ่งจะทิ้งผมไปก่อนผมจะรัญบปริญญาตอนนั้นใจผมมันเป็นแผล แฟนเก่าผมเทอไปทำงานเมืองนอกที่เกาหลีหลายคนคงรุดีว่าไปยุแบบนั้นมันต้องไปยุแบบคู่ผัวเมียถึงจะยุรอดได้ ใช่คับเขาแอบคบกับผช.ที่นั้นเพื่อเอาตัวรอดแต่เทอไม่บอกผม เทอหายไปก่อนเทอจะหายไปเทอทิ้งข้อความสุดท้ายเอาไว้าว่า “หากเขาทำไรผิดไปเขาขอโทดนะ” แล้วเทอก็หายไปก่อนผมจะรับปริญญา2เดือน จนถึงวันรับปริญญาเทอติดต่อกลับพร้อมกับคำว่าขอโทดนะที่ทำแบบนั้นยินดีด้วยนะแล้วเทอก็ไปพร้อมมีเสียง ผช แทรกขึ้นมาว่าใครโทรมาโทรมาทำไม

วันที่ผมมีความสุขที่สุดเปนวันที่ผมเสียใจที่สุด...แต่วันนั้นผมก็โชคดีที่ ผญ ที่ผมเคยแอบชอบเทอมาร่วมยินดีมาพร้อมดอกกระดาษดอกหนึ่ง เทอแอบยุหลังเพื่อนผมแล้วเรียกชื่อผม ผมตกใจเพราะผมจำเสียงนั้นได้ ผมหันไปเจอเทอพร้อมกับรอยยิ้มที่ผมเคยได้มองมัน และวันนั้นทำให้ใจผมเต้นเพราะเทออีกครั้ง เทอมาประมาณ5นาทีเทอก็ไป ตอนที่เทอไปเทอก็โทรหาผมบ่อยมาเลยผมมีความสุขจนลืมความเจ็บในวันนั้น วันนั้นตอนเย็นเทอกลับมาอีกครั้ง เทอกลับมาเอาตุ๊กตาลิงมาให้ผม แล้วเทอก็กลับบ้านที่เมืองกาญ  ด้วยความเปนห่วงของผม ผมเลยโทรหาเทอคุยกันจนเทอถึงบ้าน เราคุยกันหลายอย่างเลย2-3ชม.  หลังจากวันนั้นเรากัอคุยกันมาตลอดเลยเปนเวลา3วันติดตอนนั้นเทอโสดแล้ว

ผมเลยบอกความในใจเทอไปเทอรุสึกแบบเดียวกับผมคับ ผมดีใจมากเลยจากนั้นเราก็คบกับคับ เราคบกันตั้งแต่ 8 ก.พ61 จนคบมาได้ประมาณสามเดือนเทอเล่าเรื่องจดหมายให้ผมฟัง เทอบอกไม่อยากปิดบังเรื่องจดหมายคับ เทอบอกเทอคุยกับคนในคุกยุเทอไม่เคยเหนหน้า ผช คนนั้นเลย เทอรุจัก ผช คนนี้เพราะพี่ชายเทอซึ่งเป็นลูกชายป้าสะใภ้เทอเขาติดต่อเทอให้ ผช คนนั้นสองคนจีบกันผ่าน จดหมายคับ เทอบอกเทอคุยกันผ่านจดหมายก่อนจะมาคบกับผมสักระยะนึงแล้วคับ

ตอนนั้นผมก็เสียใจนะแต่ผมคิดแค่ว่าแล้วไงอ่ะคนในคุกมันก็เหมือนโลกของความฝันเราคือความเปนจริง ผมคบกับเทอต่อคับคบกันจนเปนเวลา1ปี3เดือนกว่าๆจนความฝันที่ว่าเป็นความจริงคับ ตลอดเวลาที่เราคบกันมา ผช คนนั้นเขาเขียนจดหมายมาตลอดคับ แต่เทอก็ไม่ได้ตอบกลับเลยตั้งแต่ที่เทอบอกผมเรื่องจดหมาย ผมรุได้ไงหรอผมยุบ้านเทอมาตลอดเวลาที่คบกันคับใช้ชีวิตด้วยกันและ ผช คนนั้นเขาก็รุว่าเทอมีผมเปนแฟนแล้วเขารุมาตลอดจนวันนึงมีจดหมายฉบับสุดท้ายส่งมาที่บ้านเทอ บอกว่า ร.10 ประกาศลดโทษ เขาจะได้ออกมาแล้ว ให้เคลียร์ตัวเองซะ!! (นั่นคือต้องเลิกกับผม แบบบังคับให้เลิกไม่งั้น...)

เทอหันมามองผมแล้วบอกผมว่าเขาจะออกมาแล้ว และเราจำเป็นต้องเลิกกัน วันนั้นผมเสียใจมากเรื่องพวกนี้เทอก็คุยกับผมสักระยะหนึ่งแล้วและถ้าวันนึงเขาออกมาเราจำเป็นต้องเลิกกันนะ ผมเสียใจผมสับสนไปหมดว่าทำไมจะต้องทิ้งผมไปด้วยทั้งที่ก็ไม่เคยเห็นหน้ากันรุจักกันแค่ไหนจดหมาย เทอบอกเทอมีเหตุผล

ผมถามเหตุผลนั้นคืออะไร เทอให้ผมไม่ได้คับเทอบอกถ้าไม่เลิก “ไม่มึงก็กุที่ตาย” ผมถามทำไม เทอบอกไม่ต้องรุผมเลยถามว่าเขาติดคุกเพราะอะไรและทำไมเขาถึงสามารถบังคับให้มึงเลิกกับกุได้ เทอบอก ผช คนนั้นติดคุกเพราะฆ่าเมียตายเมียนอกใจเลยกระทืบเมียตาย ผมเสียใจมากทำไมต้องไปคบเขาเขาฆ่าเมียตายนะเว้ย...เทอบอกผมเทอมีเหตุผลของเทอและเทอก็ไม่ยอมบอกผม

จนวันที่ 24 พ.ค.62 ผชคนนั้นเขาได้ออกมาจากคุกคับ และวันนั้นผมก็เสียเทอไปคับ....

หลังจากวันนั้นที่เขาออกมาไว้ผมจะมาเขียนต่อนะคับผมขอตัวไปร้องไห้ก่อนนะ

เนื้อหาโดย: lookkonto
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: lookkonto
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
รักมากแค่ไหนสุดท้ายก็แพ้คนในคุก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ไม่พบเครื่องบินตก บนยอดเขาที่ระยอง ล่าสุดหยุดการค้นหาแล้ว

หัวหมอจนนาทีสุดท้าย!'ครอบครัวมิตรจันทร์'ถอนเงิน-ขายทรัพย์สินทั้งหมด หนีอายัด

ฝรั่งประกาศขายบ้านหรู ไม่อยู่แล้วไทยแลนด์ ได้ฟังเหตุผลสงสารจับใจ

น้องสาวไม่มีชุดใส่ไปงานโรงเรียน และไม่อยากรบกวนพ่อแม่ พี่ชายเลยตัดให้เองทุกขั้นตอน

หนุ่มอัดคลิปซ้อมกระโดดค้ำถ่อ โดนไม้ค้ำทะลวงพวงเครื่องปรุง แต่ไหวอยู่ มาโพสต์คลิปได้

เกิดเหตุคนตกจากที่สูง กลางห้างดังใจกลางกรุง ขณะญาญ่ากำลังแถลงข่าว

ถูกต้องหรือไม่? tvpool ก๊อปข่าวจาก postjung ไปลงทั้งดุ้นโดยไม่ให้แม้แต่เครดิต

สำหรับคนที่จะจองรถเชฟโรเลต ดูให้ดีก่อน

สาวโรงงาน เดือดจัด บุกตบเพื่อนร่วมงาน ถามมึงเป็นปฏิทินเหรอ (มีคลิป)

เจ้าเหมียว เดินไปซื้อลูกชิ้นให้แม่ บอกขอผักเยอะๆ

มิตรภาพต่างสายพันธุ์ของ น้องหมาขาพิการ กับ นกพิราบบินไม่ได้ เกิดเป็นเรื่องราวอบอุ่นหัวใจ

ครูหนุ่มถึงกับขออัดคลิประบาย ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจถามหาบัตรต่างด้าว ก่อนเอ่ยออกมาคำแรกทำชาวเน็ตถึงบางอ้อ

แมวส้มแสนรู้ คาบถุงลูกชิ้นทอดราดน้ำจิ้ม ส่งให้เจ้าของถึงมือ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
เรื่องเล่าคนที่เธอบอกแค่เพื่อนร่วมงานในวันนั้น คือคนที่คบกันในวันนี้หากเราใช้ใจสัมผัสเรื่องเสียวน้องปลายคนสวน
ตั้งกระทู้ใหม่