หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

รักมากแค่ไหนสุดท้ายก็แพ้คนในคุก

บอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต โพสท์โดย lookkonto

สวัสดีคับ ทุกคนคงแปลกใจกับหัวข้อกระทู้ผมใช่มั้ยคับ .. ใช่ครับ ผมแพ้คนในคุกคับ!!

ก่อนอื่นต้องบอกว่าผมเป็นทอมมีแฟนเป็นผู้หญิง แฟนผมเขาเป็นคนน่ารักใครๆก็ชอบเทอ ผมเจอเทอตอนเรียนมหาลัยคับ ผมเรียนวิศวะไฟฟ้าแฟนผมเขาเรียนบัญชี ผมรุจักกับเทอเพราะเพื่อนเทอชอบเพื่อนผมที่เป็นทอมเหมือนกับ ตอนนั้นเขาไม่รุหรอกว่าผมปิ้งเทอตั้งแต่วันแรกเห็น ใช่กับผมแอบชอบเทอผมชอบรอยยิ้มของเทอแต่ผมไม่กล้าบอกเราสองคนเจอกันบ่อยคับเพราะเทอจะชอบมากับเพื่อนเทอเวลาที่เพื่อนเทอมาหาเพื่อนผม บางครั้งก้อเจอหน้าหอผมบ้างหน้ามอบ้างโรงอาหารบ้างร้านเหล้าบ้าง แต่ผมก็ไม่เคยบอกว่าแอบชอบเทอนะแต่จะเขินๆเวลาที่เทอคุยด้วยหรือแซวผมเล่น 2ปีผ่านไปเทอกำลังจะเรียนจบ อีกสองเดือนเทอจะรับปริญญาผมคงไม่ได้เจอเทอแล้ว

ผมเลยตัดสินใจว่าจะบอกความจริงกับเทอว่าผมชอบเทอ...แต่มันสายไปคับเทอมีแฟนแล้วเทอคบกับแฟนมาได้หลายเดือนแล้ว😢  ด้วยความขี้คลาดของผมทำให้ผมเสียเทอไป จากนั้นผมกับเขาก้อไม่ได้คุยกันเลยจนวันรับปริญญาผมจะไปยินดีกับเขาแต่ เขามากับแฟนคับผมเลยไม่ได้เข้าไปและผมก้อได้แต่เก็บความลับนั้นไว้ในใจของผม เวลาผ่านไป2ปีถึงเวลาผมต้องรับปริญญาผมได้โพสต์ในเฟสเชิญชวนผู้คนที่รุจักและเพื่อนพี่ๆน้องมาร่วมยินดี แน่นอนคับเทอมาคอมเม้นโพสต์ของผมว่า “ยินดีด้วยน๊าาา😊”  ตอบผมกลับไปว่า “มามั้ย” เทอบอก “ไว้เจอกันนะ😊”  ผมดีใจมากนะ .....

อ่อผมลืมบอกไปน่ะว่าตอนนั้นผมมีแฟนแล้ว แต่แฟน(เก่า)ผมเทอเพิ่งจะทิ้งผมไปก่อนผมจะรัญบปริญญาตอนนั้นใจผมมันเป็นแผล แฟนเก่าผมเทอไปทำงานเมืองนอกที่เกาหลีหลายคนคงรุดีว่าไปยุแบบนั้นมันต้องไปยุแบบคู่ผัวเมียถึงจะยุรอดได้ ใช่คับเขาแอบคบกับผช.ที่นั้นเพื่อเอาตัวรอดแต่เทอไม่บอกผม เทอหายไปก่อนเทอจะหายไปเทอทิ้งข้อความสุดท้ายเอาไว้าว่า “หากเขาทำไรผิดไปเขาขอโทดนะ” แล้วเทอก็หายไปก่อนผมจะรับปริญญา2เดือน จนถึงวันรับปริญญาเทอติดต่อกลับพร้อมกับคำว่าขอโทดนะที่ทำแบบนั้นยินดีด้วยนะแล้วเทอก็ไปพร้อมมีเสียง ผช แทรกขึ้นมาว่าใครโทรมาโทรมาทำไม

วันที่ผมมีความสุขที่สุดเปนวันที่ผมเสียใจที่สุด...แต่วันนั้นผมก็โชคดีที่ ผญ ที่ผมเคยแอบชอบเทอมาร่วมยินดีมาพร้อมดอกกระดาษดอกหนึ่ง เทอแอบยุหลังเพื่อนผมแล้วเรียกชื่อผม ผมตกใจเพราะผมจำเสียงนั้นได้ ผมหันไปเจอเทอพร้อมกับรอยยิ้มที่ผมเคยได้มองมัน และวันนั้นทำให้ใจผมเต้นเพราะเทออีกครั้ง เทอมาประมาณ5นาทีเทอก็ไป ตอนที่เทอไปเทอก็โทรหาผมบ่อยมาเลยผมมีความสุขจนลืมความเจ็บในวันนั้น วันนั้นตอนเย็นเทอกลับมาอีกครั้ง เทอกลับมาเอาตุ๊กตาลิงมาให้ผม แล้วเทอก็กลับบ้านที่เมืองกาญ  ด้วยความเปนห่วงของผม ผมเลยโทรหาเทอคุยกันจนเทอถึงบ้าน เราคุยกันหลายอย่างเลย2-3ชม.  หลังจากวันนั้นเรากัอคุยกันมาตลอดเลยเปนเวลา3วันติดตอนนั้นเทอโสดแล้ว

ผมเลยบอกความในใจเทอไปเทอรุสึกแบบเดียวกับผมคับ ผมดีใจมากเลยจากนั้นเราก็คบกับคับ เราคบกันตั้งแต่ 8 ก.พ61 จนคบมาได้ประมาณสามเดือนเทอเล่าเรื่องจดหมายให้ผมฟัง เทอบอกไม่อยากปิดบังเรื่องจดหมายคับ เทอบอกเทอคุยกับคนในคุกยุเทอไม่เคยเหนหน้า ผช คนนั้นเลย เทอรุจัก ผช คนนี้เพราะพี่ชายเทอซึ่งเป็นลูกชายป้าสะใภ้เทอเขาติดต่อเทอให้ ผช คนนั้นสองคนจีบกันผ่าน จดหมายคับ เทอบอกเทอคุยกันผ่านจดหมายก่อนจะมาคบกับผมสักระยะนึงแล้วคับ

ตอนนั้นผมก็เสียใจนะแต่ผมคิดแค่ว่าแล้วไงอ่ะคนในคุกมันก็เหมือนโลกของความฝันเราคือความเปนจริง ผมคบกับเทอต่อคับคบกันจนเปนเวลา1ปี3เดือนกว่าๆจนความฝันที่ว่าเป็นความจริงคับ ตลอดเวลาที่เราคบกันมา ผช คนนั้นเขาเขียนจดหมายมาตลอดคับ แต่เทอก็ไม่ได้ตอบกลับเลยตั้งแต่ที่เทอบอกผมเรื่องจดหมาย ผมรุได้ไงหรอผมยุบ้านเทอมาตลอดเวลาที่คบกันคับใช้ชีวิตด้วยกันและ ผช คนนั้นเขาก็รุว่าเทอมีผมเปนแฟนแล้วเขารุมาตลอดจนวันนึงมีจดหมายฉบับสุดท้ายส่งมาที่บ้านเทอ บอกว่า ร.10 ประกาศลดโทษ เขาจะได้ออกมาแล้ว ให้เคลียร์ตัวเองซะ!! (นั่นคือต้องเลิกกับผม แบบบังคับให้เลิกไม่งั้น...)

เทอหันมามองผมแล้วบอกผมว่าเขาจะออกมาแล้ว และเราจำเป็นต้องเลิกกัน วันนั้นผมเสียใจมากเรื่องพวกนี้เทอก็คุยกับผมสักระยะหนึ่งแล้วและถ้าวันนึงเขาออกมาเราจำเป็นต้องเลิกกันนะ ผมเสียใจผมสับสนไปหมดว่าทำไมจะต้องทิ้งผมไปด้วยทั้งที่ก็ไม่เคยเห็นหน้ากันรุจักกันแค่ไหนจดหมาย เทอบอกเทอมีเหตุผล

ผมถามเหตุผลนั้นคืออะไร เทอให้ผมไม่ได้คับเทอบอกถ้าไม่เลิก “ไม่มึงก็กุที่ตาย” ผมถามทำไม เทอบอกไม่ต้องรุผมเลยถามว่าเขาติดคุกเพราะอะไรและทำไมเขาถึงสามารถบังคับให้มึงเลิกกับกุได้ เทอบอก ผช คนนั้นติดคุกเพราะฆ่าเมียตายเมียนอกใจเลยกระทืบเมียตาย ผมเสียใจมากทำไมต้องไปคบเขาเขาฆ่าเมียตายนะเว้ย...เทอบอกผมเทอมีเหตุผลของเทอและเทอก็ไม่ยอมบอกผม

จนวันที่ 24 พ.ค.62 ผชคนนั้นเขาได้ออกมาจากคุกคับ และวันนั้นผมก็เสียเทอไปคับ....

หลังจากวันนั้นที่เขาออกมาไว้ผมจะมาเขียนต่อนะคับผมขอตัวไปร้องไห้ก่อนนะ

เนื้อหาโดย: lookkonto
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: lookkonto
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
รักมากแค่ไหนสุดท้ายก็แพ้คนในคุก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

แจ๊ค แฟนฉัน เผยนิสัยที่แท้จริง ลัลลาเบล หลังเคยได้ร่วมงาน

หมอพรทิพย์ เผยการเสียชีวิต พริตตี้ ลันลาเบล ผิดธรรมชาติ (คลิป)

บักโก่ยแมวจรมาขอกินข้าวเข้ามาบ้านเข้ามาหลอกให้รัก 9เดือนผ่านไปมารู้ว่าถูกแมวหลอก

ผมตกหลุมรักประเทศไทย!! แฟนคลับชาวจีนของ ลิซ่า BLACKPINK บริจาคเงินแสน ช่วยน้ำท่วมอุบลฯ

ช็อคทั้งอินโด!! พ่อแม่เลี้ยงลูกด้วยกาแฟ วันละครึ่งลิตร ลั่นไม่มีเงินซื้อนมให้ลูกกิน

ยกเลิกการเกณฑ์ทหาร?!! “บิ๊กตู่” สั่งเหล่าทัพ เปิดรับ-ศึกษาแนวคิด ต่อ ร่างกฎหมายเกี่ยวกับการยกเลิกการเกณฑ์ทหาร

วันละกลอน"แด่..ลัลลาเบล..หญิงที่ทำงานเลี้ยงครอบครัว...!

เปิดครั้งแรก บ้านหลังที่จัดปาร์ตี้ จ้าง ลันลาเบล ไปก่อนจะเสียชีวิตลง

เสี่ยโป้ หลังช่วยน้ำท่วมที่อุบลฯเสร็จ เตรียมบุญใหญ่ทันที

พ่อแม่เลี้ยงลูกด้วยกาแฟแทนนม วันละครึ่งลิตร มีเงินไม่พอซื้อนมให้ลูกกิน

เผยคลิปลับ ลันลาเบล นอนหมดสติในห้องนอน ไออุ่น ที่คอนโด

“ทวิตเตอร์” จัดอันดับเทรนด์ฮิตในไทยพบ “#ประยุทธ์ออกไป” ขึ้นแท่นอันดับ 1

เมฆก้อนใหญ่ ลอยเหนือทะเล หน้าหาดอ่าวนาง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ประทับใจ!! คนแรกของหัวใจ คนสุดท้ายของชีวิตทหารหนุ่มอเมริกันกับสาวเวียดนาม 50 ปีที่ไม่เคยลืมเธอ15 รอยสักแมว LOVELY CAT เพื่อทาสแมวความจริง 5 ประการที่การันตีว่าสหรัฐอเมริกาเป็นประเทศสุดแปลกมารยาทบนโต๊ะอาหารต่างชาติที่แปลกสำหรับคนไทย
ตั้งกระทู้ใหม่