หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ดวงชะตาประจำวันเกิดช่วงเดือน มิ.ย 2562

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ โพสท์โดย Duanglive

ดวงชะตาประจำวันเกิดช่วงเดือน มิ.ย 2562


คนเกิดวันอาทิตย์...

ช่วงนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นเกี่ยวกับเรื่องหน้าที่การงาน การเงินหลังจากที่เหนื่อยมานานและบางท่านมีโอกาสได้รับข่าวดีเกี่ยวกับทรัพย์สินมรดกและยังมีโอกาสช่องทางในเรื่องของรายได้การเงินและผลประโยชน์เพิ่มมากขึ้น..มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์..

 

คนเกิดวันจันทร์ ...

รายได้การ การงานดีขึ้น แต่ต้องลงมือปฏิบัติ อาจจะต้องเหนื่อยกายแต่ผลตอบรับคุ้มค่าของความเหนื่อย..แต่ให้ระวัง โดนล่วงทรัพย์ เงินที่ได้มานั้นอาจจะต้องเอาไปอุปถัมภ์ดูแลคนใกล้ตัว ใกล้ชิด บางท่านมีเกณฑ์การเดินทางบ่อยมากขึ้นให้ระวังดูแลรักษาสุขภาพบ้างเนื่องจากอาจโหมงานมากเกินไป เดี๋ยวจะไม่คุ้มกับเงินที่ได้มาเพราะต้องเอามารักษาตัวเองนะคะ

 

คนเกิดวันอังคาร...

ช่วงนี้อาจรู้สึกหนักอกหนักใจในเรื่องของการตัดสินใจบางอย่างรวมถึงในเรื่องของงานด้วย..เนื่องจากภาระหน้าที่ที่รับผิดชอบ..ซึ่งเป็นปัญหาที่ต้องใช้สติในการไตร่ตรอง..ความเสียหายจะเกิดจากความใจร้อนได้ ดังนั้นต้องมีสติค่อยๆคิดพิจราณา..ปัญหาค่อยข้างเยอะ ..บางท่านอาจถึงกับว่าไม่รู้จะทำยังไงต่อ เดินต่อไม่เป็นก็เลือกนิ่งเฉยไปเลย..เป็นลักษณะใจสู้แต่ท้อแท้แบบไม่เห็นทิศทาง ดังนั้นแนะทำบุญค่าไฟนะคะ..เพื่อจะเห็นแสงสว่างแห่งช่องทาง

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน...

ช่วงนี้ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ เนื่องจากอาจจะมีเรื่องให้คิดเยอะ เครียดสะสมนำมาซึ่งการล้มป่วยได้..จะเห็นได้ว่า อะไรๆก็ไม่ได้ดั่งใจ ((พัดลมก็ส่ายหน้าไปมา)) คนรัก คนใกล้ชิดก็ดูเหมือนเอาใจออกห่าง..สาเหตุก็คงมาจากความคิดวกวนของตัวเอง..คนรอบข้างก็เกิดภาวะความเบื่อหน่ายในตัวเรา..จนบางครั้งบางทีก็อยากปลีกวิเวกไปเลยก็มี..ให้ระวังโรคซึมเศร้านะคะ..อย่าอยู่คนเดียว..


คนเกิดคืนวันพุธกลางคืน...

ช่วงนี้จะเป็นในเรื่องของงาน บางท่านอาจจะมองหาโอกาสใหม่เกี่ยวกับหน้าที่การงาน เนื่องจากงานที่ทำอยู่(เดิม)ประจำถึงจุดอิ่มตัว..ขยับช้า รายได้งานเงินและผลประโยชน์ที่เข้ามาไม่เพียงพอต่อรายจ่าย..แต่ให้เพียรต่อไปเพราะความสำเร็จรออยู่..เงินมาจากการทำงานเท่านั้นนะคะ..โชคลาภช่วงนี้อยู่เหมือนมีน้อยนิด ..ไม่ควรเสี่ยงแบบคาดหวัง..เก็บตังกินหนมดีกว่าค่ะ

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี...

ช่วงนี้จะเป็นช่วงของการเริ่มต้นใหม่นำไปสู่จุดที่ดีขึ้นและมั่นคง..ถ้าจะเรียกว่ายิ่งสูงยิ่งหนาวก็ไม่ผิดนะคะ..ภาระหน้าที่ความรับผิดชอบมากขึ้น..การเริ่มต้นเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ทำให้เกิดภาวะความอึดอัด..กดดันหวังพึ่งใครก็ยากเพราะดูเหมือนคนคอยอิจฉาก็เยอะ..ดังนั้นพยายามเรียนรู้สิ่งใหม่ๆอย่างมีสติเพราะมันคือความสำเร็จและความมั่นคงรออยู่..ระลึกไว้เสมอว่าอะไรที่ได้มายากๆย่อมมีคุณค่าเสมอ


คนที่เกิดวันศุกร์...

ช่วงนี้จะเป็นช่วงเวลาแห่งความสำเร็จและลงตัวในเรื่องของหน้าที่การงาน..หลังจากที่โดนบททดสอบมาแบบอ่วมอรทัยมานาน ตอนนี้สิ่งศักดิ์สิทธิ์อำนวยอวยพรให้ประสบความสำเร็จเนื่องจากกุศลที่ได้สร้างและสะสมมา,,ฟ้าหลังฝนที่สดใส..แต่มีข้อแม้ว่าคุณต้องจดจำบทเรียนในอดีตและหมั่นเพียรสร้างกุศลอย่าได้ขาด เพราะฐานบุญจะค้ำหนุนดวงชะตาให้มีความสุขที่ยั่งยืนและถาวรค่ะ


ท่านที่เกิดวันเสาร์...

ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่คุณต่อลุกขึ้นมาต่อสู้อีกครั้งแม้ว่ากำลังแรงใจอ่อนล้าลงไปทุกทีก็ตาม ความสำเร็จ การรอคอยยังคงต้องอาศัยเวลา..การเงินเข้ามาเรื่อยๆแต่ไม่สะพัดอย่างที่ผ่านมา ต้องวางแผนค่าใช้จ่ายให้ดี..เพราะเป็นช่วงเงินไม่ขาดมือและก็ไม่สามารถใช้จ่ายได้ตามสะดวกเหมือนเคย..แต่เชื่อเถอะว่าการต่อสู้ไม่ล้มเหลวเพียงแต่คุณแค่รู้สึกเหนื่อยและท้อ..พยายามให้กำลังตัวเองเพราะความสำเร็จมาช้าแต่มันจะมาถึงเราในสักวันไม่นานเกินรอ..ให้มองไปว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่เราเจอะอุปสรรคและมรสุม..เพราะดาวเสาร์เป็นดาวไม่เหมือนดวงอื่น..ดังนั้นต้องอึดต้องทนเพราะไม่เคยได้อะไรมาง่ายๆอยู่แล้ว ชีวิตมีอุปสรรคบ่อยดังนั้นฝึกให้ชินค่ะ...ทำบุญล้างห้องน้ำ ถวายผลิตภัณฑ์ล้างห้องน้ำศาสนสถานบ่อย บวกเพิ่มทำบุญค่าไฟ

ขอบคุณที่มา: http://facebook.com/duanglive
duanglive.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
ดวงชะตาประจำวันเกิดช่วงเดือน มิ.ย 2562
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

กวิน นักร้องดัง โดนชายรุมกระทืบหน้าบ้าน แต่สิ่งที่แฟนเธอทำ อึ้งกันทั้งซอย (คลิป)

แอฟ ทักษอร คืนจอ ประชันความงาม ตั๊ก บงกช รับบทบาทสุดยิ่งใหญ่ ใน ศรีอโยธยา

คฤหาสน์หรูชานเมืองกรุงเทพฯ ที่ถูกทิ้งร้างไว้เมื่อ 20 ปีก่อน เข้าไปดูข้างใน อนิจจา มีคนอาศัยอยู่

หมวดอ๋อ โพสต์บอกแล้ว เผยสถานะชัดเจน กับ แอฟ ทักษอร

แมคโดนัลด์ ประเทศไทย เปิดประตู ยินดีต้อนรับเจ้าลูเต้อร์

XIAOMI SMARTWATCH เขย่าวงการด้วยราคาไม่ถึง 500 บาทเท่านั้น

ขุ่นแม่แองเจลิน่า โจลี่ โชว์ยันต์ 5 แถวของไทย ที่ต่างประเทศ

'ชวน หลีกภัย'ประธานสภาป่วย ติดเชื้อในกระแสเลือด หลังกลับจากไปราชการที่ประเทศเซอร์เบีย

บอย พิษณุ เผยภาพนั่งริมสระ แต่ชาวเน็ตซูมตาแตก

วิจารณ์สนั่น!! ไอซ์ - แพรวา ร้องสด รักติดไซเรน โดนวิจารณ์กระหน่ำ เสียงเพี้ยน??

ยังไม่จบ น้องบี โพสต์ถูกตามรังควานบุกถึงที่ทำงาน เรื่องนี้ต้องถึงตำรวจ

นารีอุปถัมภ์ เปิดหน้า สาวที่เลี้ยงดูเสี่ยท็อป พร้อมเปย์ให้พี่แกทุกอย่าง กินหรูอยู่สบายที่ฮ่องกง

ญี่ปุ่นเตรียมอ่วมอีก ไต้ฝุ่นมาอีก 2 นอกูรี-บัวลอย จ่อเข้าถล่มซ้ำ

น่าสงสาร หนูน้อยกำลังไปโรงเรียน สมุดหนังสือหล่นหายเกลี้ยง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ชาวนามักจะทำหุ่นไล่กามาตั้งไว้ เพื่อหลอกนกว่ามีคน(ผี)เฝ้านา :มิติลี้ลับสัมผัสสยองชายสูงอายุยืนอยู่หน้าประตูบ้าน คงเป็นพ่อของเอก(?):มิติลี้ลับสัมผัสสยอง ตอน ผิดที่มีหลอนน่ากลัวกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!! เปิดภาพถ่ายสุดธรรมดาจากอดีตที่แสนจะอันตรายในปัจจุบันปริศนาลับระดับโลกที่ไม่เคยมีใครไขได้สำเร็จ
ตั้งกระทู้ใหม่