หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เรื่องยุ่งๆ ในการทำงาน ของแต่ละราศี

เรื่องยุ่งๆ ในการทำงาน ของแต่ละราศี ทำนายโดย อ.บอน พรประการแรก ยิปซีพยากรณ์ @ดวงlive

เรื่องยุ่งๆ ในการทำงาน ของแต่ละราศี

บางครั้งการมองปัญหาที่เกิดขึ้นในการทำงานจะช่วยเตือนสติของคนเราได้ วันนี้ อ.บอน ได้จับไพ่ยิปซี และไพ่ออราเคิล ทำนายดวงชะตาการทำงานของแต่ละราศี ว่ามีเรื่องยุ่งๆ อะไรในการทำงานบ้าง เพื่อเป็นเครื่องเตือนใจ และเตือนสติในการทำงานให้ดีขึ้น งานบางอย่างเรื้อรัง บางอย่างเสร็จไว เกิดจากอะไร ไปดูกัน...

 

ราศีมังกร

คุณจะได้ทำงานที่ไม่ค่อยถนัดกับตัวเองมากนัก แต่ด้วยความสามารถแล้วคุณจะผ่านไปได้ด้วยดีเสมอ มีเพื่อนกลุ่มนึงคอยให้การช่วยเหลือ ดูเหมือนจะเป็นเพื่อนรอบๆ ข้างตัวคุณนี่เอง ระวังการเสนอแนะความคิดเห็น บางสิ่งบางอย่างอาจจะไม่ตรงใจหลายๆคน และระวังโดนพูดลับหลัง ถึงขั้นให้ร้ายก็เป็นได้

 

ราศีกุมภ์

การทำงานขอคนราศีกุมภ์กำลังไปได้ด้วยดีถึงดีมากๆ มีงานใหม่ๆ เข้ามาเรื่อยๆ แต่ดูไม่เหนื่อยมาก มีคนคอยเอาใจช่วยคอยดูแลอยู่ตลอดเวลา ทำอะไรๆ บางอย่างดูเหมือนจะไม่สำเร็จแต่มันจะผ่านไปได้ด้วยดีเสมอ และสำเร็จดี นายจ้างดีต่อคุณ สนับสนุนทุกอย่างพร้อมให้โอกาสการทำงาน

 

ราศีมีน

ปัญหาสุขภาพจะเป็นอุปสรรคสำหรับการทำงานของคุณ เรื่องยุ่งๆ จากงานที่เคยผ่านไปแล้วกำลังจะกลับมาทำให้ปวดหัวอีกครั้ง นั้นหมายความว่า เก่าๆที่เคยสำเร็จอาจมีเรื่องให้แก้ไขอีก เพื่อนร่วมงานของคุณสามารถช่วยอะไรคุณได้เลย ได้แต่มองตาปริบๆ แต่ถ้าหากช่วงนี้คุณกำลังหวังเงินหรือโบนัสพิเศษจากการทำงาน ให้เลิกคิดไปได้เลย แล้วเอาเวลานี้ไปทำงานเก่าให้เสร็จจะดีกว่า

 

ราศีเมษ

ชาวราศีเมษจะเจอปัญหาหนักดั่งกำแพงสูงกั้น ถ้าคุณทำลามันได้คุณอาจจะผ่านไปได้ด้วยดี ถ้าคุณภาวนาและบอกว่าชั่งมัน ก็จะลดปัญหาเครียดๆ ของคุณได้ ไม่ว่าจะทำอะไรก็แล้วแต่ มักจะเจองานแบบที่คุณไม่ถนัด แต่ก็จะประสบความสำเร็จได้ คุณโชคดีอยู่อย่างหนึ่งคือ เพื่อนร่วมงานจะไม่ก้าวก่ายงานของคุณสักเท่าไหร่ในช่วงนี้

 

ราศีพฤษภ

ดูเหมือนเรื่องยุ่งๆ ของราศีพฤษภจะไม่ค่อยมีมากนัก ทำอะไรค่อนข้างจะสำเร็จไปสะหมด แต่งานของคุณต้องทำคนเดียว ช่วยเหลือตัวเองคนเดียว ใช้ความอดทน ความเสียสละ ปัญหาต่างๆ ที่เข้ามาจะสามารถแก้ไขได้ ห่วงอย่างเดียวก็คือ ชาวราศีพฤษภนี้จะเหงา เพราะคุณทำงานคนเดียว ถึงมีคนช่วยด้วยก็เหมือนจะช่วยอะไรไม่ได้มาก

 

ราศีมิถุน

ช่วงนี้ชาวราศีมิถุนจะเหนื่อยหน่อยนะครับ มีคนจับจ้องการทำงานอยู่ตลอดเวลา ถ้าคุณมีคนคอยช่วยเหลือดูแลอยู่จะมีคนอิจฉา การทำงานจะทำงานแบบเร่งรีบ เพราะฉะนั้นคุณจะต้องใจเย็นเป็นที่สุด ระวังมีปัญหาเกี่ยวกับการใช้อุปกรณ์สื่อสารและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ในสำนักงานจนทำให้คุณต้องหยุดชะงักการทำงานแบบยุ่งๆ

 

ราศีกรกฎ

ราศีนี้ต้องเตรียมพร้อมรับมือกับการทำงานอยู่ตลอดเวลา อย่าใจเย็น จนลืมตรวจสอบความถูกต้องของงานเพราะคุณจะทำอะไรผิดได้บ่อยๆ แต่ด้วยความโชคดีที่ผู้ใหญ่เอ็นดูคุณ คอยมอบโอกาสและงานต่างๆ ให้รวมถึงช่วยเหลือเรื่องเงินๆ ทองๆ งานที่กองอยู่บนโต๊ะ คุณจะเคลียเสร็จได้เร็วๆนี้

 

ราศีสิงห์

ถ้าคุณกำลังเพลินกับการทำงานระวังคนรอบข้างแอบเอาเอกสาร หรือความลับของคุณไปเผยแพร่ รวมถึงเรื่องเงินด้วยนะ (เงินหายในที่ทำงาน) งานของคุณมีเกณฑ์ล้มเลิกกลางคัน หรือถูกเปลี่ยนไปทำหน้าที่อื่นๆ อย่างไรก็ตามจงรู้ไว้ว่าเจ้านายหรือหัวหน้างานยังรักคุณอยู่ เวลานี้มีปัญหาอะไรมาก็ตามคุณได้แต่ใจเย็นๆ และมีสติในการทำงานเท่านั้นเอง

 

ราศีกันย์

ชาวราศีกันย์ ช่วงนี้ให้ระวังทำงานจนลืมดูแลตัวเอง เพราะคุณมักโหมงานหนัก อีกทั้งให้ระวังข้อเสนอต่างๆ ที่บริษัทมอบให้คุณ มันอาจเป็นกลลวงให้คุณทำงานหนักอีกคูณ 2 ช่วงนี้จะทำอะไรให้ระวังปากของตัวเองให้มากๆ มักจะพาภัยมาหาตัวก็เป็นได้ แต่ด้วยความที่คุณโหมงานหนัก ก็จะทำคุณประสบความสำเร็จได้ในอนาคต และได้รับโอกาสดีๆ ภายภาคหน้าราศีตุลย์

ปัญหาที่เคยมีตอนนี้ถึงเวลาแก้ไขและมีโอกาสกลับมาดีขึ้น ช่วงนี้จะเจองานสบายๆ ไม่มีปัญหาอะไรมากนัก มีงานมาแบบเรื่อยๆ จนน่าอิจฉา แต่อย่าสบายมากนัก ระวังไม่มีงานทำ

 

ราศีพิจิก

ชาวราศีพิจิกจะเจอปัญหาเรื้อรัง ซึ่งคุณพยายามแก้ไขแต่ก็แก้ไขไม่ได้ ต้องทำงานคนเดียวแต่แอบมีคนเอาใจช่วยและแอบช่วยอยู่ลึกๆ งานที่ทำมักจะไม่ค่อยเสร็จ หรือมีคนรับไปทำต่อ จนคุณต้องเครียด ลองหาเวลาไปไหว้พระ สงบสติอารมณ์ดูบ้าง คุณอาจจะเห็นหนทางและแสงสว่าง ของชีวิต

 

ราศีธนู

คุณกำลังจะเจอสภาวะทำงานแบบแข่งขันในช่วงระยะหนึ่งและจะมีผู้ใหญ่ใจดีเสนองานใหม่มาให้คุณ ซึ่งจะทำให้คุณรอดพ้นสภาวะการแข่งขันนี้ไปได้ เพื่อนร่วมงานมองคุณเป็นคนดี มีปัญหาอะไรมักจะมีคนค่อยช่วยอยู่ตลอดเวลา ความผิดในอดีตที่เคยทำผิดกำลังจะถูกลืม และมีโอกาสใหม่ๆ เกิดขึ้น

 

ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น รู้แล้วจะสามารถแก้ไขได้ทัน ใครมีสติก่อน แก้ได้ก่อน ใครสติช้าก็แก้ได้ช้า อย่าตระหนกกับคำทำนาย มองหาโอกาสดีดี และวิธีแก้ไข แล้วชีวิตจะดีขึ้น

ขอบคุณที่มา: http://facebook.com/duanglive
http://duanglive.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รถไฟความเร็วสูงวิ่งไม่ไหว หลังคนแห่เนียนขึ้นฟรีเพจดังเผยภาพ สายสื่อสาร กำลังลงดิน เห็นแล้วรับไม่ได้จริงๆเต๋า ทีวีพูล แฉผัวนางเอกเอียงซ้าย แอบซุ่มนอกใจ อึ้ง รู้แล้วว่าเป็นใคร!!Regé-Jean Page ใบหน้าหล่อที่สุดในโลก ตามหลักสัดส่วนทองคำ10 ประเทศถูกเลือกให้เป็นประเทศที่สวยที่สุดในโลก"ซงจุงกิ" ประกาศแต่งงานสายฟ้าแล๊บ หลังแฟนท้องประเทศที่ไม่อนุญาตให้มีการวางจำหน่าย Coca-Colaผลงานวิดีโอชิ้นแรกที่ถูกเปิดตัวบนYouTubeหนุ่มขอชาวเน็ต ตัดต่อภาพให้ที กางเกงพี่ตำรวจขาดแบบนี้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ภาพที่ทำให้มีคนสงสัยว่า นักท่องเวลา นั้นมีจริงๆใช่หรือไม่ ?อาบน้ำเพ็ญกันหรือเปล่าคะสิ่งที่ควรระวังในช่วงนี้ ของแต่ละราศี โดย แม่หมอโซบีมทำนายทายทักกับไพ่พระราหูทักษามหายุค “ปีนักษัตรใด ดวงการงานจะรุ่งพุ่งแรง ประตูสู่ความสำเร็จกำลังรอคุณอยู่” by หมอกิฟท์นางมารพยากรณ์
ตั้งกระทู้ใหม่