หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

คุยกับไพ่สุขใจ ดวงเดือน พฤษภาคม (คุยยังไงก็สุขใจ) ทำนายโดย อ.บอน พรประการแรก ยิปซีพยากรณ์คุยกับไพ่สุขใจ ดวงเดือน พฤษภาคม

(คุยยังไงก็สุขใจ)

ดูดวงกับอ.บอน พรประการแรก ยิปซีพยากรณ์ คลิก https://1th.me/4Wyu

 

ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค. - 15 ก.พ. (ราศีมังกร)

 

คุณมีอิสระในความคิดของตัวเองมากไปหน่อย จนทำให้เกิดปัญหา ลองหาเวลารับฟังความคิดขอคนอื่นบ้างก็จะดี ระวังสุขภาพที่อาจเกิดจากความเครียดสะสม อารมณ์ที่แปรปรวน ตอนนี้อาจจะยังไม่เหมาะสมที่จะมีความรักกับใคร และคุณอาจจะต้องใช้เวลาอยู่กับตัวเองสักพักเพื่อทบทวนปัญหาที่เกิดขึ้น การเงินมีเกณฑ์โดนหลอกได้ง่าย จงระวังตัวเองไว้ก็ดี

 

ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.พ. - 15 มี.ค. (ราศีกุมภ์)

มีเกณฑ์เดินทางต่างที่ต่างทาง หรือไปทำงานไกลๆ ให้ระวังอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นได้ ดวงชะตามีเกณฑ์ก้าวหน้า ประสบความสำเร็จ คิดอะไรไว้ก็จะได้อย่างใจหวัง คนโสดอาจเจอคนรักจากการเดินทาง คนมีคู่อาจจะห่างกันบ้าง ระวังการใช้เงิน มักจะหมดไปกับการใช้ชีวิตหรูหรา เพื่อให้ตัวเองมีความสุข

ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มี.ค. - 15 เม.ย. (ราศีมีน)

ระวังความเครียดสะสม จะทำให้คุณป่วยได้ หาเวลาทบทวนตัวเอง เพื่อสร้างกำลังใจให้ตัวเองอยู่เสมอ ควรอยู่กับปัจจุบัน อย่าคิดถึงอดีต และอนาคตที่ยังไม่เกิดขึ้น ถึงเวลาปรับปรุงตัวเองเป็นคนใหม่ให้ดีกว่าเดิม ระวังโดนโกง หักหลัง หรือโดนหลอกจากคนรอบข้าง

ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 เม.ย. - 15 พ.ค. (ราศีเมษ)

ถึงเวลารับความสำเร็จหลังจากที่ทำมานาน คุณอาจเป็นที่รัก และที่ยินดีของหัวหน้างาน ผู้ใหม่ และคนรอบข้าง ควรหาเวลาหาความรู้เพิ่มเติมให้ตัวเอง และพัฒนาตัวเองเสมอๆ คนมีคู่และไม่มีคู่มีเกณฑ์สมหวังกับความรัก และหาเวลาไปหาคนที่บ้านบ้าง เพราะเขาอาจคิดถึงคุณมากๆเลยก็ได้

ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย. (ราศีพฤษภ)

การเงินเริ่มคล่องตัว รวมถึงการงานมีเกณฑ์ประสบความเสร็จ และอาจจะได้ขยับขยาย คิดอะไรไว้ก็จะสำเร็จ เพียงแค่คุณขยันทำ ขยันสร้าง หากคิดว่าตัวคุณมีอะไรไม่ดีลองปรับเปลี่ยนตัวเองให้โดดเด่น และให้เป็นที่น่าสนใจของคนอื่นๆ

ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มิ.ย. - 15 ก.ค. (ราศีเมถุน)

ระวังการทำอะไรรีบๆ อาจพลาดได้ ควรระงับอารมณ์ความใจร้อน รวมถึงความโมโห จะสร้างภัยให้ตัวเอง ถ้าจะรักใครความคิดให้รอบคอบ แล้วค่อยตัดสินใจ หากจะลงทุน ทำธุรกิจหรือทำอะไรก็ตามในช่วงนี้ ต้องทนไว้ก่อน เพราะคุณอาจจะต้องทำสัญญา ลงทุน หรือธุรกรรมอย่างน้อย สองครั้งแน่นอน

ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค. - 15 ส.ค. (ราศีกรกฏ)

 

คุณยังต้องอยู่กับอะไรเดิมๆ สิ่งเดิมๆ แต่มันก็จะทำให้คุณทบทวนและจะได้พัฒนาตัวเองไปในทางที่ดีได้ คนมีคู่ มีเกณฑ์ ทะเลาะเพราะเรื่องเก่าๆ คนโสดยังอาจจะต้องห่างคู่แต่ไม่นานได้เจอแน่นอน การทำงานหรือการใช้ชีวิต ยังต้องทนอยู่ จะไปก็ยังไปไหนไม่ได้ อึดอัดเล็กน้อย ทนๆ ไป เดี๋ยวมันก็ดีขึ้น

 

ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ส.ค. - 15 ก.ย. (ราศีสิงห์)

โลกกำลังมีแต่ความสุข ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จ การทำงานอาจมีคนมาช่วยเหลือ ความรักราบรื่นดีไม่มีมีปัญหา หากกำลังทุกข์ใจใดๆ คนรักและคนใกล้ตัวเท่านั้นจะเยียวยาทุกสิ่ง ระวังอาจใช้เงินเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัว หรือทำให้ตัวเองมีความสุข

ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ย. -15 ต.ค. (ราศีกันย์)


ระวังสุขภาพ มีเกณฑ์ป่วยจนล้มหมอนนอนเสื่อ จนทำให้เสียงานหรือเสียเวลาได้ ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดีอยู่บ้าง คุณอาจจะเจอเนื้อคู่ และเจอคนดีๆ เข้ามาหา เข้ามาเยียวยาหัวใจ ให้ดีกว่านี้แน่นอน

ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ต.ค. - 15 พ.ย. (ราศีตุลย์)
คุณกำลังทำอะไรผิดบางอย่าง โดยตั้งใจก็ดีไม่ตั้งใจก็ดี ให้ระวังตัวไว้ อาจมีเกณฑ์มีปัญหาจนทำให้เกิดคดีความ จนเป็นเรื่องราวใหญ่โต ระวังสุขภาพเกี่ยวกับทางเดินหายใจ ปอด หรือระบบภายในร่างกาย

ถ้าพูดถึงความรักในช่วงนี้จะรักใครถือเป็นช่วงกล้าได้กล้าเสีย ลองสักครั้งน่าจะไม่มีปัญหา แต่ให้ระวังปากตัวเองดีๆ (ปากพาซวย) นะครับผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 พ.ย. - 15 ธ.ค. (ราศีพิจิก)

คุณอาจจะได้รับข่าวดี มีงานรื่นเริง หรือได้รับข่าวดีจากญาติผู้ใหญ่ อีกทั้งอาจได้รับโชคลาภจากบรรพบุรุษ คนโสดมีเกณฑ์เจอคู่ คนมีคู่ยังรักกันยาว หาเวลาไปกินข้านอกบ้าน อาจช่วยสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรักได้ ส่วนการงานประสบความสำเร็จดี เจ้านายช่วยเหลือ และสนับสนุนคุณเป็นอย่างดี

 

ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. (ราศีธนู)เหมือนโชคของคุณจะผ่านไปเมื่อสงกรานต์ที่แล้ว ช่วงนี้ทำอะไรหรืออยากได้อะไร อาจจะต้องรอนานสักหน่อย ระวังความเครียดสะสม และปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับ คอ บ่า ไหล่ คนโสด จะต้องโสดสักระยะ รอเวลาที่ดีกว่านี้ ส่วนคนมีคู่ ควรดูแลคู่ของคุณ ให้ดีอย่าให้เค้าต้องเหงา เพราะอาจจะทำให้มีปัญหากันได้

ขอบคุณที่มา: http://duanglive.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
คุยกับไพ่สุขใจ ดวงเดือน พฤษภาคม (คุยยังไงก็สุขใจ) ทำนายโดย อ.บอน พรประการแรก ยิปซีพยากรณ์
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
แม่เล่นแบบนี้ ลูกไปไม่เป็นเลยครับแม่
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวเน็ตขุดไปเจอ สุกรี เป็นเพื่อนร่วมรุ่นกับ ปิยบุตร เรียนอยู่ห้องเดียวกันรีบด่วน ยืมได้ 200,000 สินเชื่อตามนโยบายรัฐ สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน สินเชื่อธนาคารออมสิน“อุ๊บ วิริยะ”หน้าชา!“ลุงพล”เปิดตัวผจก. คนใหม่ทันที บอกเลยไม่ธรรมดา ลั่น!อย่าสนใจดราม่าสมัครยืมเงิน Line BK ติดบูโรให้ยืมได้ 6,000-20,000 ไม่ใช้สลิปไม่ต้องค้ำประกันช็อก!เปิดบัญชี“เสี่ยเต้ย”ดูยอดเงินคงเหลือ “เจ๊อ๋อ”เดือดมาก!มีคนได้รับเงินแล้ว! ออมสิน 10,000 บาท สินเชื่อเสริมพลังฐาน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
คุณเชื่อเรื่องดวงกันบ้างไหมเช็คดวงการเงินส่งท้ายปีเก่า.. ของทุกชาวราศี ประจำเดือนธันวาคม ตั้งแต่(1-15ธ.ค.63)ธันวาคมเดือนสุดท้ายของปี งาน เงิน ความรัก ของคนทั้ง 7 วันเกิด เป็นยังไงบ้าง!?...ไปเช็คกันค่ะ... พยากรณ์โดย อ.ฮันนี่ แห่งดวงliveเดือนสุดท้ายของปีมีอะไรดีๆให้กันบ้างนะ อ.เจนจิรา ถอดรหัสดาว
ตั้งกระทู้ใหม่