หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

คนบันเทิงรับรางวัลเชิดชูคนดีของแผ่นดิน “AEC TOP AWARDS 2019”

 

เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติของผู้สร้างสรรค์ประโยชน์ให้กับประเทศในกลุ่ม AEC ภายใต้พันธกิจสร้างมิตรไมตรี-สานสัมพันธ์อันดีทั้งในด้านการศึกษา ศาสนา วัฒนธรรม เศรษฐกิจ และ สังคม ทางสมาคมธุรกิจอาเซียน และ องค์กรส่งเสริมสร้างความดีเพื่อแผ่นดิน จึงได้จัดงานพิธีมอบรางวัล “AEC TOP AWARDS 2019” ณ โรงละครวังหน้า กรุงเทพมหานคร โดยมี “หม่อมหลวงวันชัย นวรัตน์” เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล

นายจรุงศักดิ์ พุ่มพวง หนึ่งในผู้ก่อตั้งองค์กรส่งเสริมสร้างความดีเพื่อแผ่นดิน และ ผู้บริหารโครงการท็อปโมเดลไทยแลนด์ กล่าวว่า เราจะสังเกตเห็นว่า เอกลักษณ์สำคัญของคนไทยทุกยุคทุกสมัยคือ ความมีน้ำใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เมื่อใดที่บ้านเมืองเกิดเหตุการณ์ เช่น ภัยพิบัติต่าง ๆ ที่สร้างความเสียหายต่อพี่น้องประชาชนคนไทยมากมาย จะเห็นน้ำใจของคนไทยด้วยกันในทุกหมู่เหล่าไม่เคยทอดทิ้งกัน ต่างหยิบยื่นน้ำใจให้กันเสมอมา หลายคนทำตัวปิดทองหลังพระ คือช่วยโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใด ๆ ช่วยโดยไม่ประสงค์จะออกนาม โดยรวมแล้วเราเรียกว่า “คนดี” ที่ “คิดดี ทำดี พูดดี”

ดังนั้นทางสมาคมธุรกิจอาเซียน และ องค์กรส่งเสริมสร้างความดีเพื่อแผ่นดิน จึงได้พิจารณาเฟ้นหา “คนดี” เหล่านี้ ซึ่งมีหลากหลายสาขาอาชีพ และอาจเป็นส่วนน้อยเมื่อเทียบกับทั้งสังคมไทย โดยให้มีความสอดคล้องกับบริบทของประเทศไทยที่ก้าวสู่ยุคประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนหรือ AEC ด้วย เพื่อมอบรางวัลเชิดชูเกียรติในการทำความดีทุกรูปแบบ และเป็นกำลังใจในการทำความดีให้เป็นแบบอย่างต่อสังคมและประเทศสืบต่อไป

“ขณะเดียวกันทางเราได้ทำการคัดเลือกเด็กและเยาวชนที่อยู่ในโครงการท็อปโมเดลไทยแลนด์ ซึ่งเป็นโครงการที่ส่งเสริมและสนับสนุนความสามารถอันสร้างสรรค์ที่หลากหลายของเด็กและเยาวชนผู้ที่จะเป็นทรัพยากรบุคคลที่ดีในอนาคตให้เป็นแอมบาสซาเดอร์ทูตแบบอย่างแห่งความดีงาม รวมทั้งมอบรางวัลเชิดชูเกียรติเด็กและเยาวชนต้นแบบในด้านต่าง ๆอีกด้วย เพื่อที่พวกเขาจะได้ช่วยกันขับเคลื่อนประเทศไทยให้ก้าวไกลและก้าวหน้าไปกับการเติบโตของประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ผมขอขอบคุณทุก ๆ ฝ่ายที่มีส่วนช่วยให้งาน AEC TOP AWARDS 2019 ประสบความสำเร็จครับ”

สำหรับบุคลที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงเข้าร่วมรับรางวัล อาทิ กานต์พิชชา กองแก้ว ผู้จัดละครเรื่องลูกหลง ช่อง 7HD, แม๊กกี้-อาภา ภาวิไล จากละครเรื่องเพลงรักเพลงปืน ช่อง 7HD, กษมา นิสสัยพันธุ์ จากละครเรื่องกรงกรรม ไทยทีวีสีช่อง 3,สหัสชัย ชุมรุม จากละครเรื่องเล็บครุฑ ช่อง7HD, นพฤทธิ์ ศรีบุตร จากละครเรื่องเล็บครุฑ ช่อง 7HD, ปุ๊กปิ๊ก-ณัฏฐกันย์ อัมพรพงษ์ จากละคร บ่วงสไบ ช่อง 7HD, แอล-กมลวรรณ ศรีวิไล จากละครเรื่องพ่อตาปืนโต ตอน หลานข้าใครอย่าแตะ ช่อง 7HD, บอล-ติณณภัทร์ ภูนอก นักแสดงค่ายไอพีเอ็ม,ธกฤต สมบัตินันท์-ฉัตรชัย อาสนจินดา เจ้าของ Youtube ชาแนล JUSTดูIT ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านคน,น้องปิ๊ง-ธีระภพ ทรงวาจา จากละครเรื่องข้ามสีทันดร ไทยทีวีสีช่อง 3,แจกัน-อรวรรยา โตสมบัติ จากละครเรื่องแม่อายสะอื้น ช่อง 7HD และ ศรุต ขันวิไล (ไซม่อน กุ๊ก) จากละครเรื่อง เล็บครุฑ ช่อง 7HD

รวมถึงกลุ่มคนเบื้องหลังของวงการบันเทิง เช่น ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร ผู้จัดซีรีย์ "รักไม่จำกัดนิยาม", จุมพล โพธิสุวรรณ รองบรรณาธิการบริหารสำนักข่าวบางกอกทูเดย์,ปรีดินุช รัตนงาม ผู้จัดการฝ่ายคัดเลือกศิลปิน บมจ. อาร์เอส,ดร.วโรดม ศิริสุข กรรมการผู้จัดการ บริษัท IPM,ชินชาณ นิ่มพิทักษ์พงศ์ แฟชั่นดีไซเนอร์ผู้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย,บูม-บุณญวีย์ ธีระทรัพย์ ผู้กำกับภาพยนตร์ไทย เรื่องเพื่อนเราและนาย เข้าชิงรางวัลผู้กำกับภาพยนตร์หน้าใหม่ ของ ชมรมวิจารณ์บันเทิง,ครูบิ๊ก-ธานัท ธัญญหาร ผู้บริหารสถาบันสอนร้องเพลง Mozarz Academy และ ณัฐวุฒิ ร่องดุสิต

ทั้งนี้มีไฮไลท์สำคัญของงาน AEC TOP AWARDS คือการแสดงสีสันของประเทศในแถบอาเซียนจากแฟชั่นโชว์ “COLORS OF AEC BY TOP MODEL” โดยเยาวชนคนเก่งจากเวทีท็อปโมเดลไทยแลนด์ ที่จัดเต็มมาทั้งเสื้อผ้า และท่วงท่าการเดินแบบผสมกับศิลปะการแสดงของแต่ละประเทศสมาชิก AEC อย่างสวยสดงดงาม พร้อมทั้งการกล่าวสุนทรพจน์ โดย นายอาณาคิณนนทิประสิทธิ์ ท็อปโมเดลไทยแลนด์ 2018 และ มิสเตอร์เวิลด์ไทยแลนด์ 2019

ขอบคุณที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: poti news
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
คนบันเทิงรับรางวัลเชิดชูคนดีของแผ่นดิน “AEC TOP AWARDS 2019”
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ๓ มิถุนายน ๒๕๖๓ข้อความอันตราย นี่ไงข้อความปริศนา ที่หลายคนคาดว่าคือต้นตอของการดูดเงินตรวจสอบธนาคารแสงแดด รับสมัครสมาชิกปล่อยกู้ ดอกร้อยละบาท อาจเข้าข่ายหลอกลวงประกาศกรุงเทพมหานครเรื่อง สั่งปิดสถานที่เป็นการชั่วคราว (ฉบับที่ 10)"ตั๊ก บงกช" เผยว่าจะไม่ยอมให้ลูกชาย "น้องข้าวหอม" วัย 7 ขวบ ไปโรงเรียนหากยังไม่มีวัคซีนรักษาโควิด-19 เพราะเป็นห่วงและหวั่นว่าเด็กจะป้องกันไวรัสได้ไม่ดีพอคลิปตำรวจมะกันละเมิดสิทธิเด็กแทบล้มหงายหลัง!18 หนังดังในตำนานเหล่านี้ อยู่จักรวาล​เดียวกัน.สิตางค์ โผล่ในภาพวาดผนังโบสถ์วัดหนองเต่าลือ แม่สิตางศุ์ ส้มหยุดมีลูกแล้วอภ. พร้อมใช้โรงงานวัคซีน สระบุรีผลิต “วัคซีนโควิด19” ระดับอุตสาหกรรมกลุ่มผู้ประท้วงปล้นสะดมร้านหรูในหลายเมืองทั่วสหรัฐฯสหรัฐฯ ระอุ เคอร์ฟิวกว่า 40 เมือง ส่งทหารช่วยควบคุมสถานการณ์กว่า 15 รัฐ ด้าน รัสเซีย จีน อิหร่าน รุมขย้ำซ้ำเรื่องเล่าวันนี้ มาจากเบลเยียม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
คลิปแรงมากแม่! รวม TIKTOK คนดังแห่ COVER คลิปใหม่ แม่สิตางศุ์ งานนี้มีฮากว่าต้นฉบับ 555+เพลงจีนฟังสบายๆขณะนั่งรถหรือทำงานเล่นๆใครอ้วนไม่มี เพราะฉันเปิดคลิปไอจีดูฮีนิว“24 ดาราสาว”ที่พิสูจน์แล้วว่า การมีเบ้าหน้าดีต่อให้แต่งลุกค์ไหนก็ดูสวยดูขึ้น เป็น“นางพญาหงส์”ได้ทุกลุกค์
ตั้งกระทู้ใหม่