หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อวสานนมแบน หลังทำเท่าบักแตงโม!!


เขียนโดย


สมัยนี้สวยอย่างเดียวไม่พอจริงๆค่ะ หน้าสวยนมแบนก็ไม่ผ่านนะคะ 5555 อะ เกริ่นมาซะขนาดนี้ละ วันนี้เราจะมาแชร์ประสบการณ์การเสริมหน้าอก ที่เชื่อว่าสาวๆ ต้องอยากทำกันบ้างแหละ จริงไหม? 

ยุ้ยก็เป็นคนนึงแหละที่หน้าอกเล็ก ไม่มั่นใจเวลาใส่ชุดสวยๆ ยิ่งเวลาไปปาร์ตี้ ขาดไม่ได้เลยคือยัดทิชชูบ้าง ซิลิโคนดันบ้าง เพื่อให้มันดูมๆอ่า 555 


ที่ตัดสินใจไปเสริมหน้าอกที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ คือเพื่อนมันไซโคหนักมาก ว่าที่มาสเตอร์พีซ ทำนม ดีนะ แผลเล็ก พักฟื้นน้อย คุณหมอใจดี แล้วยุ้ยได้ไปอ่านข้อมูลในพันทิปดูรีวิวนู่นนี่นั่น คือบับบ มันสวยอลังการงานดีมากค่ะ นมออกมาสวยเป็นธรรมชาติ เริ่ดจ้าา


วันจริงจะบอกว่า ตื่นเต้นมากๆ เพราะเป็นการศัลกรรมครั้งเเรกในชีวิต ตื่นเต้นไปหมดเกร็ง กลัว อยากทำให้เสร็จแล้วผ่านไปไวไว หลังจากดำเนินตามขั้นตอนต่างๆ เรียบร้อย ก็ขึ้นไปรอห้อง รอพยาบาลเรียกเข้าห้องผ่าตัดค่า

 ​


หลังผ่าตัดได้ 1 เดือนนะคะ ลักษณะแผลก็เล็กมาก แทบไม่เห็นเลยแหละ ยุ้ยทำเป็นแผลใต้ราวนมนะคะ เพราะคิดว่าไม่ซับซ้อนดี แค่เปิดแผลตรงใต้ราวนม แล้วยัดซิลิโคน มันดูแลหลังผ่าตัดง่าย อีกอย่างแผลก็ซ่อนอยู่รอยพับพอดี เหมาะกับคนที่ชอบแต่งตัวโชว์นิดๆ ได้ค่ะ

หลังทำไม่ต้องกังวลว่าแผลจะเป็นรอยแผลเป็นนูน หรือคีรอยนะ เพราะหลังจากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าทีเรียกให้ไปดูอาการแล้วมีบริการลดรอยแผล ให้ดูเรียบเนียนมากขึ้น ยุ้ยก็ทำมาเหมือนกัน เพราะมันสำคัญมากๆ ไม่ลบไม่ได้เลย ไม่งั้นถ่ายแบบชุดอะไร เห็นแผลกันหมด

หลังจากนั้นความมั่นใจมาเต็ม เต็มทั้งเสื้อใน เต็มทั้งความปลื้มปริ่ม เพราะหลังทำแผลเล็กมากกกกก แล้วก็จางลงมากๆๆเรื่อยๆ



 

นี่รูปตอน 1 เดือนเองแกร๊ แต่มันแบบว่าไม่ค่อยเห็นรอยแผลแล้ว เริ่ดมาก​


โดยรวมกับการศัลยกรรมครั้งนี้ คือดีย์ ดีจนต้องมาบอกต่อ ราคาก็น่ารัก คุณหมอทำออกมาก็เริ่ด ประทับใจมากจ้า ใครที่ตอนนี้ไม่มีนมแล้วต้องเสียเวลากับการยัดฟองน้ำ ซิลิโคนละนะ เราว่าเก็บตังค์ ทำนม ดีๆไปทีเดียวเลยดีกว่าค่ะ บอกเลยเวิร์คมากกกก

 

เนื้อหาโดย: yuiorwannn
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
yuiorwannn's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 278 ครั้ง
เขียนโดย yuiorwannn
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พื้นที่จังหวัดที่มาแรงที่สุดในฐานะเมืองหลวงแห่งที่2ของไทยสะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทย3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปีเปิดเลขเด่นตำราท้าวเวสสุวรรณ...16 เมษายน 2569สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/69เปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์5 เมืองสงบ ใช้ชีวิตสบาย ห่างไกลความวุ่นวาย5 อันดับจังหวัดที่ร้อนที่สุดในไทยประเทศในอาเซียนที่ถือครองทองคำเยอะที่สุดสถานศึกษาที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย10 อันดับ ภาษาที่ยากที่สุดในโลก ท้าทายสมองจนต้องร้องขอชีวิตวิเคราะห์เลขตารางทักษาอาจาร์ออร่า งวดวันที่ 16 เมษายน 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
ครบ 8 ปี “บุพเพสันนิวาส” ปรากฏการณ์ละครไทยสะเทือนข้ามพรมแดน จุดกระแสวัฒนธรรมย้อนยุคถึงกัมพูชาทากันแดดทุกวัน แต่ทำไมหน้าแก่เร็วขึ้น แพทย์เตือนตัวการที่หลายคนไม่รู้แฟชั่นหน้าร้อนรับซัมเมอร์นี้ผู้ใดมีประจำเดือนยกมือขึ้น
ตั้งกระทู้ใหม่