หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ถ้าเกย์กะเทยทอมชอบเพศตรงข้ามก็ไม่ผิดหลักคริสต์และอิสลาม

เนื้อหาโดย maxgreen

คนรักเพศเดียวกันและคนข้ามเพศคือมีเพศสภาพเพศสภาวะเป็นเกย์กะเทยทอม เป็นกะเทยแต่ไม่ชอบผู้ชายและชอบผู้หญิง เป็นทอมไม่ชอบผู้หญิงและชอบผู้ชาย เป็นเรื่องไม่ผิดหลักศาสนาคริสต์และอิสลามใช่ไหม เพราะมีความเชื่อและคำสอนที่ว่ารักเพศเดียวกันเป็นบาป ห้ามมีอะไรกับเพศเดียวกัน ห้ามมีพฤติกรรมแบบนี้ จะต้องตกนรก แต่ถ้าเป็นเพศทางเลือกแต่ไม่มีอะไรกับเพศเดียวกันแต่ไปมีอะไรกับเพศตรงข้ามเป็นสิ่งที่คริสต์และอิสลามยอมรับ ไม่ถูกต่อต้าน และไม่ต้องตกนรกใช่ไหม

กะเทย(จิตใจเป็นหญิงแสดงออกเป็นหญิง)คบผู้หญิงรักกันแบบเลสเบี้ยน ทอม(จิตใจเป็นชายแสดงออกเป็นชาย)คบกับผู้ชายรักกันแบบเกย์ หรือทอมรักกับเกย์   

กะเทยรักกับทอม แบบนี้ไม่เป็นการชอบเพศเดียวกันแต่ชอบเพศตรงข้าม แบบนี้ถูกหลักของคริสต์และอิสลามใช่ไหม ถ้ามีข้อมูลขอคำตอบด้วย

เนื้อหาโดย: maxgreen
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
maxgreen's profile


โพสท์โดย: maxgreen
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เหมืองแร่ทองคำ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของไทยสีกระเป๋าสตางค์เสริมดวงตามวันเกิด ประจำปี พ.ศ.2569 สำหรับ คนเกิดวันอาทิตย์ - คนเกิดวันพุธกลางวันญี่ปุ่น-เกาหลีฯ เริ่มไม่ทน ไล่แรงงานเขมรกลับประเทศ หลังรวมตัวกันประท้วง เรียกร้องให้ประณามประเทศไทยที่รุกรานเขมรรีวิวพลีชีพ "รถไฟฟ้าป้ายแดง" พาขึ้นภูทับเบิกช่วงเทศกาล... จากทริปในฝัน กลายเป็นบทเรียนราคาแพง (ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ?)4 ราศีที่จะได้รับโชคลาภในปี 2026 จากมังกรศักดิ์สิทธิ์สถานที่สำคัญแห่งล่าสุดของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งมรดกโลกโอเลี้ยง vs อเมริกาโน่ กาแฟดำเหมือนกัน แต่ทำไมรสชาติถึงต่างกันราวฟ้ากับเหว?จังหวัดในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวน้อยที่สุดในปัจจุบันหลานกลับบ้านเกิด ยายเอานมบูด มาตอนรับ พูดประโยคเดียวจุกอกภาพถ่ายครั้งสุดท้ายของเรือไททานิก ที่ถูกบันทึกไว้ก่อนเรือจะอับปางBTS ชี้แจงห้าม 3 ประเทศใช้บัตร Rabbit จริงหรือไม่?หนุ่มต่างชาตินั่งกินบวบฉ่ำข้างถนน..ชาวบ้านสุดทน! ไล่เท่าไหร่ก็ไม่ไป
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สถานที่สำคัญแห่งล่าสุดของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งมรดกโลกหลานกลับบ้านเกิด ยายเอานมบูด มาตอนรับ พูดประโยคเดียวจุกอกคิวบาเผย "พลเมืองคิวบาดับ 32 ราย ขณะทหารมะกันบุกจับผู้นำเวเนซุเอลา"เช็กด่วน! 4 ผงอันตรายใกล้ตัวในครัวเรือน บริโภคสะสมเสี่ยงโรคร้ายทำลายสุขภาพระยะยาวรีวิวพลีชีพ "รถไฟฟ้าป้ายแดง" พาขึ้นภูทับเบิกช่วงเทศกาล... จากทริปในฝัน กลายเป็นบทเรียนราคาแพง (ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ?)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
สร้างบ้านยังไม่เสร็จ ต้องหอบลูกหนีอีกแล้ว เสียงสะอื้นจากชายแดนอีสาน อย่าให้มีอพยพรอบที่ 3 ในรอบปี!เลยนะเวลารีวิวพลีชีพ "รถไฟฟ้าป้ายแดง" พาขึ้นภูทับเบิกช่วงเทศกาล... จากทริปในฝัน กลายเป็นบทเรียนราคาแพง (ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ?)ปลานิลนึ่งสมุนไพร เครื่องเคียงเพื่อสุขภาพครั้งใหญ่
ตั้งกระทู้ใหม่