หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ย้อนแย้ง!! ก้อง ห้วยไร่ ส่งลูกเดือนละหมื่น แต่พา เบล เที่ยวเมืองนอก ช็อปของแบรนด์เนมสุดหรู

บอร์ด บันเทิง ดารา เนื้อหาโดย NewsNew

พิ่งมีข่าวที่เรียกว่าเซอร์ไพรส์คนเกือบทั้งประเทศไปเหมือนกันสำหรับ นักร้องลูกทุ่ง ก้อง ห้วยไร่ ผู้ชายที่หลายคนมองว่าเขาเป็นผู้ชายติดดิน บ้านๆ เป็นคนตรงไปตรงมา แต่หลังจากที่ออกมาเผยความจริงความลับหลายอย่างทำให้หลายคนอาจเปลี่ยนมุมมองไป โดยล่าสุดก้องได้ออกมาบอกว่าเขาเคยแต่งงานมีลูกแล้ว 2 คน และที่พีคสุดคือ การแต่งงานกับน้องเบล ฐา ขนิษ คนล่าสุดนั้น ทั้งสองก็มีลูกก่อนแต่งงานด้วยกัน สรุปก้อง ห้วยไร่ มีภรรยา 2 คน ลูก 3 คน ซึ่งคนเดิมแยกทางกันแล้ว โดยปัจจุบันมีภรรยาที่น่ารักเพียงคนเดียงคือน้องเบล อดีตนางเอกหมอลำสาววงเสียงอีสานและมีพยานรักที่เกิดจากน้องเบลคือน้องไข่เจียวที่ตอนนี้อายุ 1 ขวบ สองเดือน

สำหรับภรรยาคนแรกก้องบอกว่าได้แต่งงานกันตอนที่เขาอายุ 20 และแยกทางกันตอนอายุ 25 มีลูกสองคนคือน้องปิ้งกับน้องปลิื้ม ซึ่งตอนนี้ก็โตแล้ว ข่าวดังกล่าวทำให้หลายคนสนใจมากเกี่ยวกับผู้ชายคนนี้เพราะดูเหมือนเขาจะเป็นผู้ชายบ้านๆ ติดดิน รักครอบครัว กตัญญูกับพ่อแม่ แต่พอมีข่าวทำนองนี้ออกมา หลายคนอาจไม่ปลื้ม แต่หลายคนอาจชื่นชมในความกล้าทำกล้ารับแม้เจ้าตัวจะออกมาขอโทษที่ต้องปกปิดความจริงก็ตาม

แน่นอนละว่ามุมที่หลายคนโดยเฉพาะคนดังไม่มีใครอยากให้เห็นอยากเปิดเผยหรอก ถ้าเรื่องราวมันไม่ได้สวยงาม คือดาราคนดัง นักร้องดัง ก็คือคนทั่วไปนั้นแหละ บางคนต้องการให้สื่อให้เห็นว่าเป็นคนบ้านๆติดดิน ใช้ชีวิตสมถะ ตัวจริงในบางมุมเขาอาจไม่ได้เป็นอย่างนั้น หรือเปล่า

อย่างหนุ่มก้อง ห้วยไร่ หลายคนรู้ว่าตอนนีเขารวยระดับเศรษฐีคนหนึ่งของภาคอีสานเลยนะ เป็นนักร้องรุ่นใหม่ที่แจ้งเกิดจากกระแสโซเซียลหาเงินหารายได้เดือนหนึ่งหลายล้านจากหลายช่องทาง ภาพที่แฟนคลับเห็นมองว่า ก้อง เป็นผู้ชายติดดินไม่ฟุ้งเฟ้อ แต่อย่างที่บอกดารา นักร้อง ทุกคนก็คือคนมีความอยากมีความต้องการเหมือนทุกคน วันนี้จะพาทุกคนมาเห็นมุมไฮโซติดแบรนด์เนมหรูของหนุ่มก้องกันบ้าง

ล่าสุดเจ้าตัวโพสเองเลยว่า ซื้อชุดราคา 2.7 ล้านกีบ ที่ประเทศลาวมาใส่ พร้อมเขียนบรรยายว่า ผมเดินทางมาถึงสนามบินหลวงพระบาง สายตามองไปเห็นเสื้อตัวนี้ เลยเข้าไปถามคนขายว่า: ราคาเท่าไหร่ครับ : 2,700,000 กีบ:เป็นเงินไทยเท่าไหร่ครับ: 12,500 บาท โดยประมาณ: ผมเอาตัวนี้ครับโดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องซื้อ และยังไม่ได้ถามว่าทำไมราคามันถึงแพงจัง ซึ่งปกติผมเห็นทั่วไปก็ราคาไม่เกินตัวละ 1,000 บาทไทย พอคนขายเอาใส่ถุงแล้วเขาบอกผมว่า

เสื้อตัวนี้ต้องใช้เวลาปักไม่น้อยกว่า 6 เดือน และแต่ละตัวจะมีลวดลายที่แตกต่างกันไป ไม่เหมือนกัน ส่วนมากคนที่ปักเสื้อลายนี้ จะเป็นผู้เฒ่าผู้แก่ที่มีความรู้เรื่องงานฝีมือมานานมาก ฟิวประมาณท่าใหม่แพรวาบ้านเราแค่นั้นแหละครับ ผมโ ค ต ร โชคดีเลยที่ตัดสินใจซื้อเสื้อตัวนี้ เอาจริงๆถ้ารู้ที่มาที่ไปก่อนซื้อ 20,000 บาท ผมก็ซื้อคุณค่าที่มีมากกว่าราคาเงิน

เสื้อสวยมาก ไม่แปลกใจเลยราคาขายกันเป็นล้านกีบ รวยอย่างเดียวไม่พอต้องจิตใจแบ่งปันเพราะอย่างที่หนุ่มก้องบอก ชอบให้คุณค่าทางจิตใจ

นอกจากจะกล้าซื้อเสื้อพื้นเมืองราคาเป็นล้านๆกีบแล้ว ความหรูติดแบรนด์เนม กูรูตัวจริงบอกเลยว่าในบรรดานักร้องหนุ่มก้อง นิยมแบรนด์แนมหรูที่สุด อย่างรองเท้าที่ใส่อยู่ก็ยี่ห้อบาลองเซียก้า คู่หนึ่งราคา 2-3 หมื่นบาทเชียวนะ ใส่แล้วเหมาะสมกันบ้าง ดูมีสง่าราศีขึ้นมาเลย

ล่าสุดพึ่งถอยรองเท้าใหม่อีกคู่ได้ข่าวว่าบินไปซื้อจากญี่ปุ่นเลยจ้า รองเท้าไนกี้ off white คู่นี้ได้ข่าวว่าแพงมาก มีราคา5-6 หมื่นเลยนะ ปาดดดด ไม่รวยจริงใจป๋าจริงไม่กล้าซื้ออย่างแน่นอน

มีเงินก็ต้องใช้ จะมาอยู่แบบติดดิน ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายสมถะตลอดไปมันก็ไม่ไหว

อีกคู่จ้า บาลองเชียก้า คู่นี้ที่หนุ่มก้องใส่ ขายในเมืองไทย 3 หมื่น 5 พันเลยนะ แหมซื้อให้แฟนใส่ด้วย กรี๊ดๆๆ อยากได้สามีรวยและพร้อมเปย์แบบนี้จัง

ใช้ชีวิตติดหรู อีกมุมชีวิตที่หลายคนไม่ค่อยเห็นเพราะส่วนใหญ่ หนุ่มก้องจะชอบชีวิตตามท้องไร่ท้องนา มาคราวนี้ เป็นอีกมุมที่แฟนคลับบางคนบางกลุ่มเข้าถึง โดยเฉพาะที่ติดของนอกของแบรนด์เนม บอกเลยว่าคนที่กล้าซือของแพงๆระดับนี้มาใช้ บอกเลยว่ารสนิยมดีมาก

ถึงจะติดหรูบ้าง ใช้เงินเก่ง มือเติบบ้าง แต่ยังไงก็ไม่ทิ้งความดี เพราะที่ผ่านมา อะไรที่เป็นการช่วยคน โครงการต่างๆหนุ่่มก้องก็ช่วยอาสาหมด น่ารักและทำตัวช่วยสังคมแบบนี้แหละถึงมีคนรักกันกันเกือบทั้งประเทศ

อย่างไรก็ตามหลังมีข่าวออกมาเกี่ยวกับเรื่องราวของหนุ่มก้อง กับภรรยาคนแรกและเรื่องลูก ก้องยอมรับว่าตอนแรกที่ตัวเองยังเอาตัวไม่รอด ไม่ได้ส่งเสียเงินให้ลูก แต่พอเริ่มมีชื่อเสียงหาเงินได้ เริ่มส่งเดือนละ 10000 แต่ถ้าช่วงไหนมีภาระก็จะไม่ส่ง ทำเอาชาวเน็ตหลายคนหัวร้อนเพราะเห็นภาพหนุ่มก้องพาภรรยาคนใหม่น้องเบล ไปเที่ยวต่างประเทศหรูและซื้อของแบรนด์เนมแพงๆใส่เยอะมาก

เนื้อหาโดย: most postsjorkhaoseed
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NewsNew
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: โยนี มีหรรม
 
ย้อนแย้ง!! ก้อง ห้วยไร่ ส่งลูกเดือนละหมื่น แต่พา เบล เที่ยวเมืองนอก ช็อปของแบรนด์เนมสุดหรู
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

หนูน้อยทำการบ้านภาษาอังกฤษส่งครู

24 ภาพที่เกิดจากความผิดพลาด จนบังเอิญทำให้ได้ภาพเจ๋งๆ

เชฟโรเลต จัดหนัก ลดราคาเพิ่มอีก 9 รุ่น

HSBC ธนาคารใหญ่ที่สุดในยุโรปเตรียมปลดพนักงานกว่า 35,000 ในอีก 3 ปี

หนุ่มขับรถไปส่งอาหาร สภาพบ้านเหมือนบ้านร้าง เลยถ่ายรูปเก็บไว้ เอากลับมาเปิดดู เจอเต็มๆ

หัวหมอจนนาทีสุดท้าย!'ครอบครัวมิตรจันทร์'ถอนเงิน-ขายทรัพย์สินทั้งหมด หนีอายัด

17 ความจริงเกี่ยวกับร่างกายมนุษย์ กับความน่าสนใจที่ไม่เคยรู้มาก่อน

ครูหนุ่มถึงกับขออัดคลิประบาย ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจถามหาบัตรต่างด้าว ก่อนเอ่ยออกมาคำแรกทำชาวเน็ตถึงบางอ้อ

สาวสั่งอาหารมาส่งหน้าโรงเรียน

หนุ่มโพสต์ โฉมหน้าเจ้าของที่นอนตัวจริง?

เจโม่ เดินหน้าง้อ ใบเฟิร์น

17 ภาพที่กดชัตเตอร์ได้ถูกเวลา รวมกับกดปุ่มหยุดเวลาไว้ได้

ฟอร์ด ออกจดหมายอำลา หลัง เชฟโรเลต เลิกผลิตในไทย

แบงก์ดังโร่เคลียร์สาว เงินเก็บหายเกลี้ยงบัญชี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
'ผัวปืนโหด'สารภาพหมดเปลือกอ้างโดนผู้ตายกับเพื่อนท้าทายอ๊อฟ ปองศักดิ์ ปล่อยโฮ ร้องเพลงทั้งน้ำตา กลางคอนเสิร์ต MAGIC NIGHT CONCERTสลด!พ่อ'จ่าจักร'โดนโกงเป็นหนี้กว่า'6ล้าน' จนทำให้ฆ่ๅตัวตๅยเมื่อหลายปีก่อน ทิ้งภาระให้ครอบครัว"อุ๊บ วิริยะ" เดินหน้าช่วยแม่จ่าแม้โดน "ผู้กองปูเค็ม" ตอกหน้าหงาย ลั่น "มือไม่พายอย่าเอาตีนราน้ำ"
ตั้งกระทู้ใหม่