หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ย้อนแย้ง!! ก้อง ห้วยไร่ ส่งลูกเดือนละหมื่น แต่พา เบล เที่ยวเมืองนอก ช็อปของแบรนด์เนมสุดหรู

บอร์ด บันเทิง ดารา เนื้อหาโดย most posts

พิ่งมีข่าวที่เรียกว่าเซอร์ไพรส์คนเกือบทั้งประเทศไปเหมือนกันสำหรับ นักร้องลูกทุ่ง ก้อง ห้วยไร่ ผู้ชายที่หลายคนมองว่าเขาเป็นผู้ชายติดดิน บ้านๆ เป็นคนตรงไปตรงมา แต่หลังจากที่ออกมาเผยความจริงความลับหลายอย่างทำให้หลายคนอาจเปลี่ยนมุมมองไป โดยล่าสุดก้องได้ออกมาบอกว่าเขาเคยแต่งงานมีลูกแล้ว 2 คน และที่พีคสุดคือ การแต่งงานกับน้องเบล ฐา ขนิษ คนล่าสุดนั้น ทั้งสองก็มีลูกก่อนแต่งงานด้วยกัน สรุปก้อง ห้วยไร่ มีภรรยา 2 คน ลูก 3 คน ซึ่งคนเดิมแยกทางกันแล้ว โดยปัจจุบันมีภรรยาที่น่ารักเพียงคนเดียงคือน้องเบล อดีตนางเอกหมอลำสาววงเสียงอีสานและมีพยานรักที่เกิดจากน้องเบลคือน้องไข่เจียวที่ตอนนี้อายุ 1 ขวบ สองเดือน

สำหรับภรรยาคนแรกก้องบอกว่าได้แต่งงานกันตอนที่เขาอายุ 20 และแยกทางกันตอนอายุ 25 มีลูกสองคนคือน้องปิ้งกับน้องปลิื้ม ซึ่งตอนนี้ก็โตแล้ว ข่าวดังกล่าวทำให้หลายคนสนใจมากเกี่ยวกับผู้ชายคนนี้เพราะดูเหมือนเขาจะเป็นผู้ชายบ้านๆ ติดดิน รักครอบครัว กตัญญูกับพ่อแม่ แต่พอมีข่าวทำนองนี้ออกมา หลายคนอาจไม่ปลื้ม แต่หลายคนอาจชื่นชมในความกล้าทำกล้ารับแม้เจ้าตัวจะออกมาขอโทษที่ต้องปกปิดความจริงก็ตาม

แน่นอนละว่ามุมที่หลายคนโดยเฉพาะคนดังไม่มีใครอยากให้เห็นอยากเปิดเผยหรอก ถ้าเรื่องราวมันไม่ได้สวยงาม คือดาราคนดัง นักร้องดัง ก็คือคนทั่วไปนั้นแหละ บางคนต้องการให้สื่อให้เห็นว่าเป็นคนบ้านๆติดดิน ใช้ชีวิตสมถะ ตัวจริงในบางมุมเขาอาจไม่ได้เป็นอย่างนั้น หรือเปล่า

อย่างหนุ่มก้อง ห้วยไร่ หลายคนรู้ว่าตอนนีเขารวยระดับเศรษฐีคนหนึ่งของภาคอีสานเลยนะ เป็นนักร้องรุ่นใหม่ที่แจ้งเกิดจากกระแสโซเซียลหาเงินหารายได้เดือนหนึ่งหลายล้านจากหลายช่องทาง ภาพที่แฟนคลับเห็นมองว่า ก้อง เป็นผู้ชายติดดินไม่ฟุ้งเฟ้อ แต่อย่างที่บอกดารา นักร้อง ทุกคนก็คือคนมีความอยากมีความต้องการเหมือนทุกคน วันนี้จะพาทุกคนมาเห็นมุมไฮโซติดแบรนด์เนมหรูของหนุ่มก้องกันบ้าง

ล่าสุดเจ้าตัวโพสเองเลยว่า ซื้อชุดราคา 2.7 ล้านกีบ ที่ประเทศลาวมาใส่ พร้อมเขียนบรรยายว่า ผมเดินทางมาถึงสนามบินหลวงพระบาง สายตามองไปเห็นเสื้อตัวนี้ เลยเข้าไปถามคนขายว่า: ราคาเท่าไหร่ครับ : 2,700,000 กีบ:เป็นเงินไทยเท่าไหร่ครับ: 12,500 บาท โดยประมาณ: ผมเอาตัวนี้ครับโดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องซื้อ และยังไม่ได้ถามว่าทำไมราคามันถึงแพงจัง ซึ่งปกติผมเห็นทั่วไปก็ราคาไม่เกินตัวละ 1,000 บาทไทย พอคนขายเอาใส่ถุงแล้วเขาบอกผมว่า

เสื้อตัวนี้ต้องใช้เวลาปักไม่น้อยกว่า 6 เดือน และแต่ละตัวจะมีลวดลายที่แตกต่างกันไป ไม่เหมือนกัน ส่วนมากคนที่ปักเสื้อลายนี้ จะเป็นผู้เฒ่าผู้แก่ที่มีความรู้เรื่องงานฝีมือมานานมาก ฟิวประมาณท่าใหม่แพรวาบ้านเราแค่นั้นแหละครับ ผมโ ค ต ร โชคดีเลยที่ตัดสินใจซื้อเสื้อตัวนี้ เอาจริงๆถ้ารู้ที่มาที่ไปก่อนซื้อ 20,000 บาท ผมก็ซื้อคุณค่าที่มีมากกว่าราคาเงิน

เสื้อสวยมาก ไม่แปลกใจเลยราคาขายกันเป็นล้านกีบ รวยอย่างเดียวไม่พอต้องจิตใจแบ่งปันเพราะอย่างที่หนุ่มก้องบอก ชอบให้คุณค่าทางจิตใจ

นอกจากจะกล้าซื้อเสื้อพื้นเมืองราคาเป็นล้านๆกีบแล้ว ความหรูติดแบรนด์เนม กูรูตัวจริงบอกเลยว่าในบรรดานักร้องหนุ่มก้อง นิยมแบรนด์แนมหรูที่สุด อย่างรองเท้าที่ใส่อยู่ก็ยี่ห้อบาลองเซียก้า คู่หนึ่งราคา 2-3 หมื่นบาทเชียวนะ ใส่แล้วเหมาะสมกันบ้าง ดูมีสง่าราศีขึ้นมาเลย

ล่าสุดพึ่งถอยรองเท้าใหม่อีกคู่ได้ข่าวว่าบินไปซื้อจากญี่ปุ่นเลยจ้า รองเท้าไนกี้ off white คู่นี้ได้ข่าวว่าแพงมาก มีราคา5-6 หมื่นเลยนะ ปาดดดด ไม่รวยจริงใจป๋าจริงไม่กล้าซื้ออย่างแน่นอน

มีเงินก็ต้องใช้ จะมาอยู่แบบติดดิน ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายสมถะตลอดไปมันก็ไม่ไหว

อีกคู่จ้า บาลองเชียก้า คู่นี้ที่หนุ่มก้องใส่ ขายในเมืองไทย 3 หมื่น 5 พันเลยนะ แหมซื้อให้แฟนใส่ด้วย กรี๊ดๆๆ อยากได้สามีรวยและพร้อมเปย์แบบนี้จัง

ใช้ชีวิตติดหรู อีกมุมชีวิตที่หลายคนไม่ค่อยเห็นเพราะส่วนใหญ่ หนุ่มก้องจะชอบชีวิตตามท้องไร่ท้องนา มาคราวนี้ เป็นอีกมุมที่แฟนคลับบางคนบางกลุ่มเข้าถึง โดยเฉพาะที่ติดของนอกของแบรนด์เนม บอกเลยว่าคนที่กล้าซือของแพงๆระดับนี้มาใช้ บอกเลยว่ารสนิยมดีมาก

ถึงจะติดหรูบ้าง ใช้เงินเก่ง มือเติบบ้าง แต่ยังไงก็ไม่ทิ้งความดี เพราะที่ผ่านมา อะไรที่เป็นการช่วยคน โครงการต่างๆหนุ่่มก้องก็ช่วยอาสาหมด น่ารักและทำตัวช่วยสังคมแบบนี้แหละถึงมีคนรักกันกันเกือบทั้งประเทศ

อย่างไรก็ตามหลังมีข่าวออกมาเกี่ยวกับเรื่องราวของหนุ่มก้อง กับภรรยาคนแรกและเรื่องลูก ก้องยอมรับว่าตอนแรกที่ตัวเองยังเอาตัวไม่รอด ไม่ได้ส่งเสียเงินให้ลูก แต่พอเริ่มมีชื่อเสียงหาเงินได้ เริ่มส่งเดือนละ 10000 แต่ถ้าช่วงไหนมีภาระก็จะไม่ส่ง ทำเอาชาวเน็ตหลายคนหัวร้อนเพราะเห็นภาพหนุ่มก้องพาภรรยาคนใหม่น้องเบล ไปเที่ยวต่างประเทศหรูและซื้อของแบรนด์เนมแพงๆใส่เยอะมาก

เนื้อหาโดย: most postsjorkhaoseed
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: most posts
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: โยนี มีหรรม
 
ย้อนแย้ง!! ก้อง ห้วยไร่ ส่งลูกเดือนละหมื่น แต่พา เบล เที่ยวเมืองนอก ช็อปของแบรนด์เนมสุดหรู
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

คอนเสิร์ตล่ม “เดอะทอย” โมโหโยนทิ้งกี้ต้า ไม่พอใจโดนล็อคคอถ่ายรูปบนเวที (คลิป)

คลิปครบรอบแต่งงาน นุ่น ต๊อด ชาวเน็ตลั่นเหมือนฝืนรักกัน (คลิป)

เผยคลิป จยย.ซิ่ง ชนท้ายเก๋งหรูกลางถนนรัชดา ขับหนีอย่างไว แต่ไม่รอดสายตา

สุดยอดประเทศนี้!! 16 ภาพ ที่ “โคตรจะญี่ปุ่น” ดูประเทศเค้าสิ.. แล้วคุณจะหลงรักประเทศนี้มากกว่าเดิม

แฟนคลับ "เดอะทอย" ลั่น อย่างนี้ต้องเจอตบสักที

ไอ้หน้าหมีโดนแล้ว !! บุกจับ “ลุงโทนี่” หลังหนีกบดานเพชรบูรณ์ ประสาน ปอท. เตรียมดำเนินคดี

ภาพเบื้องหลัง กว่าจะเป็น คลองหลอด น้ำใสจนเห็นตัวปลา นับถือหัวใจพวกคุณจริงๆ

เมียเปิดใจทั้งน้ำตา ครูชลธี ประกาศฟ้องหย่า จะไปแต่งงานกับสาวรุ่นลูก

เกิดขึ้นอีกแล้ว!! มนุษย์จำพวกทะลุถุงยางมาเกิด แสดงความเก่งกาจตีกันไล่ฟันกันมาจนถึง รพ.เหล่าเสือโก๊ก เมืองอุบล

แช่น้ำก่อนลวกหรือลวกได้เลย...ยังไงดี ??

เหตุหนุ่มตกคอนโดดับ หมอเสริม ความงามจัดปาร์ตี้เกย์คู่ขาเมายาไอซ์ตกคอนโด

หนุ่มโชว์เก็บเงินด้วย แบงค์ 50 ใช้เวลา 5 ปี นั่งนับจำนวนเงิน ชาวเน็ตแห่ทำตาม
ว่าที่​เจ้าสาวดาราปี2562หมูดาวPic Post ของฉัน (NEW:2019) // สะดุดรักเพราะยิ้มเธอ 10Pic Post ของฉัน (NEW:2019) // สะดุดรักเพราะยิ้มเธอ 12
Hot Topic อื่นๆของ most posts
โดนแล้ว!! หลังเพจดังโพสต์ข่าว กกต. มีมติให้แจ้งข้อกล่าวหา 'ธนาธร' ปมถือหุ้นสื่อรุ่นใหญ่แลกหมัด! 'เสรีพิศุทธ์'ดับเครื่องชน'เสี่ยป้อม' บุกปปช.ยื่นสอบทรัพย์สินวันนี้"วันนั้นหนูยังอยู่ในท้อง" ครูสาวในวันฝนพรำครั้งพระราชพิธี กับศรัทธาแรงกล้าจนวันนี้ญี่ปุ่นชี้ "ชุดนักเรียน" คือสิ่งที่ทำลาย "ความคิดสร้างสรรค์" ของคนไทย ห่วงไปไม่รอดในยุคดิจิตอล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
จำน้อง"นาทัชชา" ลูกครึ่งหน้าสวยได้ไหม ปัจจุบันโตขึ้นแล้วนะแฟนคลับ "เดอะทอย" ลั่น อย่างนี้ต้องเจอตบสักทีเมียเปิดใจทั้งน้ำตา ครูชลธี ประกาศฟ้องหย่า จะไปแต่งงานกับสาวรุ่นลูกคลิปครบรอบแต่งงาน นุ่น ต๊อด ชาวเน็ตลั่นเหมือนฝืนรักกัน (คลิป)

ตั้งกระทู้ใหม่