หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ญาติหนูน้อย 5 ขวบ เผยนิสัยที่แท้จริงของด.ญ. หลังถูกแม่แท้ๆขายลูกส่งไปบำเรอความใคร่ ชาวเน็ตแห่สาปแช่ง

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย Most popular

เวลา 12.30 น. วันนี้ ( 22 เม.ย.62 ) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สถานีตำรวจภูธรพนมสารคาม  นายประสงค์  คงเคารพธรรม รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา พร้อมด้วย พ.ต.อ.เกรียงไกร บุญซ้อน รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดฉะเชิงเทรา,พ.ต.อ.สุพล  แสงทอง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรพนมสารคาม  ร่วมแถลงผลความคืบหน้า หลังทำการจับกุม นางสาวศุภลักษณ์ ผาสุข อายุ 28 ปี  แม่ของเด็กหญิง เอ (นามสมมุติ ) อายุ 5 ปี และนายวินัย พรหมทองสุข อายุ 52 ปี และ 2 ผู้ต้องหาในคดีกระทำชำเราเด็กหญิง เอ (นามสมมุติ) พร้อมของกลาง อวัยวะเพศชายปลอม (ดิลโด้),สารหล่อลื่น,และผ้าที่ผู้ต้องหาใช้ปูนอนในการทำอนาจาร มาแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน

พ.ต.อ.เกรียงไกร บุญซ้อน รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดฉะเชิงเทรา เปิดเผยว่า คดีดังกล่าว ชาวบ้านที่อยู่บริเวณใกล้เคียง เห็นพฤติกรรมของ นายวินัย และ นางสาวศุภลักษณ์ มานานแรมปี แต่ก็ไม่มั่นใจและไม่คิดว่าคนเป็นแม่จะกล้าทำแบบนี้  จนชาวบ้านมั่นใจว่าเด็กหญิงเอ นามสมมุติถูกนายวินัยกระทำอนาจารจริง จริงร้องขอความช่วยเหลือไปยังศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดฉะเชิงเทรา

ก่อนชุดสืบสวนตำรวจภูธรพนมสารคาม จะลงพื้นที่หาข่าวจนมั่นใจ ว่านางสาวศุภลักษณ์ จะนำเด็กหญิงเอ ซึ่งเป็นลูกสาว มาขายบริการทางเพศให้กับนายวินัย ในราคา 200-300 บาท ในทุกวันพฤหัสบดีและวันอาทิตย์  เจ้าหน้าที่จึงสนธิกำลังกับทหารชุดรักษาความสงบประจำอำเภอพนมสารคาม , ฝ่ายปกครองและพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดฉะเชิงเทรา บุกรวบ 2 ผู้ต้องหาและช่วยเด็กหญิง เอ วัย 5 ปี เมื่อเวลา ประมาณ 19.40 น. คืนวันที่ 21 เมษายนที่ผ่านมา

เมื่อ ร.ต.อดิพงษ์ สิงขรณ์ หัวหน้าชุดทหารชุดรักษาความสงบเรียบร้อย และ ส.อ.ประเสริฐ โคงาม ทหารชุดรักษาความสงบเรียบร้อบและเจ้าหน้าที่เข้าไปถึงที่เกิดเหตุ ภายในซอยเปลี่ยวหมู่บ้านแหลมไผ่ศรี พื้นที่ ม.3 ต.หนองยาว อ.พนมสารคามฉะเชิงเทรา  บริเวณท้ายรถยนต์กระบะ พบนายวินัยนั่งอยู่ท้ายรถ ในสภาพนุ่งกางเกงแต่ซิบและตะขอกางเกงหลุดออก ส่วน ดญ.เอ นอนอยู่ท้ายรถกระบะ ไม่สวมใส่กางเกงใน โดยมีผ้าห่มคลุมอยู่ จึงได้ควบคุมตัวนายวินัย พร้อมของกลางที่อยู่บริเวณด้านท้ายรถยนต์กระบะ

นายวินัย ผู้ต้องหา ยอมรับสารภาพว่า ล่วงละเมิดทางเพศ ดญ.เอ จริง  โดยใช้อวัยวะเพศสอดใส่เข้าไปในช่องทวารหนักทุกครั้ง  แต่บางครั้งก็จะใช้อวัยวะเพศชายปลอมแทน   โดยมีนางสาวศุภลักษณ์  ซึ่งเป็นแม่ของเด็กพามาส่งในซอยเปลี่ยวนี้ หรือบางครั้งก็จะนัดแนะพากันไปที่โรงแรม ซึ่งหลังเสร็จกิจก็จะให้เงินหรือสิ่งของเป็นการตอบแทน ผู้ต้องหายังเผยอีกว่าตนเอง ได้รู้จักกับนางสาวศุภลักษณ์ แม่ของ ด.ญ.เอ  มานานหลายปีและก็คบกันในเชิงชู้สาวโดยไม่มีใครรู้จนมาถูกเจ้าหน้าที่ทหารและตำรวจจับกุมตัวได้

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ แจ้งข้อกล่าวหา น.ส.ศุภลักษณ์ ผาสุข แม่ของเด็กหญิงเอ ในข้อหาการค้ามนุษย์  กระทำความผิดฐาน เป็นธุระจัดหา ซื้อ ขาย จำหน่ายพามาจากหรือส่งไปยังที่ใด หน่วงเหนี่ยว กักขัง จัดให้อยู่อาศัย หรือรับไว้ซึ้งบุคลคลใด โดยข่มขู่ ใช้กำลัง บังคับ ลักพาตัว ฉ้อฉล หลอกลวง ใช้อำนาจโดยมิชอบ หรือโดยให้เงินหรือผลประโยชน์อย่างอื่นแก่ผู้ปกครองหรือผู้ดูแลบุคคลนั้น  เพื่อให้ปกครองหรือผู้ดูและให้ความยินยอมแก่ผู้กระทำความผิดในการแสวงหาประโยชน์จากบุคคลที่ตนดูแล   ส่วนนายวินัย  พรหมทองสุข ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อหา  กระทำความผิดฐาน กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช้ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และกระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกิน ๑๕ ปี ซึ่งมิใช้ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดฉะเชิงเทรา ได้นำตัว เด็กหญิง เอ ออกนอกพื้น เพื่อที่ไปดูแลรักษาเยี่ยวยาสภาพจิตใจ

นายวาทะศิลป์ ผาสุกบิดาของนางศุภลักษณ์เปิดเผยว่าเท่าที่ผ่านมาลูกสาวเคยเล่าให้ฟังว่านายวินัยเป็นพ่อของลูกและได้เดินทางมาที่บ้านเป็นประจำโดยได้พากันออกจากบ้านไปเที่ยวกินที่นอกบ้านและขับรถมาส่งที่บ้านเป็นแบบนี้มานานแล้วโดยไม่ทราบมาก่อนเลยว่าหลานถูกกระทำแบบนี้รู้สึกคับแค้นใจมากซึ่งลูกสาวของตนนั้นก็เป็นคนสติไม่ค่อยดีนักแต่ก็ไม่น่าเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น

นางสวรรค์ ไทยเทพอายุ68ปีเป็นป้าของนางศุภลักษณ์ ผาสุขแม่ของเด็ก5ขวบที่ถูกกระทำชำเราเปิดเผยว่ามันไม่น่าเป็นแบบนี้ปกติกเด็กเป็นเด็กอารมณ์ดีไม่เคยแสดงอาการออกมาให้เห็นเมื่อทราบเรื่องโมโหมากหากรู้ก่อนจะเป็นคนเอาตำรวจมาลากคอมันเอง

นางฉวี ไข่เทศอายุ42ปีเพื่อนบ้านเปิดเผยว่าจากกระแสร่ำรือว่าแม่พาลูกออกเร่ขายตัวนั้นตนคิดว่าคงไม่ใช่ขนาดนั้นไม่น่าเป็นจริงเท่าที่เคยเห็นพฤติกรรมที่เป็นอยู่ประจำนั้นจะมีผู้ชายเข้ามารับแม่และเด็กที่บ้านแล้วก็พากันออกไปข้างนอกบ้านก่อนพากลับมาส่งที่บ้านโดยชาวบ้านในละแวกนี้ก็ไม่เคยได้เบาะแสว่าแม่พาลูกออกขายตัวแต่เรื่องพ่อเลี้ยงนั้นก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งเมื่อทุกคนรับรู้ก็ต่างยอมรับกับพฤติกรรรมแบบนี้ได้รู้สึกสงสารเด็กมาก

ขอบคุณเจ้าของเนื้อหาและรูปภาพ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Most popular
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
ญาติหนูน้อย 5 ขวบ เผยนิสัยที่แท้จริงของด.ญ. หลังถูกแม่แท้ๆขายลูกส่งไปบำเรอความใคร่ ชาวเน็ตแห่สาปแช่ง
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
เมื่อกรุ๊ปทัวร์ชาวต่างชาติมาเจอรถแห่!!!
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

"ขนมแปะโอ่ง" เจ้าสุดท้ายแห่งนาบอน

หัวหมอจนนาทีสุดท้าย!'ครอบครัวมิตรจันทร์'ถอนเงิน-ขายทรัพย์สินทั้งหมด หนีอายัด

หนูน้อยทำการบ้านภาษาอังกฤษส่งครู

17 ภาพที่กดชัตเตอร์ได้ถูกเวลา รวมกับกดปุ่มหยุดเวลาไว้ได้

หนุ่มโพสต์ โฉมหน้าเจ้าของที่นอนตัวจริง?

มะกันปิดข่าวเงียบ เชื้อ H1N1,2020 ระบาด ไตรมาสแรกตายแล้ว 10,000 คน

เจโม่ เดินหน้าง้อ ใบเฟิร์น

17 ความจริงเกี่ยวกับร่างกายมนุษย์ กับความน่าสนใจที่ไม่เคยรู้มาก่อน

HSBC ธนาคารใหญ่ที่สุดในยุโรปเตรียมปลดพนักงานกว่า 35,000 ในอีก 3 ปี

24 ภาพที่เกิดจากความผิดพลาด จนบังเอิญทำให้ได้ภาพเจ๋งๆ

ครูหนุ่มถึงกับขออัดคลิประบาย ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจถามหาบัตรต่างด้าว ก่อนเอ่ยออกมาคำแรกทำชาวเน็ตถึงบางอ้อ

Google ตัดสินใจยกเลิกโครงการฟรี WiFi สาธารณะทั่วโลกแล้ว!

จำนวนเงินที่อั้ม พัชราภา โอนช่วยโรงเรียมเก่า สมกับเป็นซุปตาร์ตัวแม่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เจโม่ เดินหน้าง้อ ใบเฟิร์นแบงก์ดังโร่เคลียร์สาว เงินเก็บหายเกลี้ยงบัญชีหนูน้อยทำการบ้านภาษาอังกฤษส่งครูด่วน! กงสุลแนะคนไทยในจีน ให้พิจารณาเดินทางออกจากจีน ขณะที่สายการบินยังให้บริการอยู่
ตั้งกระทู้ใหม่