หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

บก.ลายจุดก็มา!! ฉะ โจ นูโว ดูแคลนผู้อื่น ลามปามผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

จากกรณี นายจิรายุส วรรธนะสิน หรือ โจ นูโว ศิลปิน-นักแสดง ได้เข้าไปตอบใต้โพสต์ของนายยุทธนา มุกดาสนิท ผู้กำกับภาพยนตร์ และนักเขียน ที่ได้แชร์ข่าวของจอห์น วิญญูไว้หน้าเฟซบุ๊ก ความว่า

“พ่อมันนี่เอง เคยทำประโยชน์เ...้ยอะไรให้กับประเทศชาติบ้าง มึงตอบมาเลย พ่อกูเคยรับใช้ชาติ แบดมินตันไทยไประดับโลก ทำงานเสียภาษีจน Retired กูเองก็สร้างความบันเทิงทั้งดนตรี การแสดง และกีฬา ที่สำคัญรักชาติ ศาสตร์ กษัตรย์ ไม่ส่งเสริมคนเลว นายมึงหนีไปกี่ตัวแล้ว อ่ะ คดีรถดับเพลิง อ่ะ รวยแล้วยังเสือโกงอย่างนั้นคนดีเหรอ กูนี่แหละออกตัวทางการเมืองเปิดหน้าชก แบบตรงๆ ไม่ต้องกวนตีน แบบมึง”

 บก.ลายจุด หรือนายสมบัติ บุญงามอนงค์ 

 

โพสต์ของบก.ลายจุด 

ทั้งนี้ทางด้านบก.ลายจุด หรือนายสมบัติ บุญงามอนงค์ ได้โพสต์ฉะกลับ โจนูโว จากข้อำความที่เกิดขึ้น ความว่า ถ้าโจ นูโว จะเครมว่าการเล่นดนตรี ขายบัตร ขายเทป เป็นการสร้างประโยชน์ให้ประเทศชาติโดยการสร้างความบันเทิง ผมจะบอกว่าพฤติกรรมทางการเมืองของโจได้หักลบกลบหนี้สิ่งนั้นไปหมดแล้ว จึงเป็นเหตุต้องไปขุดเอาคุณงามความดีของพ่อตนเองในฐานะนายกสมาคมแบดมินตันเพื่อมาวางเป็นหลักประกันคำพูดของตนเองนั้น วิธีการคิดค่าคงเหลือก็เฉกเช่นเดียวกัน น่าจะหลงเหลืออยู่ไม่มาก

อีกอย่างการดูแคลนผู้อื่นโดยยกคำ "เคยทำประโยชน์ให้ประเทศอะไรบ้าง ?" เป็นอะไรที่เสร่อเวลาใช้เป็นเหตุผลในการโต้เถียงทางการเมือง เอาจริงๆโจมีสิทธิ์ที่จะวิพากษ์หรือเห็นต่างกับจอห์น วิญญู แต่แทนที่คุณจะโต้แย้งไปที่ประเด็นที่เห็นต่าง กับยกหางตัวเองซะอย่างนั้น ค่อนข้างกระจอกทีเดียว

โจ นูโว

จอห์น วิญญู

 Wanchalearm Satsaksit 

โพสต์ของ  Wanchalearm Satsaksit 

ไม่ใช่แค่เพียงบก.ลายจุดเท่านั้นที่ออกมาต่อว่ากับสิ่งที่โจ นูโวพูด แต่ยังมี Wanchalearm Satsaksit ได้โพสต์ตอบกลับ กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นเช่นกัน ความว่า

บันทึกไว้ แม้ ยุทธนา มุกดาสนิท จะลบไปแล้วก็ตาม ว่าแต่พ่อของยุทธนา นี่เป็นคนยังไงหรือครับ เขาสอนลูกมาอย่างไร ยุทธนา นี่เค้ายังไงหนอ เค้าบอกจอห์นความคิดแคบ จนอาจถึงบรมโง่ อันนี้ก็ต้องอ่านละพิจารณา ว่าใครหนอโง่ ยุทธนา มุกดาสนิท เขาทำอะไรอยู่ไหนหนอ หน้าที่การงานของ คนใจกว้างคนนี้ คืออะไร จะได้เลิกอุดหนุน คนใจกว้างบรมฉลาดคนนี้น่ะครับ นี่ไง พวกผมอยากปรองดองจะตาย แต่ลิ่วล้อโง่ๆ ของบางฝ่ายนี่มันออกตัวแรง แถมใช้ความฉลาดอย่างมากมาทำให้คนกร่นด่าได้ด้วย คนบรมฉลาดลบไปแล้ว แต่โลกก็บันทึกไว้แล้ว มันจะไม่มีวันหายไป จนกว่าเจ้าตัวจะสำนึก และแถลงการสำนึก ให้คนรู้ว่าสำนึก และไม่ทำสันดานเดิมอีก บอกไว้เป็นแนวทางครับ

 นายยุทธนา มุกดาสนิท ผู้กำกับภาพยนตร์ และนักเขียน 

  โพสต์ที่ นายยุทธนา แชร์

โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: https://mekhaoduan.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: GOVID
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน, Lady Gagun, karn23
 
บก.ลายจุดก็มา!! ฉะ โจ นูโว ดูแคลนผู้อื่น ลามปามผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จับแล้วกว่า 530 คน! จลาจลที่ LA หนึ่งในหลายๆ เมืองของสหรัฐฯข่าวดี! ญี่ปุ่นเตรียมไฟเขียว ให้คนไทยเข้าประเทศได้ มีผลในเดือนมิถุนายนนี้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ตื่นเต้นแลนด์มาร์กไทยแลนด์ ไนท์เดินหน้าสร้างโรงถ่ายหนัง500ไร่หลังโควิดจ.น่าน ผ่อนปรน 68 จังหวัด (พื้นที่เสี่ยงต่ำ)ลือ แม่สิตางศุ์ ส้มหยุดมีลูกแล้วสพฐ.สั่งไล่ออกครูล่วงละเมิดหลานสาว
ตั้งกระทู้ใหม่