หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เปิดภาพ ปัจจุบัน “ซิลวี่ เดอะสตาร์” อดีต นักร้อง

สำหรับ “ซิลวี่” เผยค้นพบเส้นทางเซ็กซี่สายอวบ ไม่เฟลถูกด่าแรง นมแบน ตูดลาย ยึดนางแบบต่างประเทศเป็นไอดอล เปิดใจมุมดาร์กๆ หลงผิด เสียคน ถูกสั่งลดนน.จนไม่มีความสุข อวดภาพเซ็กซี่แบบอวบๆ แต่เฮลท์ตี้ สำหรับ “ซิลวี่ เดอะสตาร์” หรือ “ภาวิดา มอริจจิ” ล่าสุดหั่นผมสั้นเพิ่มส่งเสริมลุคให้มั่นใจขึ้น เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า….

“ใช่ค่ะ เพราะผมเสีย ไม่มีอะไรมาก และแม่อยากให้ตัด แม่ทนไม่ได้ที่ผมแตกและกร้านมาก(หัวเราะ) ซึ่งพอเราถามที่กองละครว่าตัดผมได้มั้ย เขาก็คอนเฟิร์มว่าคาแร็กเตอร์เราตัดได้ เราก็ตัดเลยค่ะ และทรงนี้ต้องอยู่ถึงเดือน ธ.ค. เพื่อความต่อเนื่องของละคร เราก็ต้องเล็มเรื่อยๆ” เผยเจอทางตัวเอง แซบขึ้น “ลุคก็แซบขึ้นค่ะ เหมือนเจอทางของตัวเอง เราแค่มั่นใจมากขึ้น ยิ่งทรงผมทรงนี้ก็ยิ่งมั่นใจขึ้น แบบทุกสิ่งที่เราถึงมันจะออกมาไม่ดีแต่เราก็จะเปลี่ยนให้มั่นใจได้ขึ้น เราจะไม่เก็บอะไรที่ทำให้เราไม่มั่นใจ มาดาวน์เราแล้ว เมื่อก่อนอาจจะใช่ แต่ตอนนี้ไม่ใช่แล้ว จะใช้ความคิดเราเองเพื่อเปลี่ยนให้มันดีขึ้น”

“จุดเปลี่ยนเพิ่ง 2-3 ปีนี้เอง ครั้งแรกสุดเราไปงานริปเคิร์ล ที่ภูเก็ต เป็นงานที่ต้องใส่บิกินี และเราเป็นคนเดียวเลยมั้งที่อวบ คนอื่นผอมหมด แต่เราอยากไปไง ก็เลยคิดว่าเอาวะ ลองดู และเพื่อนเราไป ไหนๆ ก็มีเพื่อน ก็รู้ว่าต้องใส่บิกินีนะ เราทำใจนานมาก แต่พอไปถึงตรงนั้นจริงๆ เรารีบถอดแล้ววิ่งลงน้ำเลย(หัวเราะ) จริงๆ เราต้องไม่คิดอะไร ความคิดที่ว่ามองเราไม่ดี เขาไม่ได้มาพูดกับเรา แต่เราเอาความคิดคนอื่นมาคิดแทนเอง”

ปลดล็อกตัวเอง ปลดล็อกความคิด “ปลดล็อกตัวเอง ปลดล็อกความคิดทุกอย่าง ไม่ใช่แค่เรื่องบิกินีด้วย เรื่องวิธีการวางตัวหรืออะไรก็ตาม คาแร็กเตอร์ที่เปลี่ยนไปก็เอามาเสริมเรา” “ก็เลยได้เห็นในไอจีลงบิกินีรัวๆ แต่ช่วงที่บิกินีรัวๆ นั่นอยู่ที่ภูเก็ต พอดีเราไปสอนร้องเพลงที่โรงเรียนของพี่โดม ไหนๆ อยู่ที่ทะเลแล้ว ก็แฮปปี้เลย”

รับสภาพไม่มีทางผอมได้ ต้องพอใจในตัวเอง

“เพราะเรารู้สึกว่าเราผอมไม่ได้แล้ว อย่างให้เราออกกำลังกายหนักๆ ทำได้ แต่ให้เลิกกินเราทำไม่ได้ คือถ้าให้กินคลีนไปเลยหรือกินมื้อเดียวต่อวัน เราทำไม่ได้ แต่ถ้าให้กินเฮลท์ตี้บ้าง บุพเฟ่ต์อาทิตย์ละครั้งบ้าง อันนี้ไม่มีปัญหา ก็จะอยู่เท่านี้แหละ แต่ยังฟิตอยู่ และน้ำหนักก็จะประมาณนี้ จะอวบๆ แต่จะผอมไปเลยไม่มีทาง”

เคยเสียคน หลงผิดไม่มีความสุข

“เคยผอมสุด 60 กก. ค่ะ แต่ตอนนี้ประมาณ 68 กก. แต่เราพอใจตรงนี้ เราเลิกคิดเรื่องน้ำหนักไปสักพักแล้ว เพราะตอนที่ประกวดเดอะสตาร์ เราหนัก 80 กก. ก็โดนสั่งลดน้ำหนัก จนเหลือ 60 กก. แต่เราไม่มีความสุขเลย เหมือนลืมไปเลยว่าเป็นใคร จนมาช่วงอายุ 18-19 ก็เข้าสู่ช่วงดาร์กของชีวิต ทำอะไรก็ไม่มีความคิดเป็นของตัวเอง เครียดทุกอย่าง เรียนด้วย ทำงานด้วย พอเหนื่อยก็ไปลงที่ปาร์ตี้แบบเสียคน หลงผิด เลยรู้สึกว่ามันทำให้เราไม่มีความสุข”

ไม่มีใครจีบ

“ไม่มีเลยค่ะ ฝรั่งก็ไม่มี แต่ถ้าเจอตามที่เที่ยวก็มีบ้าง แต่คุยขำๆ ไม่ได้ยุ่งกับเขา ส่วนใหญ่ที่ลงไอจี คอมเมนต์ดีๆ มีเยอะ คอมเมนต์ไม่ดีก็มีเยอะ แต่เราทำใจแล้ว เพราะเวลาเราลงเรารู้อยู่แล้วว่า ไม่มีใครมาคิดเหมือนเราหรอก สมมติเรารู้สึกว่าสิ่งนี้เราแฮปปี้ของเราแล้ว แต่ก็จะมีคนที่คิดว่าสิ่งนี้แรงเกินไป เป็นแบบอย่างที่ไม่ดีให้กับใครหรือเปล่า ก็ถูกของเขา เขามีสิทธิ์คิดได้ เราก็มีสิทธิ์คิดได้ แต่เราแค่อยากยืนยันว่าสิ่งที่ทำไปเป็นการเสริมสร้างความมั่นใจของตัวเราเอง”

เผยเจอด่าแรง นมแบน ตูดลาย แต่ไม่เสียความมั่นใจ

“ตอนแรกๆ ที่ลงรูปเลยจะมีคอมเมนต์เยอะมาก กับช่วงที่ไปเสม็ด อันนั้นรูปค่อนข้างแรง คนอาจจะหมั่นไส้ได้(หัวเราะ) แต่ส่วนมากเขาไม่ได้ติที่รูปร่างเราอ้วนนะ เขาจะเข้ามาบอกว่า นมแบน ตูดลาย คือพอเขาติเรื่องรูปร่างเราไม่ได้เพราะเรามั่นใจมาก เขาก็พยายามจะหาเรื่องอื่นมาพูด ซึ่งเราก็จะขำ แต่เราไม่ได้ใช้แอปฯ มันคือธรรมชาติ” “ไม่เสียความมั่นใจค่ะ แรกๆ อาจจะเสีย แต่หลังๆ เราเปลี่ยนความคิดไปแล้ว ว่าเราไม่ได้ใช้แอปฯ เพื่อไปลบ เห็นก็ถูกแล้ว ก็ยอมรับได้ เขาก็เข้าใจซูมนะ อุตส่าห์ซูมจนเห็นได้ แต่ไม่เป็นไร มันคือธรรมชาติ”

กล้ายอมรับพุงเป็นชั้นของตัวเอง แรงบันดาลใจจากนางแบบต่างประเทศ

“คนแต่งภาพก็แล้วแต่เขา แต่สำหรับเรา ไม่ชอบ ยิ่งพุงเป็นชั้นยิ่งชอบ มีอยู่นึงที่พุงเป็นชั้น แล้วมีคนเข้ามาบอกชอบเยอะมาก ที่เรากล้ายอมรับในตัวเอง และเราไม่ได้รู้สึกว่าจะต้องไปเก็บชั้นพุงเพราะองค์ประกอบรูปมันสวยมาก ธรรมชาติ ส่วนความคิดแบบนี้เราได้มาจากการที่เราไปติดตามไอจีของนางแบบต่างประเทศ ที่เขามียิ่งกว่าเราอีก บางทีพุง 4-5 ชั้น แต่เขามั่นใจ แคปชั่นของเขาก็ยิ่งเสริม พอเราอ่านแล้วรู้สึกได้แรงบันดาลใจนะ มันช่วยได้เยอะมาก เราก็อยากเป็นแบบเขาในด้านคนไทย”

 

โพสท์โดย: NIXA
แหล่งที่มา: https://www.deemagna.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
เปิดภาพ ปัจจุบัน “ซิลวี่ เดอะสตาร์” อดีต นักร้อง
กระทู้ล่าสุด
ประเด็นการปล้นร้านค้า และบุกเผาทำลายแหล่งธุรกิจในสหรัฐฯ กลายเป็นสิ่งที่ถูกพูดถึงขึ้นมาทันที เมื่อมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ และตั้งคำถามว่ากลุ่มผู้เรียกร้องกระทำเกินกว่าเหตุหรือไม่"รมว.คมนาคม" เคาะแผนฟื้นฟูขสมก.ใหม่ ใช้วิธีเช่ารถเมล์ไฟฟ้าเก็บค่าโดยสาร 30 บาทตลอดวัน"อดีตอธิบดีกรมอัยการ" ชี้ ฟื้นฟูการบินไทย จะมีคดีทุจริตตามมาเยอะ ค่าหัวคิว บวกใต้โต๊ะ อื้อซ่า ทำกันเองกินกันเองแพทย์สวีเดน ‘ยอมรับความผิดพลาด’ หลังมาตรการปล่อยเสรีเพื่อให้คนสร้างภูมิคุ้มกัน ทำสวีเดนมีสัดส่วนผู้เสียชีวิตสูงอันดับ 3 ของโลก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ภรรยาเชื้อสายม้งฟ้องหย่าสามี โดยไม่เอาเงินสินสมรสใดๆ รับไม่ได้ต่อพฤติกรรมการเหยียดผิวรูปไม่ตรงปก! สองสาวที่ยอมตีแผ่ความจริงของภาพถ่ายใน โลกความจริง VS โลกออนไลน์นักเขียนชื่อดัง คัมแบ็ค ประเดิมโพสต์แรก ใครจะเป็นรัฐบาลก็ไม่มีผล เอาแต่ด่า เอาแต่บ่น ก็จนเหมือนเดิมนักวิเคราะห์ เผย นักร้องสาว Taylor Swift คือผู้ชี้ขาด ตำแหน่งทางการเมืองสหรัฐ ตัวจริง!เมื่อดาราชาย GmmTV แต่งภาพเป็นดาราหญิง แต่ละคนสวยเว่อร์ทำกันได้!! เปิดนาทีระเบิดลอบสังหารนายระดับสูง สนั่นคาเก้าอี้ดร.บุ๋มโพสต์ล่าสุด ตอกกลับส.ส.ดัง เสียเวลาชีวิตแต่ต้องชี้แจง คงไม่ลดตัวไปแลก ล่าสุดทนไม่ไหวเตรียมฟ้องแล้ว! (คลิป) ดราม่าละงานนี้ เคลียร์! เนท ไอดอลชื่อดัง "สิตางศุ์" ร้องไห้ มติทางวัด ไม่ลบภาพ "ส้มหยุด" ( มีคลิป )คลิปวิดีโอใหม่ล่าสุดเหตุการณ์ที่เกิดกับ จอร์จ ฟลอยด์น่าขนลุก! ช่างภาพแบ่งปันภาพถ่ายงูหลามมะกอกเขมือบจระเข้น้ำจืดทั้งตัว มื้อนี้น่าจะอิ่มไปหลายเดือนเรื่องโกหกเกี่ยวกับโควิด-19 ในประเทศไทยสัตวแพทย์เก็บลูกนกหล่นรังมาเลี้ยงจนโต สุดท้ายต้องตัดใจปล่อยคืนสู่ป่า พร้อมโบกมือลา..ด้วยความยินดี!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ดราม่าละงานนี้ เคลียร์! เนท ไอดอลชื่อดัง "สิตางศุ์" ร้องไห้ มติทางวัด ไม่ลบภาพ "ส้มหยุด" ( มีคลิป )ละครเย็นวันนี้ (4 มิ.ย.) ถึงคราวแตกคอกันแล้วกับแก๊งสาวๆ จากละคร เด็กเสเพลเปรี้ยว-คะน้า เปิดศึกตบตีกันดุเดือดในละคร ปีกหงส์"PassCode" 4 ไอดอลสาวสายว๊ากจากโอซาก้าที่จะมา"ปั่นหู"ท่านให้คึกคัก
ตั้งกระทู้ใหม่