หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

สาวโพสต์เล่าเรื่องออกทริปล่องแพเมืองกาญจนบุรี “สนุกปนสยอง” เกือบเอาชีวิตไม่รอด

บอร์ด ข่าววันนี้ เรียบเรียงโดย Sonata Hiroki

   เป็นทริปที่สนุกปนสยอง แต่ส่วนมากจะสยองมากกว่า โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่งชื่อคุณ  Natty NaKa  ได้โพสต์เรื่องราวเกี่ยวกับการออกทริปล่องแพแบบสยอง โดนเจ้าของแพหลอกแนะนำแพให้บอกว่า 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำมีไฟให้อย่างดี และแถมน้ำให้ 3 ถัง ตัดสินใจไปดูแพ เจ้าของแพพาไปถึงรัดรวบเร่งให้เอาของลงแพอย่างเดียว พอไปถึงที่กลับไม่ได้สวยหรูอย่างที่คิดจะเป้นอย่างไรไปดูกันเลยครับ

วันที่ 12 มี.ค. 62 ออกเดินทางแพแรกที่สังขละ เวลา 06:30 น.ก่อนออกเดินทางได้ทำบุญใส่บาตพระที่มาบิณฑบาตรในหมูบ้าน เวลา 14:30 น. ไปถึงสะพานมอญหาที่พักเป็นแพอยู่กับที่ อากาศดีเหตุการณ์ปกติสนุกมีความสุข

วันที่ 13 มี.ค. 62 ออกเดินทางไปอุทยานฯ
เวลา 16:00 น. ตอนแรกจะไปเล่นน้ำตกและกางเต้นนอนกันที่อุทยาน แต่ด้วยความที่ว่าไปถึงเย็นและกลัวไม่สนุกและเล่นน้ำไม่เต็มที ด้วยความที่กำลังจะไปขนของแต่มีแม่ค้ามาแนะนำแพให้บอกว่า 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำมีไฟให้อย่างดี และแถมน้ำให้ 3 ถัง เลยประชุมกันและตัดสินใจไปดูแพพอ เจ้าของแพพาไปถึงเร่งให้เอาของลงแพอย่างเดียว ด้วยความที่กลัวไม่มีรที่พักจึงพากันขนของลงไป พอไปถึงที่บอก 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำอย่างดีแต่สภาพที่เห็นคือแพมี 1 ห้องนอนแต่ที่นอนเหมือนไม่เคยซักเลย มีไฟให้แค่ 2 หลอด ห้องน้ำมี 1 ห้องไม่มีก๊อกอาบน้ำให้ เจ้าของแพบอกอาบน้ำได้ตักน้ำในคลองอาบให้ และด้วยความที่พวกเราไม่สนใจอะไรเพราะกลัวไม่มีที่พักกำลังเฉลี่ยเงินให้

เจ้าของแพ พอเจ้าของแพรับเงินเสร็จก็พยายามรีบปล่อยแพให้ออกทันที พอไปถึงที่หาดทรายที่บอกว่ามีคนเล่นเยอะแต่ที่ได้ คือไม่มีคนเลยแถมมีแพล้างเก่าๆห่างจากแพพวกเราไม่มากหนัก พอไปถึงคนที่ลากแพมาให้ก็รับพูกแพให้เหมือนรีบร้อนอะไรสักอย่าง พอเสร็จเขาก็รีบกลับเลย ด้วยความที่ว่าเรากลัวเเละเป็นผู้หญิงเรารู้สึกไม่โอเคเลยโทรหาเจ้าของแพแต่โทรประมาณ 10 สายกว่าจะรับพอเขารับสายเราเลยขอเปลี่ยนแพหรือขอเงินคืนไม่เต็มจำนวนก็ได้ หักค่าใช้จ่ายไปแต่เจ้าของแพว่าเราหาว่าเราเรื่องมากตะคอกใส่สารพัด

เพื่อนจึงโทรไปคุยกับกับเจ้เจ้าของแพเรื่องน้ำ 3 แกลอนที่จะแถมให้เพราะไม่มีน้ำไว้หุ้งข้าวแต่เจ้แกบอกเขาไม่ได้เป็นคนบอกเพื่อนจึงบอกให้เจ้มาคุยที่แพดีกว่า พอเวลาผ่านไปประมาณ 6 โมงเกือบๆ 1 ทุ่มก็มีลุงแลนเรือเอาน้ำมาให้ซึ้งเขาบอกว่าเจ้คนนี่จ้างเขามาแต่เขาไม่อยากมาโดนเจ๊แกด่าเขาเลยจำเป็นต้องมา แต่เจ้แกไม่ยอมมาหาหรือคุยดูแลนักท่องเที่ยวเลย พอจะหุ้งข้าวใช้หม้อหุ้งก็หุ้นไม่ได้เพราะใช้เครื่องปั่นไฟพอเสียบเครื่องปั่นไฟไฟตกทำให้ไม่สามารถหุ้งได้ พวกเราก็เลยเออหุ้นเตาถ่านก็ได้ พอเวลาช่วงประมาณ 3-4 ทุ่มทุกคนกำลังสนุกกันนั้น

เพื่อนคนหนึ่งก็ดันเดินไปหน้าแพและเหยียบแก้วน้ำแตกเลือดไหลไม่หยุด ทุกคนต่างพากันตกใจและไม่รู้จะทำยังเพราะกล่องปฐมพยาบาลเบื้องต้นก็ไม่มี เพื่อนจึงโทรหาเจ้าของแพให้หาคนขับเรือมารับได้ไหมเพราะเพื่อนเกิดอุบัติเหตุ แต่เจ้แกปัดความรับผิดชอบและบอกว่าไม่มีคนขับเรือให้ เพื่อนมีเบอร์อุทยานฯจึงโทรให้เจ้าหน้าที่มาช่วยเขาบอกรอสักพัก ซึ้งเพื่อนก็หน้าซีดและตัวเหลืองไปเรื่อยๆ ด้วยความที่ทุกคนต่างพากันกลัวนั้นเพื่อนจึงโทรไปเบอร์ 1669

ซึ้งมีคนรับสายและเราก็บอกพิกัดของแพไปว่าอยู่ตรงไหนอุทยานฯอะไร แต่เจ้าหน้าที่กลับตอบกับมาว่าแพชื่อนี่ใช้ไหมซึ้งเราก็ยังไม่ได้บอกชื่อด้วยซ้ำเราบอกใช้ เขาเลยบอกเดียวจะติดต่อมา พอวางสายเสร็จเจ้าหน้าที่อุทยานก็โทรมาบอกกำลังให้เรือมารับ เราก็โลงใจแต่ด้วยความที่รอเจ้าหน้าที่เราจึงคุยกันว่าแก้วไปอยู่ตรงนั้นได้ยังไง ซึ้งมีเพื่อนคนหนึ่งก็บอกว่าเขาเปิดเหล้าและไหว้เจ้าที่ใส่แก้ววางไว้แต่วางไว้ด้านบนระเบียงอาจเป็นเพราะแก้วตกเพราะพวกเราคงจะเต้นกันแรง 

พอได้ยินแบบนั้นทุกคนต่างพากันตกใจและกลัวมากขึ้นและบอกเดียวค่อยคุยกัน สักพักเรืออุทยานก็มารับแต่เป็นลำเล็กซึ้งก็ให้ผู้หญิง 2 คน เด็ก 1 คน คนเจ็บ 1 คนและผู้ชาย 1 คน ค่อยช่วยเพื่อนที่บาดเจ็บไปกันก่อน และตอนขับเรือไปฝั่งก็ใจหวิวๆตลอดเพราะเพื่อนอีก 8 คนยังไม่ได้ขึ้นฝั่งมาด้วย

แต่พอเห็นเรือใหญ่แลนผ่านไปก็ใจโลงขึ้นมาเพราะมีเรือไปช่วยเพื่อนแล้ว ( แต่มาคุยกันที่หลังกับเพื่อนเรือทุกลำที่มารับ จะเร่งให้รีบขึ้นเรือเร็วๆเหมือนมีพิรุธและกลัวอะไรบ้างอย่าง แต่ช่วงตอนนั้นทุกคนก็รีบและไม่ได้พูดอะไร ) พอถึงฝั่งเจ้าหน้าที่อุทยานก็พาเพื่อนที่บาดเจ็บไปส่งที่รถของเรา และตอนแรกจะพากันไปโรงบาลฯก่อนแต่ซึ้งไม่รู้ว่าโรงบาลฯอยู่ไหน

จึงพากันขับรถไปเจอรถพยาบาล เจ้าหน้าที่อุทยานจึงพาคนเจ็บและเพื่อนชายอีก 2 คนไปโรงบาลฯส่วนคนที่เหลือเจ้าหน้าที่เปิดบ้านพักและพาไปรอที่บ้านพัก ส่วน 1669 นั้นเขาก็ติดต่อกลับมาจะช่วยเหลือเช่นกันแต่เจ้าหน้าที่อุทยานฯช่วยไว้ก่อนแล้ว เจ้าหน้าที่ที่นั้นก็บอกว่าแพนี่ไม่ดีชอบหลอกนักท่องเที่ยวและมีประวัติมาก่อน แต่ด้วยความที่เขาอยู่มาก่อนจะสร้างอุทยานจึงทำอะไรไม่ได้ พวกเราจึงคิดแค่ว่าอย่างน้อยบนเรื่องเลวร้ายก็ยังมีเรื่องดีๆอยู่บ้าง ..

ปล. 1 มีเจ้าหน้าที่บอกว่ามีคนร้องเรียนและเป็นแบบนี่ประมาณ 3-4 รายแต่ทำอะไรไม่ได้เพราะเขาอยู่มาก่อนปล. 2 เจ้าหน้าที่อีกคนก็บอกว่าเคยมีคนเสียชีวิตปล. 3 เพื่อนที่อยู่บนแพบอกหลังจากกลับมาว่าเห็นเงาดำๆอยู่ในห้องบนแพแต่มันไม่กล้าบอกและคงคิดว่าตัวเองเมาคิดไปเอง#ที่โพสทั้งหมดไม่ได้ต้องการอะไรแค่อยากเล่าสู่กันฟังว่าเจอเหตุการณ์แบบนี้..#โปรดใช้วิจารณญาณและความเชื่อแต่ละบุคคล..#ครั้งแรกและครั้งเดียว.. #ลองแพ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Sonata Hiroki
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: แสร์, ชื่อเเละนามสกุล
 
สาวโพสต์เล่าเรื่องออกทริปล่องแพเมืองกาญจนบุรี “สนุกปนสยอง” เกือบเอาชีวิตไม่รอด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ซีรี่ส์วายที่ทุกคนรอคอย 2Moons2 The Series เดือนเกี้ยวเดือน 2 (ชมตัวอย่าง)

การ์ตูนสะท้อนสังคม เบาสมอง

ส่องบ้าน “ออฟฟี่ แม็กซิม” สุดโมเดิร์น หรูหราน่าอยู่สุดๆ

สรุปเดือน กรกฎาคม 62 ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ จะได้รับสิทธิ์ รูดซื้อของ ค่าใช้จ่ายต่างๆ เงินช่วยเหลือ อื่นๆ ดังนี้

กรมการจัดหางาน รับสมัครคนไทยไปทำงานมาเก๊า เงินเดือน 45,000-48,400

รวมภาพดาราในยุค 90s ที่หลายๆคนมีชื่อเสียงยาวนานมาจนถึงปัจจุบัน

6 ทริค “มายากล” กับเบื้องหลังความบันเทิงที่เราไม่เคยรู้มาก่อน

​จิน​ตหรา พูดแล้​ว กรณีดราม่า ลิ​ลลี่-เจนนี่ เ​ลิกคุย​ทั้ง​อำเภอ แ​ซวตล​กพา​ดพิง​หน้าตา ทรงผม

ซองงานบวชก็โดนจร้าาาา!! ขนเพชร ร่ำไห้ออกโรงแฉ สิ่งที่ "ออฟฟี่" ทำกับตนทั้งหมด

หนุ่มหล่อ เปิดบัญชี 9,000 เงินเข้า 9 หมื่นล้าน ลองไปกดดูถอนออกมาได้จริง (รายละเอียด)

เกือบเศร้าทั้งแผ่นดิน!!! เมื่อ​ "พชร์​ อานนท์" หยอด​น้ำมันกัญชา​ 1หยดใต้ลิ้น ทำวืด​เร่งหามส่งรพ.​

ด่วน มีมติถอดชื่อ บิ๊กโจ๊ก ออกจากคณะอนุกรรมการ ก.ตร.
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
สานฝันครั้งสุดท้าย “สาว”ป่วยมะเร็งไขกระดูก อยากมีรูปแต่งงานสักครั้งในชีวิตใจหล่อมาก "รปภ." เก็บเงินสดได้ 3 แสน ส่งคืนเจ้าของชาวต่างชาติเกิดอุบัติเหตุกลางสะพานพระราม 9เกิดเหตุรองนายกขับรถยนต์กระบะชนคนขับ จยย.เสียชีวิต
ตั้งกระทู้ใหม่