หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ตัดผมหน้าม้า (เต่อ) ด้วยตัวเอง | WaanSannie ชะนีน้อยชอบรีวิว


เขียนโดย

สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie ชะนีน้อยชอบรีวิว

วันนี้หวานจะมาแชร์วิธีการตัดผมหน้าม้าในแบบฉบับของหวานให้เพื่อนๆไปลองตัดผมหน้าม้ากันค่ะ

แต่ขอบอกก่อนเลยว่าหวานไม่ได้ตัดเก่งเนอะ ตัดตามความรู้สึก และหวานก็ตัดแบบง่ายๆ

หากใครไม่เคยมีผมหน้าม้ามาก่อนแนะนำครั้งแรกให้ไปให้ที่ร้านตัดนะคะ

 

 

อุปกรณ์ในการตัดผมของหวานมีแค่ หวี กับกรรไกรค่ะ 

ซึ่งกรรไกรหวานใช้แค่กรรไกรตัดกระดาษธรรมดาๆเลยค่ะ

 

 

วิธีการตัด

1. แบ่งผมที่เราต้องการ อยากได้หน้าม้าหนาๆก็แบ่งมาเยอะๆค่ะ

2. ตัดตรงกลางก่อน (ตรงริมจะเก็บไว้ตัดโค้งๆทีหลัง)

3. ให้ตัดยาวกว่าที่ต้องการก่อนเผื่อพลาด

4. เก็บรายละเอียดค่ะ หากอยากได้สั้นกว่าที่ต้องการให้ตัดขึ้นไปอีก ตัดให้เท่าๆกันค่ะ

5. กลับมาตัดริมค่ะ ให่โค้งๆจะได้ดูไม่ตรงจนเกินไป

 

 

และนี่คือรูปก่อน - หลัง จากที่หวานตัดผมหน้าม้าด้วยตัวเอง ซึ่งหวานชอบแบบเต่อๆเลยค่ะ

 

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ หวังว่าเพื่อนๆจะไปตัดผมกันได้เนอะ แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ

 

WaanSannie
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Roomwaan Waan's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 251 ครั้ง
เขียนโดย Roomwaan Waan
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมเสาไม้ใต้เวนิสยังไม่ผุอาชีพข้าราชการไทยที่เงินเดือนเยอะที่สุดเปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรือง108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียงรู้หรือไม่? ไม่ใช่แค่ไทยที่กินข้าวเหนียว! เปิดรายชื่อ9ประเทศที่นิยมกิน "ข้าวเหนียว"10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำ5 ตลาดนัดที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทยเปิดแนวทางเลขเด็ด "อาจารย์หนู" งวดวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2569ยีนอ้วนมีจริงไหม? ทำไมบางคนกินเท่ากัน แต่อ้วนง่ายกว่า5 สถานที่อากาศบริสุทธิ์ที่สุดในประเทศไทย สูดลมหายใจได้เต็มปอดทำไมนักบินอวกาศหญิงต้องกินยาคุมกำเนิดแบบต่อเนื่องเลขมงคล เพชรกล้า "เด็กชายนำโชค" 1/8/69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แชร์เทคนิคเขียนบทความ Postjung จากคนที่ลองผิดลองถูกเอง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
5 หลักแต่งตัวสไตล์จักษุแพทย์ ให้ดูหล่อเนี้ยบและน่าเชื่อถือวิถีคนยุโรปยุคใหม่กับการเลิกซื้อเสื้อผ้าใหม่ตลอดชีวิตทำไมหลังทำจมูกต้องกินซุปฟักทอง? ความเชื่อหรือมีเหตุผลทางวิทยาศาสตร์เทคนิคแต่งตัวรับหน้าร้อนเมืองไทยให้สวยมั่นใจและดูสบายตลอดวัน
ตั้งกระทู้ใหม่