หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

10 เกย์อันตรายในประวัติศาสตร์โลก

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย หล่อนมีพิรุธนะ
 

 

10 เกย์อันตรายในประวัติศาสตร์โลก

รักร่วมเพศ (Homosexuality) หมายถึงพฤติกรรมทางเพศ หรือความสนใจของคนในเพศเดียวกัน ภาษาปากนิยมที่สุดในบ้านเราหากเป็นชายที่มีรสนิยมรักร่วมเพศจะเรียกว่า เกย์ ส่วนผู้หญิงเรียก “เลสเบี้ยน”  

ท่านทราบหรือไม่ว่าในประวัติศาสตร์ที่ผ่านมามีบุคคลที่เป็น เกย์” ที่มีพฤติกรรมที่อันตรายโหดร้ายอยู่มากมายไม่ว่าจะเป็น บุคคลสำคัญ หรือ ฆาตกรต่อเนื่อง ที่หลายคนอาจยังไม่รู้เรื่อง ว่าเขาก่อวีรกรรมความชั่วร้าย เพื่อตอบสนองรสนิยมทางเพศของพวกเขา อย่างไรบ้าง10. Niccolo di Bernardo dei Machiavelli


 
ไม่เชิงว่าเป็นคนอันตรายเสียทีเดียว น่าจะเรียกว่าเป็นผู้มีแนวคิดที่ตรงไปมากกว่า โดย นิกโคโล ดี แบร์นาโด เดย์ มาเกียเวลลี (ค.ศ. 1469 - ค.ศ. 1527) นั้น เป็นนักปรัชญา นักเขียน และนักรัฐศาสตร์ชาวอิตาลี นับเป็นหนึ่งในบิดาแห่งรัฐศาสตร์ยุคใหม่ มีชีวิตอยู่ในยุคเรอเนซองส์ 

ซึ่งที่ทำให้หลายคนมองว่าเขาเป็นคนชั่วร้าย นั้นเพราะความคิดที่สื่อในงานเขียนค่อนข้างน่ากลัว เพราะเขาสนับสนุนให้ใช้ทุกวิธีเพื่อผลลัพธ์ และเล่ห์เหลี่ยมในการปกครอง เลยโดนมองว่าเป็นวิธีผิดศีลธรรม เช่น

- ปฏิวัติแล้วต้องฆ่าล้างโคตรผู้นำเก่า ขุดรากถอนโคนให้สิ้นซาก  หากยึดอำนาจแล้วปล่อยไว้ในเมือง 
ชีวิตผู้แย่งยึดอำนาจย่อมไม่ปลอดภัย ดั่งม้าไม้ในกรุงทรอย เป็นตัวอย่าง
- ศาสนาที่มีนรกนี่ เป็นแนวคิดที่โหดร้าย เพราะ อยากให้คนบางคนทรมานในนรกชั่วนิรันดร์  
- หลอกลวง ประชาชน เป็นวิธีการที่ดี เพราะมันดีกว่าใช้กำลังบังคับ
- ฆ่าในสงคราม หรือฆ่าในการปฏิวัติก็เหมือนกัน
- อยากเป็นใหญ่ในสังคม ต้องมีการหลอกลวง ดังหลอกว่าขอเป็นพันธมิตรโดยขาดความจริงใจ
- เรามีฑูตไว้หลอกลวง เพราะไม่อยากใช้กำลังบังคับ
- ท่านต้องการความสุขในโลกหน้า แต่ข้าต้องการความสุขในโลกนี้
- ข้าไม่หวังความเที่ยงธรรม  ขอให้ได้ผลก็พอ


โดยส่วนตัวมองว่าไม่เรียกว่าชั่วร้านหรอก เพราะในโลกแห่งความจริง ในยุคที่ต้องแก่งแย่งชิงอำนาจ ผู้แข็งแกร่งกว่าเท่านั้นถึงจะอยู่รอด ขอแค่เป็นผู้ ชนะ เรื่องวิธีการจะยังไงก็ได้
9. Alexander the Greatอเล็กซานเดอร์ที่ 3 แห่งมาซิโดเนีย (356-323 ปีก่อนคริสตกาล) หรือที่รู้จักกันโดยทั่วไปว่า อเล็กซานเดอร์มหาราช เป็นกษัตริย์กรีกจากแคว้นมาซิโดเนีย ผู้สร้างจักรวรรดิที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ยุคโบราณ ที่ได้รับตำแหน่งตั้งแต่อายุ 16 ปี จากการตายของพ่อ ซึ่งเขาได้นำทัพรุกรานและฆ่าคนในอารยธรรมอื่นๆ  

เขามีศัตรูมากมายและเพิ่มขึ้นหลังจากเขาพิชิตอารยธรรมต่างๆ จำนวนมาก จนทำให้หลายคนมองว่าเขาเป็นผู้ร้ายมากกว่าพระเอก 

ส่วนการที่หลายคนมองว่าอเล็กซานเดอร์นั้นเป็นเกย์ ก็อันเนื่องมากจากการแสดงความรักกับ เฮฟาอิสเทียนซึ่งเป็นทหารคู่ใจของเขาเกินกว่าเพื่อนเสียอีก
 
 8. Fritz Haarmannฟริตส์ ฮาร์มานน์ เกิดที่ฮันโนเวอร์ วันที่ 25 ตุลาคม 1879  เป็นลูกคนเล็กสุดในจำนวนลูกทั้งหกของครอบครัวชนชั้นแรงงานเคยจับไปรักษาที่โรงพยาบาลบ้า แต่ไม่นานก็ถูกปล่อยตัวออกมา  หลังจากปล่อยออกมาเขาก็ไปสมทบกับกองทัพเข้าร่วมสงครามโลกครั้งที่ 1 และต่อมาก็กลายเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่เลวร้ายที่สุดในเยอรมัน 

เนื่องจากมีพฤติกรรมเหมือนแวมไพร์ที่เน้นออกล่าวัยรุ่นชายหนุ่มอายุ 12-16 ปี จำนวนไม่ทราบแน่นอน แต่เชื่อว่าอาจมากถึง 24-27 ราย โดยทำการล่อล่อเหยื่อที่ส่วนใหญ่เป็นคนเร่รอน ให้เข้ามาในที่พักจากนั้นก็จะการฆ่าด้วยการใช้ฟันกัดเคี้ยวที่ลำคอของเหยื่อ บางรายหัวแทบหลุดจากร่าง  จากนั้นก็นำเนื้อเหยื่อมาทำเป็นเนื้อขายให้แก่คนอื่น 

เขาถูกประหารเมื่อวันที่ 15 เมษายน 1925 โดยเครื่องกิโยติน
 7.David Edward Maust


 
เดวิด เอ็ดเวิร์ด มัสท์ เกิดใน Connellsville เพนซิล เมื่อปี 1954 พ่อหย่าร้างกับแม่และถูกเลี้ยงดูพ่อแม่บุญธรรม เขามีอาการทางจิต และ ทุกข์ทรมาน จากอาการนั้นมาอย่างยาวนาน เขาพยายามกลับบ้านไปหาแม่ของเขา แต่แม่เกลียดเขามากถึงขนาดขู่เขาด้วยมีด 

ต่อมาเขาสมัครไปเป็นทหาร และทำหน้าที่พ่อครัวและได้คะแนนเฉลี่ยดีเยี่ยม แต่กระนั้นต่อมาเขาก็กลับกลายเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่ฆ่าเด็กหนุ่มไป 5 ราย ร่างของเหยื่อสามในห้ารายนั้นถูกพบใต้แผ่นคอนกรีตในห้องใต้ดินของบ้านเขาเอง สุดท้ายเขาก็ฆ่าตัวตายเพื่อหนีความผิดที่ตนก่อเมื่อวันที่ 20 มกราคม 2006 
 
 6. Jeffrey Lionel Dahmer


 
เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ เกิดที่มิลวอกี เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 1960 ซึ่งเขาเป็นพวกรักร่วมเพศที่ก่อคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง
ฆ่าคนด้วยความปิติสุขตั้งแต่อายุ 18 ปี ดาห์เมอร์นั้นเป็นชายที่มีแรงดึงดูดทางเพศที่สามารถหลอกล่อชายหนุ่มมาที่ห้องพักเขาได้อย่างง่ายดาย  เมื่อสบโอกาสเขาจะฆ่า ข่มขืน ทรมาน หั่นศพ และกินเนื้อคน


รวมเหยื่อแล้วประมาณ 17 ราย ระหว่างปี 1978 และปี 1991 ในรัฐวิสคอนซิน ดาห์เมอร์ถูกจับกุมคาห้องพักของเขาและเมื่อสำรวจห้องก็พบว่าห้องดังกล่าวเต็มไปด้วยซากศพมนุษย์ที่ถูกเก็บตามจุดต่างๆ ของห้อง 

ผลสุดท้ายเขาถูกตัดสินให้จำคุกตลอดชีวิตและถูกฆ่าตายโดยนักโทษคนอื่นในขณะจำคุก
 5. Luis Alfredo Garavito  หลุยส์ อัลเบอร์โต้ การาวิโต้ ได้รับฉายาว่า “เดรัจฉาน” แสดงให้เห็นว่าเชขาคือมนุษย์อันตรายของโลกอย่างแท้จริง เขาก็ได้รับขนานนามว่าเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่ฆ่าคนมากที่สุดในโลก 

เขาถือกำเนิดขึ้นมาในเขตควินดิโอของประเทศโคลัมเบีย เมื่อวันที่ 25 มกราคม 1957 ในครอบครัวยากจนที่มีลูกหลายคนและพ่อชอบใช้ความรุนแรงแก่เด็ก หลังจากนั้นเขาก็เริ่มทำการข่มขืนและฆ่าเด็กผู้ชายในเขตควินดิโอ ไปมากมายถึง 135 รายด้วยกัน (ความจริงมากกว่านั้น) ในช่วง 1992-1999   

โดยหลุยส์จะหลอกเด็กชายมาครั้งละคน จัดการมัดมือและทรมานก่อนที่จะฆ่าจ้วงมีด (หรือไขควง) แทงร่างเหยื่ออย่างไม่ยั้ง เขาถูกพิพากษาจำคุก 1853 ปี ซึ่งเขายังสารภาพว่าเขาสังหารเหยื่อมากกว่าที่หลายคนคาดไว้ถึง 300 ราย
 


 
4.Arthur Gary Bishopอาเทอร์ แกรี่ บิชอป เกิดเมื่อวันที่ 1 มกราคม 1951 ในยูทาห์ เป็นลูกที่ดีของพ่อแม่ที่นับถือมอร์มอน มีการศึกษาและสติปัญญาฉลาดเฉลียว เขาเป็นคนเคร่งศาสนา เป็นคนดีเรียนอยู่ในโรงเรียนธุรกิจที่อนาคตสดใส 

อย่างไรก็ตามต่อมาเขาก็ถูกจับได้ว่ายักยอกเงินในฐานะผู้ทำบัญชี และเขาก็เริ่มหมกมุ่นอยู่กับสื่อลามกอนาจารเด็ก จนกลายเป็นคนตัณหากลับ ก่อคดีล่วงละเมิดเด็กชาย ก่อนที่จะเริ่มก่อคดีฆาตกรรมต่อเนื่องด้วยการ ทำการลักพาตัวและฆาตกรรมเด็กชายไป 5 รายในปี 1983 ทั้งหมดถูกทรมานและฆ่าอย่างโหดร้าย ไม่ว่าจะเป็นกดหน้าลงในน้ำ, อุดปากบีบจมูก ข่มขืนและฆ่าด้วยไม้กระบองทุบตี ฯลฯ ที่น่าสนใจคือพ่อแม่ของเขาไม่รู้เรื่องสิ่งที่เขาก่อแม้แต่น้อย 

เขาถูกประหารชีวิตด้วยการฉีดยาพิษเข้าเส้นเลือดเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 1988
 
 


3. Randy Steven Kraft


       
แรนดี้ สตีเว่น คราฟท์ เกิดในปี 1945 ในแคลิฟอร์เนีย ได้รับฉายาว่า “นักฆ่าทางด่วน” เพราะเขาชอบทิ้งศพบนถนนทางด่วน เขาเป็นลูกชายคนเดียวของพ่อแม่ที่มีน้องสาวถึงสามคน มีสติปัญญาสูง และเคยได้รับการฝึกอบรมจากรักษาความปลอดภัยระดับสูงจากกองทัพอากาศสหรัฐ หากแต่เขากลับกลายพวกรักร่วมเพศและกลายเป็นฆาตกรต่อเนื่องสังหารชายหนุ่มถึง 16 รายระหว่าง 1972 และ1983 (ความจริงอาจสูงถึง 67  ราย) 

โดยส่วนใหญ่เป็นคู่เกย์ที่เขาล่อลวงพากลับบ้าน มอมยา จากนั้นก็ทรมาน ข่มขืน และฆ่าด้วยการรักคอ เหยื่อส่วนใหญ่ถูกเผา
อวัยวะเพศ และหน้าอก บางครั้งก็มีวัตถุแปลกปลอมยัดใส่ทวารหนัก บางรายถึงขั้นตัดอวัยวะเพศ 

ปัจจุบันเขาอยู่ถูกจำคุกในแดนประหารในคุก
 
 


2.Hans Grans


 
ย้อนกลับไปเรื่องของฟริตส์  ฮาร์มานน์ ที่สังหารชายหนุ่มเยอรมันไปมากมาย ความจริงแล้วเขาไม่ได้ก่อคดีเพียงคนเดียว เขายังมี ฮาร์น  กรานส์ เด็กหนุ่มที่หนีออกจากบ้านที่เขาพบเมื่อปี 1919 มาด้วย (ตอนนั้นกรานส์ยังอายุ 20 ปี) และเด็กหนุ่มคนนี้ ได้แนะให้ฮามานน์ฆ่าเหยื่อ เพื่อที่เขาอยากได้เสื้อผ้าเหยื่อไปขาย  

ชายสองคนอาศัยอยู่อพาร์ตเมนต์ร่วมกัน และกลายเป็นคนรักกัน นับตั้งแต่นั้นมา ปี1919 – 1924 เขาก็ได้หลอกให้เหยื่อเด็กชายเข้ามาที่พักจากนั้นก็ฆ่า ศึ่งเขาได้เพลินเพลินกับความโหดร้ายนั้น จนกระทั่งพวกเขาถูกจับได้ฮาร์มานน์ ถูกตัดสินประหารชีวิตส่วนเด็กหนุ่มมีโทษแค่จำคุก ไป 12 ปี และเสียชีวิตในปี 1975 
1. Huang Yong


 
หวาง ยง  เป็นของจีนเกิดในมณฑลเหอหนานเมื่อปี 1947 เขาถูกตัดสินโทษจากข้อหาสังหารชายหนุ่มอย่างน้อย 7ราย (แต่เชื่อว่าเขาอาจฆ่ามากถึง 25 คน) ในช่วงปี 2001 และ 2003  เขามักจะล่อพวกคึนหนุ่มจากสถานที่อินเทอร์เน็ตคาเฟ่หรือร้านค้าวีดีโอมาที่บ้านของเขา วางยา และข่มขืน และบีบอคอด้วยเชือก จากนั้นก็เก็บเข็มขัดของเหยื่อเป็นที่ระลึก 
ฝังศพตามที่ต่างๆ ที่เป็นตามพื้นที่ต่างๆ  


แต่ต่อมาเหยื่อคนหนึ่งหนีรอดได้ และเรียกตำรวจมาจับ หวาง ยง เลยสารภาพอาชญากรรมที่เขาก่อว่า 
“ผมฆ่าคนอย่างน้อย 25 คน” 

โดยเขาอธิบายแรงจูงใจสำหรับการก่ออาชญากรรมของเขาว่า 
“ผมอยากฆ่าคนตั้งแต่ผมยังเป็นเด็ก แต่ผมไม่มีโอกาส” 

สุดท้ายเขาถูกประหารชีวิตด้วยการยิงเป้าเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2003
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: หล่อนมีพิรุธนะ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
 
10 เกย์อันตรายในประวัติศาสตร์โลก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

“ป๋า”บริจาค ทรัพย์สิน ทั้งหมด ให้ประชาชน

ภาพนี้ถ่ายเมื่อ 100 ปีก่อน และมันก็มีตำนานอาถรรพ์ที่คนกล่าวถึงมาอย่างต่อเนื่อง

ดราม่าจนได้ "กบ สุวนันท์" ลงภาพลูกสาวสะบัดผม แต่โดนวิจารณ์ว่า ไม่เหมาะกับเด็ก 8 ขวบ

หนุ่มปล่อยโฮหนัก มาฝึกงานยังไม่ถึงเดือน โดนแฟนสาวทิ้งไปมีรักใหม่ แล้ว

เงินเดือนน้อยก็เก็บได้ วิธีเก็บเงินหมื่นภายใน 50 วัน แบบได้ผลจริง ใครไม่มีเงินเก็บลองทำเลย

คุณแม่ถึงกับงง ควักเงินซื้อหมอนอิงลายดอกไม้แสนสวย สุดท้ายกลับได้หมอนลายดอกไม้ที่มีจู๋

“ดาราดัง” บอกข่าวดี หลังปิดมานาน

ชุด “แพทริเซีย” ใส่เที่ยวทะเล

เย็นนี้มาตรงเวลา อุตุฯ เตือน ฝนถล่มหนักทั้งสัปดาห์ เกือบครึ่งประเทศ

สิ่งของสุดอันตราย ที่เคยถูกตรวจพบก่อนขึ้นเครื่องบิน

กลุ่มสมาชิกรัฐสภาอาเซียนฯ เรียกร้องต่อ “ทางการไทย”หยุดคุกคามนักการเมืองฝ่ายค้าน

หนุ่มบราซิล อายุ 28 ปี ไว้ผมยาวสวยจนถูกเรียกว่า ราพันเซล แต่ถึงกับเซ็งเพราะคนคิดว่าเขาอยากเปลี่ยนเwศ
Taylor Swift @ Entertainment Weekly May 201920สาวสวยแห่ง"bnk48รุ่น1"คนใหนคือคนสวยในใจคุณNick Chou @ Men's Uno HK May 2019นักกีฬาแซบเสมอ 4,645
Hot Topic อื่นๆของ หล่อนมีพิรุธนะ
อีกแล้ว! แกร็บ ไบค์ โดนวินมอเตอร์ไซค์ รุมทำร้าย?つづく หลังการ์ตูนจบ คืออะไร?เอาไปสร้างอาชีพได้เลย กุ้ยช่ายแป้งสด แป้งบาง ไส้อร่อย พร้อมเคล็ดลับน้ำจิ้มสูตรเด็ดแจกสูตรทำขนมหม้อแก้ง หอมอร่อย ลองทำกินดูจะรู้ว่ามันไม่ยากเลย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ปลึ้มใจ!! นร.สาวชาวจีนตัดสินใจเลื่อน สอบเข้ามหาวิทยาลั​ย ต้องการผ่าตัดปลูกถ่ายไขกระดูก​เพื่อรักษาแม่ที่เป็นลิวคีเมีย เพราะชีวิตแม่มีเพียงครั้งเดียว#กระแสสังคมจีน ชาวจีนพากันแชร์เรื่องราว "Huawei มีใบอนุญาตถาวรสำหรับ​ใช้งานเทคโนโลยี​ผลิตชิปของ ARM ดังนั้น​สามารถผลิต​ชิปได้เอง แม้โดนแบน"เปิดข้อมูล 3อันดับ จำนวนนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามาในไทย พร้อมจำนวนเม็ดเงินรายได้ ช่วง 4เดือนแรก ของปี 2562ธงชาติคลุมร่างเทิดเกียรติ “ป๋าเปรม” เคลื่อนจาก รพ.ไปวัดเบญฯ บ่ายวันนี้ – ขณะที่ทำเนียบรัฐบาลลดธงเพื่อไว้อาลัย

ตั้งกระทู้ใหม่