หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

สินเชื่อเพื่อธุรกิจ SME ขอสมัครผ่านออนไลน์ อนุมัติทันที ดอกเบี้ยต่ำ

บอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้ โพสท์โดย Sanook Tw

สินเชื่อ SME

การมีธุรกิจเป็นของตัวเอง เป็นความฝันของใครหลายคน แต่ปัญหาสำหรับคนเริ่มต้นธุรกิจ คือไม่มีเงินทุนมากนัก สินเชื่อ SME จึงเป็นเป้าหมายที่หวังพึ่งพาเงินทุนจากแหล่งเงินทุนที่พร้อมจะยื่นมาช่วยธุรกิจ SME ให้เดินหน้าต่อไปได้

แน่นอนว่า หลายธุรกิจที่เริ่มต้นจากใจรักและสองมือ คงไม่เพียงพอ แถมเจ้าของธุรกิจ SME บางรายที่อยากกู้สินเชื่อธุรกิจ ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน จึงเป็นปัญหา และยากต่อการพัฒนาธุรกิจให้เติบโต

บางคนโชคดี มีแหล่งเงินทุนจากครอบครัว หรือมีเงินเก็บในกระเป๋าอยู่แล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องพึ่ง สินเชื่อเพื่อธุรกิจ หรือขอสินเชื่อ SME แต่ถึงอย่างไรสำหรับคนที่ต้องการขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจ เราไปเตรียมความพร้อมก่อนการยื่นกู้กันค่ะ

การเตรียมความพร้อมก่อน ขอสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

เมื่อถึงเวลาที่ต้องพัฒนาธุรกิจให้เติบโต ก็จำเป็นต้องกู้สินเชื่อ เพื่อนำเงินมาต่อยอดและพัฒนาสินค้าและบริการ การขอสินเชื่อ SME จึงมีความจำเป็น แต่ก่อนจะขอสินเชื่อ แนะนำเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อเพิ่มโอกาสในการอนุมัติสินเชื่อและไม่เสียเวลา

 1. เจ้าของธุรกิจ SME ควรสร้างประวัติบัญชีการเงินของธุรกิจ ด้วยการเดินบัญชีอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้มีกระแสเงินสด เข้า ออก ให้เห็นรายรับ รายจ่ายของธุรกิจ เพราะธนาคารจะนำข้อมูลนี้ไปประกอบการพิจารณาด้วย เป็นการเพิ่มโอกาสในการอนุมัติด้วย
 2. เจ้าของธุรกิจ SME หากเคยมีประวัติการกู้เงินจากแหล่งเงินทุนอื่น ก็ควรรักษาประวัติการชำระหนี้ให้ดี ส่งให้ตรงเวลา ให้เป็นบัญชีลูกหนี้ชั้นดี ไม่มีประวัติค้างจ่าย เพราะข้อมูลเหล่านี้ถึงคุณจะไม่บอก มันปิดกันไม่ได้ แค่ธนาคารตรวจเช็ค ก็ทราบถึงประวัติเครดิตการเงินของคุณแล้ว  และประวัติทางการเงินเหล่านี้มีผลต่อการพิจารณาขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจ ด้วย
 3. เจ้าของธุรกิจ SME ต้องเตรียมเอกสารสำคัญการค้าให้ครบก่อนเข้าไปขอสินเชื่อ เช่น สำเนาใบกำกับภาษี ใบสั่งซื้อ ใบเสร็จรับเงิน บัญชีรายรับ รายจ่าย เพราะเอกสารเหล่านี้ช่วยให้การขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจ ให้มีน้ำหนักมากขึ้น และสร้างโอกาสในการอนุมัติสินเชื่อมากขึ้นด้วย

สมัครขอสินเชื่อธุรกิจ sme ออนไลน์ ไม่ต้องใช้หลักประกัน

ในการสมัครขอสินเชื่อออนไลน์ เพื่อธุรกิจ SME นั้น มีข้อดีหลายอย่าง

จากข้อดีต่างๆเหล่านี้ และความสะดวก จึบทำให้เจ้าของธุรกิจรายย่อย นิยมขอสินเชื่อผ่านออนไลน์กันมากขึ้น

ขั้นตอนการสมัครขอสินเชื่อ SME ออนไลน์

ในการสมัครขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจออนไลน์ มีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก สะดวกรวดเร็ว เหมาะกับนักธุรกิจ SME รุ่นใหม่ ที่เก่งเรื่องเทคโนโลยี ช่วยให้เกิดความคล่องตัวในการขอธุรกิจ

การสมัครขอสินเชื่อออนไลน์ มีขั้นตอนดังนี้

 1. เข้าเว็บไซต์ของสถานบันการเงิน เพื่อกรอกแบบฟอร์มสมัครขอสินเชื่อออนไลน์ โดยกรอกข้อมูลให้ละเอียดครบถ้วน เพื่อจะได้ไม่เสียเวลา เมื่อกรอกเสร็จแล้ว ควรตรวจสอบให้ถี่ถ้วนอีกรอบ แล้วกดอัพโหลดเอกสารส่งผ่านทางเว็บไซต์
 2. เมื่อคุณกดส่งข้อมูลผ่านระบบแล้ว ฝ่ายประเมินสินเชื่อ จะรับข้อเสนอ และทำการประเมิน และแจ้งผลอนุมัติ
 3. ได้รับการลิสต์สินเชื่อบนมาร์เก็ตเพลส
 4. เซ็นสัญญาและรับเงินโอนเข้าบัญชี

สินเชื่อ sme ที่ไหนดีที่สุด

 1. สินเชื่อ SME ธนาคารไทยเครดิต เหมาะกับธุรกิจขนาดเล็ก ไปจนถึงขนาดกลาง มีจุดเด่นตรงที่ ปกติธนาคารอื่น จะให้กู้เฉพาะบริษัทที่จดทะเบียน แต่สินเชื่อเพื่อธุรกิจ SME ตัวนี้ บุคคลธรรมดาก็สามารถกู้ได้ และยังมีข้อดีสำหรับธุรกิจ SME รายย่อย เพราะมีออฟชันให้เลือกหลายอย่าง เช่น วงเงินกู้เบิกเกินบัญชี วงเงินกู้ระยะสั้น ระยะยาวสินเชื่อรถยนต์ KK SME
 2. เป็นสินเชื่อรถยนต์ ที่จุดประสงค์เพื่อธุรกิจ SME ซึ่งแตกต่างจากสินเชื่อเพื่อรถยนต์ทั่วไป  ถ้าขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจตรงๆ ที่ไหนไม่ผ่าน ลองนำรถยนต์มาขอสินเชื่อกับ KK SME แต่อย่าหลงประเด็นนะ เพราะที่นี่ วัตถุประสงค์เพื่อธุรกิจเท่านั้นนะคะ
 3. สินเชื่อเพื่อธุรกิจ SME กับ ธนาคารกสิกรไทย ขึ้นชื่อว่าธนาคารกสิกรไทย นักธุรกิจไม่ว่ารายย่อย รายใหญ่ ต้องรู้จัก  โดยให้วงเงินสำหรับสินเชื่อเพื่อธุรกิจ ขนาดเล็ก ได้สูงสุดถึง 3 ล้านบาท เลยทีเดียว และที่สำคัญไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน เพราะใช้บุคคลธรรมดาค้ำได้ สำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก ที่ไม่มีหลักทรัพย์สำหรับค้ำประกันเงินกู้ ก็ลองเข้าไปติดต่อขอสินเชื่อกับ Kbank ได้
 4. สินเชื่อ SME จากธนาคารกรุงศรีอยุธยา
  ธนาคารกรุงศรี เป็นธนาคารที่ เจ้าของธุรกิจ SME มาขอสินเชื่อกันมาก เพราะมีสินเชื่อหลายประเภท ที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน  ถ้าคุณเป็นธุรกิจใหม่ นี่เป็นสินเชื่อที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ

การลงทุนด้วยการกู้ สินเชื่อ SME ไม่มีว่าคุณจะเป็นเจ้าของธุรกิจใหม่ หรือทำธุรกิจมานาน หรือจะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดกลาง แต่ถ้าจำเป็นต้องขอสินเชื่อ มาเพื่อปรับปรุงพัฒนาผลิตภัณฑ์ หรือต่อยอดธุรกิจให้เติบโต แต่ไม่มีหลักทรัพย์ในการค้ำประกันเงินกู้ คุณก็ต้องรักษาเครดิต รักษาประวัติการชำระหนี้  และสร้างเดินบัญชีของร้านให้สม่ำเสมอ เพื่อเวลาขอสินเชื่อ โอกาสในการอนุมัติก็จะมีสูงขึ้นด้วย

แหล่งที่มา: http://www.moneywecan.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Sanook Tw
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
สินเชื่อเพื่อธุรกิจ SME ขอสมัครผ่านออนไลน์ อนุมัติทันที ดอกเบี้ยต่ำ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

นักวิชาการหญิงชาวมุสลิม ค้นพบวิธีรักษาเกย์ ชี้เป็นเพราะมีหนอนที่ตูด (มีคลิป)

รีวิวการทำ "ซิกแพค" โดยไม่ต้องออกกำลังกาย (ใจไม่ถึงไม่ต้องเข้ามาดู)

แทค ภรัณยู ร้อน! llก้ผ้า โชว์ก้นขาวๆขอบสระน้ำ สงสัยจะร้อนจัด!

สุดเหี้ยม กระบะขับชนตาติดหน้ากระโปงรถ แล้วยังขับส่ายด้วยความเร็ว

คนเดี๋ยวนี้วิปริตขึ้นทุกวัน รุ่นพี่ส่งรูปลับแฟนเก่ามาให้รุ่นน้องดู แถมอยากให้ส่งต่อให้คนอื่นดูอีก

ใจกว้างดั่งมหาสมุทร เปิดวาร์ป น้องอีฟ โอนเงินให้สามีลงอ่างทีละเป็นหมื่น

ยืนยันทำได้จริง บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ด้วยงบ 1.64 ล้าน

ไม่มีอะไร ในกอไผ่!อย่าคิดไปไกล !ทส.”ป๋าเปรม”แจง ราชกิจจาฯ ลงประกาศ ยกเลิก”สมาคมมูลนิธิ พลเอกเปรม”

จ่อแจ้งข้อหา “เค ร้อยล้าน” ปล่อยงูกลางถนนหน้าเซ็นทรัลเวิลด์

บิ๊กป้อม ตบนักข่าวที่ไหน มันแค่เรื่องหยอกล้อ

ชาวบ้านตาดี เหลือบเห็นเลขเด็ดบนจุกน้ำเต้าของครูบาบุญชุ่ม ก่อนจะปิดวาจาเข้ากรรมฐาน 3 ปี 3 เดือน 3 วัน

ตูบน้อยตายที่ศูนย์ฝากเลี้ยง เจ้าของรับกลับทั้งน้ำตา แต่มาในสภาพก้อนพัสดุราวกับขยะ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
รพ.สต.บ้านปากคลอง อ.ควนขนุน จ.พัทลุง คว้ารางวัลแชมป์ระดับประเทศ จากการประกวด การใช้แอปพลิเคชันอสม.ออนไลน์ ปีที่ 2อาหารบำรุงสมองเด็กที่คุณพ่อ คุณแม่ ควรให้เด็กทานมากที่สุดไปทำงานประเทศเกาหลีมีงานอะไรบ้างภาพเก่าในอดีตของกรุงเทพมหานคร ที่หาชมได้ยากมาก
ตั้งกระทู้ใหม่