หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ผู้หญิงก็เป็นโรค " เซ็กส์เสื่อม " ได้นะรู้ยัง

บอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้ โพสท์โดย เสือแสนซื่อ


ผู้หญิงเซ็กส์เสื่อม
         
          ใช่แล้วครับทุกวันนี้ไม่ใช่แค่ผู้ชายที่ประสบปัญหามะเขือเผา หรือ เซ็กส์เสื่อม แต่มีผู้หญิงไม่น้อยก็เกิดปัญหานี้เช่นกัน และนับวันยิ่งทวีความรุนแรงขึ้น  หนุ่มๆท่านไหนที่ไม่อยากให้หวานใจกลายเป็นท่อนซุง นอนทื่อไม่มีปฏิกิริยาตอบกลับตอนเล่นบทรักโจ๊ะพรึ่มพรึม แล้วละก็ต้องหันมาดูแลใส่ใจเธอบ้างก็ดีนะ หรือสาวๆท่านใดที่กลัวว่าตัวเองจะไม่มีความรู้สึกไร้แล้วซึ่งอารมณ์รัก วันนี้เรามาทำความรู้จักกับโรคนี้กันดีกว่า ว่ามันเกิดขึ้นได้ เพราะสาเหตุใด

     "โรคเซ็กส์เสื่อม" หรือ โรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ นั้น ทางการแพทย์เรียกว่า Erectile Dysfunction หรือที่เราเรียกกันสั้นๆ ว่า ED ซึ่งไม่ได้เกิดเฉพาะในผู้ชายเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ผู้หญิงที่ยังไม่ถึงวัยทองจำนวนไม่น้อยก็มีโอกาสเป็นได้เช่นกัน โรคเซ็กส์เสื่อมในผู้หญิงนั้น เกิดขึ้นเพราะความเครียด ความเหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน ทั้งนอกบ้าน และในบ้าน ที่ต้องกลับมาทำอาหารให้ลูกให้ผัวทาน ทั้งเก็บกวาดบ้าน ซักเสื้อผ้า เครียดเรื่องเงินค่าใช้จ่ายไม่พอรายรับ จิปาถะต่างๆ ที่เธอได้เจอ เรียกได้ว่า แค่เรื่องในหัวก็ทำให้เธอเพลียจนเวลาหลับก็เก็บเอาไปฝัน ไม่มีเวลาถามหาประตูสวรรค์แน่นอน จะเห็นได้ว่าสิ่งที่ทำให้เกิดโรคเซ็กส์เสื่อมในผู้หญิงนี้สาเหตุหลักๆ มาจาก สภาพ จิตใจ ล้วนๆ 

          แต่ก็ยังมีสาเหตุที่สำคัญอีกประการหนึ่งที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยก็คือ พ่อหนุ่มกลัดมัน ทั้งหลายนี่แหละครับ ที่คิดแต่จะซั่มเปิดเกมรัก หวังเผด็จสึก รุกหนักจน ชิงขึ้นสวรรค์ไปเสียก่อน โดยทิ้งให้คุณนอนอารมณ์ค้างเติ่งอยู่เพียงผู้เดียว พวกนี้เขาเรียกพวกมีเซ็กส์แบบเห็นแก่ตัว (ตามสไตล์ของผู้ชายส่วนใหญ่)  หรือแม้กระทั่งบังคับให้คุณผู้หญิงมีเซ็กส์ทั้งๆ ที่ยังไม่พร้อมอยู่บ่อยๆ จนทำให้เธอรู้สึกว่าการมีเซ็กส์เป็นเรื่องฝืนความรู้สึก แต่ในทางกลับกัน หากหนุ่มๆ เป็นพวกบ้างาน วันๆ ไม่ทำอะไร เช้า สาย บ่าย ดึก ก็มีเเต่งานๆ จนลืมทำการบ้านกับหวานใจ รอนานๆไปก็จะกลายเป็นเบื่อ และเป็นพวกตายด้านเรื่องเซ็กส์ไป พอจะจุดไฟ บรรเลง บทรัก ก็ยากนักที่จะจูนติด เพราะเครื่องมันจอดสนิท ปิดตาย เรียกว่าแม้มีไฟมาสปาร์ก เครื่องก็ไม่สตาร์ทให้เลยทีเดียว

          โรคเซ็กส์เสื่อมในผู้ชายเกิดจากสรีระ คือ อวัยวะเพศที่เสื่อมและใช้งานไม่ได้ เมื่อมีความต้องการทางเพศก็จะไม่สามารถปฏิบัติภารกิจได้ หรือที่เรียกว่า "นกเขาไม่ขัน" แต่สาเหตุที่ทำให้คุณสาวๆ ทั้งหลายป่วยเป็นโรคเซ็กส์เสื่อม ล้วนเกิดจากภาวะทางอารมณ์และความรู้สึกมากกว่าภาวะทางร่างกาย  แต่แม้ว่าโรคนี้จะเกิดขึ้นกับใคร ทั้งชายหรือหญิงก็ดี โรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศนี้ ก็ทำให้ทั้งคู่เสียสุขภาพจิตทั้งนั้น 

          เมื่อรู้ถึงสาเหตุแล้ว หนุ่มๆ ก็ลองนึกย้อนดูว่าคนรักของคุณเข้าข่ายเป็นโรคเซ็กส์เสื่อมหรือไม่ สาวๆก็ให้สำรวจตัวเองว่า แต่ละช่วงเวลาวันหนึ่งๆ มีอารมณ์อยากร่วมรัก กับคนรักของตัวเองหรือไม่ หรือเวลามีเซ็กส์กันแล้วคุณไม่มีความสุขเลย ไม่มีอาการตอบโต้แต่อย่างใด นอนเป็นท่อนไม้ทีหายใจได้ นอนให้ฝ่ายชายซอยอย่างเดียว ไม่รู้สึกเสียวซ่านแต่อย่างใด ไม่พิสวาสการมีเซ็กส์ จนเกิดอาการต่อต้านเซ็กส์ร้ายแรงถึงขั้นเกร็งกล้ามเนื้อช่องคลอด จนไม่สามารถมีเซ็กส์ได้เลยทีเดียว อาจจะส่งผลกระทบถึงสัมพันธภาพระหว่างคุณกับคนรักก็เป็นได้ เพราะฉะนั้นรีบหาทางออกกันจะดีกว่า

          โรคเซ็กส์เสื่อมในผู้หญิงสามารถรักษาได้ หากเราสำรวจแล้วรู้สึกว่าคนรักของเรามีอาการดังกล่าว ก็ควรให้สาวๆพักผ่อนให้เพียงพอ นอนแต่หัววัน ทำจิตใจให้แจ่มใส เรื่องใหนพอช่วยได้ก็ช่วยกันทำ เช่นงานบ้าน ปัดกวาดเช็ดถู ซักผ้า เพื่อลดภาระให้เธอ หมั่้นใส่ใจเธอ ชักชวนกันไปออกกำลังกาย เพื่อให้เลือดได้สูบฉีดไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกาย เวลามีการกระตุ้นเร้า จะได้เกิดอารมณ์ได้ง่ายๆ ทานอาหารที่ดีและมีประโยชน์ หาอาหารเสริมบำรุงร่างกาย จำพวกแร่ธาตุ ประเภทสังกะสี เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่สำคัญและสามารถกระตุ้นฮอร์โมนและปลุกอารมณ์ทางเพศได้ และอีกวิธีที่หนุ่มสามารถทำได้ นั่นก็คือ การกระตุ้นเร้าอารมณ์ ถามเธอว่าชอบแบบไหนและไม่ชอบเเบบไหน มีอะไรที่พอจะกระตุ้นอารมณ์ของเธอได้บ้าง  จัดห้องให้ดูโรแมนติก เปิดเพลงคลอ หรือพาไปสถานที่ต่างๆ เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ หารสชาติใหม่ๆ ของเซ็กส์ เพิ่มอรรถรส ด้วยท่วงท่าและลีลาใหม่ๆ ทำให้เธอเร้าใจเเละตื่นเต้น เพื่อกระตุ้นอารมณ์รัก ครุไฟราคะของเธอให้ลุกโชติช่วงอีกครั้ง แต่หากทำทุกวิถีทาง แม่นางของคุณก็นอนเฉย อย่ามัวเฉยเมยให้เสียเวลา รีบจุบมือจูงแขนคุณภรรยาของคุณไปพบจิตแพทย์ด่วนเลย 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: เสือแสนซื่อ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: บางครั้งฟังแจ๊ซ
 
ผู้หญิงก็เป็นโรค " เซ็กส์เสื่อม " ได้นะรู้ยัง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

"มันจะกินพวกเราไหม" สุนัขเจ้าถิ่นตกใจ เจอเเขกผู้มาเยือนหน้าตาเเปลกๆ

มนุษย์แม่ฉุน! รร.สั่งปิด 2 สัปดาห์ หลังพาบุตรไปเที่ยวเกาหลีใต้ ลั่นไม่ใช่ความผิดตนเอง!

แพทย์ตรวจพบเชื้อโควิด-19 ในระดับต่ำ ในตัวสุนัข หลังเจ้าของป่วยเป็นโรคเช่นกัน

แจกต่อไม่รอแล้วนะ! จ่ออัดงบ3.5หมื่นล้าน ลุยเพิ่มบัตรคนจน-ชิมช็อปใช้

เจ้าของบ้านสงสัย สั่งอาหารผ่านฟู้ดแพนด้า แต่พนักงานมาส่งไม่ยอมเรียก ก่อนมองออกไปดู

ชายร่างใหญ่สติหลุดชก'มนุษย์ป้า'เต็มแรง เห็นแล้วสลดใจ

จ่อปิดสาขาเถ้าแก่น้อยแลนด์ ลดพนักงาน-เซ่นพิษโรคระบาด

ราชกิจจานุเบกษายืนยกฟ้อง "ทักษิณ ชินวัตร" คดีแทรกแซงฟื้นฟูทีพีไอ พ้นจากข้อกล่าวหา

เหตุยิงกันที่ห้างดังย่านรัตนาธิเบศร์ ล่าสุดจับได้แล้ว เกิดจากเหตุหึงหวง

ครูลูกกอล์ฟ โพสต์ขอโทษ หลังไล่คนไปจบชีวิตนอกประเทศ

ด่ายับ ! หนุ่มโพสต์อย่าเเต่งตัวแบบคนอีสานไปเกาหลี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
วิธีการใส่หน้ากากอนามัยที่ถูกต้อง10 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับเลย์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนวิธีแก้ไขส้นเท้าแตกเคล็ดลับวิ่งลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ผอมเร็ว
ตั้งกระทู้ใหม่