หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน อัพเดทล่าสุด


เขียนโดย TheLittleBigThings

วันนี้พาไปตามรอย #13หมูป่า ที่เคยติด #ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน ยอมรับว่าตื่นเต้นมาก เพราะตอนนั้นบ้านเราก็ตามให้กำลังใจตลอดและเพิ่งดู #สารคดีถ้ำหลวง ของ #ThaiPBS ทำให้มองตามทุกสิ่งรอบตัว บรรยากาศใกล้ๆถ้ำเย็นมากค่ะ แต่ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอนยังไม่เปิดให้เข้านะคะ แต่ยังมีถ้ำอื่นๆในบริเวณที่เข้าได้ ยิ่งพอใกล้ปากถ้ำจะยะเยือกเลยค่ะ ทำให้นึกถึงทุกคนที่เข้าไปในถ้ำตอนนั้นคงหนาว และที่สำคัญได้มีโอกาสไปยืนทำความเคารพและชื่นชมความเสียสละของ #จ่าแซม ถ้ามีโอกาส ไปเที่ยวกันนะคะ เดินทางไม่ยากและไม่ลึกค่ะ คลิปใหม่ๆ คลิกเลย https://bit.ly/2jqvmjq

เนื้อหาโดย: TheLittleBigThings
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
TheLittleBigThings's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 119 ครั้ง
เขียนโดย TheLittleBigThings
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นอนดึกเป็นประจำ อาจกระทบมากกว่าความง่วงที่เห็นตอนเช้าจังหวัดในประเทศไทย ที่ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่เลย108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียงต้อง Restart มือถือทุกวันไหม? คำตอบที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนควรรู้สสารมืดคืออะไร? ทำไมสิ่งที่มองไม่เห็นจึงสำคัญต่อจักรวาลสืบสวน สภ.ปลายพระยา ลุยกวาดล้างยาเสพติด รวบ 5 คดี จับผู้ต้องหา 5 ราย5 มือถือสเปกดีแต่ไม่ค่อยได้รับความนิยมในประเทศไทย10 จักรวรรดิ ที่เคยเป็นมหาอำนาจของโลกก่อนยุคปัจจุบันจังหวัดในไทยที่ชวนเข้าใจว่าติดทะเล3 ปัจจัยหลักที่ทำให้ชาวฝรั่งเศสไม่นิยมติดตั้งเครื่องปรับอากาศค่าดองสาวลาวปัจจุบัน เรียกกันเท่าไหร่ ต้องเตรียมอะไรบ้างรายได้ 10 สายการบินชั้นนำ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เงินเยนญี่ปุ่นร่วงลงแตะระดับต่ำสุดในรอบ 40 ปี จับตารัฐบาลเข้าแทรกแซงตลาด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
10 คาเฟ่ราชบุรี วิวหลักล้านเปิด 5 พิกัดเที่ยว 1 วันด้วยรถไฟ ไปเช้าเย็นกลับจากกรุงเทพฯย้อนวันวาน “โรงหนังสุขุมวิท” ป้ายคัทเอาท์ยักษ์ ก่อนปิดตำนานจากเหตุเพลิงไหม้8 อันดับเมืองที่น่าอยู่ที่สุดของโลก ปี 2026
ตั้งกระทู้ใหม่