หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดกรุยาสระผมที่ใช้แล้วชอบมีติดห้องน้ำไว้ตลอด | WaanSannie ชะนีน้อยชอบรีวิว

โพสท์โดย Roomwaan Waan



สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie ชะนีน้อยชอบรีวิวค่ะ

วันนี้หวานจะมาเปิดกรุแชมพูสระผมที่หวานใช้อยู่วนๆไป

ใช้แล้วชอบ มาดูกันเลยดีกว่าค่ะ



ตัวแรกของ โดฟ วอลลุ่มนอริชเม้นท์

 แชมพูสูตรนี้ของโดฟช่วยให้ผมไม่ลีบแบน 

เป็นแชมพูเนื้อใสๆ กลิ่นหอมดีค่ะ 

 



ตัวที่ 2 เป็นของลอรีอัล ฝาแดง เนื้อแชมพูเป็นสีขาวมุกๆ 

กลิ่นหมมมาก ใช้แล้วผมนุ่มลื่นสุดๆค่ะ

 



ตัวที่ 3 เป็นของเบบี้มายด์ค่ะ ขวดนี้ใช้ได้ทั้งสระ และอาบน้ำเลย

 มีความอ่อนโยนสูงมากเพราะเด็กใช้ได้นะคะ หวานชอบใช้เวลาเป็นสิวค่ะ เพราะบางที่แชมพูที่เป็นของผู้ใหญ่จะมีพวกสารเคลือบผมทำให้ผมลื่น ซึ่งใช้แล้วเวลาผมโดนหน้าชอบเป็นสิว 

แต่ตัวนี้ไม่มีสารพวกนั้นอยู่จึงไม่เกิดการระคายเคือง

 แต่ใช้แล้วแบบผมค่อนข้างแห้งนะคะ

 



ตัวสุดท้ายคือ เคลียร์ เป็็นแชมพูช่วยขจัดรังค แก้หนังศีรษะแห้ง 

หวานจะใช้หลังจากใช้เบบี้มายด์เพราะพอใช้เบบี้มายด์ 

หนังศีรษะจะแห้งมาก พอสิวหายเมื่อไหร่ก็จะใช้เคลียร์

ช่วยบำรุงผมค่ะ

 



และนี่คือแชมพูทั้งหวานที่หวานใช้วนๆกันไป 

ยังไงเพื่อนๆก็ไปลองกันได้นะคะ
แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ

 

WaanSannie
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Roomwaan Waan's profile


โพสท์โดย: Roomwaan Waan
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี2569 ตรงกับเป็นปีนักษัตรอะไร สีนำโชค พร้อมปีชงพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบิน🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีด'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีน‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติเปิดการบ้านภาษาไทย เรียงอักษรให้เป็นคำ แบบนี้ยากไปไหมนิทานเพื่อนรัก 3 คนสู่โศกนาฏกรรมปริศนา! สั่งระงับเผาศพ-พบ "ไซยาไนด์" ในร่างผู้เสียชีวิต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทนายสายหยุด ยอมรับสลิปโอนเงินของ "นานา" เป็นของปลอมปิดฉาก! มหากาฬฯ โบนัสพนักงาน “ไดกิ้น” คือ Get outชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดเพื่อนสนิทเปิดใจหลังเกิดเหตุ! เผย 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' หลับไม่ตื่น-ไม่ขอตอบปมทะเลาะในวงเหล้า ขณะผลชันสูตรชี้ชัดพบ "ไซยาไนด์"“ศุภจี” เฮ! ARASCO ซาอุฯ สั่งซื้อมันสำปะหลังอัดเม็ดเพิ่ม 3 หมื่นตัน ปีหน้าลุ้นพุ่งแตะ 1 แสนตันตุ๋นลงทุนทิพย์: ไว้ใจ เชื่อใจ หรือเกรงใจ… สุดท้ายใครคือเหยื่อ?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
How to เคล็ดลับคนตัวหอม หอมละมุนจนคนอยากอยู่ใกล้!การเลือกลิปสติกในหน้าหนาวขอเปะเป็นคำถาม-คำตอบยอดฮิตที่บ่อยมาก ๆ ถ้าต้องเจอในช่วงนี้เกี่ยวกับการผ่าตัดกระเพาะลดน้ำหนัก🚍 “รถเมล์ครีมน้ำเงิน สาย 11” บนถนนเพชรบุรีตัดใหม่ – บรรยากาศกรุงเทพฯ ยุค พ.ศ. 2534 ที่ยังไม่เคยเลือนหาย
ตั้งกระทู้ใหม่