หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เปิดโฉม แก๊ง 6 โจ๋ เหิมเกริมหนัก! รุมทำร้ายน้องเรดตายคาสนามบอล

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย กิตตินันท์

เปิดประวัติแก๊ง 6 โจ๋ รับจ้างฆ่า โพสต์เฟซบุ๊กรับจ้างซ้อม-ฆ่าคนทั่วราชอาณาจักร ไม่เกรงกลัวกฎหมาย ล่าสุดรุมทำร้ายน้องเรด วัย 17 ปี ดับคาสนามฟุตบอลใน จ.ขอนแก่น

หลายคนได้เห็นข่าวนี้แล้วว่า เมื่อวันที่ 14 ม.ค. 62 ที่ผ่านมา มีคนพบศพวัยรุ่นชาย กลางสนามฟุตบอลในโรงเรียนประถมแห่งหนึ่ง ที่บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น สภาพศพสวมเสื้อแขนยาวสีฟ้า กางเกงขาสั้นลายพรางสีเขียว มีร่องรอยถูกทำร้ายทั่วร่างกาย ใกล้กับศพพบท่อนไม้หลายท่อนตกอยู่


ภาพจากอีจัน

 


ไม่นานตำรวจ สภ.บ้านเป็ด ก็ทราบชื่อผู้ตายคือ นายคุรุศาสตร์ ศรีคุณหลิว หรือ เรด อายุ 17 ปี เป็นชาวบ้านตูม ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.ขอนแก่น หลังรู้ว่าผู้ตายเป็นใคร ก็ได้มีการตรวจสอบประวัติพบว่าน้องเรด มีความพัวพันกับกลุ่มค้ายาเสพติดกลุ่มใหญ่อยู่ ในเบื้องต้นคาดประเด็นยาเสพติดเอาไว้ก่อน จนในที่สุด ก็มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์คลิปวิดีโอที่น้องเรดถูกทำร้ายพร้อมระบุว่า "เปิดคลิปกระทืบนายเรดก่อนสิ้นใจ"


ภาพจากอีจัน

 

ภาพจากอีจัน

 


ซึ่งก็ไม่ผิดคาดกับประเด็นยาเสพติดที่ตั้งไว้ เพราะเหตุผลที่น้องเรดถูกรุมทำร้ายนั้นเป็นเพราะ... เบี้ยวค่ายาเสพติด จากคำบอกเล่าของเพื่อนน้องเรดที่ไปด้วยกัน เล่าว่า เรดเป็นคนชวนบอกว่าจะมารับยา แต่เมื่อมาถึงกลับพบว่าถูกหลอกให้มาเพื่อโดนรุมทำร้าย ซึ่งไม่เคยรู้จักกับกลุ่มคนร้ายมาก่อน ตัวเพื่อนน้องเรดก็ตกใจ แล้ววิ่งหนีรอดมาได้
วันเดียวกันนั้น(14 ม.ค. 62) ตำรวจก็ทราบตัวผู้กระทำผิดทั้งหมด พร้อมส่งหนังสือขออนุมัติหมายจับ ก่อนจะเข้าจับกุมแก๊ง 6 โจ๋ นี้ได้ในวันที่ 15 ม.ค. 62 ซึ่งทั้ง 6 คนอยู่ด้วยกันครบ ในบ้านพักของรุ่นพี่

ภาพจากอีจัน

 

ที่น่าตกใจกว่านั้นคือ แก๊ง 6 โจ๋ แก๊งนี้คอยรับจ้างซ้อม ฆ่า คนที่เบี้ยวค่ายาเสพติดในเครือข่ายของ "ป๋าโซโล" ที่เป็นคนคอยโพสต์ใบสั่งในเฟซบุ๊ก ให้ทีมเพชฌฆาตที่กระจายอยู่ทั่วทุกภาคอย่างแก๊ง 6 โจ๋ นี้ลงมือทำงาน

ภาพจากอีจัน

 

ภาพจากอีจัน

 

ภาพจากอีจัน

 

ภาพจากอีจัน

 


คราวนี้อีจันพามาส่องโฉมหน้าของแก๊ง 6 โจ๋ แก๊งนี้ ว่ามีใครกันบ้าง และแต่ละคนจะเคยมีประวัติอะไรบ้างมาก่อนหน้านี้หรือไม่


คนที่ 1 นายอรรถพล ชัยสอน หรือ อาร์ตลาย อายุ 22 ปี อาร์ตลายเป็นหัวหน้าแก๊งที่รุมทำร้ายน้องเรดในครั้งนี้ ซึ่งอาร์ตลายรับสารภาพว่า ตนได้รับใบสั่งมาจากหัวหน้าในเฟซบุ๊ก ที่ใช้ชื่อว่า "เทพโซโล" ให้มาสั่งสอนน้องเรด เพราะเบี้ยวค่ายาเสพติด ในราคาจ้าง 5,000 บาท จากนั้นจึงมาชวนเพื่อนๆในกลุ่มดังกล่าวไปด้วยกัน
ประวัติของอาร์ตลายพบว่า ในปี 2557 เคยมีคดีเสพยาเสพติดให้โทษ ถูกจับและพ้นโทษแล้ว และมาก่อเหตุทำร้ายน้องเรดในปี 2562 ถูกดำเนินคดีในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, เสพยาเสพติดให้โทษ จับได้แล้ว อยู่ระหว่างดำเนินคดี

ภาพจากอีจัน

 

คนที่ 2 นายเกียรติศักดิ์ เยี่ยมเวหา อายุ 23 ปี หนึ่งในแก๊งรุมทำร้ายน้องเรด
ประวัติของนายเกียรติศักดิ์ พบว่า ในปี 2557 เคยมีคดีครอบครองยาเสพติด ถูกจับและพ้นโทษแล้ว และมาก่อเหตุทำร้ายน้องเรดในปี 2562 ถูกดำเนินคดีในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, เสพยาเสพติดให้โทษ จับได้แล้ว อยู่ระหว่างดำเนินคดี

ภาพจากอีจัน

 


คนที่ 3 นายมนตรี เนตรพล อายุ 23 ปี หนึ่งในแก๊งรุมทำร้ายน้องเรด
ประวัติของนายมนตรี ไม่พบประวัติอาชญากรรม และมาก่อเหตุทำร้ายน้องเรดในปี 2562 ถูกดำเนินคดีในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, เสพยาเสพติดให้โทษ จับได้แล้ว อยู่ระหว่างดำเนินคดี

ภาพจากอีจัน

 


คนที่ 4 นายจารุพงษ์ โคตรเสนา อายุ 19 ปี หนึ่งในแก๊งรุมทำร้ายน้องเรด
ประวัติของนายจารุพงษ์ ไม่พบประวัติอาชญากรรม และมาก่อเหตุทำร้ายน้องเรดในปี 2562 ถูกดำเนินคดีในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, เสพยาเสพติดให้โทษ จับได้แล้ว อยู่ระหว่างดำเนินคดี

ภาพจากอีจัน

 


คนที่ 5 เป็นเยาวชน อายุ 16 ปี หนึ่งในแก๊งรุมทำร้ายน้องเรด
ไม่พบประวัติอาชญากรรม และมาก่อเหตุทำร้ายน้องเรดในปี 2562 ถูกดำเนินคดีในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, เสพยาเสพติดให้โทษ จับได้แล้ว อยู่ระหว่างดำเนินคดี

ภาพจากอีจัน

 


คนที่ 6 น.ส.อลิสา จันทมุด อายุ 22 ปี หนึ่งในแก๊งรุมทำร้ายน้องเรด เป็นคนถ่ายไลฟ์สด หรือเรียกอีกอย่างว่า ถ่ายส่งงาน คือการถ่ายเพื่อรายงานการทำงานของแก๊งให้กับผู้ที่ให้ใบสั่งได้เห็นว่า รับงานและทำงานเรียบร้อย
ประวัติของ น.ส.อลิสา ไม่พบประวัติอาชญากรรม และมาก่อเหตุทำร้ายน้องเรดในปี 2562 ถูกดำเนินคดีในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, เสพยาเสพติดให้โทษ จับได้แล้ว อยู่ระหว่างดำเนินคดี

ภาพจากอีจัน

 

ภาพจากอีจัน

 


และอีกหนึ่งคนที่ถูกรวบด้วยคือ นายวีระพล ไชยฤทธิ์ เจ้าของบ้านที่แก๊งเดนนรกใช้กบดานหลังก่อเหตุรุมทำร้ายน้องเรด
ประวัติของนายวีระพล พบว่าในปี 2549 เคยมีคดีวิ่งราวทรัพย์ ถูกจับและพ้นโทษแล้ว และในปี 2562 ถูกดำเนินคดีในข้อหา ให้ที่พักพิงแก่คนร้ายในคดีฆ่าน้องเรด, เสพยาเสพติดให้โทษ และมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุน มีด ไว้ในครอบครอง จับได้แล้ว อยู่ระหว่างดำเนินคดี

ภาพจากอีจัน

 

ภาพจากอีจันมันเกิดอะไรกันขึ้นกับสังคมบ้านเรา? มีใบสั่งตายกันอย่างโจ่งแจ้งขนาดนี้เลยหรือ? กระทำกันด้วยความป่าเถื่อน ไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย ไม่ละอายใจ รู้จักผิดชอบชั่วดี!

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: กิตตินันท์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: เยี่ยหัว
 
เปิดโฉม แก๊ง 6 โจ๋ เหิมเกริมหนัก! รุมทำร้ายน้องเรดตายคาสนามบอล
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

“ไอ้นัย” เผย กระทำน้องมาตั้งแต่ 4 ขวบ วันไหนของไม่สู้ จะใช้อุปกรณ์ช่วย

ฮือฮา รัฐทุ่มงบแจกเงินคนละ 1,500 ให้ประชาชนอายุ 15 ปีขึ้นไป เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ

ชาวเน็ตญี่ปุ่นถ่ายรูปจิ้งจอกธรรมดา แต่กลับมองว่ามีมันกล้ามเนื้อ จนกลายเป็นกระแส

พล.อ.ปรีชา ยันลูกชายชนะประมูลสร้างอาคาร ทภ.3 โปร่งใส ไม่ได้วิ่งเต้น

สตั๊นวงการ “แจ็ค แฟนฉัน” ขอโทษ หลังปิดเรื่องแฟนท้อง 9 เดือน

ชาวบ้านทนไม่ไหว ต้องแห่นางแมวขอฝนคลายร้อน พอซูมดูชัดๆ โอ้มายก๊อด คิดได้ไงเนี่ย

บัณฑิตหนุ่ม อัดคลิปด่าคนบนรถเมล์ใส่หน้ากากทำไมดัดจริต! โซเชี่ยลวิจารณ์ยับ

แจ๊ค แฟนฉัน ยอมรับแมนๆ แฟนท้องได้ 9 เดือนแล้ว ขอโทษที่ปิดมาตลอด ซูมดูชัดๆพีคมาก

"ช่วยด้วย!" สาวส่งไลน์ขอความช่วยเหลือ แต่เพื่อนกลับคิดว่าเป็นเรื่องตลก

สายเปย์ที่แท้ทรู ทีมแม่ยกทำมาลัยกว่าครึ่งล้าน จัดหนักจัดเต็มให้ นัน อนันต์

หนุ่มเวียดนามตัดต่อขั้นเทพ เอาตัวเองเข้าไปอยู่ในหนังดังได้เนียนเวอร์

ชาวเน็ตโพสต์เดือด!! ตำรวจหากินง่ายๆ แบบนี้หรือไร แค่เปลี่ยนเลนท์ในเส้นทึบ
#20"นางเอกช่อง7รุ่น2"คนใหนโดนใจคุณKendall Jenner @ Vogue Russia May 2019เนื้อๆเน้นๆเอาไว้เล่นเวลาว่าง 49Pic Post ของฉัน (NEW:2019) : งานดี {แต่} เยาววัย 48
Hot Topic อื่นๆของ กิตตินันท์
รักไร้กฎเกณฑ์ 3 หนุ่มเปิดเผยความสัมพันธ์แบบ "รักไม่เศร้า เรา 3 ชาย"“บิ๊กตู่” ให้โชค ปลอบขวัญเหยื่อ “ปาบึก” ทะเบียนรถมาตรงๆ 3 ตัวบน“แทค เผยโฉมสุดยอดหน้ากาก “รุ่นลิมิเต็ด” สู้ฝุ่นพิษ คลุ้งเมืองกรุงฯนักธุรกิจ เผยถูกปลอมเช็ค 60 ใบ แบงก์ปล่อยผ่านดึงเงินจากบัญชีสูญ 8 ล้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
จับได้แล้วโจรขโมยทุเรียนหนุ่มซิ่งจยย.แซงไม่พ้นประสานงาเก๋งสวนทางร่างกระเด็นลอยตกลงมาตายค่าหลังรถลุงวัยกว่า 70 ปีขับรถแวน วูบพุ่งเสยท้ายรถเก๋งที่จอดข้างทางหงายท้องได้รับบาดเจ็บอัพเดท! สถานการณ์ไฟไหม้เตาเผาขยะที่เกาะสมุย

ตั้งกระทู้ใหม่