หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เปิดโฉม แก๊ง 6 โจ๋ เหิมเกริมหนัก! รุมทำร้ายน้องเรดตายคาสนามบอล

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย กิตตินันท์

เปิดประวัติแก๊ง 6 โจ๋ รับจ้างฆ่า โพสต์เฟซบุ๊กรับจ้างซ้อม-ฆ่าคนทั่วราชอาณาจักร ไม่เกรงกลัวกฎหมาย ล่าสุดรุมทำร้ายน้องเรด วัย 17 ปี ดับคาสนามฟุตบอลใน จ.ขอนแก่น

หลายคนได้เห็นข่าวนี้แล้วว่า เมื่อวันที่ 14 ม.ค. 62 ที่ผ่านมา มีคนพบศพวัยรุ่นชาย กลางสนามฟุตบอลในโรงเรียนประถมแห่งหนึ่ง ที่บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น สภาพศพสวมเสื้อแขนยาวสีฟ้า กางเกงขาสั้นลายพรางสีเขียว มีร่องรอยถูกทำร้ายทั่วร่างกาย ใกล้กับศพพบท่อนไม้หลายท่อนตกอยู่


ภาพจากอีจัน

 


ไม่นานตำรวจ สภ.บ้านเป็ด ก็ทราบชื่อผู้ตายคือ นายคุรุศาสตร์ ศรีคุณหลิว หรือ เรด อายุ 17 ปี เป็นชาวบ้านตูม ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.ขอนแก่น หลังรู้ว่าผู้ตายเป็นใคร ก็ได้มีการตรวจสอบประวัติพบว่าน้องเรด มีความพัวพันกับกลุ่มค้ายาเสพติดกลุ่มใหญ่อยู่ ในเบื้องต้นคาดประเด็นยาเสพติดเอาไว้ก่อน จนในที่สุด ก็มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์คลิปวิดีโอที่น้องเรดถูกทำร้ายพร้อมระบุว่า "เปิดคลิปกระทืบนายเรดก่อนสิ้นใจ"


ภาพจากอีจัน

 

ภาพจากอีจัน

 


ซึ่งก็ไม่ผิดคาดกับประเด็นยาเสพติดที่ตั้งไว้ เพราะเหตุผลที่น้องเรดถูกรุมทำร้ายนั้นเป็นเพราะ... เบี้ยวค่ายาเสพติด จากคำบอกเล่าของเพื่อนน้องเรดที่ไปด้วยกัน เล่าว่า เรดเป็นคนชวนบอกว่าจะมารับยา แต่เมื่อมาถึงกลับพบว่าถูกหลอกให้มาเพื่อโดนรุมทำร้าย ซึ่งไม่เคยรู้จักกับกลุ่มคนร้ายมาก่อน ตัวเพื่อนน้องเรดก็ตกใจ แล้ววิ่งหนีรอดมาได้
วันเดียวกันนั้น(14 ม.ค. 62) ตำรวจก็ทราบตัวผู้กระทำผิดทั้งหมด พร้อมส่งหนังสือขออนุมัติหมายจับ ก่อนจะเข้าจับกุมแก๊ง 6 โจ๋ นี้ได้ในวันที่ 15 ม.ค. 62 ซึ่งทั้ง 6 คนอยู่ด้วยกันครบ ในบ้านพักของรุ่นพี่

ภาพจากอีจัน

 

ที่น่าตกใจกว่านั้นคือ แก๊ง 6 โจ๋ แก๊งนี้คอยรับจ้างซ้อม ฆ่า คนที่เบี้ยวค่ายาเสพติดในเครือข่ายของ "ป๋าโซโล" ที่เป็นคนคอยโพสต์ใบสั่งในเฟซบุ๊ก ให้ทีมเพชฌฆาตที่กระจายอยู่ทั่วทุกภาคอย่างแก๊ง 6 โจ๋ นี้ลงมือทำงาน

ภาพจากอีจัน

 

ภาพจากอีจัน

 

ภาพจากอีจัน

 

ภาพจากอีจัน

 


คราวนี้อีจันพามาส่องโฉมหน้าของแก๊ง 6 โจ๋ แก๊งนี้ ว่ามีใครกันบ้าง และแต่ละคนจะเคยมีประวัติอะไรบ้างมาก่อนหน้านี้หรือไม่


คนที่ 1 นายอรรถพล ชัยสอน หรือ อาร์ตลาย อายุ 22 ปี อาร์ตลายเป็นหัวหน้าแก๊งที่รุมทำร้ายน้องเรดในครั้งนี้ ซึ่งอาร์ตลายรับสารภาพว่า ตนได้รับใบสั่งมาจากหัวหน้าในเฟซบุ๊ก ที่ใช้ชื่อว่า "เทพโซโล" ให้มาสั่งสอนน้องเรด เพราะเบี้ยวค่ายาเสพติด ในราคาจ้าง 5,000 บาท จากนั้นจึงมาชวนเพื่อนๆในกลุ่มดังกล่าวไปด้วยกัน
ประวัติของอาร์ตลายพบว่า ในปี 2557 เคยมีคดีเสพยาเสพติดให้โทษ ถูกจับและพ้นโทษแล้ว และมาก่อเหตุทำร้ายน้องเรดในปี 2562 ถูกดำเนินคดีในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, เสพยาเสพติดให้โทษ จับได้แล้ว อยู่ระหว่างดำเนินคดี

ภาพจากอีจัน

 

คนที่ 2 นายเกียรติศักดิ์ เยี่ยมเวหา อายุ 23 ปี หนึ่งในแก๊งรุมทำร้ายน้องเรด
ประวัติของนายเกียรติศักดิ์ พบว่า ในปี 2557 เคยมีคดีครอบครองยาเสพติด ถูกจับและพ้นโทษแล้ว และมาก่อเหตุทำร้ายน้องเรดในปี 2562 ถูกดำเนินคดีในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, เสพยาเสพติดให้โทษ จับได้แล้ว อยู่ระหว่างดำเนินคดี

ภาพจากอีจัน

 


คนที่ 3 นายมนตรี เนตรพล อายุ 23 ปี หนึ่งในแก๊งรุมทำร้ายน้องเรด
ประวัติของนายมนตรี ไม่พบประวัติอาชญากรรม และมาก่อเหตุทำร้ายน้องเรดในปี 2562 ถูกดำเนินคดีในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, เสพยาเสพติดให้โทษ จับได้แล้ว อยู่ระหว่างดำเนินคดี

ภาพจากอีจัน

 


คนที่ 4 นายจารุพงษ์ โคตรเสนา อายุ 19 ปี หนึ่งในแก๊งรุมทำร้ายน้องเรด
ประวัติของนายจารุพงษ์ ไม่พบประวัติอาชญากรรม และมาก่อเหตุทำร้ายน้องเรดในปี 2562 ถูกดำเนินคดีในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, เสพยาเสพติดให้โทษ จับได้แล้ว อยู่ระหว่างดำเนินคดี

ภาพจากอีจัน

 


คนที่ 5 เป็นเยาวชน อายุ 16 ปี หนึ่งในแก๊งรุมทำร้ายน้องเรด
ไม่พบประวัติอาชญากรรม และมาก่อเหตุทำร้ายน้องเรดในปี 2562 ถูกดำเนินคดีในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, เสพยาเสพติดให้โทษ จับได้แล้ว อยู่ระหว่างดำเนินคดี

ภาพจากอีจัน

 


คนที่ 6 น.ส.อลิสา จันทมุด อายุ 22 ปี หนึ่งในแก๊งรุมทำร้ายน้องเรด เป็นคนถ่ายไลฟ์สด หรือเรียกอีกอย่างว่า ถ่ายส่งงาน คือการถ่ายเพื่อรายงานการทำงานของแก๊งให้กับผู้ที่ให้ใบสั่งได้เห็นว่า รับงานและทำงานเรียบร้อย
ประวัติของ น.ส.อลิสา ไม่พบประวัติอาชญากรรม และมาก่อเหตุทำร้ายน้องเรดในปี 2562 ถูกดำเนินคดีในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, เสพยาเสพติดให้โทษ จับได้แล้ว อยู่ระหว่างดำเนินคดี

ภาพจากอีจัน

 

ภาพจากอีจัน

 


และอีกหนึ่งคนที่ถูกรวบด้วยคือ นายวีระพล ไชยฤทธิ์ เจ้าของบ้านที่แก๊งเดนนรกใช้กบดานหลังก่อเหตุรุมทำร้ายน้องเรด
ประวัติของนายวีระพล พบว่าในปี 2549 เคยมีคดีวิ่งราวทรัพย์ ถูกจับและพ้นโทษแล้ว และในปี 2562 ถูกดำเนินคดีในข้อหา ให้ที่พักพิงแก่คนร้ายในคดีฆ่าน้องเรด, เสพยาเสพติดให้โทษ และมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุน มีด ไว้ในครอบครอง จับได้แล้ว อยู่ระหว่างดำเนินคดี

ภาพจากอีจัน

 

ภาพจากอีจันมันเกิดอะไรกันขึ้นกับสังคมบ้านเรา? มีใบสั่งตายกันอย่างโจ่งแจ้งขนาดนี้เลยหรือ? กระทำกันด้วยความป่าเถื่อน ไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย ไม่ละอายใจ รู้จักผิดชอบชั่วดี!

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: กิตตินันท์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: เยี่ยหัว
 
เปิดโฉม แก๊ง 6 โจ๋ เหิมเกริมหนัก! รุมทำร้ายน้องเรดตายคาสนามบอล
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ด่วน ปคบ บุกรังพิมรี่พาย ของของปลอม ไม่มีเลขจดแจ้ง ใครซื้อไปใช้เช็คด่วน

เมีย 10 คนเฮียก็ไหว เปิดรายได้ “เสก โลโซ” เล่นคอนเสิร์ตแต่ละครั้ง

ชาวบ้านแฉ หลานหัวหน้าอุทยานฯ นำเรือหลวงมาใช้ เบิกน้ำมันฟรี แต่พอมีคนป่วย ไม่ช่วย บอกน้ำมันแพง

สั่งเลิกทำเกาะกลางถนนทั่วปท. ใช้แบริเออร์ยางแทน ช่วยประหยัดน้ำมัน-ไม่ต้องยูเทิร์นไกล

ผอ.รร.เอกชนคืนทุนการศึกษา 700 บาท ให้เด็ก แต่ไม่วายตามเหน็บเด็กไม่เลิก

เซียนหน้าแหกกันไป!! เมื่อสาวให้ชาวเน็ตช่วยดูกระเป๋าหรูว่าเป็นของแท้หรือก็อป

เด็กหญิงวัย15 น้ำตาซึม พ่ออยู่บ้านไม่เคยไปไหน กลับโดนหมายจับ

งานเข้า!! โย่ง เชิญยิ้ม ถูกเมียจับได้ นอนแก้ผ้ๅกับสาว เจ้าตัวลั่น ใครคือผู้หญิงในรูป

หนุ่มเล่าประสบการณ์ วินาทีโดนวาฬกลืนทั้งตัว

กะเทยแล้วไง? "สาวหน้าสวย" ตัดสินใจเลือกสาวประเภทสองเป็นสามี หวานแหววน่าอิจฉาม๊าาาก

จบเกม!! บก.ปคบ. บุกเข้าค้นบ้าน "พิมรี่พาย Pimrypie " แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง ขายเครื่องสำอางปลอม

รวม 20 ภาพถ่าย กับการดำรงไว้ซึ่งธรรมชาติ !

บุกจับเน็ตไอดอลดัง Pimrypie ขายเครื่องสำอางค์ต้องสงสัยจำนวนมาก

สาวกำลังล้างจานอยู่ดีๆ เห็นอะไรลายๆในรูระบายน้ำ แทบจะเป็นลม
Camila Cabello @ Clash Magazine Summer 2019#20ดารากับ"เทรนแต่งหน้า"แฟชั่นคิ้วอุย"☆☆ใจละลาย°°●๐๐๗☆☆ใจละลาย°°●๐๑๙
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เมื่อชาวเน็ตแฉวีรกรรมสุดแสบ ของปลาที่ตัวเองเลี้ยงให้โลกได้รู้พิมรี่พาย แจงแล้ว หลังโดนจับขายของปลอมคาบ้าน ที่แท้เป็นแบบนี้รถขนน้ำมันคว่ำ ชาวบ้านแห่วิ่งช่วยนึกว่ามีน้ำใจ หันมาอีกทีแทบทรุดไม่รอด! ขนส่งสั่งฟันแล้ว โชเฟอร์รถตู้ ดีดจัด ปรับ 5,000 พักวิ่งบริการ 15 วัน
ตั้งกระทู้ใหม่