หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

“แบริ่ง-สมุทรปราการ” เปิดทำเลฮ็อตรถไฟฟ้าสายสีเขียว คอนโดฯ ไม่ถึง 2 ล้านเพียบ!


        ปิ๊บ ปิ๊บ ปิ๊บ…รถไฟฟ้าสายสีเขียว “แบริ่ง-สมุทรปราการ” มาเเล้ว
        ถือว่าเปิดให้ลองใช้กันไปเรียบร้อยเเล้วกับรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยายแบริ่ง-สมุทรปราการ ที่เปิดให้ใช้บริการเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ใครไปลองใช้มาเเล้ว ขอเสียงหน่อย! 

        บอกเลยว่าพอรถไฟฟ้าเปิดตัวปุ๊บทำเลนี้ก็ฮ็อตขึ้นมาทันตา เพราะคอนโดฯ แบรนด์ต่างๆ ไปจับจองพื้นที่ว่างๆ ตามเเนวรถไฟฟ้าเยอะมาก ที่สำคัญราคาดี ไม่ถึง 2 ล้านนี่เพียบ เทียบกับโครงการที่เกาะรถไฟฟ้าสายสีเขียวด้วยกันบอกเลยว่าราคาดีมาก ส่วนเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกก็เยอะตามไม่เเพ้กัน ถ้าไม่เชื่อวันนี้จะพาไปส่องเลย!

ปิ๊บๆ รถไฟฟ้าสายสีเขียวดาวเด่นของย่านนี้
        เเน่นอนว่าพระเอกที่เพิ่งมาใหม่เเละมาเเรงต้องขอยกให้พี่รถไฟฟ้าสายสีเขียวเลย เพราะเขาไม่ได้มาคนเดียวเเต่พาเพื่อนอย่างคอนโดฯ บ้าน ห้างสรรพสินค้าต่างๆ เข้ามาด้วย         สำหรับสถานีส่วนต่อขยายที่เพิ่มเข้ามามีทั้งหมด 9 สถานี เริ่มต้นจากสถานีแบริ่งไปสิ้นสุดที่บริเวณหน้าสถานีย่อยบางปิ้ง รวมแล้ว 13 กิโลเมตร วิ่งยาวๆ ไป แถมในอนาคตยังมีแผนจะต่อไปถึงสถานีบางปูเลย ถ้าถึงจริงนี่นั่งรถไฟฟ้าไปชมวิวทะเลสบายๆ เลย 

        เเต่หลายคนก็บอกนะว่ามาซื้อคอนโดฯ เเถวนี้แล้วไปทำงานในเมือง เสียเวลาเดินทางกว่าเดิมมั้ยเนี่ย! จริงเเล้วๆ ถ้าจะเดินทางเข้าเมืองหรือจะช้อปปิ้งก็ใช้เวลาไม่เกิน 30 นาที เช่น สถานีสำโรงไปสถานีทองหล่อประมาณ 17 นาที สถานีสำโรงไปสถานีอโศกก็ประมาณ 20 นาที หรืออยากไปเที่ยวสยามก็ประมาณ 27 นาที เร็วมาก ยิ่งมาจากต้นสายได้นั่งด้วย

พี่ไม่ได้มาคนเดียว พาน้องสีเหลืองมาด้วย        มาเเค่สายสีเขียวยังฮ็อตขนาดนี้ บอกเลยว่าอนาคตเขาพาสายสีเหลืองมาด้วยจะฮ็อตกว่าเดิมขนาดไหน ซึ่งสายสีเหลือง (ลาดพร้าว-มีนบุรี-สำโรง) นั้นจะมาอินเตอร์เชนจ์กับสายสีเขียวที่สถานีสำโรง เเถวแยกเทพารักษ์ ตามกำหนดการแผนที่วางไว้จะเปิดให้บริการในช่วงปี 2564 อดใจรอไม่นาน (ถ้าเขาไม่เลื่อนอะนะ)


        ยัง ยังไม่หมด เพราะจะมีรถไฟฟ้ารางคู่ขนาดเบา สายบางนา-สนามบินสุวรรณภูมิมาอีกด้วย ใครจะไปสนามบินถือว่าสะดวกสบายมากๆ โดยสายนี้จะวิ่งจากแยกบางนาไปสิ้นสุดที่สนามบินสุวรรณภูมิ มีจุดเชื่อมรถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานีบางนาเเละอุดมสุข กับสายสีเหลืองที่สถานีศรีเอี่ยม 

        ส่วนใครใช้รถใช้ถนนก็ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะสะดวกสบายเหมือนกัน นอกจากจะมีถนนหลักอย่างเส้นสุขุมวิทเเล้ว ก็ยังมีทางพิเศษยกระดับสำหรับใครที่จะไปฝั่งตะวันตก หรือทางพิเศษเฉลิมมหานครที่วิ่งเข้ากรุงเทพฯ ได้สบายๆ         หรือจะออกไปฝั่งตะวันออกก็มีทางพิเศษบูรพาวิถีอีกหนึ่งเส้นทาง จะไปสนามบิน บางปะกง ชลบุรี ระยอง สะดวกสบาย ด้านล่างก็เป็นถนนบางนา-ตราด ถือว่าเป็นอีกเส้นที่ใช้ออกนอกเมืองได้เหมือนกัน


Facility ไม่น้อยหน้า ทั้งห้างดัง ตลาดสด แหล่งท่องเที่ยว 

        จบเรื่องคมนาคมไปแล้ว คราวนี้ก็ต้องมาดูสิ่งอำนวยความสะดวกกันบ้าง สำหรับทำเลนี้ต้องไล่กันมาตั้งเเต่เเถวบางนาเลย เริ่มตั้งเเต่ “ไบเทค บางนา” ที่เป็นทั้งศูนย์เเสดงสินค้า จัดคอนเสิร์ต ยิ่งใหญ่อลังการ เเถมตอนนี้สกายวอล์กเชื่อมต่อบีทีเอสบางนาเสร็จเเล้ว เดินทางสะดวกกว่าเดิมไปอีก        ส่วนฝั่งตรงข้ามไบเทคอนาคตจะมีโปรเจ็กต์ใหญ่ของกลุ่มเดอะ มอลล์ ขึ้นโครงการ “Bangkok Mall” ด้วย ภายในมีทั้งห้าง โรงแรม สำนักงาน เเละสถานีขนส่งผู้โดยสาร หรือใครอยากไปช้อปปิ้งที่เมกาบางนา และอิเกีย บางนา เขาก็มีรถรับส่งฟรีที่สถานีอุดมสุขทั้งไปและกลับ        นอกจากนี้ยังมีแหล่งจับจ่ายใช้สอยอย่างตลาดปากน้ำและตลาดสำโรงที่อยู่คู่กับคนในพื้นที่สมุทรปราการ หรือจะเป็นตลาดใหม่ที่ขยายเพิ่มเติมอย่างตลาดสำโรงใหม่, สำโรง เซ็นเตอร์, ตลาดกลางค้าส่งสำโรงที่อยู่ฝั่งเดียวกับห้างอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง และบิ๊กซี สำโรง ยังมีโรงพยาบาล ศูนย์การแพทย์ต่างๆ อยู่ในละเเวกเดียวกัน
        เดี๋ยวจะหาว่าพาไปช้อปปิ้งอย่างเดียว ความจริงเเล้วเเถวนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวดังๆ เพียบ วันหยุดเบื่อๆ ก็ไปเช็กอินที่ฟาร์มจระเข้สามพราน เมืองโบราณสมุทรปราการ หรือจะเเวะไหว้ช้างสามเศียรที่พิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณก็ดี เเล้วตอนเย็นขับรถไปชมวิวทะเล กินข้าว ดูนกที่สถานตากอากาศบางปู บอกเลยว่าชิล แฮปปี้มาก
คอนโดฯ ไม่ถึง 2 ล้านเพียบ!

        ทำเลใหม่รถไฟฟ้าสร้างเสร็จแบบนี้หลายคนบอกว่าราคาคอนโดฯ เเพงเเน่นอน อย่าเพิ่งคิดอย่างงั้น เพราะเราไปสำรวจมาเเล้วว่าราคาขายคอนโดฯ ในโซนนี้เริ่มต้นไม่ถึง 2 ล้านเเละมีเยอะด้วย เฉลี่ยตั้งเเต่ 80,000-135,000 บาทต่อตารางเมตร โดยจะขึ้นอยู่กับความใกล้ไกลรถไฟฟ้า ยิ่งเซ็กเมนต์ที่ราคาขายไม่เกินตารางเมตรละ 80,000 บาทนี้ขายดี คนแห่จับจองเยอะมาก 
        ไม่ได้มีเฉพาะโครงการที่เปิดใหม่เท่านั้นนะ โครงการที่เปิดตัวไปก่อน 1-2 ปีที่เเล้วก็เริ่มทยอยเสร็จ พร้อมโอนให้ลูกค้า รวมๆ แล้วมีคอนโดฯ ทั้งเก่าใหม่เปิดตัวทำเลนี้เกินหมื่นยูนิต
        มาดูโครงการที่เปิดขายในย่านนี้กันเลย บางโครงการก็เพิ่งสร้าง บางโครงการก็สร้างเสร็จเเล้ว

        เป็นอย่างไรกันบ้างกับทำเล “แบริ่ง-สมุทรปราการ” ตามเเนวรถไฟฟ้าสายสีเขียว คมนาคมสะดวกสบาย เเหล่งช้อปปิ้ง เที่ยวก็เยอะ ที่อยู่อาศัยก็ราคาสบายกระเป๋า นี่ยังไม่รวมโปรเจกต์โครงการต่างๆ ที่จะมาในอนาคตอีกนะ บอกเลยว่าทำเลนี้ซื้อแล้วอยู่เองก็ดี จะขายต่อก็คุ้ม! ใครสนใจคอนโดฯ สวยๆ เเถวนี้มาคลิกหากับเรา home2nd ได้ที่ > หาคอนโดฯทำเลสมุทรปราการ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: mansonhome
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
“แบริ่ง-สมุทรปราการ” เปิดทำเลฮ็อตรถไฟฟ้าสายสีเขียว คอนโดฯ ไม่ถึง 2 ล้านเพียบ!
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ข่าวดี! ญี่ปุ่นเตรียมไฟเขียว ให้คนไทยเข้าประเทศได้ มีผลในเดือนมิถุนายนนี้จับแล้วกว่า 530 คน! จลาจลที่ LA หนึ่งในหลายๆ เมืองของสหรัฐฯ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บ้าน คอนโด ที่ดิน
รีโนเวทห้อง งบ 50,000ไอเดียสร้างบ้านเพิงหมาแหงน ราคาไม่เกิน 250,000 บาท9 ประเภทที่อยู่อาศัยที่ห้ามขาด ห้ามสร้างในขณะนี้สำนักงานและห้องประชุมใหญ่ให้เช่า
ตั้งกระทู้ใหม่