หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

รปช. คึกคัก! จัดระดมทุนงานกาล่าดินเนอร์เตรียมสู้ศึกเลือกตั้ง

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย มยุริญ ผดผื่นคัน

ช่วงค่ำ วันที่ 18 ธันวาคม 2561 ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) จัดงานกาล่าดินเนอร์ “ทุติยบท ภาคสองของการปฏิรูปประเทศ” จำนวน 240 โต๊ะ โต๊ะละ 1 ล้านบาท เพื่อระดมทุนในการเลือกตั้งที่กำลังจะถึงนี้ 
โดยภายในงานนอกจากจะมี หม่อมราชวงศ์จัตุมงคล โสณกุล หัวหน้าพรรค และแกนนำก่อตั้งพรรค อาทิ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ , ศ.ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ , นายทวีศักดิ์ ณ ตะกั่วทุ่ง , ดร.สุริยะใส กตะศิลา มาร่วมงานแล้ว ยังเชิญตัวแทนจากพรรคการเมืองอื่นมาร่วมงานด้วย อาทิ นายณัฐพล ทีปสุวรรณ รองหัวหน้าพรรคพปชร. นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ น.อ.สุธรรม ระหงส์ จากพรรคประชาธิปัตย์ และนายเทวัญ ลิปตพัลลภ หัวหน้าพรรคชาติพัฒนาก็มาร่วมด้วย

โดยนายสุเทพ ได้ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์เรื่อง “พรรคการเมืองของประชาชน” โดยชี้ให้เห็นว่าพรรคการเมืองที่ผ่านมามักถูกสร้างขึ้นมาเพื่อช่วงชิงอำนาจทางการเมืองและค้ำจุนอำนาจที่มีในขณะนั้น จนกลายเป็นปัญหาสำหรับประเทศไทยในทุกยุคทุกสมัย ดังนั้นอำนาจในการปกครองจึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งที่จะใช้เพื่อประโยชน์บ้านเมืองและประชาชน แต่เป็นเรื่องโชคร้ายที่อำนาจถูกใช้เพื่อประโยชน์ของคนบางกลุ่มและบางครอบครัวจนในที่สุดสร้างความเสียหายให้กับประเทศอย่างรุนแรงจนถึงขั้นที่สุ่มเสี่ยงต่อการล้มละลาย จึงเกิดเป็นแนวคิดว่าเราควรมีพรรคการเมืองของประชาชนมาทำหน้าที่เป็นเครื่องมือของประชาชนเอง ซึ่งก็มีผู้ที่มีอุดมการณ์เดียวกัน ได้ร่วมกันตั้งพรรคการเมืองที่เป็นของประชาชนที่แท้จริง ด้วยความคาดหวังว่าวันข้างหน้าประชาชนจะได้มีพรรคการเมืองที่เป็นของประชาชนอย่างแท้จริง
จนมาในวันนี้ประชาชนกลุ่มหนึ่งได้ปรึกษาหารือกัน มีอุดมการณ์ที่คล้ายกัน 7 ประการคือ 
1.ถวายความจงรักภักดีปกป้องและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ 
2. สร้างการเมืองที่ถูกต้องชอบธรรม โดยยึดธรรมะเป็นสรณะ เมื่อทำให้การเมืองเป็นการเมืองที่ดีแล้ว ก็ไม่เกิดความเสียหายกับประเทศชาติและประชาชน เพราะคนที่สร้างความเสียหายคือคนที่ยึดติดกับวัตถุ บูชาเงินจนทำให้ชาติเสียหาย 3. การเมืองต้องเป็นของประชาชนเพื่อประชาชนเป็น นักการเมืองต้องฟังประชาชน 
4.ประเทศต้องเปลี่ยนแปลง ต้องปฏิรูปขนานใหญ่ แม้ว่ามีคนจำนวนมากต่อต้านการเปลี่ยนแปลงพอใจในสถานภาพที่เป็นอยู่ แต่ประเทศจะหยุดอยู่กับที่ไม่ได้เพราะบทเรียนในอดีตบอกไว้ว่ามีสิ่งที่ไม่ถูกต้องไม่ชอบธรรมที่ถึงเวลาต้องแก้ไข คนในพรรค รปช.จึงมีอุดมการณ์ร่วมกันเพื่อปฏิรูปประเทศไทย 
5.สิ่งที่เกิดขึ้นในประเทศไทยนั้น มีคนที่ไม่จริงใจกับชาติตัวเอง คอยแต่บ่นตำหนิชาติไทย ซึ่งคนในพรรครวมพลังประชาชาติไทยเป็นคนที่รักและภูมิใจในชาติ และเป็นหน้าที่ที่จะต้องรักษาชาติไทยรักษาขนบธรรมเนียมจารีตประเพณีไปถึงลูกหลาน 
6. ต้องน้อมนำเอาปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงศาสตร์พระราชาซึ่งพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น 
7. บุคคลที่ร่วมกันจัดตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย มีความมุ่งมั่นสร้างการเมืองไทยให้ดีขึ้น ปฏิรูปการเมือง การบริหารราชการแผ่นดิน ตลอดจนการกระจายอำนาจ และการแก้ไขปัญหาความเหลื่อมล้ำไม่ให้เกิดขึ้นอีกต่อไปในประเทศนี้ เพื่อจะได้ไม่เป็นข้ออ้างในการสร้างความแตกแยกในบ้านเมือง รวมไปถึงการปฏิรูปกระบวนการยุติธรรมปฏิรูปตำรวจ

จากนั้นได้มีการแสดงบนเวที ทั้งการโขนตอนรามราชจักรี และการร้องเพลงโดยศิลปินหลายท่าน อาทิ นันทิดา แก้วบัวสาย รัดเกล้า อามระดิษ สุชาติ ชวางกูร ชัชชัย สุขวดี ซึ่งความว่าพรรค รปช.สามารถระดมทุนได้ไม่ต่ำกว่า200ล้านบาททีเดียว

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มยุริญ ผดผื่นคัน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: karn23, PLENEWs, bgs
 
รปช. คึกคัก! จัดระดมทุนงานกาล่าดินเนอร์เตรียมสู้ศึกเลือกตั้ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

จากเสี่ยพันล้าน ผู้บุกเบิกชุดครัวไฟเบอร์กลาสแห่งแรกในเอเชีย สู่พ่อค้าราดหน้าตลาดน้ำคลองลัดมะยม

ชายวัย 52 ปีป่วยมะเร็ง ระยะ 4 หายไป 2 ปี กลับมาตรวจใหม่ เนื้อร้ายหายเกลี้ยง จนแพทย์แปลกใจ

หนุ่ม คงกระพัน โพสต์เทปสุดท้าย ถูกหยุดเป็นพิธีกร เผยเหตุไม่เคยบอกใคร

หลุดปากหรือตั้งใจแฉ!! หลังมดดำเผยชื่อ "แฟนเก่าเกรท" ในวงการอีกคน ที่แทบไม่มีใครเคยรู้!??

ภัยแล้งระบาดหนัก!! ทำวัดและเมืองบาดาน ที่จมอยู่ใต้เขื่อนนาน 20 ปี โผล่ขึ้นให้ชมเป็นขวัญตา

เจ้าของน้ำตาไหล เปิดคลิปวงจรปิด เผยวินาที 2 ตูบ ขวางงูเห่า ปกป้องนายน้อย 1 ขวบที่หลับอยู่(คลิป)

กนก ซัด!! เมเจอร์ บิดเบือนกฎหมาย เผยเข้าใจ "อ้น สราวุธ" เจอคนอย่าง"ช่อ" ในโรงหนัง

ปราง กัญญ์ณรัณ แอบหวิวเบาๆ ในชุดเดรสซีทรู ร่วมงานนาฏราช ครั้งที่ 10

ความพิการไม่ใช่ปัญหา!! หนุ่มขอทาน ผู้ที่ไม่เคยยอมแพ้ต่อโชคชะตา สู่เจ้าของแบรนด์ "แซนด์วิชต้นบัว"

รอดมาได้ เพราะเชื่อมั่นในตัวหมอ!! คนไข้ขาขาดทั้ง 2 ข้าง ยืนยันรอหมอคนนี้เพื่อรักษา และหมอก็ไม่ทำให้ผิดหวัง

8 สิ่งที่จะทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดเพิ่มสูงขึ้น

เพื่อนรักต่างพันธุ์ เจ้าโมโจ จากหมาเร่ร่อนผิวเกราะกรัง พอหายดี สวยจนจำสภาพเดิมไม่ได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เปิดค่าชดเชยทั้งหมด ที่แพรวาต้องจ่าย พร้อมดอกเบี้ย ที่เห็นแล้วต้องตกใจความพิการไม่ใช่ปัญหา!! หนุ่มขอทาน ผู้ที่ไม่เคยยอมแพ้ต่อโชคชะตา สู่เจ้าของแบรนด์ "แซนด์วิชต้นบัว"สิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเดือนกรกฏาคม2562 มีรายละเอียดดังนี้ภัยแล้งระบาดหนัก!! ทำวัดและเมืองบาดาน ที่จมอยู่ใต้เขื่อนนาน 20 ปี โผล่ขึ้นให้ชมเป็นขวัญตา
ตั้งกระทู้ใหม่