หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ทำประกันมือถือแบบไหนถึงจะดี

บอร์ด มือถือ Gadget เทคโนโลยี โพสท์โดย chile 80

                 ในยุคนี้โทรศัพท์มือถือได้เข้ามามีบทบาทสำคัญอย่างมากในการใช้ชีวิตประจำวันเลยก็ว่าได้  เพราะช่วยอำนวยความสะดวกในด้านต่าง ๆ มากมาย เช่น เอาไว้ดูแผนที่ , การติดต่อสื่อสารในแอพพลิเคชั่นแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ หรือที่เรียกกันว่าสังคมออนไลน์ , เล่นเกมส์ , ถ่ายรูป , ดูหนัง+ฟังเพลง , เช็คอีเมล์ , แปลภาษา , โทรติดต่อสื่อสารกัน , ดูทีวี , อ่านเอกสาร , ดูพยากรณ์อากาศ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ด้วยความที่มีประโยชน์หลายด้านเยอะขนาดนี้จึงทำให้มีมือถือเป็นที่ต้องการมากและยิ่งถ้ามือถือรุ่นไหนที่ราคาแพง ๆ ก็จะมีฟังก์ชั่นอื่นเพิ่มขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกเข้าไปอีก นอกจากนี้มือถือที่ราคาแพง คุณภาพในด้านต่าง ๆ ก็จะดีกว่ามือถือราคาถูกด้วย รวมไปถึงรูปแบบและการดีไซน์ก็จะดูดีกว่า ด้วยเหตุนี้จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้คนส่วนใหญ่จะเลือกซื้อมือถือที่มีราคาแพงมากกว่าราคาถูก และการที่เลือกซื้อราคาแพง ถ้าเกิดพังหรือเกิดอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับมือถือหรือสมาร์ทโฟนซึ่งเป็นสิ่งที่ทุกคนไม่อยากให้เกิดขึ้นอยู่แล้ว แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นอุบัติเหตุก็คงไม่มีใครสามารถรู้ล่วงหน้าได้ว่าจะเกิดขึ้นเมื่อใด แต่ก็สามารถเลือกที่จะป้องกันได้เหมือนกัน ซึ่งสมัยนี้ก็มีประกันมือถือให้เลือกใช้บริการอยู่พอสมควร ทีนี่มาดูกันดีกว่า "ประกันมือถือ" ที่ควรทำ มีอะไรบ้าง

                ประกันมือถือที่ควรทำ

  1. AIS Mobile Care

สำหรับค่ายบริการสัญญาณมือถือชื่อดังอย่าง AIS ก็มีบริการ "ประกันมือถือ" ด้วยเช่นกัน โดยมาพร้อมเคมเปญสุดโต่งอย่าง ตกแตกเสียหาย เปลี่ยนเครื่องทันทีไม่ต้องรอซ่อม แถมการให้บริการยังเอื้ออำนวยต่อลูกค้าสุดๆ เนื่องจากไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัคร เมื่อเกิดอุบัติเหตุแค่โทรแจ้ง จะมีการส่งคนไปรับและให้มือถือใหม่ไปใช้งานทันที ด้านรูปแบบการให้บริการจะมีให้เลือก 2 แบบคือ บริการเปลี่ยนเครื่อง และ บริการรับเครื่องทดแทน ซึ่งการให้บริการมีการใช้จ่ายเริ่มต้นเพียง 39 บาทต่อเดือนเท่านั้น

  1. กรุงศรี พร้อม คุ้มครองมือถือ

มาถึงธนาคารชื่อดังอย่างธนาคารกรุงศรีกันบ้าง ซึ่งก็มีการให้บริการด้าน "ประกันมือถือ" ด้วยเช่นกัน โดยใช้ชื่อว่า กรุงศรี พร้อม คุ้มครองมือถือ รับประกันโดยบริษัท ศรีอยุธยา เจนเนอรัล ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ด้านการให้บริการก็ถือว่าครอบคุมทุกด้านไม่ว่า มือถือหายหรืออุบัติเหตุทางน้ำและภัยไฟไหม้ ส่วนการคุ้มครองมีแบ่งเป็น 2 แบบคือ คุ้มครองอุบัติเหตุและการลักทรัพย์ ที่มีร่องรอย สูงสุด 15,000 บาท และคุ้มครองการลักทรัพย์ ที่ไม่มีร่องรอย สูงสุด 5,000 บาท ในขณะที่เบี้ยประกันภัยมีราคาเริ่มต้น 995 บาทต่อปี

  1. Rabbit Finance

ปกติ Rabbit Finance เป็นบริษัทให้บริการด้านประกันในหลายๆ ด้านอยู่แล้ว หนึ่งในนั้นก็มี "ประกันมือถือ" ด้วยเช่นกัน โดยมีการคุ้มครองในหลายๆ ด้าน ทั้งความเสียหายจากน้ำ, ความเสียหายภายนอก, ความเสียหายจากไฟ และคุ้มครองการถูกขโมย นอกจากนี้ยังมีอีกเหตุผลว่าทำไมต้องเลือก Rabbit Finance เพราะพวกเขาเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ประกันภัยชั้นนำมากมาย เพื่อมอบข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า แถมยังได้รับอนุญาติจาก คปภ. ทำให้มีความน่าเชื่อถือไปเต็มๆ

  1. Mobi Insure

Mobi Insure บริการ "ประกันมือถือ" ทุกยี่ห้อ และมีการคุ้มครองอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันในหลากหลายรูปแบบ อาทิ ตกพื้น, รถทับ, ตกตึก และนั่งทับจอแตก ซึ่งหากอยู่ในระยะเวลาประกันจะได้รับการซ่อมทันที ซึ่งทั้งหมดมีค่าใช้จ่ายเริ่มต้นอยู่ที่ 699 บาท ระยะเวลา 1 ปี และมีวงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 5,000 บาท

  1. Focus Care

นอกจากแบรนด์ Focus จะห่วงใยสุขภาพหน้าจอสมาร์ทโฟนของทุกคน ด้วยการวางจำหน่ายกระจกป้องกันหน้าจอสมาร์ทโฟน พวกเขายังมีบริการด้านการ "ประกันหน้าจอ" ด้วยการบริการจาก Focus Care ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเก่าหรือใหม่ ก็สามารถสมัครบริการได้ทั้งหมด โดยมีค่าบริการแบ่งเป็น 2 ส่วน คือสมัครบริการเริ่มต้นเพียง 599 บาทระยะเวลา 1 ปี และค่าเปลี่ยนหน้าจอเริ่มต้น 999 บาทเท่านั้น (ถูกกว่าเปลี่ยนหน้าจอปกติ) ที่สำคัญทาง Focus มีการใช้หน้าจอที่ได้รับมาตรฐานและผ่านการวัดมาตรฐานมามากกว่า 20 รายการ ซึ่งมั่นใจในหน้าจอที่ถูกนำมาเปลี่ยนได้เลย

                เพื่อความมั่นใจของผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนก็ควรมีทำ "ประกันมือถือ" ซื้อติดเครื่องเอาไว้ เพื่อป้องกันความเสียหายในด้านต่าง ๆ ที่เราไม่สามารถคาดการณ์ได้ แต่อย่างไรก็ตามในบริษัทที่กล่าวมาทางด้านบนก็มีเงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งควรศึกษารายละเอียด และสอบถามผู้ให้บริการอีกครั้ง เพื่อผลประโยชน์สูงสุดของตัวท่านเองค่ะ             

ขอบคุณที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: chile 80
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
 
ทำประกันมือถือแบบไหนถึงจะดี
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เหตุยิงกันที่ห้างดังย่านรัตนาธิเบศร์ ล่าสุดจับได้แล้ว เกิดจากเหตุหึงหวง

หนุ่มเพิ่งกลับจากญี่ปุ่น รับผิดชอบสังคม เขียนป้ายติดไว้หน้าบ้าน

[คลิป] ตำรวจเต็มยศมาขอตรวจบัตรกลางแฟลชม็อบ เจอนักศึกษาสวนเต็มๆ

มันใช่เหรอ? แก๊งสาวไทยไปเที่ยวญี่ปุ่น กลับมาบริษัทอนุญาตหยุด แต่ดันนัดกันไปเที่ยวในไทยต่อ

ซัดกันเละ ผู้คนชาวญี่ปุ่นต่อยกัน เหตุแย่งซื้อหน้ากากอนามัย

'เอมมี่'น้ำตาไหลเห็น'ผัวเก่า'ได้ดีแต่งงานกับผู้หญิงอื่น แต่ไม่วายเผยโดนสวมเขา

ไอเทมใหม่สุดคูล หลอดพกพา Starbucks ใช้ง่ายเก็บง่าย แถมรักษ์โลก

แบงค์ ธิติ บินกลับจากญี่ปุ่น หลังนาดาวเรียกตัวด่วน

คนแห่สมัครแน่นโรงงานใหม่ รับพนักงานฝ่ายผลิต-QC

ช็อกหนัก คนระยอง 22 คนกลับพร้อมลุงติด โควิด19 ใช้ชีวิตปกติ เดินรอบเมือง

เอาแล้ว เด็กมัธยมนัดชุมนุม โชว์พลังเด็กรุ่นใหม่

เสี่ยงชีวิตอีกรอบ หญิงชาวญี่ปุ่นติดเชื้อ โควิด-19 รอบสอง หลังเพิ่งออกจากโรงพยาบาล

วิจารณ์สนั่น!! ไม่เหมาะให้เด็กนักเรียนถือป้าย วิจารณ์การเมืองแบบนี้

หนุ่มเที่ยวเกาหลี ไม่ยอมกักตัว14วัน ออกมาขอโทษแล้ว และไม่ได้จะไปเกาะกูด อ้างแค่พูดเล่นเท่านั้น
กระทู้อื่นๆในบอร์ด มือถือ Gadget เทคโนโลยี
เทคนิคการไต่แรงค์ ชาร์จบ้าน ก่อนจบ ซีซั่น 11 PUBG MOBILEข้อดีของการใช้สมาร์ทโฟนจอใหญ่รีวิวกล้อง Galaxy S20 Ultra กับเลนส์ซูม 100 เท่า ทำได้ดีแค่ไหนในการใช้งานจริงบริษัทในตลาดหุ้นไทยถูกแฮกผ่านทางอีเมล คนร้ายได้เงินกว่า 700 ล้านบาท
ตั้งกระทู้ใหม่