หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พ่อ...ได้ยินเสียงลูกไหม

โพสท์โดย korn2485

ไม่สงสัยในรักอันพิสุทธิ์
ไม่เคยหยุดคิดถึงคนึงหา
แม่ร่างกายดับดิ้นสิ้นชีวา
แต่รู้ว่าใจไม่พรากจากลูกไป
ลูกคิดถึงสุดซึ้งแสนโหยหา
อยู่บนฟ้ากว้างนั้นพ่อหนาวไหม
ยามว้าเหว่ ใครเล่าจะปลอบใจ
ลูกขอส่งดวงใจไปไกล้กัน
พ่อได้ยินเสียงของลูกโหยให้ไหม
เสียงหัวใจที่รอพ่อแม้ในฝัน
ขอให้พ่อหลับไหลในแสงจันทร์
ลูกจะหลับ ....เจอในฝัน นิรันดร

----------------------------------------------

ความรักยังคงอยู่ เวลาไม่สามารกพรากความรักของลูกจากพ่อได้

ขอให้พ่อไปสู่ที่ ที่สว่าง สงบ

สักวันเราอาจพบกัน เมื่อลูกถึงวาระที่ต้องลาจากโลก

 

รักพ่อที่สุดค่ะ

เนื้อหาโดย: korn2485
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
korn2485's profile


โพสท์โดย: korn2485
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: korn2485, มู๋มี่ ศรีธัญญา
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
กาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอดเมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนน้องแมวที่ทำท่าตลกๆ อยู่ที่สวนลุมพินี ตอนนี้กำลังเป็นไวรัลทั้งที่ญี่ปุ่นและในไทยเลยนะเนี่ย น่ารักจริงๆเน่อประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชียปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชาแยกออกไหม? อันไหนตะเเบก เสลา หรือ อินทนิล : ไม้แฝดสาม: ความต่างที่สัมผัสได้จากลำต้นจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย เกมเปลี่ยน! ผบ.ทบ.เปิดบ้านรับแม่ทัพสหรัฐฯ อัปเกรด Stryker เพิ่ม 17 คัน – สหรัฐฯ ชื่นชมไทยรับมือชายแดนอย่างมืออาชีพ5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทยประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวก5 จังหวัดที่เจริญที่สุดของภาคเหนือในประเทศไทยตูปะซูตง : หมึกยัดไส้ข้าวเหนียว มรดกภูมิปัญญาอาหารสองวัฒนธรรม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เกมเปลี่ยน! ผบ.ทบ.เปิดบ้านรับแม่ทัพสหรัฐฯ อัปเกรด Stryker เพิ่ม 17 คัน – สหรัฐฯ ชื่นชมไทยรับมือชายแดนอย่างมืออาชีพรู้จัก "อุ้ม อิษยา" นางเอกหนัง "สัปเหร่อ 2"..ดาวรุ่งพุ่งแรงตอนนี้“เธอเรียน” (Therian) คนที่ระบุตัวเองว่าเป็นสัตว์😉 ชวนมาดูภาพหลักฐานที่แสดงว่า เมื่อสิ่งใดก็ตามถูกทิ้งไว้ให้ต้องอยู่อย่างเปลี่ยวร้าง ธรรมชาติมักจะหาทางช่วงชิงมันกลับคืนมาได้เสมอ 😁หัวขโมยดวงตก! บุกยกเค้าอพาร์ตเมนต์ นึกว่าเจอ "ทองคำ" ที่ไหนได้... สรุปคือ "นิ่วในไต"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ดราม่าครอบครัว! สามีเปิดกล้องเห็นภรรยาแนบชิดลูกชาย โพสต์ถาม “แบบนี้ปกติไหม?” ชาวเน็ตถกสนั่น"อย่าเพิ่งลาออกมาเทรดหุ้น! ถ้ายังไม่ได้อ่านเรื่องนี้... เบื้องหลังรายได้หลักหมื่นที่แลกด้วย 'สุขภาพและน้ำตา'!"กินยังไงให้ได้แฟน รีวิวเมนู เรียกเนื้อคู่ ที่สายมูต้องลองเป็นเมียน้อยโดยไม่รู้ตัว ผ่านแอปหาคู่
ตั้งกระทู้ใหม่