หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เช็คดวงราศีเกิด ประจำเดือนธันวาคม 2561

ก่อนจะส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ มาเช็คดวงกันเลย ว่าราศีไหนกำลังจะรวย ราศีไหนการงานรุ่งโรจน์ รับโบนัสก้อนโต มีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง และราศีไหนกำลังเนื้อหอม


ดวงราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

     เดือนนี้เป็นเดือนที่ค่อนข้างผันผวนเพราะ มีดวงดาวยุ่ง ๆ เข้ามา เหมือนกับกึ่งๆ ทุกข์ลาภ คือคุณต้องทำอะไรหลาย ๆ อย่างพร้อมกันในเวลาเดียวกัน บางคนมีงานเข้ามาสารพัด ใครที่เป็นเจ้าของร้านหรือทำอาชีพอิสระจะส่งผลดี ทำให้มีรายได้ที่ดีตามมา แต่สำหรับคนที่เป็นมนุษย์เงินเดือนอาจจะเหนื่อยหน่อย แต่เชื่อว่าเรื่องของโบนัส ผลตอบแทน รายได้พิเศษ ก็จะมีเข้ามามากขึ้น ดังนั้นในช่วงเดือนธันวาคมถือเป็นจังหวะที่ลงตัว ส่วนใครกำลังมองหาโอกาสแห่งการขยับขยายก็จะมีเข้ามา แต่อาจจะเหนื่อยหน่อยในช่วงนี้ หรือบางทีการถูกเปลี่ยน เลื่อนยกเลิก แก้ไขต่าง ๆ ก็จะเกิดขึ้น ข่าวดีคือคุณเป็นราศีที่มีโชค โอกาสที่จะได้เงินได้โชค มีรายได้พิเศษ รายได้จรเข้ามา หรือฝันแม่นได้ของขวัญของฝาก ได้เป็นวัตถุมงคลเครื่องราง ในช่วงนี้ก็จะมีเข้ามา และเป็นเดือนที่น่าจะส่งผลดีต่อชีวิตในปีถัดไป ใครกำลังวางแผนจะตัดสินใจเริ่มต้นทำอะไรใหม่ในปีหน้า ช่วงเดือนนี้ก็สามารถลุยได้เลยดวงราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม)

     เดือนส่งท้ายปีเป็นเดือนที่ทุกอย่างค่อย ๆ คลี่คลายไปในทิศทางที่เป็นบวกอุปสรรคปัญหาในการทำงานลดน้อยลง คุณจะเริ่มเห็นแนวทางที่ดีของปีหน้ามากยิ่งขึ้น ถ้าหากคุณอยากวางแผน เริ่มต้นทำธุรกิจในปีหน้าก็จะมีโอกาสและข่าวดีเข้ามา ส่วนใครที่ตั้งใจอยากจะเปิดร้านหรือลงทุนอะไรใหม่ ๆ ก็สามารถเตรียมตัวและคิดแผนงานในช่วงเดือนนี้ได้ รวมไปถึงเรื่องของการเงินด้วย ราศีคุณอาจจะเป็นราศีที่ต้องใช้เงินเยอะ แต่บางทีเป็นการใช้เงินไปกับการซื้อที่อยู่อาศัยอสังหาริมทรัพย์หรือเตรียมลงทุนทำธุรกิจใหม่ อะไรที่เคยเป็นปัญหามาก่อนหน้านี้ ในเดือนนี้จะคลี่คลาย รวมไปถึงเรื่องความรัก ใครที่ยังเป็นโสดอยู่ โอกาสที่จะได้พบได้เจอ ได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่ ๆ ก็มีเข้ามาให้ลุ้นในช่วงเดือนนี้ด้วยดวงราศีมีน (15 มีนาคม ? 13 เมษายน)

     ธันวาคมเป็นเดือนที่ต้องระมัดระวัง เพราะเป็นเดือนแห่งธาตุไฟที่จะเข้ามาสู่ดวงของคุณ อาจจะทำให้เกิดความหงุดหงิด ใจร้อน โดยเฉพาะหลายคนที่ต้องขับรถเดินทางท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดหรือปีใหม่ ต้องระมัดระวังให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจจะเกิดปัญหาเรื่องอุบัติเหตุการเฉี่ยวชนได้ รวมไปถึงปัญหาเรื่องของสุขภาพด้วยส่วนในเรื่องการงานนั้น ถือว่าอยู่ในจุดที่ก้าวหน้าคุณจะมีความคิดสร้างสรรค์ ไอเดียแปลกใหม่ โดยเฉพาะการวางแผนชีวิตในปีถัดไป ถือว่าน่าจะเป็นปีทองหรือเป็นปีที่ดีสำหรับราศีของคุณอย่างแน่นอน การเตรียมตัวเริ่มต้นวางแผนล่วงหน้า จะเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างความมั่นคงและความมั่นใจให้กับ อนาคตหน้าที่การงานของคุณรวมไปถึงในเดือนนี้ ใครตั้งใจอยากจะวางแผน ในเรื่องของครอบครัว โดยเฉพาะคนที่ยังเป็นโสด อาจจะมีโอกาสได้ดูฤกษ์ยามหมั้นหมายแต่งงานหรือคนที่มีครอบครัวอยู่แล้ว การวางแผนมีบุตรในปีถัดไปนั้น ก็จะเป็นปีที่ได้รับข่าวดีเข้ามาด้วยดวงราศีเมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

     เดือนส่งท้ายปีจะมีข่าวดีในเรื่องการเงิน ราศีคุณเป็นราศีที่จังหวะดวงดาวการเงินยังคงมีโชค ใครที่รอลุ้นเรื่องโบนัสรายได้พิเศษ ก็จะมีเข้ามาในช่วงนี้ ส่วนเรื่องงานหรือตำแหน่ง ก็จะมีโอกาสแห่งการเปลี่ยนแปลง การโปรโมต เลื่อนตำแหน่ง โชคจากการเดินทางไกลก็จะส่งผลดี นอกจากนี้ยังมีโชคในเชิงของอสังหาริมทรัพย์ การเป็นตัวแทนนายหน้าซื้อขายที่ดิน ก็จะเป็นสิ่งที่ดีที่เข้ามาในช่วงนี้เดือนธันวาคมเป็นเดือนที่อยากให้คุณหาเวลานิ่ง ๆ ในการวางแผนชีวิตให้กับตัวเองสำหรับปีถัดไปเพราะในปีถัดไปนั้นจะเป็นปีที่คุณจะก้าวไปสู่ความสำเร็จ ความก้าวหน้าที่ดีขึ้นอีกขั้นหนึ่ง ถ้าหากคุณไม่ได้เตรียมตัวล่วงหน้าก็อาจจะทำให้ไปไม่สุด ดังนั้นในเดือนสุดท้ายของปี ก็เชื่อว่าน่าจะเป็นเดือนที่ทำให้มีการเริ่มต้นหรือเป็นการวางแผนที่ดีในอนาคตของคณุได้ด้วยดวงราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)

     ส่งท้ายปีด้วยความก้าวหน้า ความสำเร็จ สิ่งที่เป็นอุปสรรคปัญหาหรือชีวิตที่ลุ่มๆ ดอนๆ มาตลอดทั้งปีก็จะค่อยๆ เปลี่ยนแปลงและคลี่คลายไปในทางที่เป็นบวกมากยิ่งขึ้น โอกาสแห่งการเริ่มต้นงานหรือการวางแผนชีวิตไปสู่ปีถัดไป ก็จะเป็นปีที่ดีอย่างต่อเนื่องของคุณ ดังนั้น อะไรที่คุณอยากจะทำแล้วไม่ได้ลงมือทำ ควรรีบศึกษาหาข้อมูลเตรียมความพร้อมตั้งแต่ในเดือนธันวาคม ใครอยากเปิดร้านทำธุรกิจในปีถัดไปมีโอกาสแน่นอน ดังนั้น การรีบดูทำเลที่ตั้งที่เหมาะสมก็จะเป็นสิ่งที่ส่งผลต่อตัวคุณในช่วงนี้ได้ด้วย ในเรื่องของความรักก็ดี ใครที่ตั้งใจอยากจะสร้างครอบครัวให้มีความเป็นปึกแผ่นมั่นคงกับชีวิตมากขึ้นจังหวะดวงดาวก็ส่งผลดีด้วยเช่นเดียวกัน รวมไปถึงในเชิงของสุขภาพ บางคนอาจจะทำงานหนักมาตลอดทั้งปี มีปัญหาเจ็บป่วยออด ๆ แอด ๆ ไม่สบายก็จะเริ่มคลี่คลายในช่วงเดือนนี้ ถือว่าเป็นการปิดปี 2561 ที่สมบูรณ์ และทำให้มีข่าวดีต่อเนื่องไปถึงปี 2562 ด้วยเช่นเดียวกันดวงราศีเมถุน (15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม)

     เดือนสุดท้ายของปี เป็นเดือนที่ต้องใจเย็นหน่อยเพราะจังหวะดวงพลังของธาตุไฟค่อนข้างแรง ดาวธาตุไฟหมายถึงเรื่องความหงุดหงิด ใจร้อน อารมณ์เสียวู่วาม ซึ่งส่งผลกระทบในหลายเรื่อง ทั้งเรื่องของอุบัติเหตุ การขับรถ การเดินทางต้องระมัดระวังหรืออาจจะทำให้เกิดความขัดแย้งกับคนรอบข้างเหมือนใครทำอะไรก็ขวางหูขวางตาไปหมด คุณต้องใจเย็น ๆ บางคนธาตุไฟแรงมาก ก็อาจจะทำให้มีปัญหาในเชิงของสุขภาพ มีโรคภัยไข้เจ็บ ตัวร้อนไข้ขึ้น หรือมีอาการที่เกี่ยวข้องกับเชื้อโรค การติดเชื้อ ดังนั้นต้องระมัดระวังถ้ามองในเชิงของดวงในเดือนนี้ ถ้าคุณกำลังจะวางแผนสำหรับงานในปีถัดไป ก็ต้องย้ำว่าดวงของคุณพอเข้าสู่ปีใหม่แล้ว จะเป็นปีที่มีข่าวดีหลายอย่างและมีตัวช่วยที่ดีรอคุณอยู่ ดังนั้น ขอให้ตั้งสติในเดือนธันวาคมให้ดี ๆ เพราะว่ามันจะมีผลไปถึงชีวิตและหน้าที่การงานในปีถัดไปที่จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นได้ด้วยเช่นเดียวกัน


ดวงราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

     เดือนธันวาคม เดือนสุดท้ายของปี เป็นเดือนที่มีข่าวดีเข้ามาค่อนข้างเยอะไม่ว่าจะเป็นในเชิงของการทำงานความก้าวหน้า การเริ่มต้นธุรกิจจะมีความสำเร็จความราบรื่นที่ดี ส่วนในเรื่องของการเงิน ถึงแม้ว่าคุณจะมีรายจ่ายจรจุกจิกหยุมหยิมในเรื่องบุตร บริวารหรือการลงทุนก็ตาม แต่คุณเป็นราศีที่จะหาเงินมาชดเชยได้เป็นอย่างดี อาจจะเป็นในเชิงของรายได้พิเศษที่เข้ามามากยิ่งขึ้น รวมไปถึงเรื่องของโชคลาภคุณจะเป็นราศีที่มีโชคลาภ ฝันแม่น ได้ของรางวัลของขวัญ ของฝาก บางคนได้เป็นของเก่า ของโบราณเครื่องราง พระเครื่อง ถือว่าอยู่ในจุดที่ดี นอกจากนี้บุตรหลานคนในครอบครัว จะนำข่าวดีมาให้ ทำให้เรามีพลังใจในการทำงานหรือการดำเนินชีวิตที่มากยิ่งขึ้น ข้อควรระวังคือ ดวงดาวแรงไปนิดหนึ่ง บางที โชคลาภก็เป็นเหมือนทุกขลาภ คือได้มาแล้วมีเหตุทำให้เสียอย่างอื่นไป ดังนั้นการหมั่นบริจาคทำบุญในช่วงเดือนนี้เป็นสิ่งที่จะช่วยแก้เคล็ดปัญหาตรงนี้ได้และให้ระมัดระวังการขับรถ อุบัติเหตุ ยวดยานพาหนะเฉี่ยวชน ยางแบน สิ่งเหล่านี้อาจจะทำให้เกิดปัญหาสำหรับคุณในช่วงเดือนธันวาคมได้ด้วยเหมือนกันดวงราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

     เดือนนี้ให้ระมัดระวังปัญหาในเรื่องของบริวารลูกน้อง จะทำให้เกิดความวุ่นวายหรือมีเรื่องเดือดร้อนมาถึงตัวคุณ หรือคุณจะมีข้อกังวลใจ มีเรื่องเครียด ๆ เกี่ยวกับบุคคลในครอบครัวค่อนข้างเยอะมาก แต่ถ้ามองในด้านอื่น ๆ นั้นถือว่าเป็นเดือนที่ดวงดาวดีทำให้เกิดความก้าวหน้า ความลงตัว และทำให้คุณมีแนวคิดใหม่ ๆ ในการวางแผนที่ดีสำหรับชีวิตในปีถัดไป ซึ่งน่าจะเป็นปีที่ยังคงมีข่าวดีหลายอย่างรอคุณอยู่ ดังนั้นในเดือนนี้ใครอยากจะเตรียมวางแผนอนาคตหรือเริ่มต้นทำธุรกิจในปีหน้า สามารถที่จะลงมือศึกษาหาข้อมูล เจรจาติดต่อ ดูทำเลที่ทาง ในเดือนนี้ได้อย่างไม่มีปัญหารวมไปถึงเรื่องของการเงินด้วย ถือว่าคุณเป็นราศีที่จะมีผู้หลักผู้ใหญ่หรือมีคนให้ความช่วยเหลือทางด้านการเงินที่มากยิ่งขึ้น บางคนมีลุ้นได้โบนัส ได้เงินก้อน บางคนอาจจะอยากสร้างบ้าน ต่อเติมทำร้านใหม่ การจะไปขออนุมัติสินเชื่อวงเงินทั้งหลายนั้น ด้วยจังหวะดวงที่เครดิตดี โอกาสที่จะมีข่าวดีและความสำเร็จก็จะเกิดขึ้นตามมาได้


ดวงราศีกันย์ (17 กันยายน - 17 ตุลาคม)

     เดือนธันวาคมเป็นเดือนที่ดวงลงตัวและเป็นผลที่จะเกิดขึ้นในทางที่ดีไปจนถึงปีหน้าด้วย แต่ฝากไว้นิดหนึ่งคือเดือนนี้เป็นเดือนที่เราอาจจะหงุดหงิด ใจร้อน หุนหันพลันแล่น หลายคนที่คิดจะเดินทางขับรถในช่วงวันหยุดปีใหม่แบบนี้ก็ต้องมีสติให้มากยิ่งขึ้น ในเรื่องของการทำงาน ราศีของคุณเป็นราศีแห่งความมั่นคงก้าวหน้า เป็นราศีที่ช่วยในเรื่องของการเจรจาติดต่อสำหรับใครกำลังวางแผนชีวิตในปีถัดไป อยากจะมีการเริ่มต้นงาน มีโครงการอะไรใหม่ๆ ในชีวิต ขอให้รีบตัดสินใจในเดือนนี้ อย่าปล่อยให้เวลาดี ๆ แบบนี้ผ่านพ้นไปโดยไม่ได้เริ่มอะไรเลย เรื่องใดที่เคยเป็นอุปสรรคปัญหา ดวงในเดือนนี้จะทำให้เกิดความราบรื่นมากยิ่งขึ้น หรือใครที่เคยเป็นศัตรูกับเราอาจจะกลับมาเป็นมิตรในช่วงเดือนนี้ได้ด้วย


ดวงราศีตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน)

     เดือนนี้ต้องดูแลเรื่องภายในบ้านเป็นอันดับแรกเพราะมีจังหวะดวงดาวแห่งความวุ่นวายภายในครอบครัว บางคนมีการเจ็บป่วยของญาติพี่น้อง ญาติผู้ใหญ่ บางคนมีเรื่องให้ต้องปรับปรุงสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยมีของเสียหายนิด ๆ หน่อย ๆ เป็นเหมือนภาระที่คุณต้องเอาใจใส่ให้มากขึ้น ข่าวดีคือคุณยังเป็นราศีที่หาเงินหาทองได้เยอะขึ้น มีโอกาสในเชิงของรายได้พิเศษ รายได้จร โชคลาภ ดังนั้นใครรอคำตอบเรื่องโบนัส ผลตอบแทน อาจจะมีข่าวดีในช่วงเดือนนี้ เดือนนี้ยังเป็นเดือนที่ดีสำหรับการวางแผนชีวิตในปีถัดไป เพราะจังหวะดวงดาวที่ปลอดโปร่งน่าจะช่วยให้คุณได้คิดและตัดสินใจอนาคตของคุณได้อย่างถูกต้อง ดังนั้นอย่าปล่อยให้เดือนนี้ผ่านไปกับวันหยุด ขอให้ใช้เวลาอย่างเต็มที่ และเชื่อว่าจะมีข่าวดีรอคุณอยู่อีกหลายอย่างในปีถัดไปด้วย


ดวงราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

     เดือนธันวาคมเป็นเดือนที่จังหวะดวงในเรื่องงานดีคุณอาจจะมีโอกาสมีข่าวดีเรื่องการปรับเปลี่ยน โยกย้าย โปรโมตเลื่อนตำแหน่ง และอีกเรื่องที่ดีมากคือการเงินโอกาสในเรื่องความมั่งคั่งร่ำรวย การเงินที่ดี รายได้พิเศษ โชคลาภ ก็มีสิทธิ์จะเกิดขึ้น และยังเป็นเดือนที่ดีสำหรับการเริ่มต้นวางแผนชีวิต บางคนอาจจะวางแผนในเรื่องของการทำธุรกิจในปีหน้า หรืออยากเปิดอะไรเป็นของตัวเอง ก็สามารถที่จะมองหาโอกาสหรือดูช่องทาง ดูทำเลใหม่ ๆ ในช่วงนี้ได้เป็นอย่างดี


ดวงราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม)

     เดือนสุดท้ายของปีพอจะมีข่าวดีเกิดขึ้นบ้างในเรื่องการเจรจา ติดต่อธุรกิจ เริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ หรือเคลียร์ปัญหาเก่า ๆ ดังนั้นใช้เดือนนี้ให้เป็นประโยชน์ ใครกำลังวางแผนในเรื่องของการทำงานในปีถัดไป ช่วงเดือนนี้เป็นจังหวะที่ดีต้องบอกด้วยว่าราศีคุณเป็นราศีที่มีข่าวดีรออยู่ในปีหน้าอีกหลายอย่าง เพียงแต่คุณอาจจะเจอกับมรสุมหลายอย่างในปีนี้จนทำให้เซ เดินไม่ถูก หรือหมดกำลังใจเกินไปต้องย้ำว่าดวงดาวเปลี่ยนแปลงเรื่อย ๆ ขอให้มั่นใจว่าการคิดและวางแผนอะไรก็ตามที่เกิดขึ้นในเดือนนี้น่าจะเป็นสิ่งที่ทำให้ชีวิตคุณมีความสำเร็จ มีข่าวดี หรือมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิมรออยู่ในปีหน้าอย่างแน่นอน

ขอบคุณที่มา: https://horoscope.thaiza.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: kubarva
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: * »`Mک. PØR ✖, vho
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
“โหนกะแฉ” กระแสร้อน ไม่ทันข้ามวัน ทะลุกว่าสองแสนครั้ง‼️7 ปีทำอะไร?นี่คือผลงานในรูปธรรม แม้แต่ต่างชาติยังยอมรับได้รางวัลผู้บริหารดีเด่นในระดับนานาชาติสอนทางไกลงามไส้! อาจารย์​หมอ​ ห่วง เด็กอนุบาลเรียนธรรมชาติวิทยา กับครูผู้สอนที่ไม่รู้จริง​ ปลูกฝังเด็กผิดๆเรียกสัตว์ไม่ตรงชนิดครูทวงเงินเดือน 9,000 บาทออกสื่อ กลับโดนคำถามแรง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
10 แสงปีศาจจากทั่วโลก / 10 Potentially Paranormal Examples of Spook Light Phenomenonเล่าเรื่องผี EP.21 |ผจญภัยล่าสมบัติแดนผีดิบ เป็นชู้กับปอบดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกสิงหาคมคม 2564ผี หัว แหว่ง ll คนเล่าเรื่อง Ep.38 เรื่องเล่าสยองขวัญ
ตั้งกระทู้ใหม่